เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ เมื่อเบ็นสโตกส์มีปัญหาตอนนี้

เว็บ SBOBET มุมที่ยุ่งเหยิงที่สุดในชีวิตของนักเขียนกีฬาคือถังขยะกระดาษ กำหนดเวลาในการพิมพ์จำนวนมากนั้นแน่นมากจนการเขียนส่วนใหญ่เสร็จสิ้นในขณะที่การแข่งขันเกิดขึ้นและเนื่องจากกีฬามีวิธีที่โชคร้ายในการทิ้งการบิดสายทั้งหมดที่คุณลงเอยบ่อยครั้งโดยไม่ทิ้งครึ่งหนึ่ง

นี่คือสิ่งที่ไม่แม้แต่จะเป็นปลาและกระดาษชิปในวันถัดไปการแนะนำโดยผู้ชนะที่ล่วงลับไปแล้วบทความถูกทิ้งเนื่องจากการเป็นหุ้นส่วนประตูสุดท้ายร่างแรกคร่าวๆของประวัติศาสตร์ที่เกือบจะเป็น ฤดูร้อนนี้มีหน้าเว็บที่แย่มากที่เสียไปกับสิ่งที่อังกฤษทำก่อนที่เบนสโตกส์จะเสร็จสิ้น

มี“ มันผิดตรงไหน?” เราเริ่มต้นกันที่ลอร์ดสตอนที่อังกฤษอยู่กลางครึ่งหลังของฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 86 สำหรับสี่หลังจาก 24 โอเวอร์และ 155 หนีจากจุดที่พวกเขาต้องการและ“ อะไรกันตอนนี้” บทความที่เราเริ่มครึ่งชั่วโมงหลังอาหารกลางวันที่ Headingley ในวันอาทิตย์เมื่ออังกฤษเหลือเพียงสาม wickets เพื่อช่วย Ashes การชันสูตรพลิกศพทั้งหมดที่เราต้องละทิ้งเมื่อศพนั้นกลับมามีชีวิตอย่างน่าอัศจรรย์และเริ่มจมปลักอยู่กับที่ หากสโต๊กส์ตัดสินใจผิดเพียงครั้งเดียวเล่นแค่ช็อตผื่นเดียวในสองโอกาสนั้นอนาคตของคริกเก็ตอังกฤษจะแตกต่างกันมาก

มีมากขึ้นจากก่อนหน้านั้นทั้งหมด ในโฟลเดอร์เศษของแล็ปท็อปของฉันฉันมีสำเนาข่าวมรณกรรมอาชีพของ Stokes ซึ่งเขียนขึ้น เว็บ SBOBET ในช่วงฤดูหนาวปี 2017 เมื่อเขาถูกห้ามไม่ให้เล่นในอังกฤษและกำลังรอการพิจารณาคดีในข้อหาชู้สาวหลังจากการต่อสู้นอกไนต์คลับในเมืองบริสตอล

เช่นเดียวกับนักเขียนหลายคนฉันมีคนหนึ่งที่พร้อมในกรณีที่เขาถูกตัดสินว่ามีความผิด เหมืองเริ่มต้นด้วยเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากอัตชีวประวัติของเขา Firestarter ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2558 หลังจากทัวร์ศรีลังกาของอังกฤษไม่นาน เขาแทบจะไม่ได้วิ่งเลยตลอดฤดูหนาวและรู้สึกหดหู่ใจมากจนเมื่อกลับถึงบ้านกับครอบครัวเขาก็หันกลับมาและกลับออกไปอีกครั้งเพื่อไปเล่นเกมดื่มกับเพื่อนร่วมทีมสามคน มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปที่ทำให้เรื่องราวดูน่าติดตาม เขา“ ใบแดงตัวเอง” กลับบ้านตอนบ่ายโมงครึ่งเข้าไปอาบน้ำแล้วน้ำตาไหล

“ อารมณ์ทั้งหมดของฉันหลั่งไหลออกมา” เขากล่าว “ ฉันจากไปอย่างสมบูรณ์” เขาไม่ได้อยู่กับมันนาน ในหน้าถัดไปเขาขอให้ตัวแทนหาคริกเก็ตฤดูหนาวให้เขาและก่อนที่คุณจะรู้ว่าเขากลับมาตีหกและรับวิกเก็ต เขาข้ามมันไปอย่างรวดเร็วจนรู้สึกราวกับว่าเขาไม่รู้ว่าสิ่งที่อ่านได้ทั้งหมดคืออะไร ดูเหมือนว่าจะไม่เกิดขึ้นกับเขาเช่นนั้นวิธีที่เขาบอกเขาฟังดูคล้ายกับคนที่ดื่มเหล้าเพื่อรักษาอาการซึมเศร้าด้วยตนเอง

Stokes มักจะเดินหน้าต่อไปอย่างรวดเร็ว เขาวิ่งเข้าและออกจากปัญหาตลอดชีวิตในวัยเยาว์ของเขา ในปี 2013 เขาถูกส่งกลับบ้านจากทัวร์England Lionsไปยังออสเตรเลียหลังจากที่เขาดื่มจนถึงเวลา 5.30 น. ในวันแรกของเขาที่นั่นจากนั้นเขาและ Matt Coles ก็ถูกจับได้และประมาณหลังเที่ยงคืนสองวันก่อนเกมต่อมาในการเดินทาง . “ คุณไม่ต้องการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษคุณแค่อยากจะทำให้เพื่อนของคุณโกรธ” โค้ชแอนดี้ฟลาวเวอร์บอกเขา “ เอาของคุณไปด้วยกัน”

Stokes ตัดสินใจที่จะทำอย่างนั้น หลังจากที่เขาและโคลส์หยุดดื่มเบียร์อีกสองสามแก้วกับเพื่อนที่สนามบิน “ ความประทับใจที่ฉันต้องทำคือในระยะยาว” สโตกส์กึกก้องตัวเองและไม่มีใครอีกแล้วเมื่อเขาอธิบายการตัดสินใจครั้งนั้นความเมตตากรุณาคำตำหนิและทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้น: ออสเตรเลียมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความพ่ายแพ้ของเถ้าถ่าน

ในระยะยาวเขาถูกจับได้ว่าทำลายเคอร์ฟิวเพื่อที่เขาจะได้ออกไปดื่มกับทัวร์อีกครั้ง “ เราเคยมาที่นี่มาก่อน” ผู้บริหารบอกเขา และเขาได้รับบาดเจ็บจากการชกตู้เก็บของในหมู่เกาะเวสต์อินดีสดังนั้นเขาจึงต้องพลาด World Twenty20 มีรายงานว่าเขาจะต้องเข้าชั้นเรียนการจัดการความโกรธ “ เรื่องไร้สาระ” สโตกส์กล่าวเพราะดังที่หนึ่งในหัวเรื่องของบทที่ระบุไว้ในหนังสือ“ ใครต้องการการจัดการความโกรธ”

ประเด็นก็คือแต่ละเหตุการณ์เหล่านี้มีประวัติทางเลือกของตัวเองเช่นกัน ทุกคนอาจเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งใหม่ ๆ พวกเขาเป็นจุดเปลี่ยนที่เขาเดินผ่านไปจนถึงวันขึ้นศาลในเดือนสิงหาคม 2018“ นั่นคือปีที่แล้วเมื่อนานมาแล้ว” สโตกส์กล่าวเมื่อมาแถลงข่าวที่ Headingley เมื่อวันอาทิตย์ และนั่นคือทั้งหมดที่เขาอยากจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้

มีเพียงเขาเพื่อนครอบครัวและเพื่อนร่วมทีมเท่านั้นที่รู้ว่าทั้งหมดนี้ส่งผลกระทบต่อเขาอย่างไร แต่จากจุดที่เรานั่งดูเหมือนชัดเจนว่ามีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างหนึ่ง ไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เขาเติบโตเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของตัวเอง เขาเติมเต็มศักยภาพของเขาในแบบที่คนไม่กี่คนในชีวิตที่เคยทำมาเขาดิ้นทุกครั้งสุดท้ายจากความสามารถของเขาโดยไม่มีอะไรสูญเปล่า

The Spin: ลงทะเบียนและรับอีเมลคริกเก็ตรายสัปดาห์ของเราไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในการทดสอบขี้เถ้าอีกสองครั้งที่เหลือ Stokes มักจะเป็นเจ้าของในฤดูร้อนนี้เช่นเดียวกับที่ Ian Botham เป็นเจ้าของในปี 1981 และ Andrew Flintoff ทำในปี 2005 ในความคิดสาธารณะเราจะเห็นเขาถือไม้ตีอยู่เสมอแขนกางออกกว้างทั้งสองข้าง การเฉลิมฉลองและภาพจากกล้องรักษาความปลอดภัยที่น่ากลัวของเขาที่เราทุกคนดูเมื่อปีที่แล้วจะดูเหมือนเบลอมากขึ้นเป็นเม็ดเล็ก ๆ

และห่างไกลออกไปไข้แหกปากกำลังแพร่กระจายไปสู่การแข่งรถและจุดสำคัญอย่างหนึ่งของความตื่นเต้นคือจุดที่คนขี้เล่นชื่อ Elysium Dream จะวิ่งต่อไป – เพราะเธอสามารถนำเจ้าของสามคนของเธอไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี Stuart Broad, Jimmy Anderson และ Eoin Morgan เป็นทีมที่แข็งแกร่งของ The Racing Cricketers & Partner ซึ่งเป็นองค์กรที่มีสีสันที่เธอวิ่งเข้ามาทั้งสามคนเป็นนักแข่งปกติและมักจะมาพร้อมกับจอนนี่แบร์สโตว์ เบ็นสโตกส์ยังมีให้เห็นใน บริษัท ของพวกเขา หลังจากการทดสอบขี้เถ้าของ Headingley น่าตื่นเต้นแล้วจะมีข่าวลืออย่างมากในการประชุมการแข่งขันใด ๆ ที่เข้าร่วมโดย Stokes & co อาจจะเร็ว ๆ นี้

Headingley ปาฏิหาริย์ของ Ben Stokes สร้างสถิติการทดสอบสำหรับ Skyเมื่อเร็ว ๆ นี้ Elysium Dream กลับมาฝึกซ้อมที่คอกม้า Marlborough ของ Richard Hannon Johnno Spence ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์สนามหญ้าและเพื่อนของสมาคมกีฬาคริกเก็ตกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาเพิ่งหยุดพักช่วงฤดูร้อน “ เธอกลับมาฝึกที่ Richard’s ประมาณ 10 วันแล้วและแผนจะให้เธอกลับมาที่สนามแข่งม้าเมื่อใดก็ตามที่เธอพร้อม พวกเขาซื้อเธอเมื่อสองปีก่อนและมีความสนุกสนานอย่างมาก พวกเขาไปแข่งให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้”

ทั้งสามคนพยายามเข้าร่วม Royal Ascot อย่างสม่ำเสมอ และในเทศกาล Cheltenham ในเดือนมีนาคมพวกเขาอยู่ใน บริษัท ของ Chris Hughes แห่ง Love Island ซึ่งเป็นทูตของ Coralชนะและวางเงินรางวัล 118,000 ปอนด์จนถึงขณะนี้เด็กวัยสี่ขวบได้รับ 23 ครั้ง เธอชนะการแข่งขันสามครั้ง – ที่วินด์เซอร์นิวมาร์เก็ตและไบรตัน ชัยชนะของนิวมาร์เก็ตในการประมูลอันมีค่าทำให้เธอได้รับการรวมกลุ่มมากกว่า 81,000 ปอนด์

ไข้สโตกส์เกาะติดทั่วประเทศ Paul Nicholls ได้สงวนชื่อม้าไว้อย่างรวดเร็ว Onethreefivenotout เพื่อเป็นเกียรติแก่โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของ Stokes “ ฉันกำลังดูการแข่งขันที่บ้านเหมือนกับคนส่วนใหญ่ทั่วประเทศและฉันแค่คิดว่ามันจะดีมากที่ได้เข้ามาอย่างรวดเร็วและจองชื่อ” Nicholls กล่าวกับ PA “ ฉันยังไม่ได้ตั้งชื่อให้กับม้าตัวใดตัวหนึ่งจริงๆ เราจะนั่งบนรั้วในขณะนี้”

เจ้าหน้าที่ของสนามแข่งม้าคาร์ไลล์ไม่ต้องการถูกปล่อยให้เป็นอิสระเช่นกัน Molly Dingwall ผู้จัดการทั่วไปของ Carlisle กล่าวว่า“ ฉันไม่ใช่แฟนคริกเก็ตตัวยงพูดตามตรง แต่ฉันได้เข้าร่วมอย่างหนาแน่นในช่วงสุดสัปดาห์ ฉันเชื่อว่าเบ็นสโตกส์ย้ายมาที่นี่เมื่อเขาอายุประมาณ 12 ปีและเติบโตในภูมิภาคคาร์ไลล์

“ การได้ดูนักกีฬาคนใดทำในสิ่งที่เขาทำในวันอาทิตย์เป็นเรื่องมหัศจรรย์และมันเป็นเพียงส่วนเสริมเพิ่มเติมจากมุมมองของเราที่เขาถูกเลี้ยงดูมาในพื้นที่ ใครก็ตามที่มีชื่อ “Ben” หรือ “Stokes” จะสามารถเข้าร่วมการประชุมในวันพฤหัสบดีได้ฟรีและทุกคนที่ซื้อตั๋วไปแล้วจะได้รับเงินคืนหากพวกเขามีบัตรประจำตัวที่ถูกต้อง ”

ที่บา ธ ในวันอังคารสงครามแห่งการสืบราชสันตติวงศ์ (6.50)อุทธรณ์ เด็กชายวัย 5 ขวบที่ได้รับการฝึกฝนจาก Tony Newcombe ได้รับชัยชนะในสนามที่มั่นคงตลอดหลักสูตรและระยะทางเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาและแสดงให้เห็นอีกครั้งที่สนามแข่งนี้คือถนนของเขาเมื่อเดือนที่สอง Marco Ghiani ผู้อ้างสิทธิ์ 7 ปอนด์เป็นเด็กฝึกงานกับ Stuart Williams ที่ Newmarket และได้แสดงทักษะในผู้ชนะเก้าคนที่เขาเคยขี่มาในฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้ในการ์ดAirbrush (5.20)จะกลับมารวมตัวกับ Oisin Murphy หลังจากการเป็นหุ้นส่วนที่สองที่ไบรท์ตันเมื่อสามสัปดาห์ก่อน พวกเขาดูเหมือนจะเป็นผู้ชนะในสถานรับเลี้ยงเด็กของ Bathเอลเขาวิ่งไปมาระหว่างขอบไส้ตะเกียงที่โหดร้าย ไม่ใช่เรื่องตรงไปตรงมาที่จะหามุมมองใหม่ ๆ ตามโอกาสของ Ben Stokes ในศตวรรษ – และอาจเป็นศตวรรษใดก็ได้ อย่างไรก็ตามเขาไม่ใช่ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมคนแรกที่มีขอบเขตที่สำคัญสำหรับการปรับปรุงในแผนกนี้ เดนิสคอมป์ตันอยู่ในหมวดหมู่นี้เช่นกันจอฟฟรีย์บอยคอตต์และในรุ่นนี้ Kane Williamson ซึ่งเป็นลูกครึ่งที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่บางครั้งก็เป็นนักวิ่งที่น่ากลัว

ที่ Headingley Jos Buttler ต้องไปและ แต่สำหรับ Nathan Lyon คลำหาซึ่ง – ในขณะที่ชาวออสซี่กระตือรือร้นที่จะทราบเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ – อาจทิ้งรอยแผลเป็นไว้เล็กน้อย Jack Leach ควรทำเช่นกันในช่วงสุดท้ายของการทดสอบซึ่งจะต้อง ตอนนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ Headingley 19 Leach ได้พุ่งลงไปในสนามเนื่องจากมันเป็นลูกที่ห้าของโอเวอร์และ Stokes ก็ช้าที่จะขัดขวางเขา น้ำชะไม่ได้กระตือรือร้นที่จะอยู่กับสิ่งนั้นเป็นเวลานานในภายหลัง

“ นั่นไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดี แต่มันก็ดีทั้งหมด” เขากล่าว “ ฉันไม่อยากให้ความสำคัญกับช่วงเวลานั้น ฉันต้องการมุ่งเน้นไปที่การวิ่งลงไปที่ Stokes เมื่อเขาตีรันชนะ “ด้วยจิตวิญญาณแห่งความร่วมมือและเพื่อการวิ่งที่ดีขึ้นให้เราเตือน Stokes ว่ามีกรณีสำหรับผู้ตีลูกที่ไม่โดดเด่นที่จะเฝ้าดูคู่หูของเขาจากอีกด้านหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่เขาปฏิเสธที่จะทำเมื่อ Leach ถูกโจมตี เห็นได้ชัดว่าเขาทนไม่ได้ที่จะมองซึ่งเผยให้เห็นความอ่อนแอที่หาได้ยากในผู้กอบกู้หัวใจสิงห์ของอังกฤษ

หลังจากนั้น Leach ได้ตั้งคำถามกับ BBC ว่า“ เขาคิดว่าฉันเล่นได้ไม่ใช่เหรอ” คำถามที่เป็นธรรมเนื่องจาก Leach นั้นไร้ที่ติเมื่อต้องรับมือกับการส่งมอบ 17 รายการที่ขับเคลื่อนโดยชาวออสเตรเลียการวิ่งอย่างโดดเดี่ยวของ Leach ผูกการแข่งขัน หลายชั่วโมงหลังจากการทดสอบเสร็จสิ้นโดยผู้เล่นชาวอังกฤษนั่งอยู่บนจัตุรัส Headingley ที่กำลังคร่ำครวญถึงสิ่งต่างๆเขาได้รับชัยชนะในการออกกฎหมายซิงเกิ้ลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขาและโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาอีกครั้งแม้ว่าเขาจะโดน 92 ในการทดสอบ ไอร์แลนด์หนึ่งเดือนที่แล้ว ฉันคิดว่าเขามีความสุขมากที่ได้ทำเช่นนั้น

ในการเรืองแสงของชัยชนะกรองอาจถูกล่อลวงไปเย็บปักถักร้อยบิตเมื่ออธิบายความรู้สึกของเขาในขณะที่เขาก้าวไปบนประตูว่าบ่ายวันอาทิตย์ที่น่าจดจำ แต่นั่นไม่ใช่ทางของเขา“มีคนไม่กี่คนพูดว่า: ‘จะดีแค่ไหนที่ได้คะแนนจากการชนะ?’ และฉันก็ชอบ: ‘ใช่ฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และมันจะดีที่จะทำประตูให้ชนะ แต่ฉันไม่ต้องการอยู่ในตำแหน่งนั้นตั้งแต่แรก’”

ในความเป็นจริงเขาเคยไปที่นั่นหลายครั้งในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเด่นและเขาได้ช่วยดูบ้านข้างๆ บางทีโอกาสที่น่าจดจำที่สุดคือในเดือนพฤษภาคม 2559 เมื่อการเป็นหุ้นส่วนประตูสุดท้ายที่ 31 ประตูกับเซอร์เรย์ทำให้มั่นใจได้ว่าจะชนะตีลังกาหนึ่งประตูสำหรับซัมเมอร์เซ็ตที่ทอนตัน ในแมตช์นั้น Leach ซึ่งตีบอลที่หมายเลข 10 ได้ 24 ไม่ออก

แต่นี่เป็นเครื่องบินลำอื่น “ ฝูงชนที่นี่น่าทึ่งมากฉันไม่เคยสัมผัสบรรยากาศแบบนี้มาก่อน”Stokes ก็น่าทึ่งเช่นกัน “ เขาไม่น่าเชื่อ” ลีชกล่าว “ การเดินออกไปด้วย 73 เพื่อชนะฉันไม่รู้ว่าคุณจะเชื่อได้ไหมว่าคุณทำได้ แต่ฉันอยากทำงานของฉันเพราะเขาบอกว่าเขาจะต้องเจอกับลูกบอลสี่หรือห้าลูก ฉันเข้ากับมันได้และดูเหมือนว่าจะลดลงอย่างรวดเร็วและทันใดนั้นก็ชนะแปดครั้งและคุณก็เหมือนกับว่า ‘โอ้พระเจ้า’ ”

Leach จำรายละเอียดที่แน่นอนของการสนทนาของพวกเขาไม่ได้เมื่อเขามาถึงที่รอยพับ “ ฉันคิดว่าเขาพูดถึงแผนว่าเราจะดำเนินการอย่างไร ทันทีที่เขาคิดว่าเราจะล้มการวิ่งได้อย่างไร เขาเชื่ออย่างชัดเจนว่ามันจะต้องเกิดขึ้นแน่นอน ดูเหมือนง่าย ฉันจำไม่ได้ว่าใครเล่นโบว์ลิ่งแพททินสันฉันคิด มันเป็นแค่การไปถึงจุดสิ้นสุดและฉันก็จัดการได้ มันเป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะพูดตามตรง

“ ฉันไม่อยากเข้าไปอยู่ในฟองสบู่ของ Stokesy ตอนที่เขาตีหก ฉันไม่ได้ต้องการที่จะพูดมากเกินไป เขาบอกว่าในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเขารู้สึกประหม่าเมื่อถึงแปดโมง ผมแค่อยากให้เขาโฟกัสไปที่บอลทุกลูกและถ้ามันอยู่ตรงนั้นให้ตีหก ฉันแค่ต้องสงบสติอารมณ์และทำงานในมือ ฉันรู้สึกดี ฉันจดจ่อกับสิ่งที่ต้องทำจริงๆ”การสงบสติอารมณ์สำหรับ Leach หมายถึงการให้ความสนใจกับแว่นตาของเขา “ ฉันแค่ต้องแน่ใจว่ามันสะอาดทุกครั้งที่เผชิญเพราะฉันจะเสียใจมากถ้ามันเปื้อน”

ตอนนี้แว่นตาของเขาเกือบจะมีชื่อเสียงเทียบเท่ากับแว่นตาของ David Steele เมื่อสี่ทศวรรษที่แล้ว เช่นเดียวกับสตีลเขากำลังตกอยู่ในอันตรายที่จะกลายเป็นฮีโร่ในลัทธิ“ นั่นเป็นเรื่องดี” เขากล่าว “ ฉันไม่รู้จริงๆว่ามันคืออะไร อาจเป็นเพราะฉันดูเหมือนนักคริกเก็ตประจำหมู่บ้านพร้อมแว่นหัวโล้นและอาจมีคนคิดว่า ‘นั่นอาจเป็นฉันก็ได้ คนอื่น ๆ ทุกคนดูเป็นมืออาชีพมาก ‘”แต่คนอื่น ๆ ทั้งหมดถูกไล่ที่ Headingley ยกเว้น Stokes ที่สามารถจรจัดกับชะตากรรมได้“ สมัครบอลออนไลน์ การดูฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในฐานะแฟนแสดงให้เห็นว่าทุกอย่างเป็นไปได้” ลีชกล่าว “ เบ็นเป็นศูนย์กลางของเรื่องนั้นเช่นกัน บางทีเบ็นสโตกส์อาจต้องเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เป็นไปได้”แอนดี้บูล

ถ้าฉันเคยไปที่ Waca ในปี 1975 เมื่อ สมัครบอลออนไลน์ Roy Fredericks ซัด 169 จาก Dennis Lillee และ Jeff Thomson หรือ Headingley ในปี 1991 เมื่อ Graham Gooch ทำคะแนนได้ 154 ครั้งเทียบกับ Quicks ของ West Indian หรือ Bridgetown ในปี 1999 เมื่อ Brian Lara ทำได้ 153 จาก 311 และ เอาชนะออสเตรเลียคนเดียวประตูเดียวที่เหลือในโอกาสที่สี่บางทีฉันอาจจะรู้สึกแตกต่างออกไป แต่ใช่แล้ว 135 ของ Stokes อาจเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแน่นอนว่าเป็นโอกาสที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และสนุกสนานอย่างน่าอัศจรรย์ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาก่อนศตวรรษของ Kevin Pietersen ที่วงรีในวันสุดท้ายของปี 2548

อาลีมาร์ตินอคติความใหม่ครั้งหนึ่งเคยเห็นร็อบบี้วิลเลียมส์ขึ้นอันดับหกในการสำรวจความคิดเห็น 600,000 คนเพื่อตัดสินว่านักดนตรีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในสหัสวรรษที่แล้วซึ่งอยู่ที่เดียวเหนือโมซาร์ท – ดังนั้นเราจึงควรระมัดระวังในการถูกลอยแพในขณะนี้ แต่ด้วยการยิงในโอกาสแรกของอังกฤษความเหนื่อยล้า / การชดใช้ที่เกือบจะไม่เสียหายถึง 24 ครั้งกับลูกบอลที่ตามมาการขว้างปาในครั้งที่สองรอบ ๆ แต่ชะตากรรมของ Ashes ก็ตัดสินเมื่อ Jack Leach มาถึงรอยพับ ฉันกำลังดิ้นรนที่จะคิดถึงคู่แข่งที่ฉันเคยดูถ่ายทอดสด Kusal Perera กับแอฟริกาใต้ในปีนี้ – ซึ่งฉันไม่ได้ – ต้องเข้าใกล้

ในฐานะคนที่ไม่เพียง แต่ล้มเหลวในการนั่งผ่านการทดสอบทั้งหมด 2,358 ครั้ง แต่เป็นคนที่อยู่บนเที่ยวบินล่าช้าอย่างไม่สะดวกในช่วงสุดท้ายของดอกไม้ไฟของ Stokes ฉันไม่กล้าเรียกร้องเช่นนั้น แต่โอกาสในการทดสอบเพียงไม่กี่ครั้งสามารถครอบคลุมทั้งความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ 185 ของ Atherton ที่ไม่ได้อยู่ในโจฮันเนสเบิร์กและการจับคู่ biff ของ Botham’s 149 ที่ไม่ออกในปี 1981 ในขณะที่ขว้างสวิตช์กดปุ่มของวินเทจปี 2005 ของ KP เมื่อรวมเข้ากับความจริงที่ว่ามันน่าจับตาดูมากกว่ามหากาพย์ของ Lara หรือ Tendulkar – และต่างจาก Bradman ตรงที่เป็นสีเต็ม – และฉันก็ขายไปแล้ว

เจฟฟ์เลมอนโอกาสของ Stokes รู้สึกแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับหลายร้อยครั้งที่ฉันเคยเห็น มันเป็นสัตว์ร้ายที่ทันสมัยการข้ามการทดสอบจับคู่ความอดทนด้วยจังหวะการเล่นที่สร้างสรรค์และการรุกรานอย่างต่อเนื่องของ T20 และมีคู่หูที่ทันสมัยในการบุกไปเยือนของ Kusal Perera 153 ที่เอาชนะแอฟริกาใต้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ไล่ล่ามากกว่า 300 ประตู Perera ต้องการ 78 ประตูสำหรับประตูสุดท้าย Stokes ต้องการ 74 Perera ตีห้าหกในช่วงปิด Stokes ตีแปดโดยรวม ทั้งสองวางไว้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้ามีอะไร Perera ก็ยิ่งยากที่จะออกจากบ้านในทีมที่อ่อนแอกว่า แต่ทั้งสองก็ประหลาดใจ ไม่มีทางที่จะพูดได้อย่างมีความหมายว่าสิ่งที่ดีที่สุด คุณสามารถพูดได้ว่าไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว

สำหรับราคา 20 เหรียญพร้อมรสชาติ 100 เหรียญและมุมมองล้านเหรียญให้ไปที่ Pub & Restaurant ของ McCullough

ล้อมรอบและมองเห็น Emerald Golf Links ของ McCullough อย่าหลงเชื่อว่าร้านอาหารเปิดให้บริการสำหรับนักกอล์ฟเท่านั้นแม้ว่าจะมีวิวริมน้ำที่น่าทึ่งของสนามกอล์ฟจากบาร์ แต่ก็มีความสวยงามแบบคันทรีคลับ

หรืออย่างน้อยนั่นก็เป็นหนึ่งในรูปลักษณ์ของ McCullough’s ที่ต้องเผชิญหน้า เมื่อคุณเดินเข้าไปคุณจะได้พบกับบรรยากาศที่คล้ายกับสปอร์ตบาร์ที่มีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ถ่ายทอดเกมและนักกอล์ฟกำลังผ่อนคลายที่บาร์ เดินผ่านไปยังพื้นที่รับประทานอาหารและคุณจะพบกับสถานที่ที่หรูหราและผ้าเช็ดปากพร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของสนามกอล์ฟและสระน้ำซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำแบบสเต็กหรือในคืนออกเดท มุ่งหน้าไปที่ดาดฟ้ายกระดับเพื่อชมวิวผืนน้ำที่ดียิ่งขึ้นและให้ความรู้สึกสบาย ๆ พร้อมบาร์ 20 ที่นั่งและโต๊ะที่พับเปิดได้เพื่อรองรับกลุ่มใหญ่ บาร์มีแนวโน้มในวันศุกร์และวันเสาร์ แต่ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นผู้คนมุ่งหน้าไปที่ดาดฟ้าทุกวันในสัปดาห์เพื่อเพลิดเพลินกับอาหารหรือชมวิว

ambiances ที่แตกต่างกันทั้งสามนี้เป็นเครดิตของการปรับปรุงใหม่ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว McCullough’s เดิมคือ Library III ซึ่งปิดตัวลงในช่วงกลางเดือนตุลาคม ภายใต้การเป็นเจ้าของใหม่ร้านอาหารได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยให้ความรู้สึกเหมือนผับไอริชและเปิดใหม่ในเดือนพฤศจิกายนในชื่อ McCullough’s

“มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยม” โธมัสซัลลิแวนผู้จัดการทั่วไปของ McCullough กล่าว “เราได้รับคำชมมากมายจากนักกอล์ฟของเราที่พูดว่า ‘นี่คือสิ่งที่เราคาดหวังจากไม้กอล์ฟ'”

“ ด้วยคลับเฮาส์เราเปลี่ยนการตกแต่งใหม่ทั้งหมด” เขากล่าวเสริม “เราวางพื้นใหม่เราต้องการทำให้มันสว่างขึ้นมันมืดไปหน่อยเราจึงอยากทำให้สว่างขึ้นและเปิดขึ้น”

การปรับโฉมของ McCullough ยังมาพร้อมกับเมนูที่ปรับปรุงใหม่ เชฟ George Carey เข้าร่วมทีมหลังจากที่ Library III ปิดและในขณะที่เขากล่าวว่า “ฉันทำอาหารในแบบที่ฉันชอบกินฉันไม่ได้ใช้สูตรอาหารจริงๆฉันทำอาหารในแบบที่ฉันคิดว่าควรปรุง”

แครี่ใช้สัญชาตญาณในการสร้างสรรค์อาหารซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของอาหาร เริ่มต้นด้วยปลาทูน่าเสียบไม้ Cajun เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มมาโยรสเผ็ด ($ 9.95); หอยเชลล์ห่อเบคอนเสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิว Jameson แบบโฮมเมดของ McCullough ($ 9.95); หรือนาโชส์แบบไอริชประกอบด้วยแพนเค้กมันฝรั่งทอด 10 ชิ้นพร้อมเบคอนเชดดาร์ขาวและกุ้ยช่าย ($ 9.95)

ความพิเศษของพวกเขา ได้แก่ สลัดทูน่า Ahi กับผักรวมมะเขือเทศองุ่นหัวหอมแดงแตงกวาและแครอทคลุกเคล้าในน้ำสลัดงาขิงกับปลาทูน่า Ahi ย่าง (12.95 ดอลลาร์) แซนวิชรูเบนที่มีเนื้อ corned ชีสสวิสกะหล่ำปลีดองและน้ำสลัด Thousand Island เสิร์ฟบนข้าวไรย์ย่าง ($ 9.95); และเบอร์เกอร์ที่น่าทึ่งของพวกเขาเช่นเบอร์เกอร์บูร์บองที่ราดด้วยชีสคูเปอร์หัวหอมทอดและซอสเบอร์เบิน ($ 10.95)

สำหรับอาหารจานหลักตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่ filet mignon ขนาด 8 ออนซ์ เนื้อย่างถ่านเสิร์ฟพร้อมกับหัวหอมทอดและปูเดมิกลาส (27.95 เหรียญ) และเค้กปูก้อนจัมโบ้คู่ย่าง (24.95 เหรียญ) ซึ่งเป็นเมนูโปรดของแครี่

ด้วยรายการพิเศษประจำสัปดาห์เช่นอาหารเรียกน้ำย่อยสองมื้อในวันจันทร์และวันอังคารและปีก 50 เปอร์เซ็นต์ในวันพุธพร้อมกับการแสดงสดตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 23.00 น. บนดาดฟ้าในวันศุกร์และวันเสาร์มีบางอย่างเกิดขึ้นที่ McCullough’s ฤดูร้อนนี้จะได้เห็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นบนดาดฟ้าเช่นคริสต์มาสในเดือนกรกฎาคม Luau ในวันที่ 23 กรกฎาคมและงานจับคู่คราฟต์เบียร์และอาหารในวันที่ 6 สิงหาคมกิจกรรมและรายการพิเศษเหล่านี้ล้วนช่วยให้บรรยากาศที่เป็นมิตรของ McCullough ได้รับการปลูกฝัง

“ฉันเกลียดที่จะพูดซ้ำซากและบอกว่ามันมีบรรยากาศ” ไชโย “แต่มันก็เป็นสถานที่ในละแวกนั้น” ซัลลิแวนกล่าว “เราจำลูกค้าของเราได้และอาหารอร่อยมากราคาสมเหตุสมผล – เป็นแบบเดียวกับที่เราเคยทำกับสนามกอล์ฟเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล”

ผับและร้านอาหารของ MCCULLOUGH

ที่ไหน: 3016 Ocean Heights Ave. , Egg Harbor Township

เมื่อ:รับประทานอาหารกลางวันตั้งแต่ 11:30 น. อาหารเย็นตั้งแต่ 16.00 น. ถึง 23.00 น

บริการ: ยินดีรับบัตรเครดิต ผู้พิการสามารถเข้าถึงได้ ตัวเลือกที่เป็นมิตรกับเด็ก รับจัดเลี้ยง. เอาออก. บาร์เต็มรูปแบบ งานเลี้ยงส่วนตัว. ชั่วโมงแห่งความสุข 14.00 น. ถึง 18.00 น. วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ภายในปลอดบุหรี่. สูบบุหรี่บนดาดฟ้า พิเศษประจำวัน

เท่าไหร่:อาหารเรียกน้ำย่อย $ 6.95 ถึง $ 11.95; สลัด $ 5.99 ถึง $ 12.95; แซนวิช $ 9.95 ถึง $ 12.95; เบอร์เกอร์ 8.95 ถึง 11.95 เหรียญ; entrees, $ 14.95 ถึง $ 32.95; ของหวาน $ 3.95 ถึง $ 5.95

ข้อมูลเพิ่มเติม:โทร 609-926-1863 หรือไปที่McCulloughsGolf.com ขบวนพาเหรดเรือ Night in Venice ประจำปีพร้อมด้วยการประกวดตกแต่งทั้งเรือและบ้าน – กลับไปที่ Ocean City 18:30 น. วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคมธีมของปีนี้คือ “Destination America” ​​ซึ่งผู้เข้าร่วมจะได้รับการสนับสนุนให้ประดับเรือและบ้านของพวกเขา สอดคล้องกับเมืองใหญ่และสถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ทั่วอเมริกา จอมพลใหญ่ในปีนี้คือ Nastia Liukin นักกีฬายิมนาสติกเหรียญทองโอลิมปิกอดีตผู้เข้าแข่งขัน “Dancing with the Stars” และนักวิเคราะห์ของ NBC Sports ในปัจจุบัน ดอกไม้ไฟจะสิ้นสุดในคืนนี้ประมาณ 21.00 น. เข้าร่วมขบวนพาเหรดได้ฟรีและชมได้จากพื้นที่ที่กำหนด อัฒจรรย์จะตั้งที่ปลายถนนเลียบอ่าวจากถนนแบทเทอร์ซีไปยังถนน 16 และที่ถนนเทนเนสซี มีที่นั่งให้บริการตามลำดับก่อนหลัง ถนนรวมถึง: Battersea Road, North Street, 1st Street, 2nd Street Marina, ถนนที่ 4, 6, 11, 13, 5, 16 และทางลาดเรือเทนเนสซีอเวนิว มีค่าตั๋วเล็กน้อยในการรับชมจาก Bayside Center ที่ 520 Bay Ave. – $ 7 สำหรับผู้ใหญ่และ $ 3 สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีวง Good Tymes Band จะเล่นที่ Bayside Center สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่OCNJ.us

แอตแลนติกซิตีและ บริษัท ประมูลที่ได้รับการว่าจ้างอาจใช้สายฟ้าแลบประชาสัมพันธ์เชิงรุกเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อกระตุ้นความสนใจในการประมูล Bader Field ที่วางแผนไว้ในวันพฤหัสบดีซึ่งรวมถึงเว็บไซต์วิดีโอเซสชันข้อมูลสำหรับผู้ประมูลที่มีศักยภาพและป้าย “AUCTION” ขนาดใหญ่และ ป้ายหน้าอสังหาริมทรัพย์ริมอ่าวขนาด 143 เอเคอร์

แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครทำคือวางโฆษณาทางกฎหมายอย่างเป็นทางการหนังสือพิมพ์เล็ก ๆ สองสามบรรทัดเพื่อเป็นการแจ้งแผนการขายทรัพย์สินสาธารณะอย่างเป็นทางการ และการกำกับดูแลนั้นเพียงพอที่จะชะลอการประมูลสนามบินที่ปิดไปจนถึงเดือนหน้าอย่างน้อยที่สุด

สภาเทศบาลลงมติในนาทีสุดท้ายในการประชุมเย็นวันพุธเกือบครึ่งวันก่อนถึงกำหนดรับการประมูลที่ปิดผนึกสำหรับทรัพย์สินเพื่อผลักดันวันเสนอราคากลับไปเป็นวันที่ 4 สิงหาคม

และในวันพฤหัสบดี Marty Small ประธานสภาได้กล่าวย้ำถึงเหตุผลเบื้องหลังความล่าช้านั้น

“ ฉันได้ยินมาว่ามันไม่ได้โฆษณาอย่างถูกต้อง” Small กล่าวย้ำว่าเขาพบว่าการกำกับดูแลนั้น“ รบกวนจิตใจ … นั่นคือรัฐบาล 101 เราทิ้งบอลอย่างชัดเจนและเรื่องแบบนั้นไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หรือ (ฝ่ายบริหารเมือง) ทิ้งบอลเพราะสภาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับมัน”

การตรวจสอบโฆษณาทางกฎหมายใน The Press of Atlantic City ไม่พบการอ้างอิงล่าสุดไปยัง Bader Field ไม่ว่าจะโดยใช้ชื่อนั้นหรือตามเมืองอย่างเป็นทางการและหมายเลขล็อต

ทนายความของสมาคมสื่อมวลชนนิวเจอร์ซีย์ซึ่งรวบรวมประกาศสาธารณะทั้งหมดในหนังสือพิมพ์ของรัฐบนเว็บไซต์njpa.orgกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการไม่มีโฆษณาประมูลอย่างเป็นทางการ“ น่าจะทำให้การขายนั้นถูกท้าทายทางกฎหมาย”

Thomas Cafferty จากสำนักงานกฎหมาย Gibbons ในนวร์กอ้างถึงกฎหมายของรัฐที่กำหนดให้ประกาศทางกฎหมายเกี่ยวกับการขายที่ดินสาธารณะในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น“ อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งในช่วงสองสัปดาห์ติดต่อกัน” โดยล่าสุดไม่เกินเจ็ดวัน ก่อนการขาย

Bob Dann เป็นรองประธานบริหารของ Max Spann Real Estate & Auction Co. ซึ่งเป็น บริษัท ที่จัดการประมูลและส่งเสริมการประมูลอย่างกว้างขวาง ซึ่งรวมถึงวิดีโอบนเว็บไซต์ของ บริษัทmaxspann.comซึ่งนำแสดงโดยนายกเทศมนตรี Don Guardian โน้มน้าวสิทธิประโยชน์และการต่อรองราคาที่มีให้สำหรับนักลงทุนในแอตแลนติกซิตี

Dann ยังเชิญผู้ประมูลที่มีศักยภาพเข้าร่วมการประชุมสาธารณะสองครั้งเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ Bader Field และอสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็กจำนวนมากรอบ ๆ เมืองที่ บริษัท ของเขาประมูลเมื่อเดือนที่แล้ว และเว็บไซต์นั้นเองmaxspann.com ได้ผลักดันรายละเอียดเกี่ยวกับสนามบินเก่าอย่างเด่นชัดซึ่งครั้งหนึ่งมูลค่าตลาดอยู่ที่ประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์หรือมากกว่านั้นและคุณสมบัติการประมูลอื่น ๆ ทั้งหมด

“ โซนสำหรับคาสิโนโรงแรมร้านค้าปลีกความบันเทิงที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์การใช้งานแบบผสมผสานและท่าจอดเรือ” ผู้ประมูลให้คำแนะนำทางออนไลน์เกี่ยวกับ Bader และในเวลาต่อมาเว็บไซต์ดังกล่าวยังรวมถึง“ ทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเส้นขอบฟ้าของแอตแลนติกซิตี้”

Dann กล่าวว่าเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับความล่าช้าในวันพุธเท่านั้น

“ ไม่สำคัญว่าฉันจะทำการตลาดมากแค่ไหน เราทำการตลาดระดับประเทศการตลาดระหว่างประเทศ” เขากล่าว “ แต่พวกเขาต้องวางโฆษณาตามกฎหมายในท้องถิ่นตามกฎหมายของรัฐ”

ถึงกระนั้น Dann กล่าวเสริมว่า“ ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่”

Glenn Straub ผู้พัฒนาซึ่งปัจจุบัน บริษัท เป็นเจ้าของ Revel Casino Hotel ในอดีตได้ส่ง 1 ใน 4 แผนพัฒนาขื้นใหม่ที่เมืองนี้ยอมรับสำหรับ Bader Field เมื่อปีที่แล้ว เขาไม่ได้รับการยอมรับและเขามีความคิดที่แตกต่างกันมากในวันพฤหัสบดีว่าทำไมเมืองถึงเลื่อนกำหนดเวลาประมูล

“ ไม่มีใครประมูล นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม “เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์ซึ่งเขายังบ่นด้วยว่ากระบวนการประมูลแบบปิดผนึกนั้น” สนับสนุนความไม่โปร่งใส ”

Straub คาดการณ์ว่าผลการประมูลหนึ่งรายการจะเป็น“ คดีความสามคดี”

เขายื่นประมูล Bader ด้วยตัวเองหรือไม่?

“ ไม่เลย” เขากล่าว

กระบวนการดังกล่าวนำไปสู่การพิจารณาคดีในสัปดาห์นี้เมื่อทนายความของ บริษัท ชื่อ Bader Field Sports ขึ้นศาลเพื่อขอให้ผู้พิพากษาบล็อก “การขายทอดตลาดที่เกิดขึ้นจริงหรือพยายามและ … ยกเลิกการซื้อทรัพย์สินใด ๆ ”

Bader Field Sports ได้ลงนามในสัญญาที่ถูกต้องกับเมืองเพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาในสถานที่ให้บริการอย่างกว้างขวางหากเป็นการชั่วคราวตามที่ Steve Kalebic ทนายความของ บริษัท กล่าว บริษัท วางแผนที่จะดำเนินธุรกิจที่ซับซ้อนนั้นเป็นธุรกิจที่เจ้าของบอกว่าจะพานักกีฬาหลายคนและครอบครัวของพวกเขาไปที่แอตแลนติกซิตี

สำหรับความล่าช้าในการประมูล“ ความคิดเห็นเดียวคือฉันหวังว่าเราจะสามารถใช้ช่วงเวลาพิเศษนี้เพื่อมีส่วนร่วมในการสนทนาที่มีความหมายกับเมืองในลักษณะที่ตอบข้อกังวลของเรา” Kalebic กล่าว

แต่โฆษกหญิงของกองบริการรัฐบาลท้องถิ่นของรัฐกล่าวในสัปดาห์นี้ว่าหน่วยงานซึ่งมีหน้าที่กำกับดูแลการเงินของแอตแลนติกซิตีไม่เคยอนุมัติสัญญาที่เมืองลงนามกับ Bader Field Sports

Elizabeth Terenik ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนของแอตแลนติกซิตียังจัดเซสชั่นข้อมูลการประมูลของตัวเองเมื่อเดือนที่แล้วโดยหวังว่าจะเพิ่มความสนใจใน Bader และพัสดุประมูลอื่น ๆ ทั่วเมือง

ความล่าช้าของเส้นตายสามสัปดาห์เป็นเพียงผลมาจาก “ปัญหาทางเทคนิค โฆษณาทางกฎหมายไม่ได้ถูกใส่เข้าไป” เธอกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี “ เราจะใช้โอกาสนี้ในการทำการตลาดให้มากขึ้น เรารู้สึกแย่ที่มันเกิดขึ้น แต่เราจะก้าวต่อไปและจะไปพร้อมกับวันที่ใหม่”

แนวโน้มของการแข่งขันทหารรักษาพระองค์ Beschen-Callahan Memorial ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าใครจะชนะ

อนุสรณ์สถาน Beschen-Callahan ประจำปีครั้งที่ 48 จะจัดขึ้นในเวลา 18.00 น. วันนี้ที่ชายหาด 15th Avenue ใน North Wildwood

งานนี้มีแชมป์เปี้ยนทีมที่แตกต่างกันสี่ทีมในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ได้แก่ Wildwood Crest ในปี 2015, Avalon ในปี 2014, Upper Township ในปี 2013 และ Stone Harbor ในปี 2012 อีกสามทีมที่เข้าแข่งขัน ได้แก่ North Wildwood, Wildwood และ Sea Isle City

กิจกรรมประกอบด้วยการแข่งขันหกรายการ: แถวคู่, ว่ายน้ำ, การแข่งขันกระดานช่วยเหลือ, กระดานโต้คลื่น, แถวเดี่ยวและวิ่งได้ (กระดานโต้คลื่นคนเดียว)

“มันลงมาถึงการแข่งขันรอบสุดท้ายเมื่อปีที่แล้วการวิ่งสามารถทำได้และทั้งเจ็ดทีมมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์” นอร์ทไวลด์วูดบีชตระเวนแคทบิลเซียวาเรลลีกล่าว “การแข่งขันค่อนข้างสั้น (กว่าในงานอื่น ๆ ) และมีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นมากมายเรามีคู่แข่งที่แข็งแกร่งอีกครั้งในปีนี้และมีจำนวนไม่มากนักที่จะมาใหม่มีพันธมิตรพายเรือรายใหม่ ”

อนุสรณ์สถาน Beschen-Callahan ถูกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปีพ. ศ. 2512 เพื่อเป็นเกียรติแก่ Jim Beschen และ Mike Callahan เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ North Wildwood ที่เสียชีวิตในสงครามเวียดนาม

นอร์ทไวลด์วูดครองแชมป์รายการในบ้านเป็นเวลาหลายปีคว้าแชมป์ 21 ครั้งรวมถึงหนึ่งครั้ง ทีมสุดท้ายของ North Wildwood ชนะในปี 2549

ชัยชนะของ Wildwood Crest ในปี 2558 ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ได้รับตำแหน่งมงกุฎสี่ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2550-2553 Brett Pedersen ชนะการแข่งขัน can run เมื่อปีที่แล้วโดยให้คะแนนรวม 12 คะแนนและตำแหน่ง ไวลด์วูดเป็นอันดับสองโดยมี 11 คะแนนในขณะที่ Upper Township จบอันดับสามด้วย 10 และ Stone Harbor ที่สี่ด้วย 9 คะแนนคือ 5-3-2-1 สำหรับสี่อันดับแรก

Pedersen กลับมาอีกครั้งในการแข่งขัน can run และจะทำการแข่งขันบอร์ดช่วยเหลือด้วย Joe O’Neil จาก UT ได้รับรางวัลคู่ผสมเมื่อปีที่แล้วกับพี่ชาย Jon และจะเป็นพันธมิตรกับ Ryan Fisher ในวันนี้ Darrick Kobierowski และ Terry McGovern จาก Wildwood ชนะคู่ผสมที่ Cape May County Championships เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมและ Kobierowski ก็เข้าแถวเดี่ยวด้วย

Kevin Gill จาก Upper กลับมาปกป้องชัยชนะในการว่ายน้ำในปี 2015 Tom Coleman จาก Wildwood ชนะการแข่งขันบอร์ดช่วยเหลือเมื่อปีที่แล้ว แต่ John Livingstone จะไป Wildwood ในวันนี้ ไวลด์วูดจับการโต้คลื่นได้ภายในสองวินาทีในปี 2558 และทีมของเควินมัลลอน, เคนนีเราชุท, จอห์นราชูตและฌอนสแลตเตอรีกลับมาเหมือนเดิม Stone Harbor ได้รับรางวัลในงานเคาน์ตีในปีนี้

Pete Lees ของ North Wildwood ผู้ชนะแถวเดี่ยวของปีที่แล้วกลับมาแล้วและควรได้รับการท้าทายโดย Kobierowksi, Erich Wolf ของ Avalon, John Ruskey ของ Stone Harbor และ Pat Scannapieco แห่ง Sea Isle

ผู้เข้าเส้นชัยสี่อันดับแรกของปีที่แล้วสามารถกลับมาได้ทั้งหมด: Pedersen, Anthony Richardson (อันดับสองในปี 2015 สำหรับ Avalon), Ruskey (อันดับสามของปีที่แล้ว) และ Steve Cassel (North Wildwood)

คุณบอกว่าคุณไม่มีอะไรทำ?

นั่นไม่สามารถเป็นเช่นนั้นได้ใน South Jersey ในช่วงฤดูร้อนเมื่อมีงานเทศกาลงานแสดงสินค้างานเชิญการแข่งขันและการแข่งขันมากกว่า 50 รายการเบียดปฏิทิน นี่คือรายการเพื่อช่วยวางแผนกิจกรรมตามฤดูกาลของคุณ เรายังจัดเทศกาลสองสามเทศกาลหลังวันแรงงานไม่ใช่แค่พวกเราทุกคนที่มาที่นี่ในช่วงฤดูร้อน

หากคุณมีเหตุการณ์ในช่วงฤดูร้อนที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่ออีเมลรายละเอียดเพื่อstracey@pressofac.comและเราสามารถรวมไว้ในเรื่องออนไลน์ของเราที่PressofAC.com

มิถุนายน

4 มิถุนายน

Hop Sauce Festival: คุณจะอุ่นร้อนด้วยซอสร้อนและเย็นลงด้วยคราฟต์เบียร์ได้ที่ไหน? เทศกาลซอส Hop ของ Beach Haven จะเป็นทางออกที่ดี นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดและอาหารเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวมีส่วนร่วม เริ่มตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 19.00 น. ที่สนามบอลระหว่าง 9th Street และ Taylor Avenue, Beach Haven ค่าเข้าชมทั่วไป $ 15 ค่าเข้าชม $ 40 พร้อมสร้อยข้อมือสุ่มตัวอย่างเบียร์ก่อนงาน $ 20 สำหรับการเข้าทั่วไปค่าเข้าชม $ 50 และสร้อยข้อมือสุ่มตัวอย่างเบียร์ที่ประตู แพ็คเกจ VIP $ 100 เยี่ยมชมhopsaucefest.comหรือส่งอีเมลinfo@hopsaucefest.com

เทศกาลสตรอเบอร์รี่: สตรอเบอร์รี่ทุกอย่างมาถึง Cape May อีกครั้งกับเทศกาลประจำปีนี้ ชมความยอดเยี่ยมของราชาแห่งสตรอเบอร์รี่และราชินีแห่งสตรอเบอรี่ใหม่กินชอร์ตเค้กที่หุ้มด้วยเบอร์รี่และอีกมากมาย วิ่ง 9.00 น. ถึง 17.00 น. ที่ Wilbraham Park, Perry Street, Cape May ฟรี. โทรหา Diane Flanegan ที่ 609-884-9325

4 ถึง 5 มิถุนายน

เทศกาลไวน์และดนตรี Sharrott: โรงไวน์ Sharrott ในแฮมมอนตันภูมิใจนำเสนอเทศกาลไวน์และดนตรีนี้ให้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี เราเชื่อว่าด้วยวงดนตรีที่หลากหลายและไวน์มากกว่า 80 ชนิด วิ่ง 12 ถึง 5 โมงเย็นทั้งสองวันที่ 370 S. Egg Harbor Road, Hammonton ค่าเข้าทั่วไป $ 20 ตั๋วล่วงหน้า $ 15 สมาชิก Wine Club $ 12 ทุกคนที่อายุต่ำกว่า 21 ปีฟรี ค่าเข้าชมรวมแก้วที่ระลึก เยี่ยมชมsharrottwinery.comหรือโทร 609-567-9463

The Race of Gentlemen: The Race of Gentlemen นำเสนอรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไปยังชายหาดไวลด์วูดยาวหนึ่งไมล์เพื่ออวดโฉมยานยนต์วินเทจ เปิดให้บริการ 8.00 น. ถึง 18.00 น. ทั้งสองวันโดยมีปาร์ตี้กองไฟตั้งแต่ 19.00 น. ถึงเที่ยงคืนวันที่ 4 มิถุนายนบนชายหาดใกล้ท่าเรือ Morey’s, 3501 Boardwalk, Wildwood วันหยุดสุดสัปดาห์ผ่านทางออนไลน์ไม่รวมค่าธรรมเนียม $ 50 บวกค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ใหญ่ $ 20 สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 15 วันหยุดสุดสัปดาห์ผ่านประตู $ 55 สำหรับผู้ใหญ่เด็กอายุต่ำกว่า 15 $ 25 ตั๋ววันเดียว $ 30 สำหรับผู้ใหญ่ $ 15 เด็กอายุ 7 ปีขึ้นไป เยี่ยมชมtheraceofgentlemen.comหรือส่งอีเมลinfo@theraceofgentlemen.com

5 มิถุนายน

Summer Wine Fiesta: อาหารเม็กซิกันไวน์เบียร์และค็อกเทลจะรวมเข้าด้วยกันในงานที่เหมาะสำหรับครอบครัวนี้ที่ Renault Resort and Golf Course ใน Egg Harbor City วิ่งเที่ยงถึง 16.00 น. ที่ 72 N.Bremen Ave. , Egg Harbor City เข้าฟรีบาร์เงินสด โทร 609-965-2111 หรือเยี่ยมชมrenaultwinery.com

8 ถึง 11 มิถุนายน

ทัวร์นาเมนต์ South Jersey Shark: การแข่งขันตกปลาฉลามที่แข่งขันกันส่งกลับโดยเฉลี่ย 150 ถึง 200 ลำ การจ่ายเงินเป็นประวัติการณ์ของปีที่แล้วมากกว่า $ 345,128 การลงทะเบียนและการประชุมแม่ทัพ 8 มิถุนายน; ออกทางเข้าเพื่อชั่งน้ำหนักสุดท้ายในเวลา 06.00 น. ถึง 19.30 น. 9 มิถุนายน 10 และ 11 ที่ South Jersey Marina, 1231 Route 109, Cape May ค่าธรรมเนียมแรกเข้า $ 575 ต่อเรือสำหรับผู้เข้าร่วมห้าคน ไปที่southjerseytournaments.comหรือโทร 609-884-2400

9 ถึง 12 มิถุนายน

Lighthouse International Film Festival: ตลอดสุดสัปดาห์จะมีสารคดีกางเกงขาสั้นและภาพยนตร์บรรยายมากกว่า 70 เรื่อง 7 ถึง 21.00 น. 9 มิถุนายน 15:15 น. ถึง 23:59 น. 10 มิถุนายน 11.00 น. ถึง 23:33 น. 11 มิถุนายนและ 11:15 น. ถึง 17:30 น. 12 มิถุนายนสถานที่ฉาย ได้แก่ Long Beach Island Foundation for the Arts และวิทยาศาสตร์ 120 Long Beach Blvd. , Long Beach Township; พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Long Beach Island, 129 Engleside Ave. , Beach Haven; และสถานีดับเพลิงอาสาสมัคร Surf City, 713 N.Long Beach Blvd. , Surf City ราคา $ 12 ถึง $ 15 สำหรับตั๋วเข้าชมภาพยนตร์แต่ละเรื่อง $ 125 สำหรับบัตรเข้าชมทั้งหมด ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้คนซื้อตั๋วล่วงหน้าเนื่องจากการฉายบางเรื่องขายหมดในปีที่แล้ว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมlighthousefilmfestival.org

10 ถึง 11 มิถุนายน

Wildwood Beer Fest: มีเบียร์มากกว่า 100 รายการสำหรับเทศกาลปีที่สองนี้ใน Fox Park ไม่ดื่ม? ไม่มีปัญหา – ผู้ขับขี่ที่กำหนดสามารถเข้าได้ตราบเท่าที่อายุ 21 ปีขึ้นไป เปิด 18.00 น. ถึง 22.00 น. 10 มิถุนายนเที่ยงถึง 16.00 น. วันที่ 11 มิถุนายนและ 18.00 น. ถึง 22.00 น. 11 มิถุนายนที่ Fox Park ระหว่าง East Burk และ East Montgomery avenues, Wildwood มีค่าใช้จ่าย $ 40 บวกค่าธรรมเนียมสำหรับแต่ละเซสชัน ตั๋วไดรเวอร์ที่กำหนดราคา $ 5 โทร 609-729-8870, เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาหรือส่งอีเมลinfo@wildwoodbeerfest.com

Mummers Brigade Weekend: Mummers Brigades ในปีนี้จะเข้าร่วมโดย Mummers String Bands เพื่อเข้าร่วมการตระเวนผับขบวนพาเหรดและอื่น ๆ การตระเวนผับเริ่ม 19.00 น. 10 มิถุนายนตามสถานที่ต่างๆขบวนพาเหรด 16:30 น. 11 มิถุนายนไปตามถนน Olde New Jersey Avenue ฟรี. โทร 609-374-0562 หรือเยี่ยมชมnorthwildwood.com

GClub V2 สมัครเล่นน้ำเต้าปูปลา ของเดวิสปรากฏขึ้นเป็นของแท้

GClub V2 รัฐบาลไบรอันซานโกวลเชื่อว่ามาร์คเดวิสเจ้าของโอกแลนด์เรดเดอส์เป็นคนจริงจังเกี่ยวกับความเป็นไปได้สำหรับการย้ายทีมไปยังลาสเวกัส

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Sandoval ได้พบกับเดวิสและเขาบอกลาสเวกัสซันในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพุธว่าการเผชิญหน้านั้นทำให้เขาประทับใจมาก แม้ว่าผู้ว่าราชการจะไม่หารือเกี่ยวกับรายละเอียดของการสนทนาส่วนตัวของเขากับเดวิสเขากล่าวว่าการประชุมได้จัดขึ้นเพื่อรับรู้ว่า“ เดวิส (เดวิส) กำลังมา” กับลาสเวกัสและเขารู้สึกประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ โดยการสนทนาของพวกเขา

เดวิสได้เผชิญหน้ากับการคาดเดาว่าเขาไม่จริงใจเกี่ยวกับการย้ายไปที่ลาสเวกัส แต่พยายามที่จะใช้เมืองเป็นเลเวอเรจเพื่อดึงดูดเจ้าหน้าที่ในรัฐแคลิฟอร์เนียให้อนุมัติเงินทุนสาธารณะสำหรับสนามกีฬาแห่งใหม่

การสนทนาของเขาในลาสเวกัสมีศูนย์กลางอยู่ที่ข้อเสนอโดยลาสเวกัสแซนด์สคอร์ปซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ท Venetian และ Palazzo บนแถบและ Majestic Realty Co. เพื่อสร้างสนามกีฬา $ 1.3 พันล้านบนที่ดิน 42 เอเคอร์บน Tropicana Avenue ใกล้ Koval Lane UNLV ซื้อที่ดินเมื่อต้นปีนี้

โอเรกอนรัฐบาล Kate Brown GClub V2 คัดค้านคาสิโนที่เสนอใน Medford โดยอ้างถึงความกังวลเกี่ยวกับการขยายการเล่นเกมข้ามรัฐ

บราวน์กล่าวว่าเธอคัดค้านแผนการของเผ่า Coquille Indian Tribe ในจดหมายที่ส่งไปยังสำนักกิจการอินเดียน เธอเขียนว่ารัฐควรต่อต้านการสร้างคาสิโนเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการพนันที่ขยายตัวซึ่งเธอบอกว่าอาจเป็นอันตรายต่อสวัสดิการสาธารณะ

เผ่าต้องการเปลี่ยนซอยโบว์ลิ่งและร้านอาหารเก่าบนทางหลวงหมายเลข 99 ให้เป็นคาสิโนที่มีวิดีโอเกม เบรนด้ามี้ดประธานเผ่า Coquille กล่าวว่าเธอประหลาดใจบราวน์ที่ต่อต้านคาสิโนซึ่งจะไม่รวมถึงเกมไพ่
ออสเตรเลียพยายามอย่างเต็มที่ที่จะแพ้เกมนี้ – 178 ควรจะหลบหลีก – แต่ในที่สุดพวกเขาก็คืบคลานเข้าเส้น Lanning และ co จะรู้สึกผิดหวังอย่างมากกับการแสดงของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับค้างคาวและจะมีงานมากมายให้ต้องทำก่อน ODI ที่สองในวันพฤหัสบดี

ซึ่งจะเล่นในเลสเตอร์และเป็น ODI สุดท้าย (นัดที่สามในแคนเทอร์เบอรีในวันอาทิตย์) ก่อนการแข่งขันทดสอบครั้งเดียวและ T20 สามครั้ง

ขอขอบคุณที่อ่านและสำหรับอีเมลของคุณ ติดตามรายงานการแข่งขันของ Raf Nicholson ตั้งแต่วันนี้ทำไมไม่อ่านว่าอินเดียเอาชนะบังกลาเทศในฟุตบอลโลกชายได้อย่างไร

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถส่งมอบงานสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือและตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

การสนับสนุนของคุณปกป้องความเป็นอิสระของผู้พิทักษ์ เราเชื่อว่าเราทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะยังคงอยู่กับคุณโดยนำเสนอข่าวสารที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

สนับสนุน Guardian ในราคาเพียง $ 1 – และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ขอบคุณ.

Ellyse Perry ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นของการแข่งขันแม้ว่าฉันจะแปลกใจที่ไม่ได้เห็น Healy ขึ้นมาบนโพเดียม ที่กล่าวว่าประตูสามประตูของเพอร์รี – อยู่ในอันดับต้น ๆ ของอังกฤษ – ไปได้ไกลในการตัดสินเกม
ฉันคิดว่า 177 ไม่ใช่ผลรวมที่ตรงไปตรงมา เราจำเป็นต้องดำเนินการตามขั้นตอนของเรา Healy แสดงให้ทุกคนเห็นถึงวิธีการตีตามความจริงและตะครุบความกว้าง หวังว่าคุณภาพโดยรวมจะดีขึ้นกว่าซีรีส์นี้ เรามีเรื่องต้องทำมากมายเช่นเดียวกับอังกฤษ การชนะคือการชนะ แต่เรารอคอยที่จะปรับปรุง

ฉันภูมิใจแทนสาว ๆ จริงๆ ฉันคิดว่า Brunt และ Ecclestone นั้นยอดเยี่ยม เราเสียวิคเก็ตในช่วงแรก ๆ มากเกินไป เราต้องการที่จะมองในแง่บวก แต่ก็มีการเลิกจ้างที่นุ่มนวล เรามีความเชื่อที่จะชนะและน่าเสียดายที่ไม่สามารถข้ามเส้นได้ เรามีตัวเลือกมากมายและหลากหลาย

บรันต์ต้องเผชิญกับสีซีดอย่างเหมาะสมขณะที่เธอออกจากสนามซึ่งเป็นวิธีที่น่าสังเวชเช่นนี้ในการมอบชัยชนะให้ออสเตรเลีย หลังจากที่พวกเขาทำผลงานได้แย่กับค้างคาวอังกฤษก็อยู่ในเกมนี้จนจบโดยใช้ประตูสำคัญที่จุดเชื่อมต่อสำคัญของเกม ในที่สุดพวกเขาก็ใช้ไม้ตีไม่เพียงพอและข้อผิดพลาดในการลงสนามทำให้พวกเขาผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Anya Shrubsole นั้นน่าตำหนิโดยทิ้งสองครั้ง
เผ่ากำลังรอร่างแถลงการณ์ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของ BIA เกี่ยวกับคาสิโนที่เสนอ ตั้งแต่ Plainridge Park เปิดเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาชุมชนรอบ ๆ คาสิโนแห่งแรกของรัฐแมสซาชูเซตส์ได้เห็นการก่ออาชญากรรมเช่นการจู่โจมการขับรถมึนเมาการลักพาตัวการค้าประเวณีการขโมยของในร้านและการฉ้อโกง บอกผู้ควบคุมการพนัน

Christopher Bruce ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์อาชญากรรมที่ได้รับการว่าจ้างจากคณะกรรมการการเล่นเกมของรัฐกล่าวว่าการตรวจสอบเบื้องต้นแสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นของการละเมิดที่เกี่ยวข้องกับการจราจรเช่นการขับรถที่ผิดปกติอุบัติเหตุและการขับขี่เกินเช่นเดียวกับการฉ้อโกงบัตรเครดิต

แต่การลักพาตัวการค้าประเวณีและอาชญากรรมอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้น“ เห็นได้ชัดว่าไม่มีอะไรต้องทำ” กับคาสิโนเขากล่าว ชุมชนโดยรอบยังไม่เห็นการปล้นโจรกรรมและการลักขโมยเพิ่มขึ้นจากการเปิดโรงงานของบรูซกล่าว

“ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เพลนริดจ์พาร์คนั้นเหมาะสมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คล้ายกันซึ่งดึงดูดผู้คนจำนวนมากมีที่จอดรถขนาดใหญ่มีร้านค้าปลีกสถานบันเทิงและร้านอาหารให้เลือกมากมายและบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์”

บรูซบอกกับหน่วยงานกำกับดูแลว่าจำเป็นต้องทำการวิจัยเพิ่มเติม ปัจจัยทางสังคมและเศรษฐกิจอื่น ๆ อาจเป็นที่ทำงานเช่นโรคระบาดของเฮโรอีนและ opioid ซึ่งส่งผลกระทบอย่างหนักต่อนิวอิงแลนด์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Eric Schippers รองประธานอาวุโสที่ Penn National Gaming กล่าวว่า บริษัท ในรัฐเพนซิลวาเนียซึ่งเป็นเจ้าของ Plainridge Park นั้น“ พอใจและภาคภูมิใจ” รายงานความปลอดภัยสาธารณะคาสิโนแห่งแรกของรัฐเปิดเผยว่า“ ไม่มีผลกระทบเชิงลบอย่างมีนัยสำคัญ” อันเป็นผลมาจากการดำเนินงานของคาสิโน

Elaine Driscoll โฆษกหญิงของคณะกรรมาธิการด้านการเล่นเกมสรุปว่าการวิเคราะห์“ ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของอาชญากรรมได้รับอิทธิพล” โดยการเปิดตัวของคาสิโน

การตัดสินใจของนายกเทศมนตรีเจอร์ซีย์ซิตีสตีฟฟุลอปได้พิจารณาทบทวนการสนับสนุนคาสิโนทางเหนือของเขาว่ามีข่าวรบกวนผู้นำสหภาพที่กล่าวว่าการสร้างคาสิโนหลายพันล้านดอลลาร์จะสร้างงานใหม่หลายพันรายการ

William T. Mullen ประธานสภาการก่อสร้างและการค้าแห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวว่าการขยายตัวของการเล่นเกมคาสิโนใน North Jersey เป็นโอกาสสำหรับการลงทุนที่อาจทำให้คนงานก่อสร้างหลายพันคนทำงานและสร้างงานคาสิโนถาวร

“ ฉันรู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างยิ่งจากความตั้งใจดังกล่าวของนายกเทศมนตรีฟุลอปที่จะ ‘ฆ่า’ แผนการที่จะขยายอุตสาหกรรมคาสิโนของรัฐไปยังนอร์ทนิวเจอร์ซีย์ถ้าเขาตัดสินใจว่าเขาไม่ต้องการให้ตั้งอยู่ในเจอร์ซีย์ซิตี” มูลเลนกล่าว คนงานพ่อค้าและคนงาน

“ ในขณะที่นายกเทศมนตรีอาจยอมเสียสละโอกาสให้กับเจอร์ซีย์ซิตี แต่ก็ไม่ควรหลงทางไปยังเมืองอื่น ๆ ที่จะต้องขอบคุณที่ได้อยู่บ้านเพื่อผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของคาสิโนใหม่” มูลเลนกล่าวเสริมว่าตั้งชื่อนวร์กเอลิซาเบ ธ Bergen County เป็นจุดเชื่อมโยงไปถึงที่เป็นไปได้สำหรับคาสิโน

จากการฟ้องร้องเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิบัตรที่ CG Technology (CG) ซึ่งก่อนหน้านี้เคยรู้จักกันในชื่อว่า Cantor Gaming ต่อ DraftKings และ FanDuel ความคิดแรกของฉันคือ jeez ช่างเลวร้ายในสองสามปีที่ผ่านมาสำหรับ บริษัท การแข่งขันกีฬาแฟนตาซี พวกเขาใช้ค้อนทุบที่ปฏิบัติการอย่างผิดกฎหมายโดยรัฐหลายแห่งโดยมีคำถามเปิดมากมายที่เหลือจากมุมมองของรัฐบาลกลาง ถ้าอย่างนั้นการที่จะมี บริษัท เกมที่มีเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลางอย่าง CG พร้อมกับการหนุนหลัง Wall Street ของพวกเขามาหลังจากพวกเขาสำหรับการละเมิดสิทธิบัตรสิ่งต่าง ๆ อาจดูเหมือนไม่เลวร้ายไปกว่านี้และการเป็นซีอีโอของหนึ่งใน บริษัท แฟนตาซีเหล่านั้น สนุกเหมือนที่เคยเป็น

อย่างไรก็ตามการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงนั้นมีความท้าทายและอุปสรรคที่สำคัญในการดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ บริษัท ของคุณไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการดำเนินธุรกิจหลักและใช้เทคโนโลยีหากชุด CG ถูกต้องนั่นคือ การละเมิดสิทธิในสิทธิบัตรของ บริษัท อื่น

ในขณะที่การทดลองและความยากลำบากอย่างต่อเนื่องที่ล้อมรอบชะตากรรมของ FanDuel และ DraftKings จะทำให้เรื่องราวต่อเนื่องที่ดีตามมาอีกระยะหนึ่ง แต่คดีละเมิดสิทธิบัตรเป็นเพียงผู้ชี้ขาดของสงครามสิทธิบัตรมากกว่าที่จะมาหรือไม่?

สิทธิบัตรมีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องสิทธิของฝ่ายที่ใช้เวลาเงินและความพยายามในการสร้างการประดิษฐ์จากการแสวงหาผลประโยชน์โดยบุคคลหรือ บริษัท ที่ใช้ความคิดเดียวกันโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือใบอนุญาต มันเกิดขึ้นบ่อยครั้งที่ผู้ที่อยู่ในสายธุรกิจเดียวกันเมื่อเผชิญกับปัญหาที่คล้ายกันมาหาแนวทางแก้ไขปัญหาชนิดเดียวกัน บางครั้งไม่ขึ้นกับใคร

เนื่องจากบ่อยครั้งที่เป็นไปไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคข้อมูลข่าวสารในปัจจุบันเพื่อบอกว่าเมื่อนวัตกรรมมาถึงหรือคัดลอกมาอย่างอิสระสิทธิบัตรและวันที่ออกสิทธิบัตรนั้นสำคัญมากอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อมีข้อพิพาทเกิดขึ้นระหว่างคู่กรณี มันอาจเป็นไปได้ว่า

บริษัท กีฬาแฟนตาซีนั้นมาพร้อมกับโซลูชั่นที่เป็นอิสระและการประดิษฐ์เพื่อจัดการกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา แต่นั่นก็ไม่ได้ให้อภัยการละเมิดสิทธิบัตรที่ออกโดยผู้อื่นแม้ว่ามันจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม

การต่อสู้เรื่องสิทธิบัตรมีราคาแพงและกลายเป็นธุรกิจใหญ่ บริษัท มักจะซื้อสิทธิบัตรที่พวกเขาไม่ได้ตั้งใจใช้จริง ๆ สำหรับตัวเอง แต่เพียงเพื่อแยกรายได้ใบอนุญาตจากองค์กรที่มีกิจกรรมที่อาจละเมิดสิทธิบัตรที่พวกเขาได้มา บริษัท ประเภทนี้มักถูกเรียกว่า “โทรลล์”

โทรลล์มักจะได้รับสิทธิบัตรที่หลากหลายและมองหา บริษัท สมัครเล่นน้ำเต้าปูปลา ที่อาจมีกิจกรรมที่ละเมิดหรือดูเหมือนว่าพวกเขาอาจข้ามแนวการคุ้มครองสิทธิบัตร จากนั้นพวกเขาก็ส่งจดหมายเรียกร้องให้ บริษัท เหล่านั้นโดยทั่วไปบอกว่าหยุดใช้สิทธิบัตรของเราจ่ายค่าปรับจากการละเมิดพวกเราและ / หรือลงนามข้อตกลงใบอนุญาตกับเราเพื่อใช้สิทธิในสิทธิบัตรของเราหรือเราจะฟ้องคุณ

เนื่องจากคดีฟ้องร้องสิทธิบัตรมีราคาแพงมาก บริษัท มักจะพิจารณาต้นทุนของใบอนุญาตสิทธิบัตรเทียบกับค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีและไปสู่เส้นทางที่มีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด

ใส่ตัวเองลงในรองเท้าของ บริษัท : คุณสามารถฟ้องร้องได้ซึ่งอาจมีราคาหลายล้านดอลลาร์หรือคุณสามารถชำระค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเป็นเงินหลายแสนดอลลาร์หรือคุณสามารถหยุดสายการดำเนินธุรกิจนั้นได้

บางคนคิดว่าโทรลล์เป็นแบล็กเมล์ที่ถูกกฎหมาย แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของสิทธิบัตรและมีใครบางคนกำลังละเมิดมันคุณมีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะปกป้องผลประโยชน์ของคุณ ในฐานะที่เป็น CG อยู่ในธุรกิจการพนันกีฬาพวกเขาไม่ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นการหมุนรอบใน บริษัท แฟนตาซีกีฬาที่น่าสงสาร แต่เป็นคู่แข่งที่รู้สึกว่าถูกละเมิดสิทธิบัตร

เทคโนโลยียังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องผ่านประสบการณ์การเล่นเกมและรูปแบบและวิธีการของกิจกรรมเหล่านั้นจะดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อดูและทำหน้าที่เหมือนกับกิจกรรมอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ ซึ่งต้องมีการใช้โปรโตคอลตัวตนที่หลากหลาย, การตรวจสอบสถานที่ ในที่สุดกิจกรรมดังกล่าวจะถูกรวมเข้ากับอุปกรณ์อัจฉริยะที่คุ้นเคย ขั้นตอนดังกล่าวได้ถูกกำหนดไว้สำหรับการปะทะกันในอนาคตเกี่ยวกับสิทธิในสิทธิบัตรต่าง ๆ ไม่เพียง สมัครเล่นน้ำเต้าปูปลา แต่ระหว่าง บริษัท เกมเท่านั้น แต่ยังมี บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่ที่เป็นผู้บุกเบิกในอีคอมเมิร์ซ

คงไม่น่าแปลกใจถ้า CG ประสบความสำเร็จในคดีละเมิดสิทธิบัตรความสำเร็จดังกล่าวเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการต่อสู้อื่น ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีการเล่นเกมและสิทธิบัตรอีคอมเมิร์ชและเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามการพิจารณาคดีเมื่อวานนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ HMDIS หลีกเลี่ยงความล่าช้าในกระบวนการออกใบอนุญาตเพิ่มเติมตามแหล่งข้อมูลทางกฎหมายที่ทำงานให้กับผู้ประกอบการชั้นนำในตลาดสองรายของเยอรมัน ทนายความคาดว่าขณะนี้กระทรวงมีแนวโน้มที่จะพยายามออกใบอนุญาตการพนันกีฬา 20 ใบ“ ภายในต้นเดือนสิงหาคม”

ในขณะที่กำหนดเวลาส่ง EoI ผ่านไปเกือบหนึ่งเดือนแล้วแหล่งข่าวกล่าวเพิ่มเติมว่า“ ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ และจะไม่ภายในสามสัปดาห์ข้างหน้า”

ทั้ง BetVictor และตัวแทนทางกฎหมายในเยอรมนีไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ บริษัท แม่ PokerStars´ The Rational Group ได้เข้าสู่ตลาดเกมออนไลน์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐนิวเจอร์ซีย์หลังจากเสร็จสิ้นการเป็นพันธมิตรกับ Resorts Casino Hotel ซึ่งเป็นคาสิโนแห่งแรกที่เปิดให้บริการในแอตแลนติกซิตีในปี 2521

Mark Scheinberg ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Rational Group ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ PokerStars กล่าวว่า Resorts จะเป็น“ พันธมิตรที่ยอดเยี่ยม” และเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวแบรนด์ของเขาในสหรัฐฯ“ ร่วมกับแบรนด์คุณภาพอื่น ๆ ที่ Resorts ได้นำมาสู่แอตแลนติกซิตี”

“ เรามีความสุขมากที่ได้ลงทุนในนิวเจอร์ซีย์และเราตื่นเต้นกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จกับรีสอร์ท” เขากล่าวปากีสถานหลบหนีโดยไร้ผลการส่งมอบเพียง 11 ครั้งจากการยอมรับการสูญเสียทำให้ฝนมาทีหลัง บางที Finch น่าจะตีหกได้น้อยลงและแค่เคาะลูกบอลดอทกลับไป หมอดูน่าจะมีประโยชน์ โปรดทราบว่าวันนี้ปากีสถานได้รับข้อตกลงเพียงไม่กี่ข้อ: พวกเขาถูกเรียกร้องให้มีฝนตกเมื่อพวกเขากำลังจะไปและอาจทำให้คะแนนที่ดีกับ Babar และ Asif ในการคุมห้าครั้งสุดท้าย ที่จะเผชิญ พวกเขาถูกเรียกให้วิ่งระยะสั้นและสำหรับการไม่มีบอลซึ่งเป็นการเรียกที่ไม่ถูกต้องตามลักษณะของการเล่นซ้ำ

ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรพวกเขารู้ดีว่าพวกเขาเล่นไม่ออก แต่พวกเขาหนีจากเกมแรกที่เต็มไปด้วยสนิมและมุ่งหน้าสู่นัดที่สองของซีรีส์นี้

ในท้ายที่สุดถ้าโอกาสหยุดพักเป็นเวลา 10 นาทีแทนที่จะเป็น 20 นาทีเราจะมีห้าคนที่โค้งคำนับและได้รับผลลัพธ์ใน DLS ไปยังคณะกรรมการคริกเก็ตจำนวนนับไม่ถ้วนที่ยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ …

จาก OBO สำหรับวันนี้เราจะกลับมาใหม่ในครั้งหน้า

PokerStars จะขับเคลื่อนการนำเสนอเกมออนไลน์ของ Resorts โดยมีผู้ให้บริการอธิบายว่าเป็น “หุ้นส่วนบลูชิพรายอื่น” โดยมอร์ริสเบลีย์ประธาน บริษัท Resorts´

Resorts Casino Hotel เป็นโรงแรมคาสิโนแห่งแรกในแอตแลนติกซิตีและเป็นคาสิโนที่ถูกกฎหมายแห่งแรกนอกเนวาดาเมื่อเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2521

เดิมเป็นของ Resorts International Holdings และต่อมา Griffin Gaming & Entertainment และ Sun International คาสิโนถูกยึดครองโดยคาสิโน DGMB ในปลายปี 2010 เพียงไม่กี่วันก่อนที่จะถูกกำหนดให้ปิดตัวลงหลังจากที่คาสิโนไม่สามารถจ่ายค่าจำนองเป็นเวลาหนึ่งปี

PokerStars มองว่าจะพลาดโอกาสในนิวเจอร์ซีย์หลังจากผู้พิพากษายกเลิกคำสั่งระงับชั่วคราวกับเป้าหมายการเข้าซื้อกิจการ The Atlantic Club Casino ที่เสนอขายให้กับบุคคลที่สามเมื่อต้นสัปดาห์นี้ Colony Capital ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโนได้ย้ายไปยกเลิกข้อตกลงในเดือนพฤษภาคมทำให้เกิดการต่อสู้อย่างต่อเนื่องในศาลนิวเจอร์ซีย์

ยังไม่ชัดเจนว่าการเป็นหุ้นส่วนของ Resorts จะส่งผลต่อความพยายามอย่างต่อเนื่องในการเข้าซื้อ Atlantic Club ของ PokerStars หรือไม่

Novomatic ขายเครื่องจับสลากวิดีโอในอิตาลีสาธารณรัฐเช็กสโลวาเกียและเพิ่งจะขายในโรมาเนีย แต่คำถามยังคงอยู่: มีตลาดสำหรับซอฟต์แวร์โต้ตอบกับลอตเตอรี่หรือไม่? OpenBet ได้ให้ความสำคัญกับพื้นที่นี้มากขึ้นในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาโดยประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อยนอกแคนาดา Hrafnkelsson เชื่อมั่นว่าการปฏิวัติจะมาถึง

“ ทุกวันนี้รายได้จากลอตเตอรี 90 เปอร์เซ็นต์มาจากเทอร์มินัล โฟกัสจะเปลี่ยนเป็นการโต้ตอบ ฉันคาดว่าจะเห็นรายได้จากลอตเตอรี 50 เปอร์เซ็นต์มาจากการโต้ตอบในอีกสามปีข้างหน้า” Hrafnkelsson กล่าว

เขาหวังว่า Novomatic จะช่วยให้ บริษัท ขยายธุรกิจในยุโรปอเมริกาใต้และสหรัฐอเมริกา แต่ยอมรับว่าอเมริกาเหนือยังคงเป็นตลาดที่ยากมาก

Novomatic ได้กล่าวว่าจะออกจาก Betware ในฐานะ Betware บริษัท ไอซ์แลนด์ในอนาคตอันใกล้ ในระดับส่วนตัว Hrafnkelsson มีความยินดีกับข้อตกลงของ Novomatic เขาเป็นผู้ถือหุ้นหลักของ บริษัท จนกระทั่ง Novomatic เข้าซื้อหุ้นร้อยละ 90 เขาคาดหวังว่าจะอยู่ในตำแหน่งซีอีโอต่อไปอีกสักระยะอดทนรอให้ตลาดลอตเตอรีมีชีวิตชีวา

หน่วยงานกำกับดูแลการพนันของบัลแกเรีย State Commission on Gambling (SCG) ได้ขยายบัญชีดำของโดเมน iGaming ที่ไม่มีใบอนุญาตพร้อมเว็บไซต์เกมออนไลน์อีกสิบเว็บไซต์

ในบรรดาผู้ที่จะถูกขึ้นบัญชีดำคือ Wintingo.com ซึ่งเป็นไซต์ที่ดำเนินการโดย Pariplay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตใน Isle of Man บริษัท นี้เป็นเจ้าของโดย GMS Entertainment ซึ่งเป็นธุรกิจที่รวมถึง Orid Media ผู้พัฒนาเกมและเป็นส่วนหนึ่งของผู้พัฒนาวิดีโอเกม Majesco Entertainment

นอกจากนี้อีกอย่างคือ Favbet.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เป็นของผู้ให้บริการชาวยูเครน FavBet ซึ่งเปิดใช้งานมาตั้งแต่ปี 2542 ดำเนินงานภายใต้ใบอนุญาตการเล่นเกมระหว่างประเทศของCuraçao บริษัท มีการใช้งานออนไลน์และออฟไลน์โดยมีเครือข่ายร้านพนันมากกว่า 1,000 แห่งและมากกว่า 250,000 แห่ง ลูกค้าในยุโรปเอเชียแอฟริกาและอเมริกาใต้

เว็บไซต์นี้เข้าร่วมโดยสองไซต์ที่เป็นเจ้าของโดยเพื่อนร่วมงานCuraçaoผู้รับใบอนุญาต Midas Entertainment ซึ่งขับเคลื่อนโดยซอฟต์แวร์ที่จัดทำโดย RTG ไซต์ CasinoMidas.com ของผู้ให้บริการและเว็บไซต์ CasinoMidasBulgaria.com ของบัลแกเรียได้รับการขึ้นบัญชีดำ

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเว็บไซต์ Vbet.com ที่ได้รับใบอนุญาตจากคูราเซาแห่งที่สาม เว็บไซต์นี้เป็นเจ้าของโดย บริษัท Radon BV มีผลิตภัณฑ์ iGaming ครบวงจร

การอัปเดตล่าสุดได้เห็นอีกสองไซต์ที่เป็นเจ้าของโดย Apollo Entertainment ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจากมอลตาถูกเพิ่มเข้าไปในบัญชีดำโดย VegasSlotCasino.co.uk และ VillentoCasino.co.uk ถูกแบนโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของบัลแกเรีย

หลายแบรนด์ของ Apollo, Luxury Casino, Blackjack Ballroom และ Zodiac Casino ได้เห็นโดเมนของพวกเขาถูกเพิ่มเข้าไปในบัญชีดำของประเทศแล้ว

ส่วนเพิ่มเติมสามรายการสุดท้ายได้รับอนุญาตจากลอตเตอรีและหน่วยงานเกมของมอลตา มีการเพิ่มโดเมน Bet1128.com ของ Centurionbet ควบคู่ไปกับ RooBet.com ซึ่งเป็นไซต์ที่ดำเนินการโดย Plus 5 Gaming เป็นป้ายกำกับสีขาวสำหรับ Maverick ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน

Platinobet.com ของ BetSolution4U Limited เป็นส่วนเสริมล่าสุดและมีซอฟต์แวร์จาก Net Entertainment, BetSoftGaming, Betradar และ Evolution Gaming

การอัปเดตนี้ใช้จำนวนไซต์ที่ขึ้นบัญชีดำทั้งหมดมากกว่า 300 แห่งโดยมีโดเมนทั้งหมด 303 โดเมนที่ถูกแบนในบัลแกเรีย

ผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงิน Global Cash Access (GCA) รายงานว่ารายรับรวมลดลง 1% เป็น 145.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2557 ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการสูญเสียสัญญากับ Caesars Entertainment เมื่อต้นปี

ข้อตกลงของ GCA กับ Caesars หมดอายุในเดือนมีนาคมและไม่ได้รับการต่ออายุซึ่งส่งผลกระทบต่อธุรกิจการเบิกเงินสดล่วงหน้าของ บริษัท และธุรกิจตู้เอทีเอ็มโดยมีรายได้รวม 11.9 ล้านดอลลาร์ หากไม่รวมการสูญเสียสัญญารายได้จะเพิ่มขึ้น 8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปี

“ ความมุ่งมั่นของลูกค้ารายใหญ่ล่าสุดของเรายังคงแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของโซลูชันแบบบูรณาการของเราในตลาด” Ram Chary ประธานและซีอีโอของ GCA กล่าว “ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะนำโมเมนตัมนี้ไปสู่การซื้อกิจการมัลติมีเดียเกมที่รอดำเนินการอยู่”

รายได้จากการเบิกเงินสดล่วงหน้าลดลง 1% เหลือ 57.5 ล้านดอลลาร์ในขณะที่รายได้จากเอทีเอ็มลดลง 2% เหลือ 70.2 ล้านดอลลาร์ รายได้จากบริการเช็คเพิ่มขึ้น 2% เป็น 5.5 ล้านดอลลาร์ในขณะที่รายได้อื่น ๆ เพิ่มขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์เป็น 12.3 ล้านดอลลาร์

ต้นทุนและค่าใช้จ่ายรวมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเป็น 134.7 ล้านดอลลาร์โดยมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 9% เป็น 20.9 ล้านดอลลาร์สาเหตุหลักมาจากค่าใช้จ่ายในการชดเชยหุ้นที่ไม่ใช่เงินสดและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อเกมมัลติมีเดีย เป็นผลให้รายได้จากการดำเนินงานลดลง 6% สู่ระดับ 10.8 ล้านดอลลาร์โดยรายได้สุทธิในช่วงเวลาดังกล่าวลดลง 2% สู่ระดับ 5.7 ล้านดอลลาร์บนพื้นดินที่งดงามอย่างที่พบซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ในสวนสาธารณะแฮกลีย์ของเมืองไครสต์เชิร์ชเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่นักตีลูกที่น่ารักที่สุดคนหนึ่งของอังกฤษควรมาอยู่ตรงหน้า

ด้วยการยิง 59 ลูกจาก 38 ลูกกับนิวซีแลนด์เจมส์วินซ์ช่วยให้นักท่องเที่ยวของ Eoin Morgan ชนะ 7 ประตูและขึ้นนำ 1-0 ในเกมแรกของเกมTwenty20ห้านัดนี้ และไม่เหมือนกับครั้งก่อน ๆ ที่ทั้งสองประเทศพบกัน – ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเดือนกรกฎาคมที่ลอร์ด – อาจมีการเล่นลิ้นเล็กน้อยเกี่ยวกับผลการแข่งขัน

อังกฤษเอาชนะนิวซีแลนด์ใน Twenty20 International – อย่างที่เคยเกิดขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
มอร์แกนจบการไล่ล่า 154 โดยการยก Tim Southee ไปหกแต้มในมิดไวต์เก็ตโดยมีลูกสำรองเก้าลูก เมื่อเดินไม่แพ้ใครใน 34 จาก 21 ลูกกัปตันทีมชาติอังกฤษได้รับคำชมอย่างรวดเร็วจากนักขว้างของเขาที่ทำให้คริสซิลเวอร์วูดขึ้นครองราชย์ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชเพื่อเริ่มต้นการชนะ

การเปิดตัวของ Nerveless จาก Sam Curran และ Pat Brown กลับร่างที่เหมือนกันในราคา 33 คนในขณะที่ Chris Jordan ซึ่งเก๋ากว่าในรูปแบบนี้หยิบขึ้นมา 2 ตัวในราคา 28 Tom Curran แชร์บอลใหม่กับน้องชายของเขาไปแบบไร้ประตู ในการแสดง Adil Rashid แม้ว่าจะยังไม่ 100% หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ แต่ก็อ้างว่าหนึ่งใน 31 จากการจัดสรรของเขา

153 สำหรับห้าคนของนิวซีแลนด์ – ตั้งขึ้นโดย Ross Taylor’s 44 และ Daryl Mitchell’s 30 ที่ด้านหลัง – บางครั้งสร้างฝูงชนที่แข็งแกร่ง 7,400 คน แต่การแข่งขันครั้งนี้เป็นมากกว่าการกระทำโดยเป็นครั้งแรกที่ Hagley Oval นับตั้งแต่การโจมตีของผู้ก่อการร้ายในเดือนมีนาคมที่มัสยิดสองแห่งของเมือง มีการระดมทุนสำหรับมูลนิธิที่จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความโหดร้ายและความเงียบในช่วงเวลาก่อนหน้าซึ่งญาติหนุ่มสาวของเหยื่อ 51 คนที่ยืนอยู่กับผู้เล่นกำลังส่งผลกระทบ

บนพื้นผิวที่มอร์แกนพยายามที่จะเป็นผู้กล้าหาญเมื่อชนะการโยนในแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิ แต่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสองจังหวะในช่วงครึ่งศตวรรษแรกของ T20 ระหว่างประเทศของวินซ์คือความโดดเด่นที่ชัดเจน หลังจากที่ Dawid Malan กลายเป็นคนแรกในสามประตูของ Mitchell Santner ในการวิ่งไล่ล่า No 3 ตัดบอลแรกของเขาได้สี่ลูก

อีกหกคนตามมาในรูปแบบที่ไม่สะดุดพร้อมกับคู่หูที่ยิ่งใหญ่ในขณะที่วินซ์แสดงให้เห็นว่าทำไมเขาถึงมีพรสวรรค์ที่น่าดึงดูด มันเป็นเรื่องจริงที่หลังจากการสูญเสีย Jonny Bairstow ซึ่งแตก 18 จาก Scott Kuggeleijn ในวัย 35 ปีของเขา Vince น่าจะอยู่ที่นั่นในตอนท้าย การแยกตัวออกจาก Santner ด้วย 31 ยังคงต้องการเชื้อเพลิงมากขึ้นสำหรับผู้ว่าของเขา

แต่อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นการประเดิมสนามที่แข็งแกร่งสำหรับตำแหน่งในฟุตบอลโลกครั้งที่ 20 ของปีหน้า และเมื่อ Joe Denly ออกจากซีรีส์ T20 ที่เหลือเนื่องจากความเสียหายของเอ็นข้อเท้าและตอนนี้ต่อสู้เพื่อให้เหมาะกับการทดสอบ Vince อาจเป็นตัวเลือกอื่นสำหรับครึ่งหลังของทัวร์หากผู้เลือกเลือกที่จะไม่กลับมาทันที Bairstow.

“ ฉันคิดว่าบลูลี่อาจมีบางอย่างจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้” วินซ์ตอบเมื่อมีโอกาสนี้กับเขาหลังการแข่งขันและในสนามที่ในปี 2018 เขาทำได้ 76 ในโอกาสการทดสอบครั้งสุดท้าย “ แม้ว่าจะเป็นรูปแบบที่แตกต่างออกไปในเสื้อเชิ้ตอังกฤษ แต่ก็ช่วยคุณได้เสมอ”

ตอนนี้ซีรีส์ T20 ย้ายไปที่เวลลิงตันสำหรับภาคที่สองของวันอาทิตย์ แต่แกนที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ของมอร์แกนและซิลเวอร์วูดซึ่งต้องการให้ผู้มาใหม่ทุกคนได้ไปในบางช่วงของการเดินทางอาจหยุดทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในขณะนี้

Lewis Gregory ไม่ได้ใช้งานในสามคนแรก Sam Curran เป็นสมาชิกคนเดียวของการโจมตีที่ได้รับความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญเมื่อครั้งที่สามของเขาถูกทำลายเป็นเวลา 21 ปีโดย Colin Munro และ Tim Seifert แต่จากตัวเลขสุดท้ายของเขาและหลังจากที่ได้กระตุ้นให้มาร์ตินกุปทิลล์สับในขั้นตอนนี้การออกนอกบ้านครั้งแรกของคนซ้ายในรูปแบบนี้ก็ประสบความสำเร็จ

ในขณะเดียวกันบราวน์ก็แสดงเพียงครึ่งหนึ่งของบทบาทปกติของเขาสำหรับวูสเตอร์เชียร์โดยเข้ามาในช่วงกลางมากกว่าการเปิดตัว แต่ยังคงถูกใช้เมื่อถึงแก่ความตาย ทักษะที่หลากหลายของเด็กวัย 21 ปีนั้นน่าประทับใจและด้วยการปิดรอบชิงชนะเลิศเพียงหกครั้งและหยิบประตูของเทย์เลอร์ที่ติดอยู่ในส่วนลึกภายในนั้นการทดสอบอารมณ์ครั้งแรกของเขาในระดับนี้ได้รับเห็บเป็น ดี.

วันของราชิดเริ่มต้นขึ้นโดยที่ไหล่ของเขายังคงดูไม่น่าไว้วางใจในระหว่างการอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันและการลากลงตามมาในช่วงต้นของการเล่นเวท อย่างไรก็ตามนิวซีแลนด์ล้มเหลวในการใช้ประโยชน์อย่างแท้จริงด้วยการกระโดดข้ามระยะไกลครั้งหนึ่งที่วินซ์โดยโคลินเดอแกรนด์โฮมมี

จอร์แดนอ้างสิทธิ์ในวิกเก็ตของเขาด้วยการโยนเต็ม Munro นายร้อยของอังกฤษในการอุ่นเครื่องล้มลงในตอนท้ายของการเล่นแบบพาวเวอร์ของนิวซีแลนด์โดยการสับไปที่ผดุงครรภ์ในขณะที่ Seifert ที่หมายเลข 3 ถูกจับในที่ลึกหลังจากลูกบอลที่ถูกตัดสินให้จุ่มลงต่ำกว่าความสูงระดับเอว

อาจมีหนึ่งในสามสำหรับจอร์แดนที่จับไม่ได้จากเทย์เลอร์ในวันที่ 19 และจบอันดับ 56 กับมิทเชล – ลูกชายตัวรุกของจอห์นมิทเชลโค้ชทีมรักบี้ทีมชาติอังกฤษ – เร็วกว่านั้นเล็กน้อย ในไม่ช้าวินซ์ฝ่ายที่มีความผิดก็ตัดสินใจขึ้นมา

San Manuel Band of Mission Indians ซึ่งเป็นพันธมิตรของ PokerStars ในการต่อสู้เพื่อโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีการควบคุมในแคลิฟอร์เนียได้ร่วมมือกับ GameAccount ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ในสหราชอาณาจักรเพื่อนำเสนอเกมคาสิโนทางสังคมออนไลน์และบนมือถือผ่านทางแพลตฟอร์มเกมจำลองของ GameAccount

เริ่มแรกซานมานูเอลเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตร 12 เผ่าที่แข็งแกร่งซึ่งในปี 2014 ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งที่ PokerStars เข้าร่วมในตลาดโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีการควบคุมในอนาคตและรับรองร่างกฎหมายที่จะยกเว้นยักษ์ใหญ่โป๊กเกอร์ออนไลน์และเรียกว่า “นักแสดงที่ไม่ดี” เพื่อความดี

แต่ผู้ดำเนินการชนเผ่าทำให้ทุกคนประหลาดใจเพียงไม่กี่เดือนต่อมาด้วยการเปลี่ยนความจงรักภักดีอย่างสมบูรณ์เข้าร่วมกับ Morongos ในการลงนามข้อตกลงกับ Amaya เจ้าของใหม่ของ PokerStars เพื่อเสนอโป๊กเกอร์ออนไลน์ร่วมกันในกรณีที่มีกฎข้อบังคับ

สวิตช์ดังกล่าวชี้ให้เห็นว่าซานมานูเอลมีความมั่นใจเกี่ยวกับโอกาสของแคลิฟอร์เนียในการควบคุมโป๊กเกอร์ออนไลน์ในปี 2558 และเป็นการพนันที่การเปลี่ยนความเป็นเจ้าของของ PokerStars จะรวมอยู่ในส่วนผสม

การสร้างธุรกิจออนไลน์
อย่างไรก็ตามเกือบหนึ่งปีต่อมาการผลักดันกฎระเบียบได้หยุดชะงักลงและผลิตภัณฑ์เกมออนไลน์ตัวแรกของ San Manuel Digital จะไม่ใช่โป๊กเกอร์ออนไลน์อย่างที่หวัง แต่เป็นคาสิโนโซเชียลแทน

ข้อตกลงกับ GameAccount จะช่วยให้San Manuelสร้างแขนออนไลน์ได้เนื่องจากกำลังรอการพัฒนาด้านกฎหมายในการเล่นเกมด้วยเงินจริงในขณะที่ใช้แพลตฟอร์มคาสิโนโซเชียลใหม่เป็นเครื่องมือทางการตลาดและการหาผู้เล่นสำหรับคาสิโนบนบก

ดังที่ Daniel Smurfit ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GameAccount กล่าวในสัปดาห์นี้ว่า“ ด้วยความล่าช้าอย่างต่อเนื่องในกฎระเบียบของการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตด้วยเงินจริงภายในรัฐแคลิฟอร์เนียและที่อื่น ๆ เราเชื่อว่าเกมจำลองเป็นโอกาสที่เหมาะสมสำหรับผู้ให้บริการคาสิโนในสหรัฐฯ พยายามขยายความสัมพันธ์ทางธุรกิจและผู้มีพระคุณทางออนไลน์”

พอดี
การย้ายเข้าสู่คาสิโนโซเชียลดูเหมือนจะเหมาะกับซานมานูเอลเสมอซึ่งเมื่อปีที่แล้วได้ว่าจ้างแมทธิวคัลเลนผู้คร่ำหวอดในวงการมาเป็นหัวหน้าฝ่ายดิจิทัล

Cullen มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งในการเล่นเกมโซเชียลและก่อนหน้านี้เคยเป็นประธานของ RocketPlay ผู้พัฒนาคาสิโนโซเชียล

“ GameAccount เป็น บริษัท เกมออนไลน์เฉพาะทางที่มีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงต่อ B2B ซึ่งจะไม่แข่งขันทางออนไลน์โดยดำเนินการ B2C Social Casino ของตนเอง” คัลเลนกล่าว

“ ทีมงานของ GameAccount ได้แสดงให้เห็นถึงข้อดีของการเล่นเกมจำลองถึงพลังของ Slot Tournaments และแนวทางการจดสิทธิบัตรของพวกเขาในการผลักดันให้มีการเยี่ยมชมทรัพย์สินเพิ่มขึ้น San Manuel จะมีโอกาสเปิดตัว Simulated Gaming Online ในฤดูใบไม้ร่วงนี้”

สำหรับ GameAccount ข้อตกลงนี้แสดงถึงความร่วมมือครั้งแรกกับผู้ให้บริการคาสิโน West Coast ซึ่งตาม Smurfit ได้รับความสำคัญอันดับต้น ๆ ของ บริษัท ในปี 2015

GameAccount ให้บริการเกมโซเชียลสำหรับFoxwoodsในคอนเนตทิคัตและ Parx ในแมสซาชูเซตส์ผ่านแพลตฟอร์มเกมจำลองและให้บริการเกมคาสิโนออนไลน์ด้วยเงินจริงสำหรับ Betfair ในตลาดนิวเจอร์ซีย์

หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามีการตัดสินคดีหมิ่นประมาทที่นำโดยเชลดอนอเดลสันมหาเศรษฐีคาสิโนต่อผู้สื่อข่าวคนหนึ่ง ชุดสูทดังกล่าวมาจากบทความในปี 2012 ที่บรรยายว่านาย Adelson “ปากร้าย”

ทั้งสองฝ่ายตกลงกันว่าจะปลดชุดสูทและแต่ละฝ่ายจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทางกฎหมายของตัวเองโฆษกหญิงของวารสารกล่าว เธอกล่าวว่าไม่มีการจ่ายเงินเพื่อชำระคดี บทความที่เป็นหัวใจสำคัญของชุดสูทจะยังคงออนไลน์ไม่เปลี่ยนแปลง

คดีดังกล่าวที่ยื่นฟ้องเมื่อปี 2556 โดยกล่าวหาว่าเคทโอคีฟนักข่าวอุตสาหกรรมการพนันในเอเชียในฮ่องกงซึ่งประจำอยู่ที่ฮ่องกงในขณะนั้นในฮ่องกงข้อหาหมิ่นประมาทในข้อหาข้อความที่นายอเดลสันถูกอธิบายว่าเป็น ” มหาเศรษฐีที่ปากร้ายและปากร้าย จากดอร์เชสเตอร์ชนชั้นแรงงาน ”

นายอเดลสันกล่าวว่าเขาไม่ได้ปากร้าย

โฆษกหญิงของ Journal กล่าวว่า: “เรายินดีที่ทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันว่าจะเลิกจ้างชุดดังกล่าว Journal และ Ms. O’Keeffe ยังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะจัดทำรายงานที่เป็นธรรมและถูกต้องในทุกเรื่องต่อไป . อเดลสันและธุรกิจของเขา ”

คดีดังกล่าวเกิดขึ้นในฮ่องกงซึ่งกฎหมายช่วยให้โจทก์ชนะคดีหมิ่นประมาทได้ง่ายกว่าในสหรัฐอเมริกาบางส่วนโดยให้ภาระแก่จำเลยในการพิสูจน์ความจริงของคำแถลงที่ท้าทาย

แต่ตลอดสี่ปีของการหลบหลีกทางกฎหมายส่วนใหญ่เกิดขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกาในหลายเขตอำนาจศาล วารสารได้ดำเนินการในศาลรัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกาเพื่อสืบพยานซึ่งรวมถึงผู้บริหารที่ลาสเวกัสแซนด์สและอดีตบอดี้การ์ดและคนขับรถของนายอเดลสันซึ่งสามารถเป็นพยานได้ว่าเขาปากร้ายจริงหรือไม่

บทความที่เป็นประเด็นของคดีนี้มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ทางกฎหมายระหว่างนาย Adelson และอดีตซีอีโอของกิจการคาสิโนของเขาในมาเก๊า
เขียนร่วมกับนักข่าวคนอื่น แต่มีเพียง Ms. O’Keeffe เท่านั้นที่มีชื่ออยู่ในชุดสูท

ชุดนี้ยังไม่ได้ระบุชื่อวารสารหรือสำนักพิมพ์ Dow Jones & Co. หรือ บริษัท แม่ News Corp อีกด้วยวารสารปกป้อง Ms. O’Keeffe ในชุดสูท

ในการยื่นฟ้องของศาล Journal กล่าวว่าหลังจากที่นาย Adelson ยื่นฟ้องนางสาว O’Keeffe โฆษกของ Sands ได้ถามบรรณาธิการในกระดาษว่านางสาว O’Keeffe จะถูกลบออกจากการโจมตีหรือไม่เนื่องจากในมุมมองของโฆษก การดำเนินการทางกฎหมายหมายความว่าเธอมีผลประโยชน์ทับซ้อน

Ms. O’Keeffe ยังคงอยู่ในจังหวะและได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้ครอบคลุมอุตสาหกรรมการพนันทั่วโลก ในเดือนมกราคม 2559 เธอย้ายไปที่สำนักวารสารวอชิงตันดีซีซึ่งตอนนี้เธอรายงานเกี่ยวกับเงินและการเมืองของจีนในสหรัฐอเมริกาเธอปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

นักธุรกิจในเพนซิลเวเนียต้องการสร้างสนามแข่งรถเทียมและคาสิโนใกล้เมืองเกตตีสเบิร์กซึ่งเป็นที่ตั้งของการสู้รบในปี 1863 ที่เปลี่ยนกระแสของสงครามกลางเมืองอเมริกา

LeVan ตัวยงกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาจะยื่นขอใบอนุญาตแข่งรถเทียมและใบอนุญาตในการดำเนินการคาสิโนที่มีสล็อตและเกมโต๊ะ

สถานที่ที่เสนอบนเนื้อที่ประมาณ 700 เอเคอร์อยู่ทางตะวันออกของจุดที่ US Route 15 ตัดผ่านเส้น Maryland-Pennsylvania ห่างจากชายแดน Gettysburg National Military Park ประมาณ 3 ไมล์

เป็นความพยายามครั้งที่สามของ LeVan ในการนำการพนันมาสู่ Gettysburg เขาเป็นอดีตประธาน บริษัท Conrail Inc. ซึ่งเป็นเจ้าของตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Harley-Davidson ที่อยู่ใกล้เคียง

ข้อเสนอก่อนหน้านี้ทำให้ชุมชนแตกแยกอย่างรวดเร็วและฝ่ายตรงข้ามแย้งว่ามันไม่เหมาะสมสำหรับภูมิภาคประวัติศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม (DOJ) ของฟิลิปปินส์กล่าวว่าจะเป็นผู้นำหน่วยงานที่จะปราบปรามคาสิโนเกมออนไลน์ที่ผิดกฎหมายและจะดำเนินการตามภาระภาษีของการปฏิบัติการลอตเตอรีในเมืองเล็ก ๆ (STL)
ที
Vitaliano Aguirre II รัฐมนตรียุติธรรมของเขาแยกเขี้ยวหลังจากที่ประธานาธิบดี Rodrigo Duterte สั่งให้เขาสอบสวนการไม่จ่ายเงินหรือการจ่ายภาษีน้อยเกินไปในการดำเนินงานของ STL ทั่วประเทศและดำเนินการตามผู้ที่ต้องรับผิดในกิจกรรมเหล่านี้

Aguirre กล่าวว่าประธานาธิบดีต้องการได้รับเปอร์เซ็นต์รายได้ที่สูงขึ้นจากการดำเนินงานของ STL ซึ่งเป็นเกมตัวเลขที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อควบคุม jueteng ที่ผิดกฎหมายหลังจากพบว่ามีรายได้เพียง 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมดเท่านั้นที่ส่งไปยังสำนักงานชิงโชคเพื่อการกุศลของฟิลิปปินส์ (PCSO) ในช่วง การบริหารก่อนหน้านี้

เขาตั้งข้อสังเกตว่ารัฐบาลสูญเสียรายได้หลายพันล้านในการดำเนินงาน STL เหล่านี้และ Duterte ต้องการให้แน่ใจว่าคอลเลกชันทั้งหมดจะถูกส่งไปยัง PCSO เพราะเขาต้องการใช้เงินที่ได้รับเพื่อเป็นทุนในการซื้อยาฟรีสำหรับประชาชน

“Kasi gusto niya, diyan siya kumuha ng pang-gamot na ibibigay niya ng libre sa mga mamamayang Pilipino” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวในการแถลงข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้

ตามที่ได้รับคำสั่งจากกฎบัตร PCSO เป็นหน่วยงานหลักของรัฐบาลที่ได้รับมอบหมายให้ “เพิ่มและจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการด้านสุขภาพความช่วยเหลือทางการแพทย์และบริการและการกุศลที่มีลักษณะประจำชาติ”

มันจัดสรรรายได้ 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับกองทุนการกุศลสำหรับโครงการด้านสุขภาพและการกุศล

หน่วยงานที่นำโดยเลขานุการบริหาร Salvador Medialdea จะพิจารณาข้อกล่าวหาว่าคาสิโนเกมออนไลน์เหล่านี้จากเขตเศรษฐกิจทำให้รัฐบาลต้องเสียรายได้ที่หายไปเป็นล้านล้านเปโซต่อปีตามการประมาณการของ Duterte
“กองกำลังที่สร้างขึ้นเมื่อสองเดือนก่อนประกอบด้วย [Executive Secretary Salvador] Medialdea, [Finance] Sec. Sonny Dominguez ได้พบกับเจ้าหน้าที่ PCSO เกี่ยวกับวิธีเพิ่มรายได้จาก Small Town Lottery มีการออก IRR (การใช้กฎและข้อบังคับ) เพื่อเพิ่มการส่งเงินขั้นต่ำของผู้ให้บริการ STL ส่งผลให้มีการเรียกเก็บเงินที่สูงเป็นประวัติการณ์ในช่วงสองสามเดือนแรกของการดำเนินงานภายใต้การบริหารของ Duterte” เขาอธิบาย

Aguirre ยอมรับว่า Duterte ได้รับมอบหมายงานของเขาไปแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ล่าช้าเพียงเพราะเขามุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมออนไลน์ที่ผิดกฎหมายหลังจากการบุกเข้าคาสิโนของเจ้าพ่อเกมจีน Jack Lam ใน Clark Field, Pampanga

การมอบหมายงานของเขาใน STL ถูกขัดขวางโดยการโต้เถียงที่เกี่ยวข้องกับการขู่กรรโชกของเจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองใน Lam ที่ถูกกล่าวหาว่ามีการปล่อยแรงงานจีน 1,316 คนที่ถูกจับกุมใน Fontana Leisure Park and Casino ของเจ้าพ่อเกมเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

Aguirre กล่าวว่าอดีตหัวหน้าผู้กำกับการตำรวจ Wally Sombero ซึ่งรับหน้าที่เป็นคนกลางของ Lam เป็นทรัพยากรบุคคลของ DOJ ในประเด็น STL

ก่อนหน้านี้ PCSO กล่าวว่ามีการกำหนดให้ปล่อย IRR ที่เข้มงวดขึ้นสำหรับการดำเนินการของ STL เพื่อยุติ jueteng ในที่สุด

มี บริษัท ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพียง 18 แห่งทั่วประเทศที่ได้รับการรับรองสำหรับการดำเนินงาน STL Rockford จะได้รับใบอนุญาตคาสิโนภาษีรายได้ของรัฐจะเพิ่มขึ้นและเงินดอลลาร์จะไหลไปยังโครงการทุนที่หยุดยาวที่ Rock Valley College และสนามบินของเมืองหากฝ่ายนิติบัญญัติอนุมัติกรอบงบประมาณที่แนะนำในวุฒิสภารัฐอิลลินอยส์ในสัปดาห์นี้

ผู้ออกกฎหมายจะไม่อภิปรายแผนนี้ซึ่งเป็นชุดของธนบัตร 10 ฉบับที่สร้างขึ้นโดยประธานาธิบดีจอห์นคัลเลอร์ตันดี – ชิคาโกและผู้นำพรรครีพับลิกันวุฒิสภา Christine Radogno, R-Lemont จนกว่าจะถึงสัปดาห์ถัดไป

อย่างไรก็ตามมีความหวัง Sen. Dave Syverson, R-Rockford กล่าวว่าข้อตกลงของวุฒิสภามีโอกาสที่จะผ่านไปได้อย่างถูกต้องเนื่องจากมีงบประมาณและการปฏิรูปของรัฐบาลที่ทั้งพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นข้อตกลงแพ็คเกจอีกด้วย Syverson กล่าว

“บิลแต่ละใบมียาพิษอยู่ในนั้น” ไซเวอร์สันกล่าว “ ถ้าใครไม่ผ่านก็ไม่มีใครทำเหตุผลก็คือมีหลายสิ่งในตั๋วเงินเหล่านี้ที่ทุกคนเกลียดและทุกสิ่งที่ทุกคนชอบคุณจะไม่ได้รับพรรคเดโมแครตเพื่อสนับสนุนการปฏิรูปค่าตอบแทนคนงานด้วยตัวเอง และคุณจะไม่ให้พรรครีพับลิกันสนับสนุนการขึ้นภาษีด้วยตัวเอง แต่ถ้าคุณรวมทุกสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันความหวังก็คือคุณบังคับให้ลงคะแนนทั้งหมดและเราจะเดินหน้าต่อไปได้ ”

การเรียกเก็บเงินงบประมาณแบบ stopgap จะให้อำนาจรัฐในการใช้จ่ายเงินจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนการเรียกเก็บเงินอีกฉบับหนึ่งหากได้รับการอนุมัติจะอนุญาตให้อิลลินอยส์ขายพันธบัตรมูลค่า 7 พันล้านดอลลาร์เพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่ค้างอยู่ 10 พันล้านดอลลาร์รายงานโดยหนังสือพิมพ์ Rockford Register Star ไฮไลท์.

นอกจากนี้ข้อเสนอของวุฒิสภายังรวมถึงการเพิ่มภาษีรายได้ของรัฐจาก 3 เปอร์เซ็นต์เป็น 4.95 เปอร์เซ็นต์การปฏิรูปเงินบำนาญเล็กน้อยการระดมทุนของโรงเรียนและการปฏิรูปค่าตอบแทนคนงานการเพิ่มค่าจ้างขั้นต่ำเป็นระยะ ๆ การตรึงภาษีทรัพย์สินสองปีและร่างกฎหมาย จะทำให้รัฐบาลท้องถิ่นรวมตัวกันได้ง่ายขึ้น

การเรียกเก็บเงินอีกฉบับหนึ่งจะขอให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งอนุมัติการแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐเพื่อกำหนดขอบเขตระยะเวลาสำหรับผู้นำนิติบัญญัติ แต่ไม่ใช่ผู้ร่างกฎหมายที่มีอันดับและไฟล์ ข้อเสนออื่น ๆ จะช่วยให้มหาวิทยาลัยของรัฐและวิทยาลัยชุมชนสามารถจ้างงานภายนอกได้ง่ายขึ้นและปรับปรุงวิธีการซื้อสินค้าและบริการ ภาษีเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลอาจสิ้นสุดลงในข้อเสนอด้วยเช่นกัน Syverson กล่าว

การขยายตัวของคาสิโน

Syverson และ Sen. Terry Link, D-Gurnee เป็นผู้สนับสนุนร่วมของร่างพระราชบัญญัติการขยายเกมซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเสนอทางกฎหมายที่นำเสนอในวุฒิสภา

เช่นเดียวกับแผนการขยายการเล่นเกมตลอดกาลที่มีการลอยตัวในแต่ละปีเพื่อลดน้ำหนักของตัวเองแผนการนี้จะทำให้ Rockford ได้รับใบอนุญาตคาสิโน
นอกจากนี้คาสิโนใหม่จะได้รับอนุญาตในแดนวิลล์เลคเคาน์ตี้ชิคาโกและชานเมืองชิคาโกทางใต้และสนามแข่งม้าของรัฐอิลลินอยส์จะได้รับอนุญาตให้ติดตั้งเครื่องสล็อต

การเรียกเก็บเงินเรียกเก็บเงินห้าเปอร์เซ็นต์ของรายได้จากคาสิโน Rockford เพื่อแบ่งให้กับรัฐบาลท้องถิ่นดังต่อไปนี้ 70 เปอร์เซ็นต์ให้กับ Rockford; 20 เปอร์เซ็นต์ไปยัง Winnebago County; 5 เปอร์เซ็นต์ไปยัง Machesney Park; และ 5 เปอร์เซ็นต์สำหรับ Loves Park

การขยายตัวของเกมจะให้เงินทุนสำหรับโครงการทุนที่หยุดชะงักซึ่งรวมถึงอิลลินอยส์หลายล้านดอลลาร์ที่เป็นหนี้ Rock Valley College สำหรับการปรับปรุงที่วิทยาเขต North Mulford Road ความช่วยเหลือจากรัฐกำลังช่วย Rock Valley ปรับปรุงและขยายอาคารเรียนสองหลัง แต่ Gov. Bruce Rauner หยุดการระดมทุนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2015 เนื่องจากเขาและฝ่ายนิติบัญญัติไม่สามารถตกลงกันเรื่องงบประมาณได้ รัฐเป็นหนี้ในการระดมทุนของ Rock Valley 8.95 ล้านดอลลาร์ Beth Young รองประธาน Rock Valley และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินกล่าว

ความทุกข์ยากด้านงบประมาณยังทำให้รัฐต้องลดระดับของเงินสดในการดำเนินงานที่ส่งให้ Rock Valley วิทยาลัยเป็นหนี้ความช่วยเหลือจากรัฐจำนวน 9.4 ล้านดอลลาร์สำหรับปีงบประมาณ 2559 และปีงบประมาณปัจจุบัน ชุดของตั๋วเงินที่นำเสนอในวุฒิสภาในสัปดาห์นี้หากได้รับการอนุมัติจะกลับมาหมุนเวียนของเงินสดจากการดำเนินงานและการระดมทุนเพื่อการศึกษาระดับอุดมศึกษา Syverson กล่าว

เห็นได้ชัดว่า MGM Resorts International ได้วางแผนการพัฒนามูลค่า 2.5 พันล้านดอลลาร์บน Cotai Strip ของมาเก๊าทำให้ Wall Street รู้สึกตื่นเต้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้นักวิเคราะห์ให้เครดิต บริษัท สำหรับปัจจัยพื้นฐานเกี่ยวกับ Strip

แม้แต่ CityCenter.

Joe Greff นักวิเคราะห์เกมของ JP Morgan เพิ่งจัดการประชุมนักลงทุนกับตัวแทนของ MGM Resorts รวมถึง Dan D’Arrigo ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน อารมณ์ดีขึ้นเนื่องจากฝ่ายบริหารกล่าวว่าระดับการจองและระดับการใช้จ่ายที่รีสอร์ท Strip ของ บริษัท ดีขึ้น

Greff ในบันทึกการวิจัยหลังการประชุมกล่าวว่าไนต์คลับ Hakkassan และร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่ภายใน MGM Grand กำลังผลักดันระดับการเยี่ยมชมสถานที่ให้บริการ 18 เปอร์เซ็นต์ถึง 20 เปอร์เซ็นต์

แหล่งท่องเที่ยวมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ซึ่งสร้างขึ้นที่ด้านหน้าของ MGM Grand พร้อมระเบียงกลางแจ้งที่สามารถมองเห็น Strip ได้กระตุ้นการใช้จ่ายของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทั่วทั้งรีสอร์ท Greff กล่าว

อย่างไรก็ตามบางส่วนของความคิดเห็นที่น่าแปลกใจกว่านั้นล้อมรอบ CityCenter

หลังจากเปิดใจถึงภาวะถดถอยในปี 2552 การเฝ้าดูมูลค่าที่ลดลงและชื่อเสียงของมันถูกทำลายลงการพัฒนาพื้นที่ 67 เอเคอร์ซึ่ง MGM เป็นเจ้าของในความร่วมมือ 50-50 กับ Dubai World ก็ได้รับความรักในที่สุด

คอมเพล็กซ์มีห้อง Aria ขนาด 4,004 ห้องเป็นจุดดึงดูดใจ รายได้สุทธิโดยรวมเติบโต 32 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสแรก รายรับของ Aria ต่อห้องว่างซึ่งเป็นตัวชี้วัดความสามารถในการทำกำไรที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมเพิ่มขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์

ในเดือนกุมภาพันธ์ Jim Murren ประธาน MGM Resorts กล่าวว่า บริษัท จะพิจารณาขายทรัพย์สินบางส่วนของ CityCenter ซึ่งรวมถึงโรงแรม Vdara และศูนย์ค้าปลีกและร้านอาหาร Crystals หากราคาถูก

Murren กล่าวว่า บริษัท ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับการขาย Crystals

D’Arrigo บอกกับ Greff และลูกค้าของ JP Morgan Crystals สามารถสร้างรายได้ 800 ล้านดอลลาร์หากขายในอัตราตลาดที่เป็นอยู่สำหรับคอมเพล็กซ์ค้าปลีก

เงินดังกล่าวสามารถนำไปใช้เพื่อสร้างโอกาสในการเติบโตของ MGM Resorts ใน Springfield, Mass. และที่ National Harbor complex ใน Prince George’s County, Md.

นอกจากนี้ Greff คาดว่า CityCenter จะรีไฟแนนซ์โดยมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงซึ่งมีหนี้เกือบ 2 พันล้านดอลลาร์ในหกเดือนข้างหน้า

ในปีนี้ Moody’s Investor Service ได้ปรับมุมมองของ CityCenter เนื่องจากมีผู้เยี่ยมชมเพิ่มขึ้น

หลังจากการประชุม MGM Resorts และนักลงทุน Greff กล่าวว่าหุ้นของ บริษัท ซึ่งมีการซื้อขายในช่วง 15 ดอลลาร์ต่อหุ้นในเดือนนี้อยู่ในระดับ“ น่าสนใจ” แต่เขายืนยันอันดับที่“ น้ำหนักเกิน” อีกครั้ง

“ (เรา) เชื่อว่า MGM สามารถเติบโตได้สูงขึ้นจากที่นี่เนื่องจากการเปิดรับการเติบโตของมาเก๊าและการใช้ประโยชน์จากตลาดลาสเวกัสสตริปที่ดีขึ้นอย่างพอประมาณ” Greff กล่าว

การเติบโตของรายได้เล็กน้อยใน The Strip โดยที่ MGM Resorts ควบคุมรีสอร์ท 10 แห่ง“ สามารถแปลเป็นการเติบโต (กระแสเงินสด) ที่น่าดึงดูดเนื่องจากการควบคุมต้นทุนที่เข้มงวดของ MGM และการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น”

CityCenter สร้างขึ้นด้วยต้นทุน 8.5 พันล้านดอลลาร์และใช้เวลานานกว่าห้าปีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ ไม่ถึงหนึ่งปีหลังจากเปิดตัวมูลค่าหุ้นของการพัฒนาถูกบันทึกไว้ที่ 2.65 พันล้านดอลลาร์

ขณะนี้ด้วย Dubai World ซึ่งเป็นหน่วยงานการลงทุนของเอมิเรตอ่าวเปอร์เซีย – ลอยตัวความเป็นไปได้ในการขายหุ้น 5.3 เปอร์เซ็นต์ใน MGM Resorts และครึ่งหนึ่งของ CityCenter การพัฒนาจึงน่าสนใจยิ่งขึ้น

MGM Resorts วางแผนที่จะใช้เงิน 300 ล้านดอลลาร์ถึง 350 ล้านดอลลาร์ในปีนี้เพื่ออัพเกรดห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่คาสิโนโรงแรม Strip หลายแห่ง

งบประมาณส่วนหนึ่งรวมถึงสถานบันเทิงกลางแจ้งและย่านค้าปลีกระหว่างนิวยอร์ก – นิวยอร์กและมอนติคาร์โลพร้อมพื้นที่สวนสาธารณะและพลาซ่าที่นำไปสู่เวที 20,000 ที่นั่งตามแผนของ บริษัท ซึ่งจะสร้างขึ้นด้านหลังรีสอร์ททั้งสองแห่ง

“ ผู้บริหารรู้สึกตื่นเต้นกับเขตนี้” Greff กล่าว

แต่วอลล์สตรีทยังคงตื่นเต้นกับมาเก๊าซึ่ง MGM Resorts กำลังสร้างโรงแรม – คาสิโน 1,600 ห้องซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2559 ที่พักแห่งนี้จะเป็นรีสอร์ทในเครือของ MGM Grand Macau ขนาด 600 ห้อง

MGM Resorts ปรับโครงสร้างการเป็นเจ้าของมาเก๊าโดยมีสัดส่วนการถือหุ้น 51% เมื่อ บริษัท สร้าง บริษัท ย่อยที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

“ ผู้บริหารมั่นใจว่า (MGM Grand Macau) สามารถแสดงการเติบโตในปี 2556 ตามอัตราการเติบโตของตลาดได้” Greff กล่าว

นักวิเคราะห์คาดว่ารายรับจากการเล่นเกมของมาเก๊าซึ่งแตะ 38,000 ล้านดอลลาร์ในปี 2555 จะเพิ่มขึ้นจาก 14 เปอร์เซ็นต์เป็น 18 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้

ID Line SBOBET พนันกีฬาออนไลน์ Shane Lowry ย้ายสี่นัดชัดเจน

เชนโลว์รีย์ได้ยืดนำของเขาที่สหรัฐเปิด ชาวไอริชวัย 29 ปีทำเบอร์ดี้คู่หนึ่งในเช้าวันอาทิตย์เพื่อขัดเกลารอบห้าต่ำกว่า 65 ที่โอ๊คมอนต์เพื่อย้ายเขาภายใน 18 หลุมของตำแหน่งสำคัญครั้งแรกของเขาLowry อยู่ที่เจ็ดอันเดอร์หลังจากสามรอบที่ Oakmont สี่นัดที่ชัดเจนของDustin Johnsonและห้านัดใน Lee Westwood, Daniel Summerhays และ Andrew Landry

Rory McIlroy พลาดการแข่งขัน US Open ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบสามปีLowry เพิ่มขึ้นสองคนเมื่อเล่นต่อในเช้าวันอาทิตย์และเสียเวลาเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความได้เปรียบของเขา เขาวางพัตต์ 11 ฟุตสำหรับเบอร์ดี้ในพาร์สี่ 15 และจมลงไปเจ็ดส่วนท้ายสำหรับเบอร์ดี้ในพาร์สี่ 17การพัตพาร์ 10 ฟุตในวันที่ 18 ช่วยให้เขาอยู่ในระดับเดียวกับ Summerhays และ Louis Oosthuizen ในรอบต่ำของการแข่งขัน

โลว์รีจะอยู่ในกลุ่มสุดท้ายในรอบสุดท้ายของเมเจอร์เป็นครั้งแรกในบ่ายวันอาทิตย์ โดยคาดว่าผู้นำจะออกรอบในเวลา 15.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (20.30 น. BST)Landry ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 624 ของโลกก็อยู่ในกลุ่มสุดท้ายสำหรับรอบสุดท้ายเช่นกัน เขาจมเบอร์ดี้ 45 ฟุตพัตต์บนกรีนที่ 18 ในเช้าวันอาทิตย์เพื่อจบอันดับที่เท่ากัน 70 ซึ่งทำให้เท็กซัสสามอันเดอร์สำหรับทัวร์นาเมนต์และสี่นัดตามหลังผู้นำโลว์รี

Landry วัย 28 ปีมือใหม่ของพีจีเอทัวร์บันทึกการแข่งขันสี่คนที่อายุต่ำกว่า 66 ปีเพื่อเป็นผู้นำรอบแรกและยังคงอยู่ในการแข่งขันที่ Oakmont เขาขับรถไปที่กรีนที่พาร์สี่ 17 และสองพัตสำหรับเบอร์ดี้ 45 ฟุตพัตที่ 18 ของเขาเลี้ยวขวาในวินาทีสุดท้ายก่อนที่จะตกลงไปในหลุมแอนดรูแลนดรีที่ไม่ยอมแพ้ยังคงอยู่ในช่วงเวลาแห่งความไม่พอใจ

Landry เข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ในฐานะรอบคัดเลือกและทำผลงานได้เพียง 5 จาก 11 ตัวเท่านั้นดัสตินจอห์นสันยังยิง 4 นัดตามหลังโลว์รีหลังจากยิงไป 71 ครั้งจอห์นสันมี 11 อันดับแรก 10 อันดับสุดท้ายในสาขาวิชาเอก แต่ยังอยู่ระหว่างการค้นหา สำหรับชัยชนะครั้งแรกของเขา จอห์นสันอยู่ในกลุ่มสุดท้ายที่ Chambers Bay เมื่อปีที่แล้วโดยวางสามหลุมสุดท้ายเพื่อให้การแข่งขันกับ Jordan Spieth

เวสต์วูดซึ่งมีเก้าอันดับแรกในสามอันดับแรกในสาขาวิชาเอก แต่ไม่ชนะกลับมาห้าครั้งเช่นเดียวกับ Summerhays Branden Grace อยู่ที่หนึ่งอันเดอร์ร่วมกับ Sergio Garcíaและ Scott Piercy ที่เท่ากันหลังจากสามวันแห่งความวุ่นวายเนื่องจากฝนที่ตกลงมาในวันพฤหัสบดีรอบสุดท้ายจะเริ่มตามกำหนดในวันอาทิตย์

ในปี 2021 แผ่ขยายออกไป ..…และคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน3973 articles3973 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

สำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้ เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 ความล่าช้ากว่าสองชั่วโมงที่เกิดจากพายุในชิคาโกทำให้เกมนี้ไม่จบลงจนกว่าจะถึงหลัง 23.15 น. ตามเวลาท้องถิ่น ในช่วงดึกชิลีทำผลงานที่สำคัญที่สุดของพวกเขาในช่วงต้นโดยปิดผนึกตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศโคปาอาเมริกาเซนเตนาริโอด้วยสองประตูที่รวดเร็วและป้องกันได้ดีพอที่จะทำลายโคลอมเบียที่ฟิตสมบูรณ์

ทัวร์นาเมนต์ฉบับครบรอบร้อยปีนี้ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นของแท้อย่างแท้จริงเกิดขึ้นเพียงหนึ่งปีหลังจากการทำซ้ำครั้งสุดท้ายและในทวีปที่แตกต่างไปจากปกติอย่างสิ้นเชิง แต่ตัวตนของผู้เข้ารอบสุดท้ายนั้นเหมือนกับในปี 2015 และจุดสุดยอดที่ MetLife Stadium ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ในวันอาทิตย์อาจเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้น

มันจะเป็นการแสดงซ้ำของรอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้วที่ซานติอาโกเมื่อชิลีเอาชนะอาร์เจนตินาในการดวลจุดโทษ เกมจบลง 0-0 ขณะที่อาร์เจนติน่ายิงไปแล้ว 18 ประตูจากการแข่งขันโคปา 5 นัดรวมถึงสี่ครั้งในแต่ละเกมที่ผ่านมา 2 เกมและการโจมตีของชิลีในรูปแบบนี้จึงเป็นการยากที่จะจินตนาการถึงทางตันที่ไร้ประตูอีกครั้ง ทั้งสองชาติพบกันในกลุ่ม D เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาโดยมีลิโอเนลเมสซี่น้อยอาร์เจนตินาชนะ 2-1

โคลอมเบียพยายามเข้าถึงโคปารอบชิงชนะเลิศครั้งแรกตั้งแต่ปี 2544 เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันและคว้าแชมป์มาได้ แต่พวกเขาจะพบกับสหรัฐฯในเกมชิงอันดับสามของวันเสาร์ที่แอริโซนา: การแข่งขันนัดเปิดสนามซึ่งเป็นชัยชนะ 2-0 สำหรับผู้ชายของJoséPékerman

ทีมแทบจะไม่ได้สัมผัสกับรอบก่อนรองชนะเลิศที่แตกต่างกันมากขึ้นระหว่างเส้นทางสู่รอบรองชนะเลิศในวันพุธ โคลอมเบียเอาชนะเปรูด้วยการดวลจุดโทษหลังจากเสมอกันโดยไม่ทำประตูในขณะที่ชิลีทำให้ฝ่ายเม็กซิโกเป็นฝ่ายที่บุกไป 22 นัดโดยทำประตูได้ 7 ประตูต่อศูนย์

ชิลีขาดกองกลางคนสำคัญสองคนในวันพุธโดยอาร์ตูโรวิดัลถูกพักงานและมาร์เซโลดิแอซได้รับบาดเจ็บในขณะที่คาร์ลอสบัคก้ากองหน้าเอซีมิลานไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นให้โคลอมเบีย แต่ก็หลุดจากบัลลังก์ในช่วงสิบนาที การขาดหายไปไม่ได้ทำให้ La Roja จางหายไปในช่วงต้นขณะที่พวกเขาควบคุมการปะทะกันในช่วงเปิดและรับตำแหน่งที่พวกเขาออกจากเม็กซิโก

Charles Aranguiz นำชิลีไปข้างหน้าในนาทีที่ 7 โดยวอลเลย์ผ่าน David Ospina Aranguiz เลื่อนการเฉลิมฉลองของเขาออกไปหนึ่งหรือสองวินาทีในขณะที่เขามองกลับไปที่ผู้ช่วยผู้ตัดสิน แต่ถึงแม้เขาจะมีสัญชาตญาณที่ผิด อย่างไรก็ตามโอกาสถูกสร้างขึ้นโดยชาวโคลอมเบีย – ฮวนคูเอดราโดซึ่งความพยายามในการสกัดบอลพุ่งผ่านกรอบเขตโทษบางทีรูปลักษณ์ของ Aranguiz ก็สะท้อนให้เห็นถึงความไม่เชื่อมั่นว่าเขามีพื้นที่เหลือเฟืออยู่ห่างออกไปหกหลา

การกระทำผิดในการป้องกันดังกล่าวไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างโดดเดี่ยว ชิลีส่งบอลไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วไม่ถึงห้านาทีต่อมาและอเล็กซิสซานเชซขับรถอย่างสุดแรงทำให้เสาใกล้ของออสปิน่าต่ำลงและดีดกลับด้วยความกรุณาสำหรับJosé Pedro Fuenzalida ที่พุ่งเข้ามาคนเดียวซึ่งมีโอกาสที่ง่ายที่สุดเป็นรางวัลสำหรับการวิ่งที่มุ่งมั่นของเขา เพื่อสนับสนุนการโจมตี

หลังจากนั้นไม่นานมันจะเป็นสามครั้ง แต่เพื่อการเซฟที่ดีจากออสปิน่าในฐานะเพื่อนร่วมทีมอาร์เซนอลของเขาอเล็กซิสมนุษย์เจาะอุโมงค์เจาะทางไปสู่เป้าหมายและยิงจากมุมแหลมกลางครึ่งแรกมีความหวังสำหรับโคลอมเบียเนื่องจากโรเจอร์มาร์ติเนซบังคับให้หยุดเคลาดิโอบราโวผู้รักษาประตูชาวชิลี บางทีอาจได้รับความช่วยเหลือจากการบาดเจ็บของปาโบลเฮอร์นันเดซกองกลางชาวชิลีโคลอมเบียก็แทรกตัวเข้าไปในดินแดนของศัตรูมากขึ้นและลึกขึ้นในขณะที่ครึ่งหนึ่งสวมอยู่

เมื่อเวลาผ่านไป 32 นาที Santiago Arias กองหลังโคลอมเบียจากตำแหน่งล้ำหน้าระเบิดเกินเส้นหลังและดึงการช่วยชีวิตที่ยุ่งเหยิงจาก Bravo ซึ่งอธิบายไม่ได้ว่าล้ำหน้าไปไกลจนเกือบจะอยู่ในวิสคอนซิน สองสามนาทีต่อมา Bravo ถูกจองให้เสียเวลา ในครึ่งแรก มันเป็นคืนที่ผิดปกติเล็กน้อยโคลอมเบียเกือบจะดึงประตูกลับมาก่อนครึ่งเวลาเมื่อคาร์ลอสซานเชซยิงลูกโดดอย่างรวดเร็วซึ่งดูเหมือนว่ามุ่งหน้าไปที่มุมล่างสุดของตาข่ายจนบราโวหลุดมือ

ฝูงชนที่สนาม Soldier Field ต่ำกว่าขีดความสามารถในคืนนี้หลังจากขายออกไป 70,858 ครั้งในฮุสตันจากการชนะ 4-0 ของอาร์เจนตินาในสหรัฐฯ แทบไม่มีใครอยู่บนอัฒจันทร์ในช่วงพักครึ่งขณะที่ผู้ชมถอยกลับไปที่ด้านในของสนามเพื่อความปลอดภัยในที่สุดเวลา 22.25 น. ตามเวลาท้องถิ่นหลังจากความพยายามอย่างกล้าหาญจากทีมงานในพื้นที่ที่ถือไม้กวาดหุ้มยางเพื่อทำให้สนามหญ้าแห้งครึ่งหลังก็เริ่มขึ้น

เป็นเรื่องธรรมดาที่จะสงสัยว่าการรอคอยที่ยาวนานจะทำให้ฝ่ายหนึ่งได้เปรียบหรือไม่ เมื่อปรากฎว่าผู้ตัดสินมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อรูปแบบการเล่นมากกว่าสภาพอากาศในขณะที่ผู้เล่นกระเด็นไปรอบ ๆ แต่ยังคงรักษาจังหวะที่น่าตื่นเต้นโคลอมเบียก็มีเหตุผลที่จะรู้สึกเสียใจอย่างรวดเร็ว Daniel Torres โดน Gonzalo Jara ทำฟาวล์ในเขตโทษอย่างชัดเจน แต่ Joel Aguilar โบกมือเล่น

ผู้ตัดสินชาวซัลวาโดรันโกรธโคลอมเบียอีกครั้งในนาทีที่ 57 ด้วยการตัดสินใจที่น่าสงสัยอีกครั้งเมื่อซานเชซถูกส่งตัวออกจากการทำผิดที่จองได้ครั้งที่สองซึ่งเป็นความท้าทายที่ผิดพลาดซึ่งไม่สมควรได้รับใบเหลืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับความยากลำบากในการเล่นในสนามที่มีลักษณะคล้ายกับสระว่ายน้ำ

ถึงกระนั้นโคลอมเบียยังคงกดดันอย่างต่อเนื่องและฝ่ายต่าง ๆ แลกเปลี่ยนโอกาสในครึ่งชั่วโมงสุดท้าย ชิลีเองถูกปฏิเสธการลงโทษที่ชัดเจนเมื่อ Cristian Zapata แฮ็ค Alexis โดยใช้เวลาสี่นาที ในช่วงปิดท้ายด้วยการทำฟาวล์ที่น่าเกลียดสองครั้งชาย 10 คนของโคลอมเบียไม่สามารถหาประตูได้ ในวันอาทิตย์นั้นจะไม่มีปัญหาแน่นอน – สภาพอากาศเอื้ออำนวยแน่นอนหลังจากนั้นเซเรน่าวิลเลียมส์ยืนยันว่า 22 เป็นเพียงตัวเลข

อย่างไรก็ตามความประหม่าบางครั้งที่เธอแสดงในบทเริ่มต้นของความพยายามของเธอที่จะทัดเทียมกับสถิติแกรนด์สแลมของ Steffi Graf นั้นบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างออกไปแม้ว่าในที่สุดจะเอาชนะ Amra Sadikovic รอบคัดเลือกชาวสวิสได้ในเซตต่อเนื่องบันทึกยุคเปิดกลายเป็นที่หลงใหลของวิลเลียมส์และผู้ที่ติดตามเธอ ในเซ็นเตอร์คอร์ทที่สว่างไสว แต่มีลมแรงซึ่งเป็นเจ้าภาพในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเธอมากมายนี่เป็นเครื่องเตือนใจว่าศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของเธอในการทัดเทียมมันอาจเป็นตัวเธอเอง

นี่น่าจะเป็นตัวคลายที่ง่าย แต่ในฐานะซาดิโควิชซึ่งอยู่ในอันดับที่ 148 ของโลกซึ่งแขวนอยู่อย่างแน่วแน่ในช่วงเซตที่สองวิลเลียมส์เริ่มกรีดร้องกับตัวเองขณะที่เธอทำผิดพลาดหลายอย่างที่ไม่ได้บังคับ ในที่สุดชาวอเมริกันก็หยุดพักอย่างเด็ดขาดในเกมที่ 10 ของเซตที่สองซึ่งก่อนหน้านี้พังทลายลงเพื่อรักษาชัยชนะ 6-2, 6-4

มันเป็นชัยชนะครั้งที่ 80 ของเธอที่วิมเบิลดันและเป็นที่ชัดเจนว่าวิลเลียมส์จะมีฝูงชนอยู่เคียงข้างเธอในขณะที่เธอตั้งเป้าที่จะสร้างประวัติศาสตร์ที่ครั้งหนึ่งวิลเลียมส์จะตบซาดิโควิชออกไปเธอดูเหมือนจะดิ้นรนเล็กน้อยเมื่อลมพัดรอบ ๆ เซ็นเตอร์คอร์ทและคู่ต่อสู้ของเธอก็เริ่มสนุกกับตัวเอง “ ฉันไม่เคยดูถูกใคร ฉันไม่คิดว่ามันจะยากกว่าที่ฉันคิด มันเป็นเรื่องยากอย่างแน่นอน” วิลเลียมส์กล่าวถึงความท้าทายที่เกิดจากซาดิโควิช

วิลเลียมส์ – แชมป์ที่ครองตำแหน่งอันดับต้น ๆ ของวิมเบิลดันเป็นสมัยที่ 7 ในทุกรายการและเป็นปีที่สี่ติดต่อกันได้รับเงินรางวัลมากกว่า 77 ล้านเหรียญสหรัฐจากอาชีพที่ทำผลงานได้ถึง 21 รายการในระดับแกรนด์สแลมSadikovic ซึ่งเล่นในการจับฉลากหลักที่วิมเบิลดันเป็นครั้งแรกหลังจากที่ก่อนหน้านี้ออกจากเกมเมื่ออายุ 25 ปีจากนั้นกลับมามีรายได้ประมาณหนึ่งในพันในช่วงอาชีพการงานของเธอ

สองปีหลังจากกลับมาทัวร์โดยได้เห็น Eugenie Bouchard ซึ่งเป็นผู้เล่นที่เธอเคยเอาชนะมาก่อน – ถึงรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดัน Sadikovic ได้รับการจัดอันดับที่สูงกว่าที่เธอจัดการในช่วงแรกของอาชีพการงานของเธอมีแฟลชแปลก ๆ ที่นี่เพื่อชี้ให้เห็นว่าเป้าหมายของเธอในการทำลาย 100 อันดับแรกนั้นทำได้ไม่น้อยก็เป็นผู้ชนะครอสแบ็คแฮนด์ในเซตแรกที่เรียกเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากฝูงชนของเซ็นเตอร์คอร์ต

มากกว่าหนึ่งครั้งในฉากแรกนั้นวิลเลียมส์ตะโกนด้วยความหงุดหงิดขณะที่เธอล้มเหลวในการทิ้งโอกาสและซาดิโควิชพยายามอย่างเต็มที่ในการผสมผสานช็อตของเธอเล่นในสิ่งที่คู่ต่อสู้อธิบายว่าเป็น “เกมหญ้าในโรงเรียนเก่า” ที่พยายามขัดขวางจังหวะของเธอ . ที่โดดเด่นที่สุดคือ Sadikovic สามารถทำลายวิลเลียมส์เสิร์ฟในนัดที่สามของเซตที่สองโดยนำ 2-1 ในขณะที่แชมป์เปี้ยนครองราชย์ตีแบ็คแฮนด์เข้าไปในตาข่าย

ในที่สุดวิลเลียมส์คาดเดาได้ว่ามีคู่แข่งมากเกินไปสำหรับเธอ โลก No1 พังทลายในเกมถัดไปตะโกนด้วยความสำเร็จขณะที่เธอทำเช่นนั้นหลังจากนั้นเธอยืนยันว่าเธอไม่รู้สึกกดดันใด ๆ จากการไล่ตามบันทึก “ ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นที่ที่ฉันต้องการจะอยู่ ฉันต้องถูกสูบเพื่อการแข่งขัน ฉันต้องเข้มข้น ฉันต้องแสดงให้มากและรู้สึกมากมายในสนาม”

เมื่อมาเรียชาราโปวาถูกบังคับให้ลาพักงานหลังจากถูกห้ามสองปีในการรับเมลโดเนียมและวีนัสพี่สาวของเซเรน่าเข้าสู่ช่วงพลบค่ำของอาชีพการงานของเธอไหล่อันทรงพลังของวัย 34 ปีต้องรับแรงกดดันมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกมของผู้หญิงมันไม่ได้ไร้ที่ติจากวิลเลียมส์ เธอดูลังเลอย่างไม่เคยมีมาก่อนในการเสิร์ฟครั้งที่สองซึ่งช้ากว่าครั้งนี้เมื่อปีที่แล้วและมีข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับทั้งหมด 18 ข้อ แชมป์หกสมัยมีชัยชนะในทัวร์นาเมนต์เดียวสำหรับชื่อของเธอในกรุงโรมในฤดูกาลนี้และเกิดขึ้นซ้ำ ๆ เพียงไม่นานในความพยายามของเธอที่จะจับคู่บันทึกยุคเปิดของกราฟ

อย่างไรก็ตามแม้จะแพ้ในรอบรองชนะเลิศยูเอสโอเพ่นและในรอบชิงชนะเลิศในรายการออสเตรเลียนโอเพ่นและโรแลนด์การ์รอสแต่วิลเลียมส์ยืนยันในช่วงก่อนการแข่งขันชิงแชมป์นี้ว่าเธอรู้สึกกดดันน้อยกว่าปกติ“ ฉันคิดว่าไม่มากก็น้อยเกี่ยวกับการชนะออสเตรเลียฉันคิดถึงการคว้าแชมป์เฟรนช์โอเพ่น ไม่ได้เกิดขึ้น ผมคิดเกี่ยวกับการคว้าแชมป์วิมเบิลดัน ฉันไม่จำเป็นต้องคิดเกี่ยวกับการชนะ 22 “เธอกล่าวไม่ใช่อย่างน่าเชื่อโดยสิ้นเชิงหลังจากแลกเปลี่ยนคำพูดที่อบอุ่นกับ Sadikovic ที่ตาข่าย

บางทีเธออาจกำลังพยายามโน้มน้าวตัวเองเนื่องจากหลักฐานอื่น ๆ ทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าแรงกดดันกำลังชั่งน้ำหนักอย่างมากกับผู้เล่นที่ให้คะแนนความสำเร็จของเธอด้วยปทัฏฐานที่แตกต่างกันสำหรับคนรุ่นเดียวกันของเธอและต้องการพิสูจน์ความโดดเด่นของเธอที่เหนือกว่าทุกสิ่งหลังจากได้รับการปรบมือจากศาลโดย Oracene Price แม่ที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของเธอซึ่งเฝ้าดูจาก Royal Box วิลเลียมส์จับจ้องห้องแถลงข่าวด้วยการจ้องมองอย่างมั่นคงและยืนยันว่าความเหนื่อยล้าทางจิตใจจะไม่เป็นปัจจัย

“ ในใจแล้วฉันตกต่ำกว่าใคร ๆ อาจจะไม่ใช่ใครก็ได้ แต่ฉันก็ค่อนข้างต่ำ ไม่มีอะไรที่ยากเกินไปสำหรับฉันทางจิตใจ”บัดดี้ไรอันโค้ชจอมฉุนเฉียวผู้บงการการป้องกันที่ดุเดือดสองครั้งที่คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์และมีลูกชายฝาแฝดเป็นโค้ชเอ็นเอฟแอลที่มีชื่อเสียงเสียชีวิตเมื่อวันอังคาร เขาอายุ 82 ปีการตายของเขาได้รับการยืนยันโดยบัฟฟาโลบิลส์ซึ่งเป็นโค้ชของเร็กซ์ไรอัน James Solano ตัวแทนของ Buddy Ryan กล่าวว่าเขาเสียชีวิตในรัฐเคนตักกี้ แต่ไม่ได้แจ้งสาเหตุ ไรอันอาศัยอยู่ในฟาร์มปศุสัตว์ในเชลบีวิลล์

“ บัดดี้เป็นตำนานในลีกของเราในหลาย ๆ ด้าน” บิลล์กล่าวในแถลงการณ์ “ การป้องกันของเขาเป็นนวัตกรรมใหม่และเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวางผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และแข็งแกร่งของเขาในตำแหน่งที่จะประสบความสำเร็จ เขาเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริงและปรัชญาและกลยุทธ์การป้องกันส่วนใหญ่ยังคงถูกนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีมในปัจจุบัน”

ไรอันเป็นโค้ชผู้เล่นตัวจริงของ New York Jets ในปี 1968 และประสานงานการป้องกัน 46 ครั้งสำหรับทีม Chicago Bears ปี 85 ซึ่งเป็นหนึ่งในการป้องกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ NFL เขาเป็นหัวหน้าโค้ชของฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ตั้งแต่ปี 1986-90 และสำหรับแอริโซนาคาร์ดินัลในปี 1994-95 รวบรวมสถิติโดยรวม 55-55-1ไม่กี่ปีที่ผ่านมา Ryan เข้าร่วมเกม Cowboys-Jets เดินทางไปนิวเจอร์ซีย์แม้จะเป็นมะเร็งเพื่อพบกับเร็กซ์หัวหน้าโค้ชของเจ็ตส์สู้กับร็อบผู้ประสานงานป้องกันดัลลัส

James David Ryan เป็นทหารผ่านศึกในสงครามเกาหลีที่เดินทางไปยังรัฐโอคลาโฮมาจากนั้นได้รับปริญญาโทจากรัฐเทนเนสซีตอนกลางแม้ในขณะฝึกสอน เขาได้งานหลักครั้งแรกในผู้เชี่ยวชาญในนิวยอร์กจากนั้นก็ทำงานที่ AFL ในปี 2511 ไรอันเป็นโค้ชสายงานของ Jets ที่นำโดย Joe Namath ซึ่งเป็นทีมที่โอ้อวดและมั่นใจซึ่งเหมาะกับบุคลิกของเขา

เจ็ตส์เหล่านั้นนำแอฟในการป้องกันในฤดูกาลแรกของเขาในทีมจากนั้นทำให้โคลท์ตกใจในซูเปอร์โบวล์ 16-7“ นั่นเป็นสิ่งที่พ่อของฉันภูมิใจมาก” เร็กซ์กล่าว “ เมื่อ [อดีตโค้ช Jets Weeb] Ewbank จ้างเขาเขาต้องสร้างความแตกต่าง ถ้าเขารู้สึกว่าเขาไม่ได้สร้างความแตกต่างอาชีพของเขาในฐานะโค้ชมืออาชีพก็จะสั้น”

แต่มันนานมาก งานแรกของไรอันในฐานะผู้ประสานงานการป้องกันเกิดขึ้นในปี 2519 กับชาวไวกิ้งภายใต้ Bud Grant เช่น Ewbank โค้ช Hall of Fame เขาใช้เวลาสองปีที่นั่นก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ Bears คู่แข่งซึ่งเขาได้สร้างการป้องกัน 46 ครั้งที่ครอบงำลีกด้วยความก้าวร้าวและคาดเดาไม่ได้

กองหลังของ Ryan ซึ่งมี Hall of Famers เช่น Mike Singletary ผู้เล่นแนวรับและจบ Dan Hampton และ Richard Dent มาจากทุกมุมและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะขยับตัวบนพื้น ไม่ใช่ว่าทีมจะประสบความสำเร็จในอากาศมากขึ้นเช่นกัน“ บางคนบอกว่า 46 เป็นเพียงชายแปดคน” ไรอันผู้ซึ่งตั้งชื่อโครงการนี้ตามความปลอดภัยของดั๊กแพลงค์ผู้สวมหมายเลขนั้น “ นั่นเหมือนกับการบอกว่ามาริลีนมอนโรเป็นแค่เด็กผู้หญิง”

Ryan และหัวหน้าโค้ช Mike Ditka มักจะบาดหมางกันในช่วงฤดูกาลที่ 15-1 และ Super Bowl พวกเขาเกือบจะล้มเหลวในช่วงพักครึ่งของความพ่ายแพ้ครั้งเดียวของชิคาโกที่ไมอามีในคืนวันจันทร์ของเดือนธันวาคม (ไรอันจะชกเควินกิลไบรด์ผู้ประสานงานฝ่ายรุกทางโทรทัศน์ในวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2537 เมื่อทั้งคู่เป็นผู้ช่วยโค้ชในฮูสตัน)งานของเขาในชิคาโกทำให้ Ryan the Eagles ได้งาน

ในการประชุมคืนก่อนที่หมีจะเอาชนะนิวอิงแลนด์ในซูเปอร์โบวล์ปี 1986 เดนท์กล่าวว่าไรอันผู้น้ำตาไหลแจ้งผู้เล่นของเขาว่าเขาจะไปฟิลาเดลเฟีย:“ พวกคุณจะเป็นแชมป์ของฉัน มาเตะหางกัน” ไรอันกล่าวจากนั้นแฮมป์ตันก็เตะเครื่องฉายภาพยนตร์ออกจากมือของโค้ช Dale Haupt ในแนวรับและการป้องกัน Steve McMichael เหวี่ยงเก้าอี้ข้ามห้องขาของมันกระแทกกับกระดานดำ

นั่นคือผู้เล่นที่อุทิศตนให้กับ Ryan ผู้ซึ่งนำทาง Eagles ไปสู่รอบตัดเชือกในปี 1988, ’89 และ ’90 แต่พวกเขาแพ้เกมเพลย์ออฟทั้งสามเกมและเขาถูกไล่ออกหลังจากฤดูกาล 1990 โดย Norman Braman เจ้าของ Eagles แม้จะมีสถิติ 43-35-1ก่อนหน้านี้ในฤดูกาลนั้นไรอันคุยโวว่าอีเกิลส์ของเขาจะเอาชนะอินเดียนแดงได้อย่างเลวร้ายในเกมคืนวันจันทร์“ พวกเขาจะต้องถูกเข็นใส่กระเป๋า” การป้องกันของ Eagles ทำทัชดาวน์ได้สามครั้งในการชนะ 28-14 และทำให้อินเดียนแดงเก้าคนออกจากเกมรวมถึงกองหลังสองคน

หนึ่งปีก่อนหน้านี้ฟิลาเดลเฟียส่งเคาบอย 27-0 ในวันขอบคุณพระเจ้าโดยแทบจะไม่รู้สึกถึงวันหยุดเลย Luis Zendejas นักเตะชาวคาวบอยอ้างว่า Ryan ให้เงินรางวัล 200 เหรียญแก่เขาสิ่งที่ Ryan หัวเราะออกมาอย่างไร้สาระแอริโซนาจ้างไรอันเป็นหัวหน้าโค้ชในปี 1994 และพระคาร์ดินัลไป 12-20 ในสองปีที่นั่น เขาไม่เคยเป็นโค้ชอีกเลยปล่อยให้เร็กซ์และร็อบสืบทอดมรดกของครอบครัว“ อิทธิพลของบัดดี้จะถูกส่งต่อโดยโค้ชฝ่ายป้องกันมาหลายชั่วอายุคน แต่เร็กซ์และร็อบยังไม่มีอีกแล้ว” บิลส์กล่าว

ไรอันยังรอดชีวิตจากลูกชายอีกคนจิมนกอินทรีกล่าวและคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน4020 articles4020 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

สำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้ เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือผูกมัดเDiego Maradona ได้เรียกร้องให้ Lionel Messi ไม่ละทิ้งการค้าแข้งในต่างประเทศหลังจากกัปตันทีมอาร์เจนตินาประกาศว่าเขาจะลาออกจากทีมชาติหลังจากความพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายของ Copa Américaในวันอาทิตย์

มาราโดนากัปตันทีมชาติของเขาในชัยชนะฟุตบอลโลกครั้งที่สองในปี 1986 เป็นหนึ่งในบุคคลชั้นนำหลายคนที่ออกมาพูดสนับสนุนเมสซี่ซึ่งดูเหมือนจะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการพลาดการยิงจุดโทษให้กับชิลีในนิวเจอร์ซีย์ลิโอเนลเมสซีและอาร์เจนติน่า: ระดับต่ำสุดในระดับนานาชาติครั้งล่าสุดของเขาจะสิ้นสุดลงจริงหรือ?

เมสซีวัย 29 ปีซึ่งเป็นผู้ชนะหลายรางวัลกับบาร์เซโลนาตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพ่ายแพ้สี่ครั้งสุดท้ายกับทีมชาติสามครั้งในโคปาอาเมริกาและในฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล“ เมสซี่ต้องอยู่ในทีมชาติต่อไป…เพราะเขายังมีอะไรให้อีกมากเพราะเขาจะได้ไป [เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2018] รัสเซียพร้อมโอกาสเป็นแชมป์โลก” มาราโดน่าบอกลานาซิออนประจำวันชาวอาร์เจนตินา .

“ เขาต้องพึ่งพานักเตะที่สามารถช่วยพาทีมไปข้างหน้าได้มากขึ้นและน้อยลงสำหรับคนที่บอกว่าเขาควรจะจากไป” มาราโดน่าซึ่งเล่นในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2 รอบกล่าวเสริม“ เมสซี่ถูกทอดทิ้งและฉันไม่ต้องการทิ้งเขา นั่นเป็นเหตุผลที่ผมอยากคุยกับเขาเพื่อต่อสู้กับทุกคนที่ทอดทิ้งเขา” มาราโดน่าผู้ฝึกสอนเมสซีและอาร์เจนตินากล่าวในฟุตบอลโลก 2010 ที่แอฟริกาใต้กล่าว

เมสซี่ผู้หดหู่ผู้ซึ่งเคยบอกว่าเขาจะเปลี่ยนรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของโลก 5 สมัยกับอาร์เจนตินาประกาศหลังการแข่งขันที่เขาออกจากทีมชาติ“ ในห้องแต่งตัวฉันคิดว่านี่คือจุดจบสำหรับฉันกับทีมชาติมันไม่ใช่สำหรับฉัน” เขากล่าว “ ฉันพยายามอย่างมากที่จะเป็นแชมป์กับอาร์เจนตินา ตอนนี้ฉันกำลังจะออกไปโดยไม่ได้จัดการมัน” เขากล่าวหลังจากพ่ายแพ้ในทัวร์นาเมนต์ที่จัดโดยสหรัฐอเมริกาเพื่อเป็นเครื่องหมายครบรอบร้อยปีของการแข่งขันเรือธงของอเมริกาใต้

Lionel Messi ของอาร์เจนตินาถอนตัวจากฟุตบอลนานาชาติ Guardianมีการแสดงการสนับสนุนอย่างมากสำหรับเมสซี่เมื่อทีมกลับไปที่บัวโนสไอเรสโดยมีแฟน ๆ ที่แสดงป้ายที่สนามบินว่า:“ ถ้าไม่มีคุณเราก็ไม่ได้เป็นอะไรอย่าไปเมสซี่” และ“ อยู่เมสซี่คุณดีที่สุด ”.มีการเรียกร้องให้โซเชียลมีเดียจัดให้มีการสาธิตในวันเสาร์ที่อนุสาวรีย์ Obelisco ใจกลางเมืองบัวโนสไอเรสซึ่งเป็นจุดดั้งเดิมสำหรับการเฉลิมฉลองชัยชนะทางกีฬาเพื่อกระตุ้นให้เมสซีพิจารณาใหม่

ประธานาธิบดีเมาริซิโอมาครีอดีตประธานโบคาจูเนียร์สซึ่งเป็นภาพชมการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่สวมเสื้ออาร์เจนตินาเข้าร่วมในการแสดงการสนับสนุนเมสซีด้วยข้อความบน Twitter“ มากกว่าที่เคยฉันรู้สึกภาคภูมิใจในทีมชาติของเรา ฉันหวังว่าความสุขที่ได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดในโลกจะดำเนินต่อไปอีกหลายปี” เขาเขียนPat Summitt โค้ชที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์บาสเก็ตบอลของวิทยาลัย Division I ซึ่งยกระดับเกมของผู้หญิงจากความสับสนไปสู่ความโดดเด่นระดับประเทศในช่วง 38 ปีที่ทำงานที่เทนเนสซีเสียชีวิตเมื่อเช้าวันอังคาร เธออายุ 64 ปี

ด้วยแสงสะท้อนเย็นฉ่ำที่ข้างสนาม Summitt นำ Lady Vols ไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศถึงแปดรายการและความโดดเด่นในมหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยประเพณีของภาคใต้ที่เต็มไปด้วยฟุตบอลจนกระทั่งเธอเกษียณในปี 2555ไทเลอร์ซัมมิตต์ลูกชายของเธอออกแถลงการณ์เมื่อเช้าวันอังคารว่าแม่ของเขาเสียชีวิตอย่างสงบที่ Sherrill Hill Senior Living ใน Knoxville ซึ่งรายล้อมไปด้วยคนที่รักเธอมากที่สุด

“ ตั้งแต่ปี 2011 แม่ของฉันได้ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของเธอโรคสมองเสื่อมในระยะเริ่มต้นโรคอัลไซเมอร์และเธอก็ทำเช่นนั้นด้วยความมุ่งมั่นอย่างกล้าหาญเช่นเดียวกับที่เธอทำกับคู่ต่อสู้ทุกคนที่เธอเคยเผชิญมา” ไทเลอร์ซัมมิตกล่าว “ แม้ว่ามันจะยากอย่างเหลือเชื่อที่จะทำใจว่าเธอไม่ได้อยู่กับเราอีกต่อไป แต่เราทุกคนก็สามารถพบกับความสงบสุขได้เมื่อรู้ว่าเธอไม่ต้องแบกรับภาระหนักของโรคนี้อีกต่อไป”

Summitt ช่วยให้บาสเก็ตบอลหญิงของวิทยาลัยเติบโตขึ้นในขณะที่ Lady Vols ของเธอครองกีฬาในช่วงปลายทศวรรษที่ 1980 และ 1990 โดยได้รับรางวัล 6 รายการในรอบ 12 ปี เทนเนสซี – โรงเรียนเดียวที่เธอเป็นโค้ช – ได้รับรางวัล NCAA ในปี 1987, 1989, 1991, 1996-98 และ 2007-08 Summitt มีประวัติอาชีพ 1,098-208 ใน 38 ฤดูกาลรวมถึงการปรากฏตัวของ NCAA Final Four อีก 18 ครั้ง

เธอประกาศเมื่อปี 2554 ตอนอายุ 59 ปีว่าเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคสมองเสื่อมในระยะเริ่มแรก เธอเป็นโค้ชอีกหนึ่งฤดูกาลก่อนที่จะก้าวลงจากตำแหน่ง ในวัยเกษียณของเธอชื่อระดับชาติแปดรายการของ Summitt อยู่ในอันดับที่ 10 โดยอดีตโค้ชชายของ UCLA John Wooden โค้ช UConn Geno Auriemma ผ่าน Summitt หลังจากที่เธอเกษียณเมื่อเธอก้าวลงจากตำแหน่ง Summitt เรียกอาชีพการฝึกสอนของเธอว่า “การขี่ที่ยอดเยี่ยม”

Summitt เป็นผู้ควบคุมงานที่แข็งแกร่งและมีลมหนาวที่หนาวจัดซึ่งสามารถเอาชนะความกลัวที่จะล้มเหลวในผู้เล่นของเธอได้ เธอลงโทษทีมหนึ่งที่จัดปาร์ตี้ก่อนการซ้อมตอนเช้าตรู่ด้วยการวิ่งไล่พวกเขาจนกว่าพวกเขาจะอาเจียน เธอยังวางถังขยะไว้ในโรงยิมเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่สบาย อย่างไรก็ตามเธอสนุกกับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้เล่นของเธอมากจนพวกเขาเรียกเธอว่า “แพท”

Summitt เป็นที่รู้จักในด้านพลังงานที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเธอตั้งนาฬิกาล่วงหน้าสองสามนาทีเพื่อให้เป็นไปตามกำหนดเวลา “ ผู้หญิงคนนั้นไม่ช้าลงเลย” เคลลีจอลลี่ผู้เล่นคนหนึ่งของเธอกล่าวเมื่อปี 1998“ ถ้าคุณจับได้ว่าเธอนั่งลงโดยไม่ทำอะไรเลยคุณก็คือคนพิเศษคนหนึ่ง”Summitt ไม่เคยมีสถิติแพ้และทีมของเธอได้ทำการแข่งขัน NCAA Tournament ทุกฤดูกาล เธอเริ่มอาชีพการฝึกสอนที่รัฐเทนเนสซีในฤดูกาล 1974-75 เมื่อทีมของเธอจบ 16-8

ด้วยชัยชนะ 75-54 กับเพอร์ดูเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2548 เธอได้รับชัยชนะครั้งที่ 880 โดยย้ายอดีตดีนสมิ ธ จากนอร์ทแคโรไลนาในฐานะโค้ชที่ชนะมากที่สุดตลอดกาลในประวัติศาสตร์ซีเอ เธอคว้าชัยชนะในอาชีพการงานครั้งที่ 1,000 ด้วยชัยชนะ 73-43 กับจอร์เจียเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2552

Summitt ได้รับรางวัล 16 รายการในฤดูกาลปกติของ Southeastern Conference และ 16 รายการการแข่งขันการประชุม เธอเป็นโค้ชของ SEC แปดครั้งของปีและโค้ช NCAA เจ็ดครั้งของปี นอกจากนี้เธอยังเป็นโค้ชให้ทีมโอลิมปิกหญิงของสหรัฐฯคว้าเหรียญทองในปี 1984

ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Summitt ในศาลคือ Auriemma ทั้งสองทีมเล่น 22 ครั้งตั้งแต่ปี 1995-2007 Summitt จบซีรีส์หลังจากฤดูกาล 2550 “ วิสัยทัศน์ของ Pat สำหรับเกมบาสเก็ตบอลหญิงและแรงผลักดันอย่างไม่หยุดยั้งของเธอได้ผลักดันเกมไปสู่ระดับใหม่และทำให้พวกเราที่เหลือสามารถบรรลุสิ่งที่เราทำได้สำเร็จ” Auriemma กล่าวในช่วงที่เธอเกษียณ

ในปี 1999 Summitt ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นส่วนหนึ่งของชั้นเรียนแรกของ Women’s Basketball Hall of Fame เธอสร้าง Naismith Basketball Hall of Fame ในอีกหนึ่งปีต่อมา ในปี 2013 เธอยังได้รับเหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดีซึ่งเป็นเกียรติยศสูงสุดของพลเรือนของประเทศ

Summitt เป็นคู่แข่งที่เธอปฏิเสธที่จะให้นักบินลงจอดในเวอร์จิเนียเมื่อเธอไปทำงานในขณะที่เดินทางไปรับสมัครในปี 1990 เวอร์จิเนียเอาชนะ Lady Vols ของเธอเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ทำให้พวกเขาไม่สามารถเล่นเพื่อชิงตำแหน่งระดับประเทศในบ้านได้ ชั้น. แต่ในปี 2555 เท่านั้นที่ได้รับรางวัล Arthur Ashe Courage Award ที่ Summitt เล่าให้ฟังว่าเธอแท้งหกครั้งก่อนที่จะให้กำเนิดไทเลอร์ลูกชายของเธอ

เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2495 ที่เมืองเฮนเรียตตารัฐเทนเนสซีและจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมตอนกลางของ Cheatham County ทางตะวันตกของแนชวิลล์ เธอเล่นบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยเทนเนสซีแห่งมาร์ตินซึ่งเธอได้รับปริญญาตรีด้านพลศึกษา เธอเป็นกัปตันร่วมของทีมโอลิมปิกสหรัฐปี 1976 ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญเงิน หลังจากเล่นที่ UT Martin เธอได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้ช่วยบัณฑิตที่รัฐเทนเนสซีและเข้ารับตำแหน่งเมื่อหัวหน้าโค้ชคนก่อนจากไป

เธอเขียนหนังสือสร้างแรงบันดาลใจในปี 1998 เรื่อง Reach for the Summitt นอกจากนี้เธอยังทำงานร่วมกับ Sally Jenkins ในเรื่อง Raise the Roof หนังสือเกี่ยวกับฤดูกาลแข่งขันชิงแชมป์ปี 1997-98 และยังให้รายละเอียดการต่อสู้กับภาวะสมองเสื่อมในไดอารี่ Sum It Up วางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2013 และเขียนร่วมกับ Jenkins

“ เป็นการยากที่จะระบุวันแรกที่ฉันสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ” Summitt เขียน “ ในช่วงเวลาหนึ่งปีตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2011 ฉันเริ่มพบกับเหตุการณ์ล่วงเลยที่น่าหนักใจ ฉันต้องขอให้ผู้คนเตือนฉันถึงสิ่งเดิม ๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันจะถามสามครั้งในช่วงเวลาหนึ่งชั่วโมงว่า ‘จะพบกันอีกครั้งกี่โมง?’ – แล้วจะสาย”Summitt เริ่มก่อตั้งมูลนิธิในนามของเธอเพื่อต่อสู้กับโรคอัลไซเมอร์ในปี 2554 ซึ่งมีรายได้หลายล้านดอลลาร์

หลังจากที่เธอเกษียณ Summitt ได้รับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชกิตติคุณที่รัฐเทนเนสซี เธอลดการปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอเข้าร่วมเกมเทนเนสซีเพียงไม่กี่เกมในฤดูกาลที่ผ่านมาและบางครั้งก็เดินทางไปดูโค้ชไทเลอร์ลูกชายของเธอที่ Louisiana Tech ในช่วงสองปีที่ผ่านมา เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Summitt ย้ายออกจากบ้านของเธอไปอยู่ในรีสอร์ทสำหรับวัยเกษียณเมื่อบ้านของเธอได้รับการปรับปรุงใหม่

Summitt เป็นคนเดียวที่มีสองสนามที่ใช้โดยทีมบาสเกตบอล NCAA Division I ซึ่งได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่เธอ ได้แก่ Pat Head Summitt Court ที่มหาวิทยาลัยเทนเนสซี – มาร์ตินและ The Summitt จากมหาวิทยาลัยเทนเนสซี – นอกซ์วิลล์ นอกจากนี้เธอยังมีถนนสองสายที่ตั้งชื่อตามชื่อของเธอ: Pat Summitt Street ในวิทยาเขตของ University of Tennessee-Knoxville และ Pat Head Summitt Avenue ในวิทยาเขต University of Tennessee-Martin

เธอรอดชีวิตจากลูกชายไทเลอร์ เขากล่าวว่าจะมีการจัดงานศพส่วนตัวและการฝังศพในรัฐเทนเนสซีตอนกลางและขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัว มีการวางแผนจัดพิธีรำลึกสาธารณะสำหรับสนามกีฬา Thompson-Boling…และคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน4022 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

สำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้ เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือผูกมัดเป็นรายเละครเรื่อง Deflategate ให้ความรู้สึกเหมือนว่ามันเริ่มขึ้นเมื่อชั่วนิรันดร์ ในช่วงเกือบ 18 เดือนนับตั้งแต่ที่ผู้รักชาติ 45-7 คนได้รับชัยชนะเหนือโคลท์ในเกมชื่อเอเอฟซีเริ่มต้นการทดสอบมีสองสิ่งที่คงที่: 1) โรเจอร์กู๊ดเดลและทอมเบรดี้ยังคงทะเลาะกันเรื่อง PSI และโทรศัพท์มือถือ และ 2) Andrew Luck เล่นเกมฟุตบอลไม่เก่ง

ในขณะที่อดีตอาจมีค่าใช้จ่ายเบรดี้หลายแสนหากการระงับสี่เกมล่าสุดของเขาถูกใช้งานหลังอาจเห็นว่าโชคเสียเงินหลายสิบล้านหากเขาไม่แสดงการปรับปรุงในปี 2559 ซึ่งเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขาก่อนที่จะตีเอเจนซี่ฟรี ความคิดที่สันนิษฐานกันมานานว่าการเลือกอันดับ 1 โดยรวมในอดีตจะกลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลนั้นไม่สามารถรับประกันได้อีกต่อไปหากเขายังคงต่อสู้และไถลไปไกลกว่าด้านหลังแคมนิวตันและรัสเซลวิลสันในรายชื่อ QB ที่อายุน้อยที่สุดของลีก .

ผลงานการแข่งขันชิงแชมป์เอเอฟซีที่น่าเกลียดของอินเดียนาโพลิสนอกเหนือจากการขว้างลัค (ลูกบอลที่พองตัวเต็มที่) 33 ครั้งจบเพียง 12 ต่อเพื่อนร่วมทีมและอีกสองคนสำหรับผู้รักชาติเป็นระยะทาง 126 หลาโคลท์ยังคงเข้าสู่ฤดูกาลที่แล้วในฐานะหนึ่ง ของรายการโปรดของ AFC แต่ในฝ่ายที่อ่อนแออย่างน่าขันอินดี้ไปได้ 8-8 และพลาดรอบตัดเชือกเนื่องจากโชคแสดงการป้องกันบอลที่แย่กว่าตัวละครในภาพยนตร์อดัมแซนด์เลอร์ที่เขียนได้แย่ที่สุด ในเจ็ดเกมก่อนที่ฤดูกาลของเขาจะจบลงด้วยไตที่ขาดเลือด Luck

โยนการสกัดกั้นสองครั้งหรือมากกว่าห้าครั้งทำสำเร็จเพียง 55% ของการจ่ายบอลของเขาโพสต์คะแนนผู้เล่นต่ำในอาชีพและ QBR และชนะเพียงสองเกมเท่านั้น อาการสะอึกเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสองสามฤดูกาลแรกของเขาที่ดูเหมือนว่ากองหลังที่ยอดเยี่ยมทุกคนทำงานผ่านหนทางสู่การครองตำแหน่งได้แพร่หลาย ข้อบกพร่องของโชคคือคุณลักษณะของเขา แทนที่จะกลายเป็น Peyton Manning คนต่อไปเขาดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเป็น Jay Cutler คนใหม่ ไม่ยุติธรรมที่จะบอกว่าการแสดงผลล่าสุดของเราที่มีต่อโชคในสนามฟุตบอลบ่งชี้ว่าเขาน่าจะเหมาะสมกว่าในสนามรบปี 1800

เมื่อพิจารณาว่าเขาเล่นอย่างไรและต้องการได้รับค่าจ้างอย่างไรไม่มีผู้เล่น NFL ที่มีแรงกดดันในการแสดงในปี 2559 มากกว่า Luck และเขาก็รู้ดี แม้ว่าตัวแทนของเขาอาจจะหวังว่าเขาจะไม่พูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความล้มเหลวของเขาต่อสื่อ“ได้รับบาดเจ็บกันฉันไม่ได้เล่นฟุตบอลที่ดีมากก่อนที่พวกเขาเกิดขึ้น” โชคบอก ESPN สัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล “ ฉันต้องดีขึ้น”

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความล้มเหลวของโคลท์ไม่ได้เกิดจากโชคร้าย การปิดกั้นโคลท์ประสบกับช่องโหว่ที่เลวร้ายพอ ๆ กับการหยุดพักในแนวที่โชคดีที่เห็นในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของยุทธการเกตตีสเบิร์ก เครื่องรับของ Indy ยังพยายามดิ้นรนเพื่อแยกทางกันในช่วงเริ่มต้นของเส้นทาง ความจริงที่ว่าอังเดรจอห์นสันยังคงไม่มีงานทำในช่วงปลายเดือนมิถุนายนไม่ใช่เรื่องของโชค แต่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของผู้รับที่ลดลง จากนั้นก็มีสิ่งนี้ซึ่งชี้ให้เห็นว่าโคลท์ปี 2015 อาจมีปัญหาเล็กน้อยหรือสองอย่างกับการฝึกสอนและการโทรเล่น

แต่ก็ยังคงเกี่ยวข้องกับการเสด็จมาครั้งที่สองที่ควรจะได้รับการเปิดเผยอย่างชัดเจนเมื่อปีที่แล้วโดยแมตต์แฮสเซลเบ็ควัย 40 ปีได้มอบ QB ของแฟรนไชส์ให้ดีที่สุดด้วยมาตรการใด ๆ และเกือบจะทำให้โคลท์กลับเข้าสู่การแข่งขันรอบรองชนะเลิศในขณะที่โชคได้รับบาดเจ็บและมีแนวโน้มที่จะ เคราของเขาอยู่ข้างสนาม ยังไม่มีใครเสนอ Hasselbeck $ 25 ล้านต่อปี แต่เขาจะใช้เวลาวันอาทิตย์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้เพื่อดูฟุตบอลทางทีวีสำหรับ ESPN

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าปัจจัยที่ส่งผลต่อการเล่นที่ย่ำแย่ของ Luck แต่ไม่มีข้อแก้ตัวที่ถูกต้อง – เว้นแต่คุณจะเชื่อว่าเขาเป็นกองหลังคนเดียวใน NFL ที่ถูกบังคับให้ลงสนามเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยไม่มีกลุ่มรุกที่ไร้ที่ติรอบตัวเขา แนวรุกของซีแอตเทิลอยู่ในอันดับที่ 30 โดย Pro Football Focus ซึ่งอยู่อันดับที่ 15 ตามหลังยูนิตของลัค แต่วิลสันก็ยังคงหาวิธีที่จะขยายการเล่นและสร้างตัวเลขที่สูงในอาชีพในขณะที่พา Seahawks ไปสู่รอบตัดเชือก โชคไม่ดีที่ควรจะมีความคล่องตัวความสามารถในการเล่นและไอคิวฟุตบอลของวิลสันกองหลังเลือก 74 ตำแหน่ง

หลังจากเขาในปี 2012 หรือไม่? แล้วนิวตันหมายเลข 1 เลือกหนึ่งปีก่อนโชค เขาช่วย Panthers ไป 15-1 และคว้าแชมป์ NFC ร่วมกับ Ted Ginn, Jerricho Cotchery, Devin Funchess และ Corey Brown ในฐานะกองทหารรับของเขา นิวตันชอบที่จะโยนให้ TY Hilton เขาอาจจะเอาสิ่งที่เหลืออยู่ของ Andre Johnson ไปด้วยซ้ำ

หากผู้เล่นจะได้รับเงินมากกว่าทุกคนในประวัติศาสตร์ของกีฬาอย่างน้อยเขาก็ควรมีความสามารถในการเล่นในระดับสูงในสถานการณ์ที่น้อยกว่าอุดมคติหรือไม่? ในความเป็นจริงนั่นควรเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีเหนือสิ่งอื่นใด เนื่องจากด้วยข้อตกลงที่ทำลายสถิติโชคจะผูกประมาณ 15% ของเงินเดือนของทีมของเขาและแน่นอนว่าจะไม่มีเงินเหลือเพียงพอที่จะเติมเต็มอีก 52 บัญชีรายชื่อด้วยพรสวรรค์ของ Pro Bowl โชคดีมากที่พบว่าตัวเองทำงานด้วยน้อยลงในระหว่างการตกลงระยะยาวกว่าที่เขาทำเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อย่าลืมว่า Ravens ถูกปลดออกจากความสามารถที่มีราคาสูงเนื่องจากสัญญาที่น่าหัวเราะของ Joe Flacco และได้กลายเป็น 23-25 ​​ที่ไม่ยอดเยี่ยมตั้งแต่นั้นมา อย่างน้อยพวกเขาก็คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ก่อนชีวิตสั้นเกินไปสำหรับ Ryan Fitzpatrick และ Jets ที่จะตั้งรกรากซึ่งกันและกันเขาในฤดูกาลนี้ แม้ว่าประมวลผลจะเพิ่ม Brock Osweiler และ Jaguars เพื่อปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แต่ AFC South ก็ยังคงอยู่ที่นั่นสำหรับการดำเนินการ โคลท์พยายามแก้ไขปัญหาแนวรุก

โดยรับไลน์แมนสี่คนในร่างเดือนเมษายนและจ้างโจฟิลบินอดีตหัวหน้าโค้ชของ Dolphins มาซ่อมหน่วย อินเดียนาโพลิสยังได้รับประโยชน์จากตารางเวลาที่เห็นว่าพวกเขาเล่นเพียงสองทีมในเจ็ดเกมแรกที่มีสถิติชนะเมื่อฤดูกาลที่แล้วหาก Luck แสดงให้เห็นว่าปีที่แล้วเป็นเพียงช่วงสั้น ๆ ในเส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่ของเขาเราก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น: Jim Irsay จะมอบสัญญาที่ร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL ให้กับเขา แต่ถ้าโชคต้องดิ้นรนถ้าเขาลงเอยด้วยอันดับที่ 32 ในเอ็นเอฟแอลอีกครั้งพร้อมกับนิคโฟลส์และเบลนกาเบิร์ตโคลท์ก็ควรที่จะทุ่มทรัพยากรของตนไปที่อื่น

ข่าวดีสำหรับโชคหรืออย่างน้อยสำหรับบัญชีธนาคารของเขาก็คืออินเดียแนโพลิสจะจ่ายเงินให้เขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม การมอบโชคให้กับผู้เล่นในฤดูกาลรองลงมาจะอยู่ห่างไกลจากการตัดสินใจที่เลวร้ายที่สุดของ Irsay แต่ยิ่งไปกว่านั้นโชคคือใบหน้าที่ไม่ปราณีตของแฟรนไชส์ชายผู้ผลักดันยอดขายเสื้อของพวกเขาผู้เล่นที่ทำให้พวกเขาตัดความสัมพันธ์กับ Peyton Manning ตำนานของอินเดียแนโพลิสเมื่อแมนนิ่งยังมีทัชดาวน์ 140 ทัชในรถถัง สิ่งนั้นไม่สำคัญถ้าโชคไม่เกิดในสนาม แต่จะเกิดขึ้น ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วย Suck for Luck ได้เติบโตขึ้นเป็น Stuck With Luck ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีMaria Sharapova มุ่งหน้าไปที่ Harvard Business School สำหรับหลักสูตรสองสัปดาห์ในฤดูร้อนนี้

เด็กวัย 29 ปีโพสต์บน Facebook และ Twitter เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยมีภาพของเธอนั่งอยู่ข้างป้ายโรงเรียนและข้อความว่า“ ไม่แน่ใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่เฮ้ฮาร์วาร์ด! แทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มโปรแกรม!”Max Eisenbud ตัวแทนของเธอกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าโปรแกรมนี้เกี่ยวข้องกับสองชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย Eisenbud ไม่ทราบแน่ชัดว่าเธอจะได้รับการรับรองจากหลักสูตรใดMaria Sharapova ยื่นอุทธรณ์คำสั่งห้ามยาเสพติด 2 ปีที่ ‘รุนแรงอย่างไม่เป็นธรรม’

ฮาร์วาร์ดยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ชาราโปวาถูกสหพันธ์เทนนิสนานาชาติสั่งห้าม 2 ปีหลังจากที่เธอทดสอบผลบวกกับเมลโดเนียมในรายการออสเตรเลียนโอเพ่นเมื่อเดือนมกราคม สารนี้ถูกห้ามใช้เมื่อต้นปี 2559แชมป์แกรนด์สแลม 5 สมัยและอดีตมือ 1 ของโลกได้ยื่นอุทธรณ์คำสั่งห้ามและคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน4023 articles4023 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian

ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศสำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้ เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือผูกมัดเป็นรายแอนดี้เมอร์เรทั้งหมดอังกฤษผูกกับเลียมบรอดี้เป็นไฮไลท์ของวันที่สองที่วิมเบิลดันกับโลก No2 เนื่องจากการเริ่มต้นแคมเปญของเขาในศาลที่ศูนย์หลังจากที่เซเรน่าวิลเลียมส์

วิมเบิลดัน 2016: มาร์คัสวิลลิสท้าทายการจัดอันดับเพื่อทำให้ Ricardas Berankis ไม่พอใหญิงหมายเลข 1 ของโลกจะได้พบกับอัมราซาดิโควิชของสวิตเซอร์แลนด์ในขณะที่เธอเสนอราคาเพื่อคว้าตำแหน่งแกรนด์สแลมที่ 22 ซึ่งเทียบเท่ากับเมอร์เรย์และโบรดีในวันถัดไป ตามมาด้วยแคโรไลน์วอซเนียคกีที่ยังไม่ได้ปลูกรับเมล็ดพันธุ์ที่ 13 ของรัสเซีย Svetlana Kuznetsova ในขณะที่ Taylor Fritz วัยรุ่นชาวอเมริกันเริ่มต้นการดำเนินคดีในศาลหมายเลข 1 กับ Stan Wawrinka

พวกเขาจะตามมาด้วยหมายเลข 1 ของอังกฤษและอันดับที่ 16 โยฮันนาคอนตาซึ่งรับบทเป็นเปอร์โตริโกโมนิกาพูกในรอบแรก Heather Watson กำลังดำเนินการใน No2 Court2 กับ Annika Beck ของเยอรมนีโดย Aljaz Bedene ต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขันที่ยากลำบากกับ Richard Gasquet เมล็ดที่เจ็ดเป็นคนแรกใน No3 CourtTara Moore เริ่มการรณรงค์ใน Court Eight กับ Alison Van Uytvanck จากเบลเยียมในขณะที่ Katie Swan วัยรุ่นเปิดตัวใน Court 16 กับ Timea Babos แห่งฮังการี

ทีมโอลิมปิกของสหรัฐฯได้เลือกบัญชีรายชื่อผู้เล่น 12 คนนำโดยเควินดูแรนต์และคาร์เมโลแอนโธนี่ซึ่งจะพยายามคว้าเหรียญทองบาสเก็ตบอลโอลิมปิกครั้งที่สามของชาวอเมริกันดูแรนต์และแอนโธนี่เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มีประสบการณ์โอลิมปิกหลังจากที่มีสตาร์หลายคนรวมถึงเลอบรอนเจมส์ตัดสินใจที่จะไม่ไปริโอLeBron James จับมือ Stephen Curry ดึงทีม USA ออกจากโอลิมปิก

วันจันทร์ที่ได้รับเลือกสำหรับทีม ได้แก่ Klay Thompson จาก Golden State, Draymond Green และ Harrison Barnes; Kyle Lowry ของโตรอนโตและ DeMar DeRozan; Kyrie Irving จากคลีฟแลนด์; อินเดียน่าพอลจอร์จ; จิมมี่บัตเลอร์ของชิคาโก; ญาติ DeMarcus ของ Sacramento และ DeAndre Jordan ของ Clippersเออร์วิงเป็น MVP ของบาสเกตบอลโลก 2014 ในทีมสหรัฐอเมริกาซึ่งรวมถึงทอมป์สันลูกพี่ลูกน้องและเดโรซานและคว้าเหรียญทองได้อย่างง่ายดาย

ชาวอเมริกันควรเข้าสู่ Rio เป็นรายการโปรด แต่พวกเขาจะไม่ดูโอ่อ่าอย่างที่คาดไว้หลังจากการถอนตัวของ Stephen Curry, Russell Westbrook, Chris Paul และ James Hardenและคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน4029 articles4029 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

สำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้บ้าง เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือผูกมัดเป็นรายเดือน – $ 9 คิในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit

และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือผูกมัดเป็นรายเดือน – $ 9 คิดเป็นเพียง 30 เซ็นต์รายได้จากการเล่นเกมในเดือนมกราคมลดลง 12.4 เปอร์เซ็นต์ทั้งรัฐและ 18.7 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับ Strip จากการเปรียบเทียบที่ท้าทายกับตัวเลขที่ผลิตโดยอุตสาหกรรมรีสอร์ทของเนวาดาเมื่อปีที่แล้ว

คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าคาสิโนในเนวาดารวบรวมเงินได้ 909.2 ล้านดอลลาร์จากลูกค้าในช่วงเดือนมกราคมลดลงจาก 1.038 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว บน Strip คาสิโนได้รับรางวัล 507 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 623.5 ดอลลาร์ในเดือนเดียวกันของปี 2555

มกราคม 2555 เป็นเดือนแห่งรายได้จากการเล่นเกมพันล้านดอลลาร์ครั้งแรกของรัฐนับตั้งแต่เดือนกันยายน 2551 ซึ่งเป็นภัยแล้งยาวนาน 40 เดือนโดยได้รับแรงหนุนจากการเฉลิมฉลองวันหยุดตรุษจีนที่ร่ำรวย

ปีนี้ตรุษจีนและการเล่นบาคาร่าระดับไฮเอนด์ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ลดลงในเดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจากปีใหม่จีนเคลื่อนไปตามปฏิทินนักวิเคราะห์เกมกล่าวว่าพวกเขามองไปที่ตัวเลขสองเดือนที่รวมกันซึ่งเกิดขึ้นระหว่างเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์เป็นการเปรียบเทียบสุขภาพของอุตสาหกรรมคาสิโนที่แม่นยำยิ่งขึ้น

เมื่อปีที่แล้วคาสิโนในเนวาดามีรายได้เพิ่มขึ้น 1.5% เป็น 10.86 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นเป็นครั้งที่สามติดต่อกันทุกปี คาสิโน Strip เก็บเงินได้ 6.2 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 2.3 เปอร์เซ็นต์

ในช่วงเดือนมกราคมพื้นที่รายงานสำคัญทั้งหมดในรัฐมีเดือนติดลบ รายได้คาสิโนจาก Washoe County ซึ่งรวมถึง Reno พบว่ารายได้จากการเล่นเกมลดลง 1.9 เปอร์เซ็นต์ในเดือนมกราคม

โดยรวมแล้วคลาร์กเคาน์ตี้เห็นว่ารายรับจากการเล่นเกมลดลง 13.3 เปอร์เซ็นต์ แต่ผลการแข่งขันในพื้นที่นั้นแตกต่างกันไป รายได้คาสิโนนอร์ทลาสเวกัสลดลง 12 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่คาสิโนในตัวเมืองลดลง 5 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามรายได้จากการเล่นเกมตาม Boulder Highway ซึ่งรวมถึง Henderson เพิ่มขึ้นน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ความสมดุลของคาสิโน Clark County ซึ่งส่วนใหญ่เป็นตลาดในประเทศมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็น 2.2 เปอร์เซ็นต์

การเรียกเก็บภาษีจากการเล่นเกมในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งอิงจากรายได้ทั้งหมดของเดือนมกราคมเพิ่มขึ้น 18.3 เปอร์เซ็นต์เป็น 67.9 ล้านดอลลาร์ ในช่วงแปดเดือนแรกของปีงบประมาณการเรียกเก็บภาษีการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 5.5 เปอร์เซ็นต์

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน จะแพ้งาน WGC ที่เม็กซิโกซิตี้

สมัครไฮโลออนไลน์ การจับมือกอล์ฟของโดนัลด์ทรัมป์คลายลงอย่างมีนัยสำคัญโดย US PGA Tour ยืนยันว่าการแข่งขันชิงแชมป์กอล์ฟโลกครั้งแรกของปีจะไม่เล่นที่สถานที่ Doral ของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอีกต่อไป ทัวร์นาเมนต์นี้เดิมคือ WGC ‑ Cadillac Championship จะย้ายไปเม็กซิโกซิตี้ตั้งแต่ปี 2017

เมื่อพูดถึง Fox News ทรัมป์เสนอการตอบสนองต่อข่าวโดยทั่วไป “ ฉันเพิ่งได้ยินว่าPGA Tourกำลังนำทัวร์นาเมนต์ของพวกเขาออกจากไมอามีและย้ายไปเม็กซิโก” เขากล่าว “ พวกเขากำลังจะย้ายมันไปที่เม็กซิโกซิตี้ซึ่งฉันหวังว่าพวกเขาจะมีประกันการลักพาตัว พวกเขากำลังจะย้ายไปที่เม็กซิโกซิตี้และฉันพูดว่า: ‘เกิดอะไรขึ้นที่นี่?’ เป็นเรื่องน่าเศร้ามากเมื่อคุณมองดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับประเทศของเรา”

คำแถลงจากทรัมป์อ่าน:“ เป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับไมอามีสหรัฐอเมริกาและเกมกอล์ฟที่ PGA Tour พิจารณาย้าย WGC สมัครไฮโลออนไลน์ ซึ่งจัดขึ้นที่ไมอามีในช่วง 55 ปีที่ผ่านมาไปยังเม็กซิโก PGA Tour สร้างผลกำไรให้กับงานในอเมริกาหลายพันงานรายได้หลายล้านดอลลาร์สำหรับชุมชนท้องถิ่นและองค์กรการกุศลและความเพลิดเพลินของแฟน ๆ หลายแสนคนที่ทำให้การแข่งขันเป็นประเพณีประจำปี การตัดสินใจนี้เป็นเพียงการคาดเดาเพิ่มเติมถึงเหตุผลที่ทำให้ฉันลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา”

เมื่อถามถึงการย้ายนั้น Rory McIlroy กล่าวว่า“ มันค่อนข้างน่าขันที่เราจะไปเม็กซิโกหลังจากอยู่ที่ Doral เราจะกระโดดข้ามกำแพง” โลก No3 อ้างถึงกำแพงที่ทรัมป์กล่าวว่าเขาต้องการสร้างระหว่างเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกาเพื่อลดการอพยพเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายแกรนด์สแลมกอล์ฟถูกย้ายจากแห่งชาติคนที่กล้าหาญใน Los Angeles ในเดือนตุลาคมขณะที่พีจีเอทัวร์เริ่มพิจารณาสถานที่ทางเลือกสำหรับ WGC หลังจากที่เขาเรียกว่า“ทั้งหมดและสมบูรณ์” ห้ามมุสลิมเข้าสู่สหรัฐอเมริกา

Doral ซึ่งทรัมป์ซื้อในปี 2555 ก่อนที่จะดูแลโครงการพัฒนาขื้นใหม่ 250 ล้านดอลลาร์เป็นสถานที่จัดงาน PGA Tour ตั้งแต่ปี 2505 WGC ซึ่งจัดขึ้นทุกเดือนมีนาคมมีเงินรางวัลล่าสุดอยู่ที่ 9.5 ล้านดอลลาร์ ทรัมป์ปรากฏตัวในวันปิดการแข่งขันของปีนี้และได้พูดคุยกับทิมฟินเชมผู้บัญชาการของพีจีเอทัวร์

โดนัลด์ทรัมป์จะเดินทางเยือนสหราชอาณาจักรในวันที่ผลการลงประชามติของสหภาพยุโรปมีการทำสัญญาเพื่อรักษาแชมป์ในไมอามีจนถึงปี 2023 แต่ภายในนั้นมีข้อหยุดพักหากผู้สนับสนุนรายใหม่ต้องการเปลี่ยนสถานที่ การเป็นสปอนเซอร์ของ Cadillac สิ้นสุดลงในปีนี้และ Grupo Salinas ได้ตกลงข้อตกลงเจ็ดปีเพื่อย้ายการแข่งขันไปที่รีสอร์ท Chapultepec ในเขตชานเมืองเม็กซิโกซิตี้

แฟนกอล์ฟอาจชื่นชมการเคลื่อนไหว นอกจากนี้คำพูดที่ตรงไปตรงมาของทรัมป์ยังมีความกังวลว่าเหตุการณ์ WGC สามในสี่เหตุการณ์เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาFinchem กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ นับตั้งแต่การเปิดตัว WGC ในปี 1999 ความตั้งใจที่จะจัดการแข่งขันเหล่านี้ทั่วโลกมาโดยตลอด เมื่อเห็นได้ชัดว่าเราจะไม่สามารถรักษาความเป็นสปอนเซอร์ในระดับที่จะรักษาเหตุการณ์และช่วยให้งานเติบโตที่

Trump National Doral ได้เราจึงเริ่มพูดคุยอย่างจริงจังกับ Ricardo และ Benjamin Salinas ซึ่งแสดงความสนใจอย่างมากที่จะนำการแข่งขันไปยังเม็กซิโกซิตี้ เพื่อประโยชน์ต่อการเล่นกอล์ฟและการพัฒนาทั่วเม็กซิโก เราตื่นเต้นมากกับโอกาสใหม่นี้และสิ่งที่นำมาสู่ WGC

“ เราขอขอบคุณอย่างยิ่งทุกสิ่งที่ Cadillac, Trump National Doral และ Donald Trump ได้ทำสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ คาดิลแลคเป็นผู้สนับสนุนอย่างมากและโดนัลด์เป็นเจ้าภาพที่มีเกียรติมากที่สุดนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งในปี 2556 โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมุ่งมั่นของเขาในการปรับปรุงสนามและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรวมที่ Doral ได้รับการชื่นชมเป็นพิเศษจาก PGA Tour และสมาชิก พีจีเอทัวร์มีประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมในไมอามีที่ยิ่งใหญ่กว่าและที่ Trump National Doral และเรายังคงสนใจที่จะกลับมาเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม”

ในเดือนมีนาคมทรัมป์แนะนำว่าเขาจะทำเงินได้มากขึ้นหาก WGC ไม่ได้เป็นเจ้าภาพโดย Doral สามเดือนก่อนหน้านี้พีจีเอทัวร์ตอบโต้หลังจากที่ทรัมป์แสดงความเห็นเกี่ยวกับผู้อพยพชาวเม็กซิกันและอาจมีการห้ามชาวมุสลิม “ ความคิดเห็นของนายทรัมป์ไม่สอดคล้องกับความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของเราในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมและเป็นมิตรในเกมกอล์ฟ” คำแถลงดังกล่าวอ่าน

“ พีจีเอทัวร์มีความมุ่งมั่น 55 ปีต่อชุมชน Doral พื้นที่ไมอามีที่ใหญ่กว่าและองค์กรการกุศลที่ได้รับประโยชน์จากการแข่งขัน ทันทีหลังจากจบทัวร์นาเมนต์ปี 2016 เราจะสำรวจตัวเลือกทั้งหมดเกี่ยวกับอนาคตของกิจกรรม”

ทรัมป์จะมาถึงสกอตแลนด์ในวันที่ 24 มิถุนายนเมื่อโรงแรมและสนามกอล์ฟ Turnberry ของเขาเปิดอีกครั้งหลังจากการปรับปรุงใหม่ 200 ล้านปอนด์ R&A อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะลบ Turnberry ออกจาก Open rota เกี่ยวกับการโต้เถียงที่เกิดจาก Trump แต่จนถึงขณะนี้ยืนยันว่ายังไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับสถานที่ในขณะนี้การครอบงำของ Golden State ในซีรีส์นี้มีความละเอียดถี่ถ้วนมากจนจะมีการพูดคุยกันอย่างจริงจังหากเลอบรอนเจมส์ตัดสินใจที่จะอยู่ในคลีฟแลนด์

ตวัน welve ที่ผ่านมารัฐแคลิฟอร์เนียนักรบลดลงสองเกมในรอบชิงชนะเลิศการประชุม โอกาสในการคว้าแชมป์ซีรีส์ของพวกเขาดูเยือกเย็น แต่ความเห็นพ้องต้องกันอย่างท่วมท้นคือหากทีมใดสามารถกลับมาจากการขาดดุล 3-1 มันจะเป็น 73-9 Warriors ในประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นแชมป์ในการป้องกันของ NBA

ในวันจันทร์ Cavaliers พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งเดียวกันตามหลัง 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศ NBA และไม่ได้เล่นบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุด ดูเหมือนจะยากที่จะหาวิญญาณที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งเชื่อว่าพวกเขาสามารถเอาชนะ Warriors ได้ ในความเป็นจริงหลังจากการแสดงที่โดดเด่นสองครั้งของ Warriors ที่ทำให้ Golden State ได้คะแนนเหนือ Cleveland ด้วยคะแนนรวม 48 คะแนนจึงเป็นเรื่องยากที่จะสร้างสถานการณ์ที่ทำให้ Cavaliers เป็นส่วนหนึ่งของแบบฝึกหัดความคิดเพ้อฝัน การแข่งขันชิงแชมป์คลีฟแลนด์เป็นยูนิคอร์นกีฬา จอร์จอาร์อาร์มาร์ตินสามารถใช้พลังจินตนาการของเขาได้ทั้งหมดและอาจได้รับซีรีส์นี้ถึงหกเกมเท่านั้น

พวกเขาเอาชนะเราได้ทุกครั้ง … เราไม่ชนะอะไรเลย” เลอบรอนเจมส์หลังจบเกมที่ 2“ ไม่มีแต้มของเกมเราเอาชนะพวกเขาได้เลย แม้ว่าเราจะเป็นผู้นำในช่วงต้นก็ตาม” เลอบรอนดูเหมือนจะใกล้แพ้รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอครั้งที่ 5 แต่เขาก็เป็นนักวิเคราะห์ระดับแชมป์อย่างชัดเจนเพราะไม่มีผลบวกอย่างแท้จริงที่จะได้รับจากการเดินทางไปโอกแลนด์ของ Cavs ซึ่งอาจจะเป็นการเตือนแฟน ๆ ว่า Richard Jefferson ยังคงเล่นอยู่ใน NBA และ สามารถเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งอย่างไม่พอใจ

35 ปีเจฟเฟอร์สันมี 12 คะแนนและห้ารีบาวน์ในเกมที่ 2 หลังจากที่ถูกบังคับให้เข้าสู่นาทีเพิ่มเติมเมื่อเควินรักออกจากเกมเนื่องจากอาการสั่นสะเทือน Love ควรจะร่วมทีมกับ Kyrie Irving เพื่อให้ Cleveland ยิงที่ถูกต้องเพื่อลบความทรงจำของรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วเมื่อ LeBron ต้องรับหน้าที่ Warriors เพียงลำพัง แต่ทีม Cavaliers ชวเลขนั้นดูดีกว่าทีมที่ได้รับความอับอายในตอนนี้

ความรักเป็นเพียง 2 ต่อ 7 จากพื้นในเกมก่อนที่จะออกและเป็น 9 ต่อ 24 ในซีรีส์โดยรวม การป้องกันของเขาก็ไม่ได้มาตรฐานเช่นกัน เออร์วิงไม่ได้ดีไปกว่านี้โดยกดเพียง 33% จาก 36 นัดที่เขาพุ่งเข้าริมขอบและให้ห้าแอสซิสต์ รวม. ในสองเกม ในฐานะผู้พิทักษ์จุด เลอบรอนเปิดซีรีส์โดยหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทของเขาและเล่นเกมเป็นทีม แต่ด้วย Love and Irving MIA เขาถูกบังคับให้พาบอลไปที่ขอบซ้ำ ๆ ซึ่งเขาถูกแฮร์ริสันบาร์นส์, อังเดรอิกัวดาลา, เดรย์มอนด์กรีนและใคร ๆ และทุกคนใน Warriors ส่งผลให้ซีรีส์นำ 11 เทิร์นโอเวอร์ 19 คะแนนของเขาในเกมที่ 2 เป็นคะแนนที่เจมส์ทำได้น้อยที่สุดในทุกเกมในรอบตัดเชือกปี 2016

“ ฉันไม่ผิดหวังในตัวพวกเราหรือผิดหวังเราแค่ต้องทำงานให้ดีขึ้น” เจมส์กล่าวหลังพ่ายแพ้ ตกลง แต่ความจริงที่น่ากลัวยังคงอยู่สำหรับ Cavaliers ที่ Warriors สามารถทำงานได้ดีขึ้น การต่อสู้ของคลีฟแลนด์และอัตรากำไรขั้นต้นในเกมที่ 1 และ 2 ปกปิดความจริงที่ว่า Steph Curry และ Klay Thompson ไม่ได้เข้าใกล้การทำประตูที่ดีที่สุดของพวกเขาด้วยซ้ำ พวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้ Warriors มากนักในการเล่นเกมของทีมที่สวยงามในตอนท้ายด้วยการเคลื่อนที่ของลูกบอลและการเว้นระยะห่างที่ทำให้ Green, Barnes, Leandro Barbosa และ Shaun Livingston

ต่างผลัดกันเก็บแต้ม การรุกของ Golden State เป็นภาพที่เห็นได้ชัดว่า JR Smith ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการป้องกันเพียงแค่ยืนดู ทว่าทอมป์สันมีเพียง 26 คะแนนในซีรีส์และ Curry 29 ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยต่อเกมของเขาในฤดูกาลปกติ แน่นอน LeBron, Love and Irving สามารถยกระดับการเล่นของพวกเขาได้ในทันที แต่ถ้า Curry และ Thompson ทำเช่นกันล่ะ? LeBron และ บริษัท จะเชื่อมช่องว่าง 48 จุดได้อย่างไร

Cavaliers พลิกกลับมาทันเวลาสำหรับเกมที่ 3 ในคืนวันพฤหัสบดีดูเหมือนจะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ บางทีพวกเขาอาจขโมยหนึ่งในคลีฟแลนด์ที่อยู่เบื้องหลังพลังของฝูงชนในบ้าน – สมมติว่าแฟน ๆ ของคลีฟแลนด์ยังคงมีพลังงานและยังไม่ยอมแพ้และใครจะตำหนิพวกเขาหลังจากหลายทศวรรษแห่งความผิดหวัง? – แต่เอาชนะ Warriors สี่ในห้า? ยูนิคอร์น

“ ฉันเพิ่งคิดว่าเมื่อพวกเขาขึ้นสู่ตัวจริงการเล่นตัวเล็ก ๆ ของพวกเขาเร็วกว่าที่เราเป็นอยู่มาก” Tyronn Lue หัวหน้าโค้ช Cavs กล่าวหลังจบเกมที่ 2“ การที่เร็วขึ้นและยาวขึ้นและนักกีฬาทำให้เรามีบางอย่าง ปัญหา. มันทำให้เรามีปัญหาบางอย่าง เราต้องหารายชื่อนั้นออกมา” รายการดังกล่าวและอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นว่าคลีฟแลนด์ได้รับคำตอบจากทีมที่ย้อนหลังไปถึงรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วตอนนี้เอาชนะพวกเขาได้เจ็ดเกมติดต่อกันและด้วยคะแนนรวม 747-617 ขาดการซื้อ Steven Adams, Russell Westbrook และ Kevin Durant ก่อนคืนวันพฤหัสบดี

และนั่นนำเราไปสู่หน่วยงานอิสระ การทำลาย Cavaliers นั้นละเอียดถี่ถ้วนและน่าเชื่อผ่านสองเกม – หรือเจ็ดเกมสุดท้ายกับ Warriors หากคุณต้องการ – จะมีการอภิปรายอย่างจริงจังหาก LeBron ตัดสินใจที่จะอยู่ต่อหลังจากจบฤดูกาลนี้ แผนคือการกลับไปสู่คลีฟแลนด์อย่างมีชัยและส่งมอบแชมป์ แต่ยังไม่ถึงสองปีเต็มดูเหมือนเป็นความพยายามที่สิ้นหวัง Cavaliers อยู่ในโหมด win-now แต่ไม่ใช่และดูเหมือนจะไม่สามารถทำได้ หนึ่งปีที่ผ่านมา Warriors

ดูเหมือนจะขโมยมงกุฎของกษัตริย์มาจากที่ใดและพวกเขายังคงดีกว่าและที่แย่กว่านั้นคืออายุน้อย. หากเออร์วิงแอนด์เลิฟไม่เพียงพอที่จะช่วยเลอบรอนเอาชนะโกลเด้นสเตทในปีนี้ก็ไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าพวกเขาจะเป็นปีหน้าหรือปีต่อจากนั้น เจมส์สามารถตัดสินใจที่จะอยู่ในคลีฟแลนด์ได้

แต่หากไม่มีการยกเครื่องบัญชีรายชื่อครั้งใหญ่มันจะมีความรู้สึกว่าต้องเลือกความภักดีมากกว่าการไล่ล่าประชัน มันจะเป็นจุดเริ่มต้นของขั้นตอนสุดท้ายในอาชีพการงานของเลอบรอนผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาลที่ปิดฉากอาชีพของเขาในบ้านเกิดของเขาในทีมที่ยังวิ่งอยู่

แม้แต่จอร์จอาร์อาร์มาร์ตินก็ยังพยายามดิ้นรนเพื่อการตายที่เยือกเย็น ในแง่บวกเล็กน้อยที่จะได้รับจากการแพ้ 2-0 ของสหรัฐอเมริกาต่อโคลอมเบียในวันศุกร์เกิดขึ้น 15 นาทีหลังจากเสียงนกหวีดสุดท้าย แม้จะมีผลการดำเนินงานเกี่ยวกับโรคโลหิตจางจากสหรัฐอเมริกา แต่ American Outlaws ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนที่มีชื่อเสียงที่สุดของทีมยังคงอยู่เบื้องหลังการร้องเพลงให้กับทีมด้วยความหวังที่จะกระตุ้นพวกเขาในการแข่งขันวันอังคารที่พบกับคอสตาริกา สำหรับ Outlaws

การแสดงการสนับสนุนมิจฉาทิฐิเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ พวกเขาขายการจัดสรรทั้งหมดสำหรับ Copa Américaภายในสองวันและนำกลุ่มผู้สนับสนุนจากต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล พวกเขาเป็นที่เปิดเผยต่อสาธารณะของแฟนฟุตบอลในสหรัฐฯ

และด้วยวิดีโอที่น่าตื่นเต้นเช่นเดียวกับที่ผลิตร่วมกับ ESPN สำหรับฟุตบอลโลก 2014พวกเขาทำหน้าที่เป็นตัวกลางที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ ระหว่างแฟน ๆ สหพันธ์ฟุตบอลสหรัฐฯและสื่อมวลชน แต่พวกนอกกฎหมายกำลังผ่านวิกฤตตัวตนออกไปจากอัฒจันทร์

เรื่องราวต้นกำเนิดของ American Outlaws เป็นที่รู้จักกันดี แฟน ๆ ของ USMNT สองคนคือ Justin Brunken และ Korey Donahoo ได้เดินทางไปเยอรมนีเพื่อนัดเปิดสนามกับสาธารณรัฐเช็กในฟุตบอลโลก 2006 พวกเขาต้องการเข้าร่วมการพบปะกับ Sam’s Army (กลุ่มผู้สนับสนุนชาวอเมริกันที่โดดเด่นก่อนหน้านี้) ก่อนเกม แต่เว็บไซต์ขององค์กรไม่ได้ให้ความช่วยเหลือ หลังจากประสบการณ์ที่น่าผิดหวังในทำนองเดียวกันกับรถกระบะในช่วงกระชับมิตรในช่วงต้นปี 2550

พวกเขาตัดสินใจที่จะก่อตั้งกลุ่มผู้สนับสนุนของตัวเองนั่นคือ American Outlaws ภายในเวลาไม่ถึงทศวรรษ The Outlaws ได้เติบโตขึ้นเป็น 187 บททั่วประเทศโดยมีสมาชิกมากกว่า 32,000 คน พวกนอกกฎหมายเดินทางไปทุกสหรัฐอเมริกาเกมชายและหญิงและมักจะเป็นตัวแทนแกนนำของชุมชนฟุตบอลในท้องถิ่น บางทีอาจได้รับแจ้งจากความผิดหวังครั้งแรกของ Braunken และ Donahoo เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองก่อนและหลังเกมพวกนอกกฎหมายของความเครียดในปัจจุบันการเดินขบวนไปที่สนามกีฬาและการดูปาร์ตี้เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ

Tanya Keith อดีตประธานของ AO ใน Des Moines รัฐไอโอวารายงานว่ามีคน“ งอน – เฟ้ย” อย่างไม่เหมาะสมกับเธอหลังจากซื้อเบียร์ให้เธอ เรื่องราวของ Keith เป็นหนึ่งในเหตุการณ์พฤติกรรมที่ไม่น่ารังเกียจเกี่ยวกับเหตุการณ์ Outlaw ที่บันทึกไว้ในบทความ Fusion เมื่อปีที่แล้วเกี่ยวกับ“ ความเจ็บปวดที่เพิ่มมากขึ้น” ของกลุ่มผู้สนับสนุน เรื่องราวดังกล่าวมีตัวอย่างมากมายของ Outlaws ที่แสดงความกักขฬะตั้งแต่เรื่องตลกเกี่ยวกับการข่มขืนบนกระดานข้อความ AO ไปจนถึงการเหยียดเชื้อชาติที่ส่งไปยังแฟน ๆ

ของเม็กซิโก (Outlaws ชี้ว่ามันไม่ยุติธรรม – และเป็นไปไม่ได้ที่จะพิสูจน์ – ว่าแฟน ๆ ชาวสหรัฐที่ประพฤติไม่ดีเป็นสมาชิกขององค์กรของพวกเขา) กรณีเหล่านี้รวมทั้งกลุ่มประชากรชายผิวขาว 20 คนของผู้กระทำความผิดส่วนใหญ่ทำให้บางคนสรุปได้ว่าวัฒนธรรมที่พวกนอกกฎหมายช่วยกันสร้างนั้นถูกแย่งชิงโดยพี่น้องชายนอกกฎหมาย มีความกลัวว่าทุกสิ่งที่พวก Outlaws ทำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยและปลอดภัยนั้นตกอยู่ในอันตรายจากการถูกคุกคามโดยฝูงชนที่โบกสะบัดเบียร์และโบกธงซึ่งการแข่งขันกีฬาของสหรัฐฯมักจะดึงดูดโดยไม่คำนึงถึง

บทความของเดวิสส่งเรื่องดังก้องไปทั่วชุมชนฟุตบอลของสหรัฐฯ หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่มีการเผยแพร่ Outlaws ได้โพสต์คำตอบบนเว็บไซต์ของพวกเขาที่มีชื่อว่า“ ก้าวไปข้างหน้า…เราทำได้ดีกว่า” โดยระบุว่า“ การเลือกปฏิบัติการเหยียดเชื้อชาติการเหยียดเพศหรือการรักร่วมเพศนั้นมีมากเกินไปเป็นสองเท่า” และเพิ่มความมุ่งมั่นของ AO เป็นสองเท่า จรรยาบรรณภายในของตนและ “ให้สมาชิกมีความรับผิดชอบ” สำหรับการกระทำของตน หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาได้ประกาศ“ AO Watch ” ซึ่งเป็นระบบการรักษาตัวเองโดยละเอียดซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อลดกรณีการละเมิดในชุมชนของพวกเขา AO Watch ถูกรวมเข้ากับระบบ Outlaws อย่างสมบูรณ์และมีการโฆษณาก่อนเกมและส่งออกไปในอีเมลทุกเหตุการณ์

หนึ่งในคนที่ช่วยสร้าง AO Watch คือ Dan Wiersema ปัจจุบัน Wiersema ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของ AO และเป็นสมาชิกตั้งแต่ปี 2008 ก่อนที่ Outlaws จะแปรเปลี่ยนเป็นชุมชนขนาดใหญ่ในปัจจุบัน เขากล่าวว่ามี “การค้นหาวิญญาณ”

มากมายหลังจากบทความ Fusion และผู้นำได้คิดเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้และจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไรDan Wiersema บอกกับ Guardian ว่าเขาเชื่อว่าโปรแกรมกำลังทำงานอยู่:“ เราห้ามไม่กี่คนสำหรับการกระทำบางอย่างของพวกเขาเราระงับการเป็นสมาชิกของผู้อื่น

เขาให้ความสำคัญกับโปรแกรมนี้อย่างจริงจังและคงยากที่จะพูดได้ว่าเขาและผู้นำนอกกฎหมายคนอื่น ๆ นั้นตาบอดและหูหนวกกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายในกลุ่มของพวกเขา AO Watch ได้ทำตามขั้นตอนในการเป็นโปรแกรมรีแอคทีฟ: แฟน ๆ สมัครเว็บพนัน สามารถรายงานเหตุการณ์พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมระหว่างการแข่งขันได้ทางข้อความและอีเมลและหัวหน้ากลุ่มนอกกฎหมายจะพร้อมรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าว

แต่แน่นอนว่าคำถามที่ใหญ่กว่าที่ Wiersema และคนอื่น ๆ กำลังดิ้นรนคือทำอย่างไรให้แน่ใจว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นตั้งแต่แรก Outlaws จะสร้างเสียงเป็นองค์กรจากบนลงล่างและป้องกันไม่ให้เกิดไฟไหม้ได้อย่างไร – จรรยาบรรณเป็นองค์ประกอบหนึ่งในการจัดการกับสิ่งนี้ – แทนที่จะใช้เวลาและทรัพยากรในการพยายามกำจัดพวกเขาออกไปIan Poulter ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในรองกัปตันของยุโรปในการแข่งขัน Ryder Cup ที่ Hazeltine National หลังจากได้รับบาดเจ็บทำให้ชาวอังกฤษต้องออกจากการแข่งขันในเดือนกันยายนนี้

Poulter ตอนนี้อายุ 40 ปียืนหยัดจากการเล่นเป็นเวลาประมาณสี่เดือนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อมีการเปิดเผยว่าเขาจัดการกับข้อต่ออักเสบที่เท้าขวามานานกว่าสองปีและกำลังพยายามแก้ไขปัญหาPoulter เข้าร่วมกับ Thomas Bjorn, Paul Lawrie และ Padraig Harrington ในตำแหน่งรองกัปตันทีมงานของ Darren Clarke สำหรับงานสองปีซึ่งในปีนี้จัดขึ้นที่มินนิโซตา

“ เมื่อเห็นได้ชัดว่าจากสภาพเท้าของฉันในปัจจุบันฉันจะไม่อยู่ในตำแหน่งที่จะพยายามและมีคุณสมบัติสำหรับทีมเป็นครั้งที่หกหรือสามารถพิสูจน์ตัวเลือกตัวแทนได้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจอย่างแท้จริงที่ถูกถาม โดยดาร์เรนเป็นรองกัปตัน” โพลเตอร์กล่าว “ ดาร์เรนรู้ดีว่าฉันจะอยู่ที่นั่นเพื่อช่วยเหลือเขาและผู้เล่น 12 คนที่จะเข้าร่วมทีม Hazeltine ในทุกทางที่ฉันทำได้ ”

Ian Poulter เกิดข้อสงสัยสำคัญสำหรับทีม Ryder Cup ของยุโรปเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้าพอลเตอร์ซึ่งมีผลงานสำคัญในการลงเล่นของไรเดอร์คัพ 5 ครั้งด้วยการคว้า 13 คะแนนจาก 18 คะแนนและเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังมิราเคิลที่เมดินาห์ในปี 2012ซึ่งร่วงลงมาอยู่ที่ 85 ในการจัดอันดับโลกและไม่ชนะตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 2555.

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Rory McIlroy ได้สนับสนุนการเลือกของเขาในฐานะรองกัปตันและกล่าวว่าการขาดการบาดเจ็บที่บังคับใช้อาจช่วยให้คลาร์กตัดสินใจได้ยากเมื่อเขาพิจารณาเลือกกัปตันสามคนของเขาสำหรับเฮเซลไทน์“ โพลต์อยู่ในตำแหน่งที่เขาอาจไม่มีคุณสมบัติสำหรับทีม แต่มันยากที่จะไม่รวมเขาไว้” แมคอิลอรีกล่าวกับสกายสปอร์ต “ ผมคิดว่าการมี Poults เป็นส่วนหนึ่งของทีมเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งมากสำหรับเราซึ่งมันคงแปลกที่จะไม่มีเขาอยู่ที่นั่น ถ้าเขาไม่สามารถอยู่ที่นั่นเป็น 1 ใน 12 คน

หวังว่าเขาจะอยู่ที่นั่นในฐานะรองกัปตัน เขาสนุกและดีที่ได้อยู่ในห้องทีมและห้องล็อกเกอร์เสมอ ถ้าเขาไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้ฉันอยากเห็นเขาที่นั่นในฐานะรองกัปตัน”Copa Américaมาถึงสหรัฐฯ – แต่แฟน ๆ เจ้าบ้านผิดหวังตัวอย่างนี้อาจเห็นได้จากปฏิกิริยาของ Outlaws ที่มีต่อบทสวดPutoซึ่งเป็นประเพณีในหมู่ผู้สนับสนุนทีม Concacaf บางทีมที่จะส่งเสียงร้องเมื่อใดก็ตามที่ผู้รักษาประตูฝ่ายตรงข้ามกำลังจะเตะ ( putoแปลตรงตัวว่าโสเภณีชาย, แต่ก็ยังถูกใช้เป็นคำพูดพาดพิงถึงเกย์ด้วย)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ AO ได้ตีพิมพ์บทความที่บอกว่าพวกเขาจะไม่ใช้มันแม้ว่าที่ผ่านมาจะเคยทำเช่นนั้นมาแล้วก็ตามเนื่องจากมีพฤติกรรมรักร่วมเพศ Wiersema เห็นตำแหน่งนี้ในการรักษาวัฒนธรรมที่เขาต้องการเห็น Outlaws ส่งเสริม “ เราต้องการสร้างวัฒนธรรมแห่งการมองโลกในแง่ดีและสำหรับพวกเราปูโต การสวดมนต์ไม่มีความหมายอื่นใดนอกจากการโจมตีแบบปรักปรำ…ไม่เพียง แต่เป็นการล่วงละเมิด – และเรามีสมาชิกที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผยจำนวนมาก – มันไม่ได้เป็นเชิงบวกเลย”

นี่คือทางแยกที่ AO ค้นพบตัวเองในตอนนี้ การสร้างสมดุลให้กับการเติบโตด้วยวัฒนธรรมแฟนบอลที่แข็งแกร่งไม่ใช่เรื่องใหม่ในวงการฟุตบอลสหรัฐฯ และด้วยประวัติศาสตร์ของฟุตบอลสหรัฐที่เกลื่อนไปด้วยรุ่งอรุณที่ผิดพลาดและคำสัญญาที่ไม่ได้รับความนิยม AO จึงถูกมองว่าเป็นช่วงเวลาที่หาได้ยากของโมเมนตัมระดับรากหญ้าที่ยั่งยืน แต่พวกนอกกฎหมายเสี่ยงที่จะตกเป็นเหยื่อของความสำเร็จของตัวเอง การสวดมนต์ที่หยาบคายการร้องเพลง 90 นาทีและการประกวดผ้าพันคอและผ้าโพกศีรษะ

ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศที่น่ากลัวที่พวกนอกกฎหมายช่วยจัดเตรียมให้ แต่ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อ Outlaws เริ่มข่มขู่สมาชิกของตัวเองและทีมตรงข้าม เพื่อให้ฟุตบอลได้รับการตั้งหลักในสหรัฐฯจริง ๆ จำเป็นต้องมีการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ที่หลงใหลซึ่ง Outlaws ได้สร้างเครื่องหมายการค้าขึ้นมา และพวกนอกกฎหมายต้องสร้างมันขึ้นมาเอง พวกเขาไม่สามารถพึ่งพาประวัติศาสตร์ฟุตบอลหรือวัฒนธรรมที่ยึดมั่นในการต่อยอดได้ แต่ในขณะที่พวกเขาสร้างอนาคตพวกเขาจะต้องรู้ว่าใครถูกเปิดใช้งานและใครถูกปิดโดยวัฒนธรรมของแฟน ๆ

“ เราไม่ได้เป็นเพียงแค่เรดาร์อีกต่อไป” Wiersema กล่าว “ เราต้องการให้สิ่งนี้ได้ผลเราไม่ต้องการให้การทดลองฟุตบอลอเมริกันล้มเหลวและส่วนหนึ่งของความสำเร็จมาจากการทำสิ่งนี้ให้ถูกต้อง มีวิธีที่ถูกต้องและมีวิธีที่ผิด” ในขณะที่พวก Outlaws เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาก็หวังที่จะทิ้งภาพเด็กผู้ชายวัยกลางคนไว้เบื้องหลังจะไม่มีการแลกของรางวัลเกมที่ 2 สำหรับ LeBron James และCleveland Cavaliersในครั้งนี้ แนวรับของเจมส์ในการชนะ 9 เกมรวด 2 เกมหลังการแพ้ถูกกระชากอย่างหนักในขณะที่ Warriors ยึดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ NBA 2016 คว้าชัยชนะในคืนวันอาทิตย์ด้วยอัตรากำไร 110-77

เจมส์ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ในรอบชิงชนะเลิศตั้งแต่ปี 2550 ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เขาน่าจะลืมไป ทีม Cavs นั้นถูก San Antonio Spurs กวาดล้าง ผลลัพธ์นั้นไม่น่าจะเกิดขึ้นเมื่อรอบชิงชนะเลิศเริ่มต้นขึ้น แต่ก็เริ่มรู้สึกเหมือนมีความเป็นไปได้ที่แตกต่างกัน คลีฟแลนด์ไม่มีคำตอบสำหรับการรุกไฟฟ้าของ Warriors พวกเขาเล็กและใหญ่ พวกเขาโยน Channing Frye, Timofey Mozgov และ Richard Jefferson ที่สนามด้านหน้าของ Dubs แต่แต้มยังคงหลั่งไหลเข้ามาเพื่อแชมเปี้ยนส์

รอบชิงชนะเลิศ NBA เกมที่ 2: Golden State Warriors เอาชนะ Cleveland Cavaliers – อย่างที่เคยเกิดขึ้น!“ พวกเขาเอาชนะเราได้ทุกครั้ง … เราไม่ชนะอะไรเลย” เจมส์กล่าวหลังจบเกม “ ไม่มีคะแนนของเกมที่เราเอาชนะพวกเขาได้เลย แม้ว่าเราจะขึ้นนำในช่วงต้นพวกเขาเอาชนะเราไปถึง 50-50 ลูกพวกเขามีสมบัติพิเศษ พวกเขาเอาชนะเราได้ดีทีเดียวในคืนนี้”

หลังจากที่เควินเลิฟออกจากเกมเนื่องจากอาการวิงเวียนศีรษะที่เกิดจากศอกอันแหลมคมถึงศีรษะจากแฮร์ริสันบาร์นส์โค้ชของ Cavs Tyronn Lue ได้วางเจฟเฟอร์สันที่ไม่ได้ตั้งใจไว้ตรงกลางโดยหวังว่าผู้เล่นตัวจริงที่มีขนาดเล็กจะขัดขวางการไหลของ Warriors แม้ว่าเจฟเฟอร์สันจะเพิ่ม 12 คะแนนใน 26 นาที แต่การป้องกันและการรีบาวน์ของเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับความท้าทายในการหยุดยั้งโกลเด้นสเตทบิ๊ก

เดรย์มอนด์กรีนนำผู้ทำประตูทั้งหมดด้วย 28 คะแนนโดยเลือกที่ที่ฌอนลิฟวิงสตันทิ้งไว้ในเกมที่ 1 และแบกรับภาระการรุกในคืนที่ค่อนข้างช้าสำหรับสตีเฟนเคอรี่ (18 คะแนน, เก้ารีบาวน์, แอสซิสต์สี่ครั้งและสี่สามพอยน์เตอร์) และ Klay Thompson (17 คะแนน, สองรีบาวน์, ห้าแอสซิสต์, สี่สาม)

กรีนยังช่วยเรียกร้องความได้เปรียบในการรีบาวน์ให้กับทีมของเขา 34-28 Leandro Barbosa นำสำรองด้วย 10 คะแนนใน 18 นาทีรวมถึงการขโมยที่เขาแปลเป็นเลย์อัพที่ง่ายซึ่งยืนยันการครองอำนาจของ Warriors ในไตรมาสที่สี่นั่นคือความสะดวกสบายของพวกเขาที่ Curry เล่นเพียง 25 นาทีและ Andrew Bogut เพียง 15

แต่ความเจ็บปวดที่แท้จริงสำหรับ Cavaliers มาจากความผิด เจมส์จบควอเตอร์แรกที่ทำประตูไม่ได้และเช็คเอาต์จากเกมด้วย 19 คะแนนจากการยิง 7 ครั้งจาก 17 เกมแรกของเขาไม่เกิดขึ้นจนกระทั่งสองนาทีในควอเตอร์ที่สอง ในฐานะทีม Cavs ยิงเพียง 35.4% จากสนามและ 22.7% จากเส้นสามแต้ม สี่ช่วงตึกของ Bogut ในไตรมาสแรกทำให้เกิดการครอบงำของ Warrior ในช่วงต้นของการแข่งขัน อีกครั้ง Cavaliers ยอมแพ้การหมุนเวียนสองหลักโดยได้รับ 17 เทิร์นโอเวอร์จากเกม 1 แม้ว่าการแจกของรางวัล 18 ครั้งจะได้รับความสนใจจาก 21 จาก Golden State

“ การป้องกันของเราเป็นกุญแจสำคัญของทุกสิ่งในคืนนี้ การรุกของเราทำได้ไม่ดีนัก เรามีการหมุนเวียนที่ไม่ประมาทมากมาย แต่เรามีช่วงเวลาที่ดีที่เราเปลี่ยนการหยุดบางส่วนให้เป็นคะแนน “สตีฟเคอร์โค้ชของ Warriors กล่าว“ ฉันคิดว่า Steph และ Klay ทั้งคู่ตีสามในช่วงเวลานั้น แน่นอนว่าเราปิดครึ่งหนึ่งได้ไม่ดีนัก ฉันคิดว่าเราเพิ่มขึ้นจาก 15 เป็นอันดับ 8

ในช่วงสองนาทีที่ผ่านมา แต่การยืดในไตรมาสที่สองนั้นมีความสำคัญเช่นเดียวกับการยืดในไตรมาสที่สามหลังจากที่ Steph หยิบขึ้นมาครั้งที่สี่ แต่ทุกอย่างเกี่ยวกับการป้องกันของเราในคืนนี้และฉันก็พอใจกับสิ่งนั้น แต่เราต้องดีขึ้นในเชิงรุกเมื่อเราไปที่คลีฟแลนด์อย่างแน่นอน”

แม้ว่าเจมส์จะดิ้นรน แต่คลีฟแลนด์ก็เป็นผู้นำเมื่อสิ้นสุดควอเตอร์แรก 21-19 ข้อได้เปรียบที่บางเฉียบนั้นหายไปในช่วงต้นวินาที สามนาทีในควอเตอร์ Warriors ขึ้นไป 29-28 ด้วยการจิ้มแฮร์ริสันบาร์นส์และไม่หันกลับมามอง การบาดเจ็บของเลิฟซึ่งได้รับความเดือดร้อนในระหว่างการพยายามรีบาวด์ในครั้งที่สองทำให้เขาอยู่ในโปรโตคอลการถูกกระทบกระแทกของ NBA

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เข้าร่วมกับเขาฝูงชนของ Oracle Arena ก็เงียบเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในระหว่างเกมพร้อมปรบมือขณะที่ Love เดินไปที่ม้านั่งภายใต้อำนาจของเขาเอง เขากลับไปที่การแข่งขัน แต่รู้สึกเวียนหัวอย่างเห็นได้ชัดในช่วงเวลาที่เหลือของเขาในสนามโยกเยกเล็กน้อยหลังจากจับบอลได้ในมุมและลังเลกับการยิงของเขา แม้ว่าความรักจะไม่ได้เล่นบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดของเขาในซีรีส์นี้อย่างแน่นอน แต่คลีฟแลนด์รู้สึกว่าเขาไม่อยู่กับเขาปล้นอาวุธที่น่ารังเกียจในคืนที่ไม่มีอะไรขวางทาง

เมื่อ Love out และ Jefferson สมัครเว็บพนัน เข้ามากรีนยังคงระเบิดความไม่พอใจเพิ่ม 10 คะแนนในควอเตอร์ที่เด็ดขาด การเล่นสามแต้มของ Klay Thompson เพิ่มโอกาสนำไปสู่ ​​20 และเกมที่ยังคงมีความเป็นไปได้อย่างเป็นทางการกลายเป็นเกมที่เหมาะสม ม้านั่งว่างเปล่าและแฟน ๆ ก็มุ่งหน้าไปที่ลานจอดรถ แฟน ๆ หลายคนจากไปโดยไม่สนใจว่า“ เจอกันปีหน้า” ด้วยความมั่นใจว่านี่จะเป็นเกมสุดท้ายของ Golden State ที่ Oracle ก่อนจะยกถ้วยรางวัล Larry O’Brien เป็นปีที่สองติดต่อกัน

ตอนนี้ซีรีส์เปลี่ยนไปที่คลีฟแลนด์และต้องถามคำถาม: ทีม Cavalier นี้ทำอะไรเพื่อชนะเกม? ไม่มีการปรับเปลี่ยนที่ชัดเจนและพวกเขาอาจไม่มี Love in Game 3 หากการทดสอบยืนยันว่าเขาได้รับการกระทบกระแทกการเคลื่อนที่ของลูกบอลมากขึ้นและการแยกบอลที่น้อยลงสามารถช่วยให้พวกเขาทำประตูได้มากขึ้น แต่จนถึงตอนนี้พวกเขาแสดงความสามารถในการหยุดได้น้อยมาก

การป้องกันของพวกเขายังคงต่อสู้ดิ้นรนโดยเฉพาะ JR Smith หลังจากทำงานผิดพลาดทุกครั้งหรือล้มเหลวในการหมุนเวียน Smith จะยักไหล่ด้วยความหงุดหงิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นครั้งที่สามที่สมิ ธ ย้ายไปเป็นสองเท่าของ Klay Thompson ในขณะที่ Leandro Barbosa กลิ้งไปที่ถ้วยอย่างสบาย ๆ สมิ ธ ทั้งหมดทำได้ก็คือการหมุนไปรอบ ๆ ราวกับว่าเขาได้ลดลงกุญแจมันเป็นพิภพเล็ก ๆ ของซีรีส์ที่ Cleveland Cavaliers ดูเหมือนจะวางผิดที่

ธุรกิจที่ดำเนินการเพื่อการกุศลภายใต้การสอบสวนในการสอบสวนการพนันในฟลอริดาเริ่มผุดขึ้นในห้างสรรพสินค้าแถบเมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้วและแพร่กระจายอย่างรวดเร็วเมื่อร้านค้าที่ไม่ได้รับการควบคุมกลายเป็นองค์กรมูลค่าพันล้านดอลลาร์

หนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมถูกโค่นล้มในสัปดาห์นี้เมื่อมีผู้ถูกจับกุมประมาณ 50 คนในรัฐไม่กี่รัฐหลายคนถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงและสมรู้ร่วมคิด พวกเขาทั้งหมดเชื่อมโยงกับ Allied Veterans of the World องค์กรการกุศลทหารผ่านศึกที่ถูกกล่าวหาว่าสวมหน้ากากการพนันที่ผิดกฎหมายมูลค่า 300 ล้านเหรียญ

ทหารผ่านศึกฝ่ายสัมพันธมิตรมีสถานที่ตั้งประมาณ 50 แห่ง แต่จากการประมาณการบางแห่งมีหน้าร้านดังกล่าวถึง 1,000 แห่งทั่วฟลอริดา อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่เรียกว่าเหล่านี้ซึ่งทางการกล่าวว่าเป็นคาสิโนขนาดเล็กที่มีเกมสไตล์สล็อตแมชชีนเกิดขึ้นในโอไฮโอเซาท์แคโรไลนานอร์ทแคโรไลนาและที่อื่น ๆ

“ ฉันเชื่ออย่างเต็มที่ว่าพวกเขาผิดกฎหมายในทุกรัฐในสหภาพ” เดวิดสจ๊วตทนายความของวอชิงตันซึ่งทำงานให้กับกลุ่มล็อบบี้หลักของอุตสาหกรรมคาสิโนสมาคมเกมอเมริกันกล่าว

เขาเปรียบเทียบห้องอาบน้ำกับคุดสุซึ่งเป็นเถาวัลย์รุกรานที่เติบโตอย่างรวดเร็ว “ พวกเขาเติบโตเมื่อผู้คนไม่ให้ความสนใจ”

เรื่องอื้อฉาวดังกล่าวนำรองผู้ว่าการรัฐฟลอริดาซึ่งถูกสอบสวนในการสอบสวน แต่ไม่ถูกตั้งข้อหา เจ้าหน้าที่กล่าวว่าผู้นำองค์กรการกุศลใช้จ่ายเงินเพียงเล็กน้อยกับทหารผ่านศึกและใช้จ่ายเงินหลายล้านกับตัวเองซื้อเรือคอนโดริมชายหาดและมาเซราติสเฟอร์ราริสและพอร์ช

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพวกเขากำลังมองหาการบริจาคเพื่อการรณรงค์และผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภา

การตรวจสอบของ Associated Press เกี่ยวกับผู้เล่นหลักที่อยู่เบื้องหลังองค์กรการกุศลแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสูบเงินมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ในบัญชีการหาเสียงของนักการเมืองฟลอริดาที่มีอำนาจในการควบคุมหรือสั่งให้พวกเขาออกจากธุรกิจ

ธุรกิจในฟลอริดาและที่อื่น ๆ มักดำเนินธุรกิจในพื้นที่สีเทา ผู้ผลิตเกมยืนยันว่าพวกเขาเป็นการชิงโชคตามกฎหมายเนื่องจากมีจำนวนผู้ชนะที่กำหนดไว้ล่วงหน้าคล้ายกับเกมการผูกขาดของ McDonald หรือการประกวดหมวกของ Coca-Cola

Kelly Mathis ทนายความขององค์กรการกุศลที่ถูกกล่าวหาได้เขียนความคิดเห็นและโต้แย้งก่อนที่รัฐบาลท้องถิ่นว่าเกมดังกล่าวจะถูกกฎหมาย

ในการติดป้ายชื่อธุรกิจเหล่านี้ว่าเป็นคาสิโนในห้างสรรพสินค้า “เป็นการแสดงลักษณะที่ไม่ยุติธรรมและไม่ถูกต้องของธุรกิจเหล่านี้” Mathis เขียนถึง tcpalm.com ในปี 2554

เขากล่าวว่าลูกค้าจำนวนมากไม่มีอินเทอร์เน็ตที่บ้านและจ่ายบิลเตรียมประวัติย่อและตรวจสอบอีเมลที่นั่น

“ การชิงโชคเป็นเพียงเครื่องมือทางการตลาดที่ใช้เพื่อโปรโมตเวลาอินเทอร์เน็ตและเวลาโทรศัพท์ที่ซื้อในร้านกาแฟเหล่านี้การชิงโชคประเภทเดียวกันที่มีให้ที่เคาน์เตอร์ชำระเงินของร้านค้าปลีกขนาดใหญ่หลายแห่งที่ขอให้คุณทำแบบสำรวจออนไลน์และลุ้นรับรางวัล บัตรของขวัญหลายพันใบสำหรับผู้ค้าปลีกรายนั้น” เขาเขียน

เจ้าหน้าที่กล่าวว่า“ อินเทอร์เน็ตคาเฟ่” ถูกตั้งค่าไว้เช่นนี้ลูกค้าซื้ออินเทอร์เน็ตหรือเวลาโทรศัพท์ผ่านการ์ดและสามารถเช็คอีเมลและท่องเว็บบนคอมพิวเตอร์กี่เครื่องก็ได้ แต่แทนที่จะทำเช่นนั้นลูกค้าจะเล่นเกมเช่น“ Captain Cash” และ“ Lucky Shamrocks” และผู้เล่นจะได้รับการสนับสนุนให้ใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อรับรางวัลมากขึ้นนักวิจัยกล่าว

Marc Dunbar ทนายความของแทลลาแฮสซีอาจารย์กฎหมายและผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาเพื่อติดตามม้าได้เรียกร้องให้สมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐปิดกิจการเหล่านี้

Dunbar กล่าวว่า Bill McCollum อัยการสูงสุดของฟลอริดาในเวลานั้น“ ถ่อมตัว” ในประเด็นนี้เมื่อเขาปกครองในปี 2550 ว่าพวกเขาควรได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในท้องถิ่นและค่าคอมมิชชั่นของเขต ในช่วงเวลานั้นเกมต่างๆก็เริ่มระเบิดไปทั่วทั้งรัฐ

“ ยิ่งคุณเข้าใกล้ระดับท้องถิ่นเพื่อควบคุมการเล่นเกมมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งควบคุมมันได้น้อยลงเท่านั้น” Dunbar กล่าว

ในฟลอริดากรมวิชาการเกษตรได้รับมอบหมายให้ควบคุมการชิงโชคหากการจ่ายเงินเกิน 5,000 ดอลลาร์แม้ว่าหลายคนจะเก็บไว้ภายใต้จำนวนนั้น

ในปี 2550 Miriam Wilkinson ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริการผู้บริโภคของหน่วยงาน Florida ag ได้เขียนบทความให้กับวารสารกฎหมาย Gaming Law Review เธออธิบายเครื่องขายบัตรแบบเติมเงินที่มีเกมและบอกว่าเหมาะสมกับคำจำกัดความของการส่งเสริมการขายภายใต้กฎหมายของรัฐ

“ หากการใช้อุปกรณ์เช่น Freespin / Freedraw ประสบความสำเร็จภายในบริบทของการโปรโมตเกมที่อนุญาตสิ่งนี้อาจบ่งบอกถึงระดับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นและความทนทานต่ออุปกรณ์เกมสันทนาการในฟลอริดา” วิลคินสันกล่าว

วิลคินสันออกจากงานนั้นเมื่ออดัมพัทนัมผู้บัญชาการประจำตำแหน่งปัจจุบันเข้ารับตำแหน่งในปี 2554 ตอนนี้เธอทำงานให้กับ บริษัท ที่มาติสซึ่งเป็นผู้บงการที่ถูกกล่าวหา

ไม่มีการโทรกลับไปที่สำนักงานของเธอและรายชื่อบ้านถูกตัดการเชื่อมต่อ เธอไม่ถูกตั้งข้อหาความผิดใด ๆ ในสัปดาห์นี้ Mathis ถูกคุมขังในช่วงบ่ายวันศุกร์ด้วยการประกันตัว 200,000 ดอลลาร์

พัทซึ่งเป็นผู้บัญชาการ Ag คนใหม่เป็นฝ่ายตรงข้ามกับธุรกิจเหล่านี้

“ จากความกังวลหลายประการที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจของฝ่ายบริการผู้บริโภคและตามคำแนะนำของทีมการเปลี่ยนแปลงของฉันเราได้เข้ามาแทนที่ผู้นำของแผนกนั้นรวมถึงคุณวิลคินสันด้วย” พัทนัมกล่าว

นับตั้งแต่มีการจับกุมฝ่ายนิติบัญญัติของฟลอริดาได้เร่งดำเนินการเพื่อแบนเกมดังกล่าว คณะกรรมการสภาผู้แทนราษฎรอนุมัติการเรียกเก็บเงินอย่างท่วมท้นเมื่อวันศุกร์

รัฐอื่น ๆ ก็พังทลายลงเช่นกัน

ในเซาท์แคโรไลนามีการเรียกเก็บเงินที่ระบุว่าเครื่องชิงโชคเป็นการพนันที่ผิดกฎหมายผ่านวุฒิสภาและจะมีการอภิปรายในวันอังคารที่ทำเนียบ Mark Keel หัวหน้ากองบังคับใช้กฎหมายของรัฐกล่าวว่ากฎหมายนี้จะทำให้ผู้พิพากษาในพื้นที่ชัดเจนว่าเครื่องจักรนั้นผิดกฎหมาย ผู้พิพากษาได้ออกคำวินิจฉัยที่ขัดแย้งกัน

เซาท์แคโรไลนาห้ามการพนันผ่านวิดีโอในปี 2000

สมาชิกสภานิติบัญญัติของนอร์ทแคโรไลนาใช้เวลาหลายปีที่ผ่านมาในการพยายามกำจัดสถานะของวิดีโอเกมชิงโชคที่เกิดขึ้นหลังจากที่มีการห้ามใช้เครื่องวิดีโอโป๊กเกอร์ในปี 2550 ฝ่ายนิติบัญญัติคนอื่น ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ดำเนินการชิงโชคได้ยื่นใบเรียกเก็บเงินที่จะควบคุมและเก็บภาษีเครื่องจักรจำนวนมาก . ตั๋วเงินเหล่านั้นเห็นการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย

ศาลฎีกาของรัฐนั้นห้ามเครื่องชิงโชคในเดือนธันวาคม

ในโอไฮโอมาตรการที่จะทำให้พวกเขาออกจากธุรกิจโดยหลักแล้วจะเคลียร์บ้านในวันพุธ รัฐมีร้านค้าชิงโชคหน้าร้านมากกว่า 800 แห่งซึ่งเป็นอันดับสองรองจากฟลอริดาตามข้อมูลของเจ้าหน้าที่โอไฮโอที่โต้แย้งว่าธุรกิจเหล่านี้ให้เงินทุนแก่องค์กรอาชญากรรม

นักวิจัยของ Associated Press Rhonda Shafner ในนิวยอร์กและนักเขียน AP Seanna Adcox ในโคลัมเบียเซาท์แคโรไลนา; Curt Anderson ในไมอามี; Gary Robertson ใน Raleigh, NC และ John Seewer ใน Toledo, Ohio มีส่วนร่วมในรายงานนี้

ผู้ว่าการรัฐนอร์ทแคโรไลนากล่าวว่าเขาไม่ได้ติดต่อกับผู้ร่วมรณรงค์ที่ต้องเผชิญกับข้อหาฉ้อโกงในฟลอริดาเกี่ยวกับการพนันที่ผิดกฎหมาย

Pat McCrory กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาไม่เคยได้ยินเรื่อง Chase Egan Burns ชายชาวโอกลาโฮมากล่าวหาว่าสัปดาห์นี้เป็นเจ้าของร้านพนันที่ดำเนินการโดย Allied Veterans of the World อัยการกล่าวว่าองค์กรการกุศลที่อ้างว่ามีรายได้ประมาณ 300 ล้านดอลลาร์จากการพนันที่ผิดกฎหมายโดยมีเพียง 2 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่จะเป็นทหารผ่านศึก

แคมเปญของ McCrory ได้กวาดล้างตัวเองเมื่อวันพุธที่มีการบริจาค 8,000 ดอลลาร์ในเดือนตุลาคมโดยเบิร์นส์และภรรยาของเขาส่งเงินไปให้องค์กรการกุศล Durham

“ ฉันจะไม่รู้จักเขาถ้าฉันเห็นเขา” McCrory จากพรรครีพับลิกันกล่าว “ ฉันคิดว่าเราได้รับ (เช็ค) ทางไปรษณีย์”

นอกจากนี้บันทึกยังแสดงสำนักงานกฎหมาย Charlotte ที่ McCrory ทำงานก่อนเข้ารับตำแหน่งในเดือนมกราคม Moore & Van Allen กล่อมในนามของ บริษัท International Internet Technologies ของ Burns

McCrory ซึ่งไม่ใช่ทนายความและไม่เคยยื่นฟ้องในฐานะผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภากล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาไม่ได้ทำงานให้กับ บริษัท Anadarko ซึ่งตั้งอยู่ใน Okla และไม่ได้เข้าร่วมในการหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ใด ๆ ที่ บริษัท เกี่ยวกับการพนันทางวิดีโอหรือการชิงโชค

ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาสี่คนที่ Moore & Van Allen รวมถึงอดีตโฆษกของแคมเปญผู้ว่าการรัฐปี 2012 ของ McCrory ยื่นเอกสารกับรัฐเมื่อวันพฤหัสบดีที่ตัดความสัมพันธ์กับ IIT

นอกเหนือจากการรณรงค์หาเสียงให้กับ McCrory แล้วบันทึกยังแสดงให้เห็นว่าเบิร์นส์มอบเงินอีก 55,000 ดอลลาร์ให้กับพรรครีพับลิกันนอร์ทแคโรไลนาและ 91,500 ดอลลาร์ให้กับสมาชิกสภานิติบัญญัติทั้ง GOP และประชาธิปไตย

เจ้าหน้าที่ของพรรครีพับลิกันนอร์ทแคโรไลนาปฏิเสธคำขอจำนวนมากสำหรับความคิดเห็นในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วม พรรคเดโมแครตในทำเนียบรัฐประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าพวกเขาจะบริจาคเงินเท่ากับเงินบริจาคใด ๆ ที่ได้รับจากเบิร์นส์ให้กับองค์กรการกุศลที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือทหารผ่านศึกในนอร์ทแคโรไลนา

เบิร์นส์และภรรยาของเขาเป็นหนึ่งใน 57 คนที่ถูกตั้งข้อหาในการสอบสวนคดีอาญาที่ขยายวงกว้างโดยมีการออกหมายค้น 54 แห่งในฟลอริดาและอีก 5 รัฐ ได้แก่ เซาท์แคโรไลนาจอร์เจียแอละแบมาเนวาดาและเพนซิลเวเนีย รัฐฟลอริดาเจนนิเฟอร์แคร์รอลพรรครีพับลิกันซึ่งมี บริษัท ประชาสัมพันธ์ทำงานให้กับทหารผ่านศึกฝ่ายสัมพันธมิตรลาออกกะทันหันเมื่อวันพุธหลังจากถูกสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่สอบสวน

ผู้มีบทบาทสำคัญที่อยู่เบื้องหลังพันธมิตรได้อัดฉีดเงินมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์เข้าสู่บัญชีหาเสียงของนักการเมืองทั่วประเทศที่มีอำนาจในการควบคุมหรือสั่งห้ามพวกเขาออกจากธุรกิจ

ฝ่ายพันธมิตรดำเนินกิจการร้านอินเทอร์เน็ตเกือบ 50 แห่งพร้อมเกมสไตล์สล็อตแมชชีนคอมพิวเตอร์และมอบเงินจำนวนเล็กน้อยให้กับทหารผ่านศึกแทนที่จะใช้เงินเป็นล้านกับผู้นำองค์กรการกุศลใช้จ่ายบนเรือคอนโดริมชายหาดและรถสปอร์ตแปลกใหม่เจ้าหน้าที่กล่าว

“ ถ้ามันเป็นความจริงในสิ่งที่ผู้ชายคนนี้ทำในนามของทหารผ่านศึกเขาควรต้องรับโทษจำคุกเป็นเวลานาน” McCrory กล่าวถึงเบิร์นส์

พร็อกซีที่มีศักยภาพในการต่อสู้เพื่อควบคุม Affinity Gaming เกี่ยวข้องกับผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดสองรายของ บริษัท โดยมีข้อเสนอแยกต่างหากสำหรับการเปลี่ยนแปลงการแต่งหน้าของคณะกรรมการบริหารของผู้ให้บริการคาสิโน

Z Capital Partners บริษัท หุ้นเอกชนในรัฐอิลลินอยส์ซึ่งควบคุม 30.5 เปอร์เซ็นต์ของ Affinity กล่าวเมื่อปลายวันพฤหัสบดีว่ามีความตั้งใจที่จะเสนอชื่อผู้สมัครสามคนเพื่อรับการเลือกตั้งเป็นคณะกรรมการห้าคนของ บริษัท

ในขณะเดียวกัน Affinity ได้ประกาศเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าตัวแทนของ บริษัท ได้พบกับสมาชิกของ Silver Point Capital ซึ่งเป็นกองทุนป้องกันความเสี่ยงในคอนเนตทิคัตซึ่งเป็นเจ้าของ 24.9 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท Silver Point กำลังเสนอให้คณะกรรมการของ Affinity ขยายเป็นสมาชิกเจ็ดคน

ตามคำแถลงของ Affinity Silver Point มีแผนที่จะเสนอชื่อบุคคลที่มี“ กรรมการใหม่ส่วนใหญ่”

David Ross CEO ของ Affinity ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมการของ บริษัท กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการต่อสู้พร็อกซีที่รอดำเนินการ การประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีมีกำหนดในวันที่ 14 พฤษภาคมที่ลาสเวกัส

Affinity ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสมีคาสิโน 12 แห่งในสี่รัฐ เนวาดาโคโลราโดไอโอวาและมิสซูรี ในเนวาดา Affinity ดำเนินการคาสิโนหกแห่งรวมถึงสถานที่นอก Strip Terrible และอสังหาริมทรัพย์สามแห่งของ Primm ที่ชายแดนแคลิฟอร์เนีย – เนวาดา

Affinity ถูกสร้างขึ้นในเดือนธันวาคม 2010 หลังจากการปรับโครงสร้างองค์กรของ Herbst Gaming ที่ล้มละลาย

James Zenni ซีอีโอของ Z Capital ซึ่งมีบทบาทสำคัญในคณะกรรมการของ Affinity ตั้งแต่ปีที่แล้วมีแผนจะเสนอชื่อตัวเองพร้อมกับผู้บริหารระดับสูงอีกสองคนในกลุ่มทุนส่วนตัวของเขา

การเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นการกระทำล่าสุดที่ Zenni ได้ดำเนินการกับคณะกรรมการ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Z Capital ฟ้องคณะกรรมการของ บริษัท ในศาลแขวงคลาร์กเคาน์ตี้โดยกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงในการกำกับดูแลของ บริษัท ละเมิดความรับผิดชอบที่ไว้วางใจ

ก่อนที่จะมีการฟ้องคดี Z Capital ได้ถอนข้อเสนอในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อซื้อหุ้นที่โดดเด่นทั้งหมดของ Affinity

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา Zenni ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับการจ่ายเงิน 300,000 ดอลลาร์ที่คณะกรรมการมอบอำนาจให้กับประธาน Don Kornstein ซึ่งช่วยเจรจาแลกเปลี่ยนและขายสินทรัพย์สามทางระหว่าง Affinity, Golden Gaming และ JETT Gaming ซึ่ง Affinity ได้ยกเลิกการดำเนินงานเส้นทางสล็อตแมชชีนและซื้อกิจการโคโลราโดสามแห่ง คาสิโน

ในเดือนธันวาคมหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของเนวาดาพบว่า Zenni“ เหมาะสม” ที่จะเป็นนักลงทุนในเกม Affinity ในขณะนั้น Z Capital ได้ยื่นเอกสารด้านกฎระเบียบเพื่อเข้าควบคุม บริษัท แล้ว

Zenni เรียกทีมผู้บริหารปัจจุบันของ Affinity ว่า“ โดดเด่น” และความตั้งใจของ บริษัท “ คือการรักษามากกว่าการเปลี่ยนแปลง” ผู้บริหารในปัจจุบัน

ในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Zenni กล่าวว่ากลุ่มผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขา“ สอดคล้องกับผู้ถือหุ้นของ บริษัท อย่างเต็มที่และเรามุ่งมั่นที่จะ
Zenni กล่าวว่า“ ไม่มีความตั้งใจในปัจจุบัน” ที่จะต่ออายุข้อเสนอเพื่อรับ Affinity ทั้งหมด

บริษัท ที่ซื้ออาคาร Miami Herald กำลังยื่นข้อเสนอสำหรับสิ่งที่พวกเขากล่าวว่าจะเป็นคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลกบนเตาเผาด้านหลัง

Tadd Schwartz โฆษกของ Resorts World Miami กล่าว

แผนดังกล่าวมีความเรียบง่ายกว่าโครงการ Genting Group ในมาเลเซียมูลค่า 3.8 พันล้านดอลลาร์ที่ประกาศในปี 2554 หลังจากซื้ออสังหาริมทรัพย์ในราคา 236 ล้านดอลลาร์ โครงการเดิมขนาด 14 เอเคอร์มีตึกระฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวปะการัง Baywalk ใหม่ 3 ไมล์โรงแรมสี่แห่งที่มีห้องพักทั้งหมด 5,200 ห้องอาคารที่พักอาศัย 2 หลังที่มี 1,000 ยูนิตและคาสิโนขนาดใหญ่

เฟสแรกจะสร้างบนไซต์ Miami Herald ขนาด 5 เอเคอร์และรวมถึงร้านอาหารร้านค้าห้องประชุมและที่จอดรถใต้ดินซึ่งจะมีกลิ่นอายแบบเปิดโล่งที่ Schwartz กล่าวว่าเป็นมิตรกับคนเดินเท้า คอนโดและโรงแรมจะนั่งอยู่เหนือแท่นนั้น นักพัฒนาหวังว่าจะลงนามในข้อตกลงกับโรงแรมหรูอย่างน้อยระดับ 4 ดาวซึ่งจะมีห้องพักระหว่าง 200 ถึง 500 ห้อง Schwartz กล่าว

นักพัฒนายังคงหวังที่จะสร้างคาสิโนและบอกว่ามีที่ดินมากมายรอบ ๆ โรงแรมและคอนโดที่วางแผนไว้ให้ทำเช่นนั้นหากกฎหมายของฟลอริดาเปลี่ยนไปอนุญาตให้มีคาสิโนรีสอร์ท จนถึงขณะนี้ความพยายามเหล่านั้นยังไม่ประสบความสำเร็จในฐานะพันธมิตรที่หลากหลายตั้งแต่ Disney World หอการค้าฟลอริดาและเจ้าของสุนัขและม้าที่มีอยู่กังวลเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา – ต้องการให้ฝ่ายนิติบัญญัติปฏิเสธแนวคิดนี้

Miami Herald จะย้ายออกในเดือนพฤษภาคม คณะกรรมการอนุรักษ์ของไมอามีปฏิเสธการเสนอราคาเมื่อปีที่แล้วซึ่งจะกำหนดให้อาคารเป็นสถานที่สำคัญที่ได้รับการคุ้มครอง

ศาลของรัฐได้ส่งมอบความพ่ายแพ้ในวันพฤหัสบดีให้กับกลุ่มต่อต้านการพนันที่พยายามท้าทายการตัดสินใจของรัฐบาลจอห์นคาซิชในการทำให้ขั้วลอตเตอรีวิดีโอเหมือนสล็อตที่ถูกต้องตามกฎหมายที่สนามม้าเจ็ดแห่งของรัฐ

ในการพิจารณาคดีที่เป็นเอกฉันท์ศาลอุทธรณ์รอบที่ 10 ยึดถือคำตัดสินของศาลล่างที่ว่าโต๊ะกลมโอไฮโอขาดสถานะทางกฎหมายและไม่สามารถดำเนินการต่อได้

Rob Walgate รองประธานโต๊ะกลมกล่าวว่ากลุ่มกำลังชั่งน้ำหนักการเคลื่อนไหวทางกฎหมายครั้งต่อไป ชุดสูทโดยรวมระบุว่า Kasich ขยายลอตเตอรีอย่างไม่เหมาะสมโดยอนุญาตให้อุปกรณ์ต่างๆโดยไม่ต้องถามคำถามกับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

“ ศาลอุทธรณ์ของรัฐโอไฮโอได้ส่งข้อความที่ชัดเจนไปยัง Gov. Kasich สภานิติบัญญัติแห่งรัฐโอไฮโอและอุตสาหกรรมการพนัน: พวกเขาสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการได้โดยไม่คำนึงถึงรัฐธรรมนูญของรัฐโอไฮโอ” เขากล่าว

ในปี 2009 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐโอไฮโออนุมัติการพนันคาสิโนที่ไซต์สี่แห่งในรัฐโดยมีผู้สนับสนุนสัญญาจ้างงานใหม่และฝ่ายตรงข้ามเตือนเกี่ยวกับผู้ติดการพนันมากขึ้น คาสิโนก้าวไปข้างหน้าในคลีฟแลนด์โคลัมบัสโทลีโดและซินซินนาติ

ข้อตกลง Kasich ที่ลงนามหลังจากการลงคะแนนอนุญาตให้ บริษัท การพนันแห่งหนึ่งที่สร้างคาสิโนสองแห่งย้ายสนามแข่งม้าสองแห่งไปยังสถานที่อื่นเพื่อหลีกเลี่ยงการแข่งขันระหว่างแทร็กและคาสิโน ภายใต้ข้อตกลงไวโอมิสซิง Penn National ซึ่งตั้งอยู่ใน Pa.

โต๊ะกลมโอไฮโอยื่นฟ้องในเดือนตุลาคม 2554 ต่อ Kasich ผู้บัญชาการภาษีของรัฐโอไฮโอคณะกรรมการลอตเตอรีโอไฮโอคณะกรรมการควบคุมคาสิโนโอไฮโอและสมาชิกที่เกี่ยวข้องของค่าคอมมิชชั่นที่อ้างว่าเครื่องสล็อตวิดีโอนั้นขัดต่อรัฐธรรมนูญ

Walgate กล่าวอย่างชัดเจนเช่นเดียวกับข้อความที่ส่งถึง Kasich ผู้ร่างกฎหมายและอุตสาหกรรมการพนันก็ชัดเจนเช่นเดียวกับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

“ ไม่ว่าคุณจะลงคะแนนเสียงเพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญอย่างไรผู้ว่าการรัฐและสภานิติบัญญัติสามารถเพิกเฉยต่อกฎหมายและตัดข้อตกลงอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ” เขากล่าว

ทนายความของรัฐกล่าวว่าผู้ว่าการรัฐอยู่ในสิทธิ์ของเขา Rob Nichols โฆษกของ Kasich กล่าวว่า“ เราพอใจมากกับคำตัดสินของศาล”

ในระหว่างการโต้เถียงด้วยปากเปล่าในคดีเมื่อเดือนมกราคมทนายความของรัฐโต้แย้งว่าโต๊ะกลมกำลังสร้างความแตกต่างที่ผิดพลาดระหว่างการพนันตามรัฐธรรมนูญและไม่ถูกต้องตามรัฐธรรมนูญ ทนายความของโต๊ะกลมโต้แย้งข้อ จำกัด ตามรัฐธรรมนูญในการพนันยังคงมีผลบังคับใช้แม้ว่าการพนันรูปแบบหนึ่งคาสิโนจะได้รับการยินยอมจากผู้ลงคะแนน

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า รอบชิงชนะเลิศของ Western

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET OKC จะสามารถเล่นด้วยกันได้หรือไม่? Steven Adams และ Andrew Bogut จะทะเลาะกันเมื่อไหร่? บทสรุปของเราเกี่ยวกับประเด็นที่จะตัดสินซีรีส์

ทีรอบชิงชนะเลิศของการประชุมตะวันตกประจำปี 2559 เริ่มต้นในคืนวันจันทร์และแฟนดอมเอ็นบีเอทั้งหมด – ช่วยแฟนสเปอร์สจำนวนไม่กี่แสนคนที่ยังคงจับเสื้อของทิมดันแคนราวกับว่าพวกเขาจะลอยหายไปได้ทุกเมื่อคาดว่าจะมีการประชุมเพลย์ออฟครั้งแรกระหว่าง สองทีมที่กำหนดลีกสมัยใหม่ Golden State Warriors และOklahoma City Thunderเป็นรุ่นของจักรวาลมิเรอร์ซึ่งกันและกัน

นักรบจะนำโดยร่าเริง, สมัครเล่นคาสิโน SBOBET ไม่เห็นแก่ตัวสามจุดเกจิสเต็ปแกงและเพื่อนสนิทของเขาน่ารัก, เคลย์ทอมป์สัน – ป้องกันแชมป์เอ็นบีเอและสอบถามท้าต้นแบบของผมใบหน้าที่น่ากลัว ในอีกด้านหนึ่งของสนามโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์อยู่ข้างหน้าโดยคู่หูที่มีพลังอีกคนหนึ่งในเควินดูแรนต์และรัสเซลเวสต์บรูกผู้เล่นมักถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นประจำว่าต้องอาศัยกลยุทธ์ฮีโร่บอลที่น่าเบื่อและไม่เต็มใจที่จะให้เพื่อนร่วมทีมเข้ามาเกี่ยวข้อง เมื่อคุณจำได้ว่า Durant และ Westbrook เล่นข้างๆ Dion Waiters บางทีความหลงระเริงของพวกเขาอาจได้รับการอภัย

ซีรีส์นี้สัญญาว่าจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับกีฬากับผู้ทำประตูที่มีพลวัตที่สุดของเกมแบบตัวต่อตัว สิ่งที่เป็นเดิมพันสำหรับ Warriors และ Thunder เหนือไปกว่าใครเพียงแค่ชนะสี่เกมแรก มรดกอยู่ในสายและการเคลื่อนไหวของเป้าหมายตัวแทนอิสระที่ใหญ่ที่สุดในช่วงฤดูร้อนนี้สามารถตัดสินใจได้ในไม่ช้า การตอบคำถามเหล่านี้จะช่วยในการตัดสินใจว่าใครจะเดินออกไปพร้อมกับถ้วยรางวัลแปลก ๆ นี้ซึ่งดูเหมือนว่าจะมอบให้กับทีมรีลีกในซีราคิวส์นิวยอร์ก

ใครต้องร้อนแรงให้น้องสายฟ้าชนะ?มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าดูแรนท์และเวสต์บรูกต้องเล่นซีรีส์แห่งชีวิตของพวกเขาเพื่อผ่านช่วงเวลาที่ครองราชย์ แต่สิ่งที่ทีมแชมป์ต้องการจริงๆคือผู้ทำประตูชั้นยอดคนที่สามเพื่อเพิ่มพลังให้กับหน่วยที่สองหรือเพื่อลดความกดดันในการป้องกันของซูเปอร์สตาร์ ฉันยอมจำนนต่อพาสปอร์ตของฉันไปที่เกาะ Waitersเมื่อนานมาแล้วและอย่าคาดหวังว่าจะได้รับผลงานที่ดีจากเขามากกว่าหนึ่งเสียง เราจะไปพบกับ Steven Adams ในภายหลังและยิ่งฉันคิดถึง Andre Roberson น้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

กุญแจสำคัญในซีรีส์นี้สำหรับ OKC คือ Serge Ibaka ซึ่งถูกหมายถึงการเป็นอามิโกะคนที่สามสำหรับทีมนั้นมาโดยตลอด แต่ก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้มีชื่อเสียงนั้น อิบากะมีฤดูกาลปกติโดยเฉลี่ย12.6 คะแนนต่อเกมและ 6.8 รีบาวน์ใน 32.1 นาที ในรอบตัดเชือกเขาเล่นด้วยจำนวนนาทีเฉลี่ยเท่ากันต่อเกม แต่คะแนนของเขาลดลงเหลือ 11.7 แต้มและรีบาวด์อยู่ที่ 5.3 สถิติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เพิ่มขึ้นจากฤดูกาลปกติไปจนถึงรอบตัดเชือกคือการยิงสามแต้มของเขา เขายิง 32.6% จากเส้นสามแต้มในฤดูกาลปกติ แต่ค่าเฉลี่ยของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 54% ในรอบตัดเชือก จากการลงสนามในรอบเพลย์ออฟ 91 ครั้งโดย 37 ครั้งเป็นสามตัวชี้ เขาพยายามเฉลี่ย 3.4 แต้มต่อเกมในช่วงฤดูนี้นักกีฬาที่ใกล้เคียงที่สุดคือ Waiters ด้วย 3.1 จากนั้น Randy Foye ด้วย 2.2 ทันเดอร์ไม่มีอำนาจการยิงรอบด้านที่จะแข่งขันกับ Warriors ในการยิงแล้วพวกเขาจะทำอะไรได้?

OKC รุ่นใหญ่จะสามารถเล่นด้วยกันได้หรือไม่?Enes Kanter และ Adams ไม่ควรเล่นในผู้เล่นตัวจริงเดียวกัน ในรอบชิงชนะเลิศNBA 2015 Cavaliers ถูกบังคับให้เล่น Timofey Mozgov และ Tristan Thompson ด้วยกันเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ของ Kevin Love ในช่วงท้ายฤดูกาล นั่นหมายความว่า Cavs ต้องโบกมือลากับระยะห่างของพื้นที่เหมาะสมและความเป็นไปได้ที่จะเกิดความไม่ตรงกันในการโพสต์อัพที่ลึกกว่าด้วยความรักที่อ่อนล้ากับผู้เล่นในสนามหน้าน้อยเช่น Draymond Green และ Harrison Barnes ทอมป์สันยังคงดิ้นรนเพื่อขยายขอบเขตการรุกของเขาและ Mozgov จำเป็นต้องมีพื้นที่ว่างในการโพสต์ซึ่งทำให้เส้นเขตแดนของ ธ ​​อมป์สันไร้ประโยชน์ ในที่สุดคะแนนของเขาก็เพิ่มขึ้นหลังจากสองเกมที่น่ากลัว แต่เมื่อถึงเวลาที่เขากลิ้งมันก็สายเกินไป

ปัญหาของสถานการณ์นี้คือ Kanter ไม่สามารถเล่นการป้องกันได้ ในเกมที่ 3 แพ้สเปอร์สของ OKC Kanter ถูกลบเจ็ดเมื่ออยู่ในสนาม การวางเท้าของเขาเงอะงะการวางตำแหน่งของเขาแย่มากและขนาดใหญ่ที่รวดเร็วสามารถระเบิดผ่านเขาได้เมื่อจำเป็น ไม่มีทางที่ Kanter และ Adams จะเล่นด้วยกันได้เพราะ Billy Donovan ไม่มีที่ใดที่จะซ่อนการป้องกันที่น่ากลัวของ Kanter จากการโจมตีด้วยไฟฟ้าของ Warriors

ซีรีส์พอร์ตแลนด์เป็นเรื่องที่ยากอย่างน่าประหลาดใจสำหรับ Warriors แม้ว่าพวกเขาจะชนะในห้าเกมอย่างรวดเร็ว แต่ชัยชนะแต่ละครั้งก็เสียค่าใช้จ่ายและความพ่ายแพ้หนึ่งครั้งของพวกเขาเกิดขึ้นโดยปราศจาก Curry ซึ่งประสบปัญหา MCL แพลงที่หัวเข่าขวาระหว่างการแข่งขันรอบแรกกับ Rockets Bogut ยังเป็นที่น่าสงสัยสำหรับเกมในวันจันทร์ด้วยอาการขาหนีบเคล็ดที่เกิดขึ้นระหว่างเกมที่พบกับพอร์ตแลนด์ ฤดูกาลที่แล้ว Warriors โชคดีที่รักษาแกนกลางของพวกเขาไว้ได้ตลอดการวิ่งอย่างทรหดเพื่อชิงตำแหน่ง Bogut และ Curry ต่างมีประวัติเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพซึ่งทำให้แฟน ๆ ของ Dubs หยุดชั่วคราวได้ทุกเมื่อที่พวกเขาเดินกะเผลก Bogut สามารถเปลี่ยนได้มากกว่า Steph เนื่องจาก Warriors สามารถวิ่งเหยาะ ๆ Festus Ezeli, Marreese Speights และ (พระเจ้าห้าม) Anderson Varejao ซึ่งฉันเชื่อว่า Warriors เซ็นสัญญาเท่านั้นThe Hulk Hogan-join-the-nWoมูลค่าช็อกหากพวกเขาเล่น Cavs ในรอบชิงชนะเลิศ หาก Varejao ที่ง่อนแง่นและเดินช้าถูกบังคับให้เล่นนาทีสำคัญในซีรีส์นี้ทีมใหญ่ของ OKC จะทำให้เขากลายเป็นไอ

Dubs ยังคงดีมากหากไม่มี Curry แต่Micah Adams จาก ESPNชี้ให้เห็นถึงสถิติที่น่าสนใจ: Golden State โพสต์บ่อยขึ้นสองเท่าโดยไม่ต้อง Curry ในผู้เล่นตัวจริงเหมือนที่พวกเขาทำเมื่อเขาอยู่ หากสถานการณ์เลวร้ายที่สุดนาทีของ Curry ต้องถูก จำกัด หรือลดลงอย่างมากเนื่องจากอาการบาดเจ็บพวกเขาสามารถโพสต์อัพกับผู้เล่นตัวจริงของ Thunder ที่ใหญ่กว่าได้หรือไม่? อาจจะเทียบกับรองเท้าคอนกรีตของ Kanter ก็ได้

Steven Adams และ Andrew Bogut จะทะเลาะกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อใดฉันต้องถือว่าสองคนนี้เกลียดกัน ประการแรกพวกเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวกันยกเว้น Bogut เป็นผู้เล่นที่เหนือกว่า ประการที่สอง Adams มาจากนิวซีแลนด์และ Andrew Bogut มาจากออสเตรเลีย การแข่งขันระหว่างสองชาตินั้นได้รับการบันทึกไว้อย่างดี: ลอร์ดออฟเดอะริงส์กับแมดแม็กซ์ INXS v แยก Enz Lorde v Kylie Minogue Flight of the Conchords v ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายสวมหน้าสีน้ำตาลที่ไหน ฉันเลือกไม่ได้อย่างแน่นอน นายใหญ่หน้าเหมือนวูกีสองคนนี้ได้รับการการันตีว่าจะเลิกรากันในบางประเด็นโดยสมมติว่าโบกุตสามารถกลับมาจากอาการบาดเจ็บดังกล่าวได้แล้วจะเป็นเมื่อไหร่? ฉันเห็นว่ามันสร้างเกมได้มากกว่าสองสามเกม – ศอกที่นี่ซึ่งเป็นเกมที่ยากที่นั่น – จากนั้นก็ระเบิดเป็นเกมมีดช้อนที่อันตรายถึงตายโดยเกม 5 หากมีการเดิมพันเสาสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ฉันจะใช้ Adams ทุกวัน .ดูเพื่อนคนนี้สิ

ถ้า Warriors แพ้มันจะทำลายมรดกของพวกเขาหรือไม่?พวกเขากำลังจะชนะในหกเกมดังนั้นจึงไม่สมเหตุสมผลที่จะตอบคำถามนี้ ทำไมคุณถึงถาม? ใช่แน่นอน แต่ชอบใครจะสนล่ะ? พวกเขาชนะเว้นแต่ Steph จะทำร้ายตัวเองอีกครั้งหรือพ่อแม่ของเขาหย่าร้างระหว่างซีรีส์ คำถามต่อไป.

Thunder ต้องชนะเพื่อ Keep Kevin Durant หรือไม่?ปกติฉันจะตอบว่าใช่ การเดินทางไปรอบชิงชนะเลิศอาจทำให้ KD มั่นใจว่าแฟรนไชส์กำลังดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้องและพวกเขามีบุคลากรที่จะได้รับแหวนในที่สุด แต่ฉันไม่คิดว่าการแข่งขันชิงแชมป์การประชุมตะวันตกเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อรักษาเขาไว้ ดังที่ Clippers จะบอกคุณว่าบางครั้งการเอาชนะสเปอร์สในรอบตัดเชือกก็เป็นรางวัลของตัวเองในขณะที่แอลเอผู้ซื่อสัตย์เชียร์เกมของพวกเขาถึง 7 ชัยชนะในรอบแรกของปีที่แล้วราวกับว่าพวกเขามีเพียงสามแต้มและทุกคนในเวทีได้รับฟรี Range Rover (เบาะหนังพิเศษ) ด้วยอายุแกนหลักที่เป็นแชมป์ของสเปอร์สคลิปเปอร์ใกล้จะถูกระเบิดและแกนกลางของธันเดอร์ค่อยๆคลายตัวไปสู่จุดสูงสุดมันคงเป็นเรื่องโง่ที่จะออกไปตอนนี้ OKC อยู่ห่างไกลจากทีมที่ดีที่สุดอันดับสองในตะวันตกและจะอยู่ไปจนกว่าทีมรุ่นเยาว์อย่างมินนิโซตาและนิวออร์ลีนส์จะเติบโตเป็นคู่แข่งที่แท้จริงแฟนบอลจำนวนเกือบเป็นประวัติการณ์ทิ้งทีวีของตนเพื่อชมการแข่งขันยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศบน YouTube แต่ถึงแม้จะประสบความสำเร็จ แต่เว็บยักษ์ใหญ่ก็คิดว่าต้องการท้าทาย Sky และ BT เพื่อรับสิทธิ์ในพรีเมียร์ลีก

BT Sport ทำข้อตกลงกับ YouTube ที่ Google เป็นเจ้าของเพื่อออกอากาศรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีกและรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกที่กำลังจะมาถึงควบคู่ไปกับการครอบคลุมของตัวเองในรายการโทรทัศน์แบบจ่ายเงินและช่องฟรีออกอากาศ

ออกอากาศทางทีวีของ BT ออกอากาศฟรีเพื่ออากาศ Freeview เช่นเดียวกับ pay-TV, ดึงผู้ชมบันทึกจุดสูงสุดของ 3.5 ล้านผู้ชม

การรายงานข่าวรอบชิงชนะเลิศของ YouTube นั้นดึงดูดผู้ชมได้อย่างน้อยหลายแสนคนซึ่งอาจสูงถึงหนึ่งล้านบวกตามข้อมูลของ บริษัท วิเคราะห์เว็บรายหนึ่งที่ตรวจสอบการออกอากาศ

สำหรับ YouTube จะเป็นหนึ่งในผู้ชมที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรสำหรับการแข่งขันกีฬาและเชื่อว่าจะอยู่ในการถ่ายทอดสดกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดห้าอันดับแรกในสหราชอาณาจักร

“ มันน่าทึ่งมากที่ BT เลือกที่จะจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าและแชมเปี้ยนส์ลีกบน YouTube เพื่อเข้าถึงผู้ชมได้กว้างที่สุด” Stephen Nuttall ผู้อำนวยการอาวุโสของ YouTube ประจำยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกากล่าว

“ เนื้อหาสดทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นส่วนเสริมของ [การครอบคลุมทางทีวี] สำหรับผู้ออกอากาศที่ดำเนินการช่อง YouTube ที่ดีมาก พันธมิตรบางรายคิดว่าฉันจะสร้างรายได้จากโฆษณาได้เท่าใด บางคนคิดว่าพวกเขาจะเข้าถึงอะไรได้บ้างเพื่อขยายและสร้างผู้ชมในประเทศหรือทั่วโลก ”

มันได้รับการสันนิษฐานว่าถ้าของ YouTube สองการถ่ายทอดสดเป็นความสำเร็จที่สำคัญ – แชมเปี้ยนลีกสุดท้ายจะออกอากาศวันที่ 28 พฤษภาคม – แล้วยักษ์เว็บจะพิจารณาความท้าทายท้องฟ้าและ BT ในครั้งต่อไป£ 5bn บวกประมูลสิทธิในพรีเมียร์ลีก

Nuttall ได้เสนอแนวคิดที่ว่า YouTube จะเสนอราคาโดยอ้างว่าเป็น บริษัท เทคโนโลยีที่ยินดีที่จะทำหน้าที่เป็นพันธมิตรกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและผู้สร้างเนื้อหา

“ เราไม่ใช่ผู้ซื้อสิทธิ์” เขากล่าว “ เราเก่งมากในการเผยแพร่เนื้อหาไปยังผู้ชมจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มันสวยชัดเจน เราเป็น บริษัท เทคโนโลยีเราทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างเครื่องมือที่ผู้ออกอากาศลีก [กีฬา] และคลับสามารถใช้เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาให้กับผู้ชมที่มีส่วนร่วมมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นคือสิ่งที่ฉันคาดหวังว่าเราจะให้ความสำคัญต่อไป โมเดลทั้งหมดของเราเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับผู้คนเพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จสูงสุดจากเนื้อหาของพวกเขา”

อย่างไรก็ตามไม่ใช่เรื่องยากที่จะเห็นความน่าสนใจของการเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์กีฬาที่มีคุณค่าโดย Nuttall ตั้งข้อสังเกตว่าฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพียงรายการเดียวที่มีผู้ชมบน YouTube ทั่วโลก

เขากล่าวว่า YouTube มีข้อตกลงกับพันธมิตรสำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกและถ้วย 37 รายการ

และนอกเหนือจาก บริษัท ทีวีทั่วไปแล้วผู้เล่นดิจิทัลก็มีส่วนร่วมในสิทธิด้านกีฬา เมื่อเดือนที่แล้ว Twitter กลายเป็นผู้ชนะที่น่าประหลาดใจในสงครามการเสนอราคาเพื่อออกอากาศ 10 เกมจากฤดูกาลปกติของ NFL โดยเอาชนะคู่แข่งดิจิทัลรวมถึง Amazon และ Yahoo

Nuttall ชี้ให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของพันธมิตรซึ่งรวมถึงการออกอากาศทั่วโลกของการประกวดเพลงยูโรวิชันพิธี Ballon D’Or ของ Fifa เทศกาลดนตรีมากมายเช่น Coachella ตลอดจนผู้ออกอากาศเช่น BBC สำหรับ BBC Radio 1 YouTube ที่ประสบความสำเร็จ ช่อง

“ โดยรวมแล้วไม่ว่าคุณจะเป็น BT หรือ Uefa หรือคุณเป็น BBC คุณดู YouTube และตัดสินใจว่ามันดูเหมือนเป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการเผยแพร่เนื้อหา” เขากล่าว “ เราทำงานด้วยและมุ่งเน้นไปที่การเผยแพร่เนื้อหาของพวกเขา บางครั้งถ่ายทอดสดบางครั้งคลิปและไฮไลท์ในโลกกีฬา บางครั้งชาวพื้นเมืองดิจิทัล [YouTubers] เราไม่ได้สร้างเนื้อหาเอง”เมื่อStephen Curryรวบรวมตัวเองได้ในที่สุดและลุกขึ้นตามการดำน้ำในไตรมาสแรกที่น่ากลัวขึ้นสู่อัฒจันทร์แฟน ๆ ใน Oracle Arena สามารถสูดลมหายใจนั่งดู MVP ที่จัดแสดงการถ่ายทำที่น่าตื่นตาตื่นใจ

“ ศอกสบายดี” แกงกล่าวซึ่งตีมันก่อนบนแท่นโลหะจากนั้นก็หักอีกครั้ง “ ดูเหมือนว่ามันมีลูกเทนนิสอยู่ด้านบน ฉันควรจะไม่เป็นไร”

ดูเหมือนเขาจะทำได้ดีกว่าโดยทำคะแนนได้ 15 คะแนนในเวลาน้อยกว่าสองนาทีในช่วงไตรมาสที่สามที่น่าตื่นตาหนึ่งครั้งเพื่อนำทีม Golden State Warriors ผ่านOklahoma City Thunder 118-91 ในคืนวันพุธไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference ในเกมละหนึ่งเกม

“ ธุรกิจตามปกติ นี่คือสิ่งที่เขาทำ” โค้ชสตีฟเคอร์กล่าวก่อนที่จะถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรระหว่างการโจมตีของแกงกะหรี่และตอบกลับด้วยเสียงหัวเราะเบา ๆ ว่า“ ฉันรู้สึกมีความสุขมาก มันเป็นความจริง.”

MVP ทำคะแนนได้ 28 คะแนนทำห้าจากแปดสามพอยน์เตอร์และยิงเก้าได้ 15 คะแนนรวมขณะที่ Klay Thompson เพิ่ม 15 คะแนนในการแสดงที่สมดุลโดยการป้องกันแชมป์เพื่อตีกลับจากการพ่ายแพ้ในบ้านครั้งที่สามของพวกเขาตลอดฤดูกาลในการเปิดซีรีส์สอง คืนก่อนหน้านี้

“ เราตอบสนองตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียที่เลวร้ายหรือการชนะที่ไม่ดี” ธ อมป์สันกล่าว “ เรากลับมาเฉียบคมในเกมถัดไปและมันเป็นข้อพิสูจน์สำหรับทุกคนในทีมนี้”

เควินดูแรนต์ทำคะแนนได้ 29 แต้ม แต่เพียงแค่หกแต้มหลังจากครึ่งเวลา รัสเซลเวสต์บรูคมี 16 คะแนนและ 12 แอสซิสต์ให้กับธันเดอร์ซึ่งเป็นครั้งแรกในการพบกับวอร์ริเออร์ส 5 ครั้ง

“ พวกเขาส่งชายสามคน ฉันพยายามทำให้ถูกต้อง” Durant กล่าว “ บางทีฉันอาจจะต้องยิงมากกว่าสามคน”เกมที่ 3 คือคืนวันอาทิตย์ในโอคลาโฮมาซิตี

ดูแรนท์ให้ความช่วยเหลือครั้งใหญ่ในช่วงที่แกงกะหรี่กำลังวุ่นวาย เขาขย้ำผู้พิทักษ์จุดซูเปอร์สตาร์ด้วยความพยายาม 3 คะแนนโดยใช้เวลา 6:33 ไปในอันดับที่สามจากนั้นก็ตบมือของเขาด้วยความรังเกียจในการโทรและได้รับเทคนิค – การเล่นสี่แต้มที่มีราคาแพง ในขณะที่ดูแรนต์ตีจัมเปอร์ที่จางหายไปในเวลาต่อมา Curry ตอบได้ด้วยการล้มช็อตยาวติดต่อกันหนึ่งใน 3 ทำให้เป็น 76-59 กับ 5:47 ไปในสาม

“ พวกเขามีชีวิตชีวามากที่ปลายทั้งสองข้างของพื้นอย่างแน่นอน” กุนซือธันเดอร์บิลลี่โดโนแวนกล่าว “ เราปล่อยให้ Curry หลวมตัวไปสองสามครั้ง”

เอ็นบีเอรอบชิงชนะเลิศ MVP อังเดรอิกัวดาลาพลาดห้านัดแรกของตัวเองก่อนที่จะดับเบิ้ลคลัทช์ที่สวยงามไม่มีการวางตาในนาทีสุดท้ายของครึ่งแรกและจากนั้นก็มีการโยนลงไปในซอยในครั้งต่อไปซึ่งทำให้ Warriors ขึ้น 57-49 ในช่วงพักครึ่ง . เขาได้คะแนน 14 คะแนน

Festus Ezeli ทำคะแนนได้ 12 คะแนนสำหรับเกมแรกของเขาในเลขสองหลักในรอบตัดเชือกเหล่านี้ Marreese Speights มี 13 คะแนนจากม้านั่งและ Golden State ไม่สะดุดหลังจากพักครึ่งเหมือนเมื่อสองคืนก่อนหน้านี้ที่แพ้เกม 1 108-102

มันเป็นความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากวันจันทร์เมื่อโกลเด้นสเตทอนุญาตให้ 38 คะแนนในไตรมาสสามและถูกจัดให้อยู่ในรอบตัดเชือกที่ 42 คะแนนในครึ่งหลังและ 14 ในควอเตอร์ที่สี่ การกลับมา 14 แต้มของโอกลาโฮมาซิตีในเกมที่ 1 ถือเป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับ Warriors ในฤดูกาลนี้

Curry กล่าวว่าเขาไม่สามารถรอโอกาสอีกครั้งได้หลังจากวางเครื่องเปิดซีรีส์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013 จากนั้นเขาก็ขจัดความผิดหวังที่เหลืออยู่จากการสูญเสีย Thunder เมื่อวันจันทร์

แม้ว่าพอยต์การ์ดที่ทำทุกอย่างจะทำให้ทั้งอาคารอ้าปากค้างเมื่อเขาดำลงไปบนอัฒจันทร์ที่เครื่องหมาย 2:54 ของไตรมาสแรกก่อนที่จะค่อยๆหาทางขึ้นเป็นชิ้นเดียว

รอบชิงชนะเลิศของ Western Conference: Thunder เอาชนะ Warriors ได้อย่างไร?

“ ฉันแค่หวังว่าเขาจะสบายดี” เดรย์มอนด์กรีนกล่าว “ บินอยู่เหนือที่นั่งแบบที่คุณไม่รู้ว่าเป็นขาหรือข้อศอกถ้าเป็นหัว”

Curry ถูกกีดกันจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและหัวเข่าในช่วงสองรอบแรกของรอบตัดเชือก

“ คืนนี้เริ่มต้นด้วยการชกที่ดีและสามารถรักษาไว้ได้ตลอดทั้งเกม” Curry กล่าว “ เมื่อฉันเปิดฉากยิงเห็นได้ชัดว่าความมั่นใจอยู่ที่นั่นที่จะทำให้พวกเขาล้มลง เป็นแบบนั้นมาตั้งแต่ฉันกลับมาแล้ว ร่างกายของฉันจับขึ้นและฉันคิดว่าฉันอยู่ที่นั่น”

โกลเด้นสเตทเป็น 12-0 ในเกมหลังจากแพ้ในฤดูกาลนี้Erin Taylor-Talcott นักแข่งเดินในสหรัฐฯผลักดันให้มีสิทธิ์แข่งขันเคียงข้างผู้ชายในระยะทาง 50 กม. และตอนนี้เธอหวังว่าจะมีผู้หญิงมากขึ้นตามการเป็นผู้นำของเธอ

Erin Taylor-Talcott ชนะการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม แต่รางวัลของเธอฟังดูเหมือนเป็นการลงโทษคนส่วนใหญ่

Taylor-Talcott เป็นตัวเดินเรื่อง ไม่ได้หมายความว่าคุณอาจจะเดินไปที่ร้านหรือเดินเล่นฟิตเนส เธอเดินเป็นระยะทางไกล สมัครแทงบาคาร่า – นานกว่าที่ผู้หญิงเคยเดินในการแข่งขันใหญ่ ๆ โปรแกรมลู่วิ่งและสนามโอลิมปิกประกอบด้วยการแข่งขันของผู้หญิงหนึ่งรายการสำหรับทุกการแข่งขันของผู้ชาย … ยกเว้นการเดินวิ่งระยะทาง 50 กม.

แต่ Taylor-Talcott ได้ผลักดันให้มีสิทธิ์แข่งขันเคียงข้างผู้ชายในระยะทาง 50 กม. เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมเธอทำได้โดยเข้าร่วมการแข่งขัน IAAF World Race Walking Team Championships ที่กรุงโรม

เธอเข้าเส้นชัยคนที่ 40 เป็นคนสุดท้ายในเวลา 4 ชั่วโมง 51 นาที 8 วินาที แต่คู่แข่งมากมายไม่จบ และส่วนใหญ่ของเราจะได้ไม่ต้องออกกำลังกายหรือจะที่จะได้ลองเล่นกีฬาที่ช่วยให้คนส่วนใหญ่splints หน้าแข้งทันทีและใบเทย์เลอร์ Talcott เปรียบเทียบเธออยากอาหารแข่งกับที่ของฮิปโป

“ มันเป็นความพยายามที่ยากลำบาก” Curt Clausen ผู้ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองแดงชิงแชมป์โลกปี 1999 ในระยะ 50 กม. “ ความเข้มข้นสี่ชั่วโมงที่อัตราการเต้นของหัวใจสูงกว่าหรือเท่ากับการวิ่งมาราธอน อัตราการหมุนเวียนใกล้เคียงกับการวิ่ง 800 เมตร ช่วงของการเคลื่อนไหวคือตำแหน่งของนักเตะ”

และเป็นการเคลื่อนไหวที่น่าอึดอัดสร้างความสับสนให้กับผู้ที่ได้เห็นเป็นครั้งแรก Taylor-Talcott ได้ยินความคิดเห็นมากมายในโรงเรียนมัธยม

“ พ่อของฉันเป็นโค้ชของฉันและเขาก็ขึ้นไปบนอัฒจันทร์เมื่อเด็กผู้หญิงสามคนมาหาเขาและถามว่า: ‘เธอเป็นอะไรไป?’” เทย์เลอร์ – ทัลคอตต์กล่าวทางอีเมล “ เขาต้องอธิบายว่าไม่มีอะไรผิดปกติฉันทำอย่างนั้นโดยตั้งใจ”

การเดินก็สุกงอมสำหรับการล้อเลียนและครั้งหนึ่ง Clausen เคยช่วยเรื่องอารมณ์ขันฝึกไบรอันแครนสตันสำหรับมัลคอล์มในตอนกลาง – แครนสตันเรียนรู้เรื่องนี้ได้ดีเกินไปและต้อง “แยกโครงสร้าง” เพื่อให้สนุกขึ้น Clausen กล่าว ในสมัยก่อน Science Guy Bill Nye มีตัวละครประจำตัวในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ที่เดินเร็วซึ่ง “ต่อสู้กับอาชญากรรมในขณะที่ยังคงปฏิบัติตามกฎระเบียบของ International Speed ​​Walking Association อย่างเคร่งครัด ส้นเท้าส้นเท้า!”

“ International Speed ​​Walking Association” ไม่มีอยู่จริงแม้ว่ากลุ่มที่กล้าได้กล้าเสียจาก Knoxville อ้างว่ามีเพจ Facebookที่ใช้ชื่อนี้เมื่อห้าปีก่อน การเดินแบบแข่งขันอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของ IAAF หน่วยงานจัดระเบียบการติดตามและสนาม

ผู้หญิงคนหนึ่งไม่สามารถทำให้ IAAF เพิ่มเหตุการณ์ได้ แต่จนกว่าจะมีผู้หญิงเข้าร่วมแข่งขันมากขึ้นเทย์เลอร์ – ทัลคอตต์ได้รับสิทธิ์ในการแข่งขันเคียงข้างผู้ชายในการแข่งขันลู่และสนามที่ยาวที่สุด

“ ฉันชอบทำระยะทางไกลมาโดยตลอด” เทย์เลอร์ – ทัลคอตต์กล่าว “ ฉันสนุกกับการออกไปที่นั่นมีแค่ฉันและถนน”

แรงจูงใจอื่น ๆ นั้นง่ายมาก: มันเป็นเรื่องของความเท่าเทียมกัน

“ ฉันผลักดันให้สามารถแข่งระดับนานาชาติ 50 กม. ได้เพราะฉันรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องและยุติธรรมจริงๆ ทำไมผู้ชายถึงมีคุณสมบัติในการเป็นทีมระดับนานาชาติและฉันไม่ได้เป็นเพียงเพราะฉันเป็นผู้หญิง ฉันชอบความคิดที่จะผลักดันตัวเองให้ได้ 50 กม. ในเวทีระดับนานาชาติ”

เช่นเดียวกับกิจกรรมในสนามและสนามแข่ง 50 กม. ก็เร็วขึ้น ในกรณีนี้บันทึกไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด วอล์กเกอร์ไม่ค่อยได้รับสภาพที่เหมาะสมนัก – ร่างของ Clausen เขาสามารถทำ 50 กม. ใน 3 ชม. 40 นาทีด้วยสภาพอากาศที่ดี แต่ในวันที่อากาศร้อนในเซบียาในปี 2542 เวลาของเขาที่ 3.50: 55 ก็เพียงพอที่จะรับเหรียญทองแดงได้ ตอนนี้ Clausen กล่าวว่าเขาอาจต้องเร็วขึ้น 10 นาที

แม้ว่าเหรียญนั้นจะล่าช้าเนื่องจากการล่อลวงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของกีฬานั่นคือยาสลบ Clausen อยู่ในอันดับที่สี่ของเส้นชัยในวันนั้น แต่ Skurygin ชาวเยอรมันของรัสเซียถูกปลดออกจากเหรียญทองของเขาหลังจากการทดสอบยาสลบในเชิงบวกสำหรับฮอร์โมนที่เรียกว่าเอชซีจี (Skurygin หนึ่งในนักเดินเท้าชาวรัสเซียหลายคนที่ทำหน้าที่ระงับยาสลบในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเก้าปีต่อมาเมื่ออายุ 45 ปี)

แม้จะไม่ต้องใช้ยาสลบ แต่การเดินแข่งขันก็ทำได้ยากภายใต้กฎ ภาพนิ่งมักจับผู้เดินโดยให้เท้าทั้งสองข้างอยู่เหนือพื้น Clausen กล่าวว่ามีโอกาสน้อยกว่าในระยะทางไกล นอกจากนี้หนังสือกฎ IAAF (กฎ 230) ระบุว่าจะไม่มีการสูญเสียการสัมผัสที่ “มองเห็น” เกิดขึ้นและระบุว่า “ต่อสายตามนุษย์” Walking มีผู้ตัดสินหลายคนที่สามารถเตือนและตัดสิทธิ์คู่แข่งได้ในที่สุด แต่ก็ไม่มีที่ไหนใกล้จะได้เล่นซ้ำ

สหรัฐอเมริกาไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นกีฬามากนักส่วนหนึ่งเป็นเพราะ NCAA ยังไม่แสดงความสนใจ การเดินแบบวิทยาลัยได้เฟื่องฟูใน NAIA ซึ่งส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับโรงเรียนขนาดเล็ก

“ มันเป็นกระเป๋าแบบผสม” Clausen กล่าว “ ในฝ่ายหญิงฉันคิดว่าเราเข้มแข็งมาก ฝ่ายชายฉันคิดว่าเรากำลังเจ็บ”

ดังนั้นการเคลื่อนไหวของ Taylor-Talcott อาจเป็นความก้าวหน้าในหลายระดับบางทีอาจเป็นการเปิดประตูสู่เวทีอื่นที่ผู้หญิงสหรัฐนำหน้าการแข่งขัน

จนถึงขณะนี้มีผู้หญิงเพียง 13 คนเท่านั้นที่อยู่ในรายชื่อการแสดงตลอดระยะเวลา 50 กม. ของ IAAF แต่อาจมีมากกว่านี้ในเร็ว ๆ นี้

“ ฉันได้รับการติดต่อจากผู้หญิงไม่กี่คนที่วางแผนจะทำระยะทาง 50 กม. อยู่แล้วและบางคนที่พยายามคิดว่าจะทำอะไร” เทย์เลอร์ – ทัลคอตต์กล่าว

และพวกเขาจะขอคำแนะนำมากมายจาก Taylor-Talcott วิธีการฝึกอบรม กินอย่างไรให้ชุ่มชื้น. หรือแม้แต่สิ่งที่อยู่ในใจของใครบางคนผ่านการรักษาฟอร์มสี่หรือห้าชั่วโมงในขณะที่ก้าวข้ามขีด จำกัด

“ ถ้าเป็นการฝึกบางครั้งฉันก็จะปล่อยให้จิตใจของฉันเดินไปและไปในที่ที่ความคิดของฉันพาฉันไป” เทย์เลอร์ – ทัลคอตต์กล่าว “ บางครั้งฉันจะมุ่งเน้นไปที่บางสิ่งที่เฉพาะเจาะจงซึ่งฉันกำลังทำกับเทคนิคของฉัน

“ ในการแข่งขันฉันจะทำให้แน่ใจว่าฉันก้าวทันและมุ่งเน้นไปที่เทคนิค แต่ฉันก็ชอบที่จะสนุกด้วยดังนั้นฉันจะล้อเล่นกับผู้ชมและบางครั้งก็คุยกับเพื่อน มันเป็นวิธีที่ฉันทำได้ดีที่สุดเมื่อฉันแข่งรถ ถ้าฉันจริงจังเกินไปฉันจะเครียดเกินไปดังนั้นฉันต้องทำให้มันสนุก

“ อย่างไรก็ตามฉันชอบทำ 50ks!”เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2011 การแข่งขัน Stanley Cup รอบชิงชนะเลิศจะไม่มีทีมจากนิวยอร์กลอสแองเจลิสหรือชิคาโกออกจาก NBA ไปครองในเดือนมิถุนายน

สพวกเขาออกไปในคืนวันอาทิตย์ซานโฮเซ่ชาร์คส์เซ็นเตอร์โจ ธ อร์นตันและเซนต์หลุยส์บลูส์เซ็นเตอร์เดวิดแบ็คส์วิ่งเหยาะๆกันหลังจากหยุดการแข่งขันด้วยการกระชากเครารอบรองชนะเลิศของถ้วยสแตนลีย์ที่เขียวชอุ่มซึ่งกันและกันเป็นเวลา 1 เดือน

“ แค่ได้เห็นว่าใครเป็นของจริงและต้องแน่ใจว่าพวกเขาติดอยู่ทางขวา” Backes พูดติดตลกหลังจบเกม “ ดูเหมือนทั้งคู่จะเช็คเอาท์และเราก็ดำเนินชีวิตต่อไป”

“ ทำให้คุณได้รับมากขึ้นในเกม” ธ อร์นตันกล่าวถึงความยุ่งเหยิงกับ Backes ในงานแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ “ ฉันคิดว่ามันทำให้คุณมีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้น ฉันไม่เป็นไร”

ความอัปยศของการต่อสู้ซึ่งเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของความดุร้ายในการแข่งขันรอบสองเดือนสำหรับถ้วยสแตนลีย์คือการที่ประชาชนชาวอเมริกันเกือบทั้งหมดพลาดไป แม้ในตอนนี้เรตติ้งทางโทรทัศน์ยังคงอยู่ในระดับปานกลาง

NBC Sports Network กล่าวเมื่อวันอังคารว่าเกม Sharks-Blues ในคืนวันอาทิตย์ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดเป็นอันดับสามสำหรับเกม 1 ของการประชุมรอบชิงชนะเลิศบนเครือข่ายซึ่งมีเกมNHLเป็นเวลาเจ็ดปี แต่มีคนดูเฉลี่ย 1.65 ล้านครั้ง

เครือข่ายยังกล่าวอีกว่ามีผู้ชมเกม 1 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกโดยเฉลี่ย 1.72 ล้านคนในวันศุกร์ระหว่างนกเพนกวินพิตส์เบิร์กและแทมปาเบย์สายฟ้าทำให้อยู่ในอันดับที่ 1 ในตารางคะแนนการประชุม 14 เกมรอบชิงชนะเลิศ

และพิจารณาสิ่งนี้: สมัครแทงบาคาร่า เกมที่ 6 ของซีรีส์เพลย์ออฟ NBA รอบสองบน ESPN ระหว่าง Oklahoma City Thunder และ San Antonio Spurs เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีผู้ชม 5.2 ล้านคน – มากกว่าเกม Penguins-Lightning ถึงสามเท่า

ไม่ว่าการแข่งขันจะน่าสนใจแค่ไหน แต่ก็เป็นเรื่องจริงมานานหลายปีแล้วที่ NHL ไม่สามารถวัดค่ามิเตอร์ดอกเบี้ยให้กับ NBA ได้ การแข่งขัน NBA รอบชิงชนะเลิศยังคงเป็นไปได้ระหว่างสองผู้เล่นชั้นนำในลีก – Steph Curry of Golden State และ LeBron James of Cleveland รอบชิงชนะเลิศที่น่าสนใจน้อยกว่าระหว่างโตรอนโตและโอคลาโฮมาซิตีก็เป็นไปได้เช่นกันแม้ว่าการจับคู่ครั้งนั้นจะยังคงถอนตัวรอบชิงชนะเลิศ NHL ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้: พิตส์เบิร์กกับซิดนีย์ครอสบี้กับซานโฮเซกับ ธ อร์นตัน นอกจากผู้เล่นสองคนแล้วทีมเอชแอลทั้งสี่ทีมที่เหลือแทบจะไม่เต็มไปด้วยชื่อในครัวเรือนเช่น Curry และ James

นอกจากนี้นี่จะเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2011 ที่การแข่งขัน Stanley Cup รอบสุดท้ายจะไม่รวมทีมจากนิวยอร์กลอสแองเจลิสหรือชิคาโกซึ่งเป็นตลาดโทรทัศน์สามอันดับแรกของสหรัฐฯ เมื่อสองปีก่อนในการแข่งขันเรตติ้งในฝันลอสแองเจลิสคิงส์เอาชนะนิวยอร์กเรนเจอร์ส มีความเป็นไปได้ว่าพิตส์เบิร์กในตลาดทีวีหมายเลข 23 ของสหรัฐอเมริกาสามารถครองอันดับที่ 21 เซนต์หลุยส์ได้

(ค่อนข้างดีกว่าคือการต่อสู้สายฟ้า – ฉลามในรอบชิงชนะเลิศซานโฮเซเป็นส่วนหนึ่งของตลาดซานฟรานซิสโก – โอ๊คแลนด์ที่หมายเลข 6 และตลาดแทมปา – เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กคือหมายเลข 11)

จำนวนผู้ชมรอบตัดเชือก Stanley Cup ในแคนาดาซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของกีฬามีรายงานว่าลดลงอย่างเห็นได้ชัดส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่มีทีมแคนาดาเจ็ดทีมใน NHL ที่ผ่านเข้ารอบตัดเชือกซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1970 ที่ไม่มีทีมแคนาดาเข้าสู่ช่วงฤดู .

การแข่งขันในรอบตัดเชือก Stanley Cup เป็นเรื่องที่ดีพอ ๆ กับกีฬาอาชีพ ผู้เล่นทุกคนที่เหลืออยู่ในทัวร์นาเมนต์กำลังเล่นกับอาการบาดเจ็บ การต่อสู้แบบเลื่อนลงเหล่านี้อาจทำให้แฟนกีฬาที่ไม่เป็นทางการสนใจได้มากเท่าที่ดึงดูดพวกเขานั้นเป็นเรื่องธรรมดาในรอบตัดเชือกน้อยกว่าในฤดูกาลปกติ

และสำหรับรอบตัดเชือก NHL จะตัดสินเกมที่เสมอกันตามกฎข้อบังคับด้วยรูปแบบห้าต่อห้าที่ใช้ใน 60 นาทีแรก เกมในฤดูกาลปกติที่เสมอกันจะถูกตัดสินอย่างรวดเร็วโดยใช้รูปแบบสามต่อสามห้านาทีจากนั้นหากยังเสมอกันให้ยิง

ความเร็วและทักษะของผู้เล่นเหล่านี้บนน้ำแข็งรวมกับมูลค่าสูงของเกือบทุกประตูที่ทำได้ทำให้เกิดความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม สิบหกจาก 72 เกมที่เล่นในสองรอบแรกเข้าสู่ช่วงต่อเวลา สามคนไปทำงานล่วงเวลาสองครั้งและอีกคนหนึ่งทำ OT สามครั้ง

ข้อเสียเปรียบของฮอกกี้คือกีฬาประเภททีมจริงๆ แม้ว่า NHL จะมีดาวมากมาย แต่การจับคู่รอบสองของพิตส์เบิร์ก – วอชิงตันถูกเรียกเก็บเงินอย่างมากเนื่องจาก Crosby v Capitals ส่งต่อ Alex Ovechkin ผู้เล่นชั้นนำมีผลต่อผลลัพธ์น้อยกว่ามากในฐานะ NBA เนื่องจากการจับคู่สายผู้เล่นระดับสูงของเอชแอลมักจะไม่ได้อยู่บนน้ำแข็งในเวลาเดียวกัน

แอคชั่นมีความแอโรบิกสูงมากจนการขยับไปข้างหน้าใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งนาที พิจารณาว่า Crosby อยู่บนน้ำแข็งเป็นเวลา 27 กะโดยครอบคลุมเวลาเพียง 18 นาทีเจ็ดวินาทีในชัยชนะ 3-2 เมื่อวันจันทร์เหนือแทมปาเบย์ซึ่งเขาทำประตูชนะในช่วงต่อเวลา 40 วินาที

จากการเปรียบเทียบ Curry เล่น 39 นาที 40 วินาทีของการแพ้ Warriors ต่อ Oklahoma Cityในวันจันทร์ในรอบชิงชนะเลิศของ NBA Western Conference ครอสบี้ยิงหนึ่งประตูให้กับนกเพนกวิน; Curry มี 26 คะแนนสำหรับ Golden State

การทำประตูแบบคลัตช์เป็นสิ่งสำคัญในรอบตัดเชือกของเอชแอล แต่นกเพนกวินและสายฟ้าเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการเริ่มต้นใช้ผู้รักษาประตูสำรองในวันจันทร์และผู้รักษาประตูเป็นชายสวมหน้ากากอย่างไรก็ตามห่อหุ้มด้วยเบาะ

เพื่อส่งเสริมเป้าหมายมากขึ้นผู้บริหารของ NHL และเจ้าหน้าที่ของสโมสรได้ถกเถียงกันเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการทำให้อุปกรณ์ของผู้รักษาประตูมีขนาดเล็กลงในขณะที่ยังคงป้องกันไว้ ความผิดลดน้อยลงในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากการปิดกั้นบังคับให้ยกเลิกฤดูกาล 2004-5

เช่นเดียวกับกีฬาเกือบทุกประเภทนักกีฬาฮ็อกกี้มีขนาดใหญ่แข็งแรงและเร็วกว่าผู้เล่นในอดีต รูปแบบการต่อเวลาแบบสามต่อสามที่ใช้เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้และรวมถึงการตัดสินเกมออลสตาร์ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าประสบความสำเร็จแม้แต่ในหมู่ผู้เล่น

ไม่ว่ากฎจะเปลี่ยนไปกี่ข้อ NHL ก็ไม่เคยได้รับความนิยมเท่ากับ NBA ในสหรัฐอเมริกา แฟน ๆ ฮ็อกกี้นั้นรุนแรงพอ ๆ กับกีฬาอื่น ๆ แต่มีขนาดเล็กกว่า มีผู้เล่น NHL เพียง 25% เท่านั้นที่เป็นชาวอเมริกันเทียบกับ 71% ของผู้เล่น NBA

แต่เกมรอบรองชนะเลิศของถ้วยสแตนลีย์ยังคงสร้างความดีให้กับโทรทัศน์ พวกเขาสมควรได้รับผู้ชมจำนวนมากขึ้นในอเมริกา กีฬาอยู่ห่างไกลจากความเสียหาย แต่ NHL ต้องการหาวิธีที่ดีกว่าในการขายการจับคู่ ไม่มีใครควรพลาดการแข่งขันดึงหนวดเคราดีๆ

ennifer Carroll ลาออกแล้วและทางการประกาศว่าเกือบ 60 คนถูกตั้งข้อหาในเรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เจ้าหน้าที่กล่าวว่าร้านกาแฟเป็นคาสิโนที่ผิดกฎหมายจริงๆและผู้ที่เกี่ยวข้องได้ใช้องค์กรการกุศลทหารผ่านศึกที่มีเจตนาเพื่อสูบเงินหลายล้านดอลลาร์ที่คาเฟ่สร้างขึ้น เจ้าหน้าที่กล่าวว่าองค์กรการกุศลเป็นด่านหน้าสำหรับการดำเนินการพนันมูลค่า 300 ล้านดอลลาร์

บริษัท ประชาสัมพันธ์ Carroll ซึ่งเป็นเจ้าของร่วมทำงานเพื่อการกุศล เธอไม่ได้ถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมและปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรผิด เธอลาออกหนึ่งวันหลังจากถูกสอบสวนเกี่ยวกับคดีนี้

นี่คือรายละเอียดคร่าวๆว่า Carroll คือใครร้านอินเทอร์เน็ตเหล่านี้ทำอะไรผู้เล่นหลักในเรื่องอื้อฉาวที่ขยายวงกว้างและสิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นต่อไป:

___

JENNIFER CARROLL

Jennifer Carroll วัยห้าสิบสามปีอพยพมาจากตรินิแดดเมื่อเธออายุ 8 ขวบและเข้าร่วมกองทัพเรือในตำแหน่งช่างเครื่องเจ็ท เธอได้เลื่อนตำแหน่งโดยเกษียณหลังจาก 20 ปีในตำแหน่งผู้บัญชาการ พรรครีพับลิกันได้รับเลือกให้เข้าสู่สภาแห่งรัฐในปี 2546 นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้อำนวยการบริหารของกรมกิจการทหารผ่านศึกฟลอริดา เธอเป็นเจ้าของและดำเนินการ บริษัท ประชาสัมพันธ์อย่างน้อยสองแห่งในแจ็กสันวิลล์ ลูกค้ารายหนึ่งของเธอคือ Allied Veterans of the World ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลของเซนต์ออกัสตินซึ่งเป็นศูนย์กลางของเรื่องอื้อฉาวนี้ หลังจาก Rick Scott ชนะการเสนอชื่อผู้ว่าการรัฐของพรรครีพับลิกันในปี 2010 เขาเลือก Carroll เป็นเพื่อนร่วมงานของเขาและเธอก็กลายเป็นผู้หญิงผิวดำคนแรกที่เป็นรองผู้ว่าการรัฐฟลอริดา ในช่วงสองปีที่เธอดำรงตำแหน่งอดีตพนักงานถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายของรัฐ ถูกกล่าวหาว่าให้บันทึกการสนทนากับหัวหน้าพนักงานของ Carroll กับนักข่าวหนังสือพิมพ์ จากนั้นอดีตพนักงานคนนั้นบอกว่าเธอเคยเดินเข้าไปหาแคร์โรลล์และผู้ช่วยหญิงคนหนึ่งมีส่วนร่วมในการแสดงทางเพศ Carroll ได้ปฏิเสธเรื่องนี้ เธอได้รับความอื้อฉาวในระดับชาติเมื่อเธอกล่าวเพื่อตอบสนองต่อคำกล่าวอ้างของผู้ช่วยที่ว่าเลสเบี้ยนผิวดำดูไม่เหมือนเธอหมายความว่าพวกเขาไม่น่าดึงดูด แม่ลูกสามที่แต่งงานแล้วโนแลนคาร์โรลล์ลูกชายของแคร์โรลล์เป็นปราการหลังให้กับไมอามีดอลฟิน

การกุศล

Allied Veterans of the World เป็นองค์กรการกุศลที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องอื้อฉาว 2522 ในฐานะองค์กรการกุศลขนาดเล็กที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งเปิดให้บริการเกมบิงโกและขายขนมอบให้กับทหารผ่านศึก แต่กรมสรรพากรระบุว่ากลุ่มนี้พัฒนาไปสู่การหลอกลวงและต้องสงสัยว่ามีการดำเนินงานสถานที่เล่นการพนันที่ผิดกฎหมายมากกว่า 40 แห่งทั่วฟลอริดา เจ้าหน้าที่กล่าวว่าหนึ่งในผู้ที่ถูกจับกุมคือ Kelly Mathis ทนายความของแจ็กสันวิลล์เป็นผู้บงการโครงการ Mathis ถูกกล่าวหาว่าทำเงินได้เพียง 6 ล้านเหรียญจากการดำเนินการพนัน ตั้งแต่ปี 2550 ถึงต้นปี 2555 นักวิจัยพบหลักฐานกว่า 6 ล้านดอลลาร์ในสิ่งที่ดูเหมือนเป็นการบริจาคเพื่อการกุศลโดยทหารผ่านศึกพันธมิตร อย่างไรก็ตามจำนวนเงินนั้นเป็นเพียงประมาณ 2 เปอร์เซ็นต์ของเงินกว่า 290 ล้านดอลลาร์ที่ได้จากการเล่นการพนันในช่วงเวลานั้น แทนที่จะไปหาทหารผ่านศึก เงินส่วนใหญ่ตกเป็นของ บริษัท ที่แสวงหาผลกำไรและบุคคลที่ดำเนินการ Allied Veterans และ บริษัท ในเครือที่เรียกว่า เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพวกเขายึดบัญชีธนาคารประมาณ 300 บัญชีที่มีมูลค่า 64.7 ล้านดอลลาร์และทรัพย์สินรวมถึงรถยนต์เช่น Maseratis, Porsches และ Ferraris
อินเทอร์เน็ต CAFES

เมื่อคนส่วนใหญ่ได้ยินคำว่า “อินเทอร์เน็ตคาเฟ่” พวกเขาจะนึกถึงคอมพิวเตอร์นั่งอยู่บนโซฟาและดื่มกาแฟขณะท่องเว็บ แต่ในฟลอริดาและอีกหลายรัฐพวกเขากล่าวว่าสถานที่ชุมนุมนั้นเป็นพื้นที่สำหรับการพนันจริงๆ ในการเล่นเกมลูกค้าจะได้รับบัตรเติมเงินจากนั้นไปที่คอมพิวเตอร์เพื่อเล่น “การชิงโชค” เกมที่มีวงล้อหมุนคล้ายกับเครื่องสล็อตมีชื่อเช่น “Captain Cash” “Lucky Shamrocks” และ “Money Bunny” ตามกรมสรรพากร ผู้ชนะจะกลับไปที่แคชเชียร์พร้อมกับบัตรและเงินสด เกมดังกล่าวเป็นประเด็นที่มีการถกเถียงกันอย่างมากในฟลอริดาและบางเกมถูกกฎหมายตราบใดที่ผลกำไรส่วนใหญ่บริจาคให้กับองค์กรการกุศล

บริษัท ซอฟต์แวร์

ใน Anadarko, Okla. เจ้าของ International Internet Technologies ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ให้กับร้านกาแฟถูกจับกุมพร้อมกับภรรยาของเขา Chase Egan Burns วัย 37 ปีและ Kristin Burns วัย 38 ปีเผชิญข้อหาฉ้อโกงและสมรู้ร่วมคิดในฟลอริดา International Internet Technologies ทำรายได้ 63 ล้านดอลลาร์จากการดำเนินการในฟลอริดาในช่วงปี 2550-2553 ตามหนังสือรับรองของกรมสรรพากร ทนายความของพวกเขากล่าวว่าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายในการขายซอฟต์แวร์

รัฐบาลริคสก็อตต์และนักการเมืองคนอื่น ๆ ในฟลอริดากล่าวว่าแคมเปญของพวกเขาและพรรครีพับลิกันและพรรคเดโมแครตควรคืนเงินบริจาคใด ๆ ที่พวกเขาได้รับจากทหารผ่านศึกพันธมิตรอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศหรือพนักงาน จนถึงขณะนี้ยังไม่มีข้อบ่งชี้ว่า Allied Veterans มอบให้ แต่อินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศให้เงินเกือบ 500,000 ดอลลาร์ในบัญชีแคมเปญตั้งแต่ปี 2552 ทหารผ่านศึกฝ่ายสัมพันธมิตรจ่ายเงินอย่างน้อย 490,000 ดอลลาร์ให้กับผู้ทำการล็อบบี้และเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศมากกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ระหว่างปี 2552-2555 กรมบังคับใช้กฎหมายฟลอริดากล่าวว่ากำลังตรวจสอบความเชื่อมโยงทางการเมืองกับทหารผ่านศึกพันธมิตร สก็อตต์บอกว่าเขาจะรอจนถึงเดือนพฤษภาคมเป็นอย่างน้อยก่อนที่จะแต่งตั้งผู้สืบทอดของแคร์โรลล์

หนึ่งในสี่ บริษัท ที่กำลังมองหาใบอนุญาตห้องสล็อตในแมสซาชูเซตส์ได้ตัดสินให้ Worcester เป็นที่ตั้งสำหรับโรงงานที่เสนอ

Mass Gaming & Entertainment ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Rush Street Gaming ในชิคาโกกล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้บอกกับคณะกรรมการการเล่นเกมแมสซาชูเซตส์ว่าตั้งใจที่จะติดตามห้องนั่งเล่นสล็อต Worcester

บริษัท มีกำหนดส่งใบสมัครเบื้องต้นไปยังคณะกรรมาธิการในวันที่ 15 มิถุนายน แต่ได้รับแรงกดดันให้เปิดเผยสถานที่ที่ตั้งใจจะสร้าง

กฎหมายการพนันของรัฐปี 2011 อนุญาตให้มีห้องนั่งเล่นสล็อตหนึ่งแห่งในแมสซาชูเซตส์และคาสิโนรีสอร์ทในภูมิภาคสามแห่ง

ค่าคอมมิชชั่นยังคงรอการตัดสินใจจาก PPE Casino Resorts ซึ่งหวังว่าจะพัฒนาห้องเล่นสล็อต

ผู้เข้าร่วมประมูลอีกสองรายสำหรับห้องสล็อตคือสนามแข่งม้าสายรัด Plainridge ในเมืองเพลนวิลล์และสนามแข่งสุนัขเรย์แนมในอดีต

ผู้วิจารณ์การเรียกเก็บเงินที่อนุญาตให้องค์กรที่เป็นพี่น้องกันและกลุ่มทหารผ่านศึกสามารถใช้งานเครื่องสล็อตกล่าวว่าควรขยายกฎหมายให้ครอบคลุมองค์กรการกุศลอื่น ๆ และสโมสรส่วนตัว

คณะกรรมการการเล่นเกมของ House ได้จัดให้มีการพิจารณาคดีในวันพุธเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินซึ่งฝ่ายบริหารของ Markell ได้พัฒนาขึ้นหลังจากบอกกลุ่มทหารผ่านศึกและองค์กรภราดรภาพเมื่อปีที่แล้วให้หยุดดำเนินการเครื่องสล็อตที่ผิดกฎหมาย หลังจากกลุ่มต่างๆร้องเรียนฝ่ายนิติบัญญัติในเดือนมกราคมได้เรียกเก็บเงินอย่างรวดเร็วเพื่อให้พวกเขากลับมาเล่นการพนันสล็อตแมชชีนได้ชั่วคราว

ขณะนี้ฝ่ายบริหารกำลังดำเนินมาตรการถาวรเพื่อให้องค์กรที่มีสิทธิ์มีสล็อตแมชชีนได้มากถึง 25 เครื่องโดยจ่ายให้กับผู้เล่นระหว่าง 60 ถึง 86 เปอร์เซ็นต์ องค์กรต่างๆจะแบ่งส่วนที่เหลือ 60-40 ให้กับรัฐและจะต้องใช้จ่าย 40 เปอร์เซ็นต์ของส่วนแบ่งเพื่อการกุศล

โอไฮโอเฮาส์ได้รับการโหวตอย่างท่วมท้นในการอนุมัติการปราบปรามการดำเนินการที่คล้ายกับการพนันหน้าร้านที่เรียกว่าอินเทอร์เน็ตคาเฟ่

มาตรการผ่าน 66-29 บ่ายวันพุธและตอนนี้ไปที่วุฒิสภา มาตรการ House-ผ่านที่คล้ายกันล้มเหลวในการได้รับแรงฉุดในวุฒิสภาโอไฮโอเซสชั่นล่าสุด

มาตรการนี้กำหนดข้อ จำกัด ในการดำเนินงานข้อกำหนดในการลงทะเบียนและการตรวจสอบประวัติเกี่ยวกับการดำเนินการมากกว่า 800 รายการทั่วทั้งรัฐ

ตัวแทนของรัฐ Matt Huffman จาก Lima (LEYE’-meh) บอกกับเพื่อนร่วมงานในระหว่างการอภิปรายพื้นว่าการเรียกเก็บเงินจะชี้แจงสำหรับการบังคับใช้กฎหมายว่าการพนันที่ถูกกฎหมายและการพนันที่ผิดกฎหมายคืออะไร

ฝ่ายตรงข้ามกล่าวว่าคาเฟ่อนุญาตให้มีการพนันที่ผิดกฎหมาย ผู้สนับสนุนกล่าวว่าพวกเขาถูกกฎหมายและช่วยเศรษฐกิจ

ผู้อุปถัมภ์ซื้อการ์ดสำหรับโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตเพื่อโอกาสในการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ที่ทำงานเหมือนเครื่องสล็อตพร้อมรางวัลเงินสด

ผู้ชนะลอตเตอรีในอนาคตของเวสต์เวอร์จิเนียที่เป็นหนี้ภาษีของรัฐที่เกินกำหนดจะเห็นว่ารางวัลของพวกเขาจะเบาลงผ่านข้อเสนอที่สนับสนุนการออกกฎหมายในครั้งนี้

คณะกรรมการตุลาการของวุฒิสภารับรองการเรียกเก็บเงินในวันอังคารที่จะให้คณะกรรมการลอตเตอรีระบุผู้ชนะทั้งหมดต่อกรมภาษีของรัฐ บุคคลที่มีภาษีค้างชำระจะสูญเสียเงินรางวัลอย่างน้อยส่วนหนึ่งเพื่อชดเชยหรือลดจำนวนเงินที่พวกเขาเป็นหนี้

ใบเรียกเก็บเงินจะใช้กับภาษีที่ค้างชำระหลังจากปีนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังจะไม่ส่งผลกระทบต่อรางวัลที่รวบรวมจากผู้ค้าปลีกลอตเตอรี แต่รางวัลใหญ่กว่าที่คณะกรรมการลอตเตอรีจ่ายโดยตรง

เจ้าหน้าที่สรรพากรประเมินว่ามาตรการนี้จะชดเชยรายได้ 250,000 ดอลลาร์ต่อปี ร่างกฎหมายดังกล่าวส่งไปยังคณะกรรมาธิการการเงินของวุฒิสภา นอกจากนี้สภายังกำลังพิจารณาข้อเสนอฉบับหนึ่ง

Caesars Entertainment Corp. จะเปิดคาสิโนแห่งที่สามในโอไฮโอในวันที่ 9 เมษายน

คาสิโนขนาด 57,000 ตารางฟุตจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Thistletown Racetrack ใน North Randall ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองคลีฟแลนด์ไปทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 10 ไมล์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอายุเกือบ 90 ปีตั้งอยู่บนเนื้อที่ 128 เอเคอร์และมีการแข่งขันสดตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนพฤศจิกายนที่สนามแข่งรถรูปวงรีระยะทางหนึ่งไมล์รวมถึงการแข่งรถจำลองตลอดทั้งปี

Thistletown เป็นหนึ่งในเจ็ดสนามแข่งของโอไฮโอที่ได้รับอนุญาตจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในปี 2009 ให้ดำเนินการคาสิโนสล็อตแมชชีนเท่านั้น คาสิโน Thistletown เป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่าง Rock Gaming of Detroit และ Caesars บริษัท ดำเนินการคาสิโนเต็มรูปแบบสองแห่งของโอไฮโอ 4 แห่ง ได้แก่ Horseshoe Cleveland และ Horseshoe Cincinnati

Caesars and Rock ใช้เงิน 88 ล้านเหรียญเพื่ออัพเกรด Thistletown คาสิโนจะเป็นที่ตั้งของเครื่องจับสลากวิดีโอที่มีลักษณะเหมือนสล็อตแมชชีน 1,150 แห่งและร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน 6 แห่ง การขยายตัวของคาสิโนของแทร็กได้สร้างงานใหม่ 700 ตำแหน่ง

“ มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นพื้นเกมและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ของเราเป็นรูปเป็นร่างในขณะที่เรายังเตรียมกำหนดการแข่งสดของเราที่จะเริ่มในวันที่ 19 เมษายน” Rick Skinner ผู้จัดการทั่วไปของ Thistletown กล่าวในแถลงการณ์

บริษัท เฮดไลน์เนอร์ในลาสเวกัสและอดีตผู้ชนะ“ American Idol” เทย์เลอร์ฮิกส์จะร่วมแสดงเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดคาสิโน

Ben Shelly ประธานาธิบดีนาวาโฮเนชั่นแสดงความผิดหวังที่สภานิติบัญญัติแห่งนิวเม็กซิโกไม่ได้ลงคะแนนเสียงให้กับการพนันใหม่สำหรับชนเผ่าก่อนที่ฝ่ายนิติบัญญัติจะเลื่อนการประชุมประจำปี 2013

คณะกรรมการนิติบัญญัติพิเศษได้เสนอแนะให้มีการอนุมัติข้อตกลงฉบับใหม่เพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะมีการเลื่อนสมัยประชุมและข้อเสนอดังกล่าวหยุดลงอย่างรวดเร็วเนื่องจากคำถามและการต่อต้าน

การเลื่อนเซสชั่น 2013 ของสภานิติบัญญัติในวันเสาร์น่าจะทำให้ปัญหานี้หมดไปจนถึงการประชุมประจำปี 2014

ตามที่ Albuquerque Journal ( http://bit.ly/YlXgNl ) วุฒิสมาชิกพรรคเดโมแครต George Munoz แห่ง Gallup กล่าวว่ามีการเสนอข้อเสนอฉบับใหม่ช้าเกินไปในช่วงนี้

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในคอมแพคใหม่จะทำให้ Navajos มีคาสิโนห้าแห่งเพิ่มขึ้นจากสองแห่งในตอนนี้และเพิ่มส่วนแบ่งรายได้ของรัฐ

ประธานาธิบดีนาวาโฮเนชั่นแสดงความผิดหวังที่สภานิติบัญญัติแห่งนิวเม็กซิโกไม่ได้ลงคะแนนเสียงให้กับการพนันใหม่สำหรับชนเผ่าก่อนที่ฝ่ายนิติบัญญัติจะเลื่อนการประชุมประจำปี 2013

คณะกรรมการนิติบัญญัติพิเศษได้เสนอแนะให้มีการอนุมัติข้อตกลงฉบับใหม่เพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะมีการเลื่อนสมัยประชุมและข้อเสนอดังกล่าวหยุดลงอย่างรวดเร็วเนื่องจากคำถามและการต่อต้าน

การเลื่อนเซสชั่น 2013 ของสภานิติบัญญัติในวันเสาร์น่าจะทำให้ปัญหานี้หมดไปจนถึงการประชุมประจำปี 2014

ตามที่ Albuquerque Journal ( http://bit.ly/YlXgNl ) วุฒิสมาชิกพรรคเดโมแครต George Munoz แห่ง Gallup กล่าวว่ามีการเสนอข้อเสนอฉบับใหม่ช้าเกินไปในช่วงนี้

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในคอมแพคใหม่จะทำให้ Navajos มีคาสิโนห้าแห่งเพิ่มขึ้นจากสองแห่งในตอนนี้และเพิ่มส่วนแบ่งรายได้ของรัฐ

ผู้ถือหุ้นของผู้ผลิตสล็อตแมชชีน WMS Industries จะลงคะแนนเสียงในวันที่ 10 พฤษภาคมว่าจะยอมรับข้อเสนอซื้อหุ้นมูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์จากผู้ให้บริการอุปกรณ์ลอตเตอรีเกมทางวิทยาศาสตร์หรือไม่

WMS ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ใน Waukegan รัฐ Ill. กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าการประชุมผู้ถือหุ้นจะจัดขึ้นที่โรงแรม Waldorf-Astoria ในชิคาโก

Scientific Games ตกลงในเดือนมกราคมที่จะจ่าย 26 ดอลลาร์ต่อหุ้นสำหรับหุ้นที่โดดเด่นทั้งหมดของ WMS และรับภาระหนี้ 85 ล้านดอลลาร์

ผู้ถือหุ้น WMS และหน่วยงานกำกับดูแลเกมจำเป็นต้องอนุมัติการทำธุรกรรม Federal Trade Commission ลงนามในการควบรวมกิจการเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

WMS และ Scientific Games คาดว่าธุรกรรมจะเสร็จสิ้นภายในสิ้นปีนี้

ผู้ให้บริการเอกชนของลอตเตอรีรัฐอิลลินอยส์เผชิญกับบทลงโทษ 20 ล้านดอลลาร์เนื่องจากผลกำไรขาดหายไปเกือบ 66 ล้านดอลลาร์ที่สัญญาไว้กับรัฐในปีแรกเจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวเมื่อวันจันทร์

นอร์ทสตาร์ลอตเตอรีกรุ๊ปจะต้องจ่ายค่าปรับแม้ว่ายอดขายจะสูงขึ้นเกือบ 400 ล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2555 เมื่อเทียบกับปีที่แล้วที่รัฐเป็นผู้บริหารลอตเตอรีก็ตามเจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าว

สัญญาระหว่าง Illinois Lottery และ Northstar กำหนดให้ บริษัท ซึ่งเข้ามาบริหารในปี 2554 ต้องชดเชยให้รัฐเมื่อไม่สามารถบรรลุเป้าหมายรายได้สุทธิที่แน่นอน Northstar สัญญาว่าจะสร้างรายได้สุทธิ 823 ล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2555 แต่เจ้าหน้าที่รัฐอิลลินอยส์คาดว่าจะสร้างรายได้ 757 ล้านดอลลาร์

Avis LaVelle รองประธานฝ่ายกิจการองค์กรของ Northstar กล่าวว่าสัญญากำหนดให้รัฐอิลลินอยส์แบ่งปันการตรวจสอบกับ Northstar ภายใต้ข้อ “การระงับข้อพิพาท” ในสัญญาดังนั้นการประกาศดังกล่าวจึงสร้างความประหลาดใจให้กับ บริษัท

“ เราอยู่ในความมืดบนสมมติฐานที่พวกเขาใช้” LaVelle กล่าว “ เราไม่มีทางระบุได้ว่า (รัฐ) ใช้ข้อเรียกร้องใดโดยไม่รู้วิธีการคำนวณหรือว่าเป็นไปตามแนวปฏิบัติทางการบัญชีที่รับรองโดยทั่วไปหรือไม่”

Mike Lang โฆษกของ Illinois Lottery กล่าวว่าการตรวจสอบไม่จำเป็นเพื่อระบุการขาดแคลน เพื่อชดใช้เงิน 20 ล้านดอลลาร์ Lang กล่าวว่ารัฐจะระงับการชำระเงินรายเดือนในอนาคตที่ Northstar ได้รับเป็นส่วนหนึ่งของค่าธรรมเนียมการจัดการ

Northstar Lottery Group เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ลอตเตอรียักษ์ใหญ่ GTECH ซึ่งถือสัญญาของรัฐสำหรับเครื่องลอตเตอรี่และ Scientific Games ซึ่งให้ตั๋วทันทีของรัฐอิลลินอยส์

รัฐบาล Pat Quinn เมื่อวันจันทร์กล่าวว่ามีพื้นที่ให้ Northstar ปรับปรุง

“ เราต้องการมีแบบจำลองที่เข้าถึงทุกคน” ควินน์กล่าวระหว่างงานที่ไม่เกี่ยวข้องกันในชิคาโก “ พวกเขามีงานที่ต้องทำเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น”

Quinn ไม่ได้เสนอรายละเอียดเฉพาะมากมาย แต่แนะนำว่าบางทีลอตเตอรีอาจพยายามดึงดูดผู้เล่นใหม่ ๆ มากขึ้นบางทีอาจเป็นเกมพิเศษ

“ พวกเขาได้เริ่มต้นแล้วพวกเขาต้องเดินหน้าต่อไปในเส้นทางความก้าวหน้า เราต้องการให้แน่ใจว่าจะเกิดขึ้น” Quinn กล่าวเมื่อถูกขอให้ให้คะแนนประสิทธิภาพของกลุ่มส่วนตัว

Lang ยอมรับว่ายอดขายลอตเตอรีสูงเป็นประวัติการณ์ภายใต้ Northstar โดยเพิ่มขึ้นจาก 2.3 พันล้านดอลลาร์เป็น 2.7 พันล้านดอลลาร์ แต่เขาเสริมว่าปีนั้น“ ยังไม่ดีพอ” ที่ Northstar จะหลีกเลี่ยงการชำระเงินตามรายละเอียดในสัญญา

จอห์นคัลเลอร์ตันประธานวุฒิสภาซึ่งผลักดันให้แปรรูปการจัดการลอตเตอรีกล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวเป็นการทดลองที่“ เต็มไปด้วยความท้าทาย” แต่เขาบอกว่าเขายังคงสนับสนุน

ถึงอย่างนั้นเขาก็ยกย่องเจ้าหน้าที่ของรัฐว่า “จับเท้าผู้จัดการส่วนตัวไปกองไฟ”

รัฐอิลลินอยส์เป็นรัฐแรกที่แปรรูปการจัดการและการตลาดของลอตเตอรีทั้งหมดเพื่อเพิ่มรายได้และดึงดูดผู้เล่นรายใหม่ รัฐยังคงรักษาความเป็นเจ้าของและการกำกับดูแล

โซเฟียทาเรนนักเขียนของ Associated Press ในชิคาโกมีส่วนร่วมในรายงานนี้

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET แซมแบรดฟอร์ดโกรธ

สมัครพนันบอลออนไลน์ การตัดสินใจของฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ในการแลกเปลี่ยนร่าง NFL ในสัปดาห์นี้อาจทำให้เวลาของแซมแบรดฟอร์ดอยู่กับทีมสิ้นสุดลง

ข้อตกลงที่จะค้าสำหรับคลีฟแลนด์บราวน์ No2 เลือกหมายความว่ามันเป็นไปได้ว่านกอินทรีจะใช้นอร์ทดาโคตารัฐกองหลังคาร์สัน Wentz ภายหลังในสัปดาห์นี้ แม้ว่า Eagles จะเข้าใจว่าต้องการให้ Bradford เป็นผู้เริ่มต้นในขณะที่ Wentz พัฒนา แต่ESPN รายงานว่าตอนนี้ Bradford ต้องการออกไปและจะไม่เข้าร่วมการฝึกนอกฤดูกาลใด ๆ

ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์แลกเปลี่ยนร่าง NFL ห้าตัวเพื่อรับอันดับที่ 2 ของคลีฟแลนด์บราวน์

แบรดฟอร์ดตกลงข้อตกลงใหม่กับอินทรีในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งรวมถึงโบนัสการเซ็นสัญญามูลค่า 11 ล้านดอลลาร์แม้ว่าเงินเดือนพื้นฐานของเขาที่ 7 ล้านดอลลาร์จะค่อนข้างต่ำสำหรับกองหลังเริ่มต้น Denver Broncos, Cleveland Browns สมัครพนันบอลออนไลน์ และ New York Jets เป็นหนึ่งในทีมที่อาจสนใจกองหลังที่เริ่มต้นอย่างมั่นคง แบรดฟอร์ดเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ในร่างปี 2010 แต่ล้มเหลวในการเรียกเก็บเงินในอาชีพการงานที่ได้รับบาดเจ็บจนถึงขณะนี้

ฤดูกาลที่แล้ว Eagles อยู่ที่ 7-7 โดยมีแบรดฟอร์ดเป็นผู้เริ่มต้นและเขาขว้าง 19 ทัชดาวน์และ 14 เซพชั่น ทอมเบรดี้กองหลังผู้รักชาตินิวอิงแลนด์จะต้องรับใช้การระงับ Deflategate สี่เกมของเขาหลังจากนั้นหลังจากการพิจารณาคดีของศาลอุทธรณ์ที่ได้คืนสถานะการห้ามเดิมของเขา

ศาลอุทธรณ์ภาคที่สองของสหรัฐฯในนิวยอร์กประกาศคำตัดสินแบบสองต่อหนึ่งเมื่อวันจันทร์และการพิจารณาคดีอาจนำไปสู่เรื่องอื้อฉาวที่ปิดฉากลงซึ่งนำไปสู่ความไม่ลงรอยกันหลายเดือนเกี่ยวกับความกดอากาศมาตรวัด PSI และชื่อเสียงของหนึ่งใน ผู้เล่นที่ดีที่สุดของ NFL

รอนเบรซอดีตผู้รักชาตินิวอิงแลนด์เสียชีวิตด้วยวัย 29 ปี“ เราถือได้ว่าคณะกรรมาธิการ [NFL] ใช้ดุลพินิจในวงกว้างของเขาอย่างเหมาะสมภายใต้ข้อตกลงการเจรจาต่อรองร่วมกันและคำวินิจฉัยขั้นตอนของเขามีเหตุผลอย่างเหมาะสมในข้อตกลงนั้นและไม่ได้กีดกันความเป็นธรรมขั้นพื้นฐานของเบรดี้

เบรดี้ถูกพักการแข่งขันสี่เกมเนื่องจากบทบาทของเขาในการโต้เถียงเกี่ยวกับการงัดแงะลูกบอลโดยรอบชัยชนะ 45-7 ของผู้รักชาติเหนือโคลท์ในเกม AFC Championship 2015 แต่การแบนของเขาถูกยกเลิกหลังจากผู้รักชาติยื่นอุทธรณ์ เบรดี้เล่นตลอดทั้งฤดูกาล 2015 ในขณะที่ Pats เข้าสู่เกมชิงแชมป์อีกครั้งก่อนที่จะแพ้เดนเวอร์

แต่อย่างน้อยตอนนี้เบรดี้จะต้องนั่งสี่เกมแรกของฤดูกาลใหม่ The Pats เปิดศึกกับพระคาร์ดินัลจากนั้นเล่น Dolphins, the Texans and the Bills หากเบรดี้และนิวอิงแลนด์ตัดสินใจที่จะไม่อุทธรณ์คำตัดสินทีมก็จะไม่มีผู้เล่นดาวรุ่งของพวกเขาเป็นเวลาหนึ่งในสี่ของฤดูกาล

เบรดี้และผู้รักชาติสามารถยื่นอุทธรณ์ต่อการพิจารณาคดีในรอบที่สองหรือแม้กระทั่งต่อศาลสูงสหรัฐ แต่คำร้องใด ๆ จะมีค่าใช้จ่ายสูงใช้เวลานานและน่าเหนื่อย

คณะผู้ตัดสินสามคนเข้าข้างเอ็นเอฟแอล 2-1 ซึ่งเป็นผู้ยื่นอุทธรณ์และกล่าวว่าเบรดี้ได้รับการปฏิบัติอย่างยุติธรรม

ในความเห็นส่วนใหญ่ที่เขียนโดยผู้พิพากษา Barrington Parker วงจรที่สองกล่าวว่า:“ บทบาทของเราไม่ใช่การตัดสินด้วยตัวเองว่าเบรดี้มีส่วนร่วมในโครงการที่จะทำให้ฟุตบอลยุบหรือไม่หรือการระงับโดยคณะกรรมาธิการควรเป็นเกมสามหรือห้าเกม เกมหรือไม่มีเลย และไม่ใช่บทบาทของเราในการเดาคำวินิจฉัยขั้นตอนของอนุญาโตตุลาการ

“ ภาระหน้าที่ของเรา จำกัด อยู่ที่การพิจารณาว่ากระบวนการอนุญาโตตุลาการและคำชี้ขาดเป็นไปตามมาตรฐานทางกฎหมายขั้นต่ำที่กำหนดโดยพระราชบัญญัติการจัดการแรงงานสัมพันธ์”

อย่างไรก็ตามหัวหน้าผู้พิพากษา Robert Katzmann ไม่เห็นด้วย “ ฉันรู้สึกหนักใจกับการตัดสินใจของคณะกรรมาธิการในการรักษาการพักการแข่งขันสี่เกมที่ไม่เคยมีมาก่อน” เขากล่าว “ ผู้บัญชาการล้มเหลวในการพิจารณาบทลงโทษทางเลือกที่เกี่ยวข้องสูงด้วยซ้ำ”

สมาคมผู้เล่น NFL กล่าวในแถลงการณ์ว่ารู้สึกผิดหวังกับคำตัดสินดังกล่าวและยืนยันว่า“ สิทธิ์ถูกละเมิด” ของเบรดี้

“ เราต่อสู้กับการระงับTom Bradyของ Roger Goodell เพราะเรารู้ว่าเขาไม่ได้ทำหน้าที่เป็นอนุญาโตตุลาการที่ยุติธรรมและสิทธิ์ของผู้เล่นถูกละเมิดภายใต้ข้อตกลงการเจรจาร่วมกันของเรา” คำแถลงดังกล่าวอ่าน “ สหภาพของเราจะตรวจสอบการตัดสินใจอย่างรอบคอบพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดของเราและต่อสู้เพื่อสิทธิของผู้เล่นและเพื่อความสมบูรณ์ของเกมต่อไป”

Brian McCarthy โฆษกของ NFL กล่าวว่า Goodell ได้ทำหน้าที่อย่างเหมาะสมในการมอบการระงับสี่เกม

“ อำนาจดังกล่าวได้รับการยอมรับจากศาลหลายแห่งและได้รวมเอาไว้อย่างชัดเจนในข้อตกลงการเจรจาร่วมระหว่าง NFL และ NFLPA ในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา” McCarthy กล่าว

เมื่อเร็ว ๆ นี้เบรดี้ทำข้อตกลงกับผู้รักชาติใหม่และแปลงเงินเดือนส่วนใหญ่เป็นเงินโบนัส เบรดี้จะได้รับเงินเดือนเพียง 1 ล้านดอลลาร์ในปี 2559 แต่ผู้รักชาติตกลงที่จะให้โบนัสการเซ็นชื่อมูลค่า 28 ล้านดอลลาร์เป็นค่าตอบแทน

เบรดี้จะเสียการตรวจสอบเกมสี่ครั้งเมื่อเขาระงับการแข่งขัน แต่สัญญาใหม่ที่เงินเดือนต่ำกว่าหมายความว่าเช็คจะต่ำกว่าในครั้งนี้ ภายใต้สัญญาฉบับเก่าของเขาเงินเดือน 9 ล้านดอลลาร์ของเขาอาจหมายถึงการสูญเสียมากกว่า 2 ล้านดอลลาร์ในสี่เกม เงินเดือน 1 ล้านดอลลาร์ใหม่ของเขาหมายความว่าการระงับจะทำให้เขาเสียเงินเพียง 235,000 ดอลลาร์เท่านั้น

ในการโต้แย้งด้วยปากเปล่าในเดือนมีนาคมผู้พิพากษาอุทธรณ์ดูเหมือนจะไม่ได้ขายในข้อโต้แย้งที่ทำโดยสหภาพในนามของเบรดี้ ผู้พิพากษาเดนนี่ชินกล่าวว่าหลักฐานการงัดแงะลูกบอลนั้น“ น่าสนใจถ้าไม่ล้นหลาม” และมีหลักฐานว่าเบรดี้“ รู้เรื่องนี้ยินยอมและสนับสนุนมัน”

ลีกแย้งว่าเป็นเรื่องยุติธรรมที่ Goodell จะลงโทษเบรดี้อย่างรุนแรงหลังจากที่เขาสรุปว่ากองหลังรางวัลทำให้เกมเสื่อมเสียโดยขัดขวางการสอบสวนของ NFL โดยการทำลายโทรศัพท์มือถือที่มีข้อความเกือบ 10,000 ข้อความ

ผู้พิพากษาปาร์กเกอร์กล่าวว่าการทำลายโทรศัพท์มือถือช่วยเพิ่มเงินเดิมพัน“ จากอากาศในฟุตบอลไปจนถึงการลดทอนความสมบูรณ์ของการดำเนินการที่คณะกรรมาธิการได้เรียกประชุม”

“ เหตุใดผู้บัญชาการจึงไม่สามารถระงับนายเบรดี้สำหรับการกระทำดังกล่าวเพียงอย่างเดียว?” เขาถาม. ปาร์กเกอร์กล่าวเสริมว่า:“ ด้วยความเคารพคำอธิบายของนายเบรดี้เรื่องนี้ไม่สมเหตุสมผลเลย”

ทีมฮ็อกกี้ของประเทศกำลังตกอยู่ในภาวะซบเซา หนึ่งในทีมที่เก่งกาจที่สุดของ NBA จะฟื้นฟูความภาคภูมิใจของชาติได้หรือไม่?

ทีที่นี่ไม่ขาดแคลนเหตุผลที่จะเฉลิมฉลองสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในโตรอนโต: ในวันศุกร์ที่ 6ix God Drake บ้านเกิดของเมืองได้เปิดตัว Viewsซึ่งเป็นสถิติใหม่ที่คาดว่าจะร้อนแรงของเขา เย็นวันรุ่งขึ้น Toronto Maple Leafs สโมสรฮ็อกกี้ที่เพิ่งได้รับความเสียหายของเมืองได้รับสิทธิ์ในการเลือกผู้เล่นแฟรนไชส์เมื่อพวกเขาได้รับรางวัลการคัดเลือกโดยรวมครั้งแรกในลอตเตอรี NHL Entry Draft

แต่มันก็ประสบความสำเร็จในวันอาทิตย์ Hogtown ที่ยืนจะสะท้อนไปทั่วทั้งประเทศ: Raptors โตรอนโต แต่อานปีศาจของพวกเขาจากข้อบกพร่องที่ผ่านมารอบรองชนะเลิศกับครั้งแรกที่เคย 7 เกมชนะของพวกเขา89-84 ชัยชนะเหนืออินเดียนาเพเซอร์ส คุณสามารถสร้างกรณีที่น่าสนใจมากว่าการชนะนั้นไม่ได้ช่วยให้ผู้ที่สงสัยในทีมมั่นใจในความสามารถของพวกเขาในอนาคต ในที่สุดผู้นำ 16 คะแนนก็ทำให้เกิดการป้องกัน Pacers และเมื่อนาทีสุดท้ายถูกกัดเซาะฐานแฟน ๆ ของ Raptors ก็กลั้นหายใจ

แร็พเตอร์ยุติความแห้งแล้งรอบรองชนะเลิศของ NBA: ‘เราเอาลิงออกจากหลัง’

ในขณะที่เกมและซีรีส์ใกล้เข้ามาในที่สุดก็สามารถหายใจออกได้ทั่วทั้งประเทศ ในเกมที่ 7 แร็พเตอร์อาจไม่ได้ดูเหมือนทีมระยะประชิดที่แคนาดาต้องการ แต่ไม่มีข้อผิดพลาดนี่คือทีมที่ประเทศต้องการในตอนนี้

“ ไอ้ลิงนั่นมันที่ไหน” Raptors GM Masai Ujiri กล่าวหลังการชนะโดยอ้างถึงภาระที่ถูกยกขึ้นจากไหล่ของแฟรนไชส์หลังจากที่พวกเขาชนะซีรีส์เจ็ดเกมแรกขณะนี้ลิงจากไปแล้วจึงมีพื้นที่บนไหล่ของ Raptors สำหรับทั้งประเทศ

ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทีมจากโตรอนโตที่จะจับใจและนึกถึงประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ประการแรกนอกเหนือจากฐานแฟนบอลที่แข็งแกร่งของทีมแล้วมักจะมีความไม่เต็มใจจากแฟนกีฬานอกเมืองที่จะหยั่งรากลึกสำหรับทีมที่อยู่ในโตรอนโต ตอนนี้รวมเข้ากับทีมมืออาชีพของแคนาดาที่น่าผิดหวังในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและคุณมีความเชื่อฝังแน่นว่าทีมที่มีความสามารถในฤดูกาลปกติของ Raptors ไม่คุ้มค่ากับการลงทุนทางอารมณ์

แม้แต่ความสำเร็จในช่วงปลายฤดูร้อน / ต้นฤดูใบไม้ร่วงของ Toronto Blue Jays ในฤดูกาลที่แล้วก็หายไปเกือบจะเร็วที่สุด อดีต GM Alex Anthopolous หนึ่งในสถาปนิกของ Jays ผู้ชนะในลีกตะวันออกของอเมริกาออกจากทีมไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่พวกเขาออกจากรอบตัดเชือก ข่าวลือยังคงยืนยันว่าความแตกต่างของ Anthopolous กับ Mark Shapiro ประธานและซีอีโอของ Blue Jays ที่เข้ามานั้นนำไปสู่การจากไปของเขา ในการตื่นขึ้นของเขาไม่ค่อยรู้สึกดีนักทีม“ แคนาดา” และทีมอเมริกันที่สร้างความตื่นเต้นให้กับฐานแฟน Jays ย่อย. 500 ของพวกเขาเริ่มต้นผ่านเกมแรกของฤดูกาล 2016 ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน

แคมเปญ #wethenorth ที่น่าตื่นเต้นของแร็พเตอร์ในสองฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้เกิด#ความคิดที่กระวนกระวายเข้าสู่เกมที่ 7วันอาทิตย์เป็นก้าวแรก แต่เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในการรวมคนทั้งประเทศที่อดอยากในเรื่องกีฬาประเภทนี้

อพยพของทีมแคนาดาในปีนี้การแข่งขันรอบตัดเชือกเอชแอลเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1970 ได้รับมาก ดี เอกสาร เมื่อประตูบานหนึ่งปิดลงอีกประตูหนึ่งจะเปิดออก เมื่อเผชิญกับการจัดอันดับทีวีที่ไม่ดีสำหรับรอบตัดเชือกฮอกกี้ – เนื่องจากมีทีมแคนาดาขาดความหวังทั้งหมดจะไม่สูญหายไป เครือข่ายกีฬารายใหญ่สองแห่งของประเทศ Sportsnet และ TSN (เป็นเจ้าของโดย Rogers และ Bell Media ตามลำดับซึ่งแต่ละคนเป็นเจ้าของ 37.5% ของ Raptors เจ้าของ Maple Leafs Sports and Entertainment) จะต้องปฏิบัติต่อ Raptors ในสิ่งที่พวกเขาเป็น: น่ารำคาญ ความบันเทิงและเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับประเทศที่กลายเป็นตำนานของกีฬาประจำชาติอย่างสิ้นเชิง

ท้ายที่สุดการเพิ่มขึ้นของ Raptors ในช่วงปลายยุค 90 และต้นยุค 00 (และเป็นทีม Raptors เพียงทีมเดียวที่เคยชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศในปี 2544) ในที่สุดก็มีส่วนช่วยให้ผู้มีความสามารถบาสเก็ตบอลชาวแคนาดาในบ้านเกิดเพิ่มขึ้นในขณะที่การคัดเลือกNBA Draft โดยรวมในอนาคตเติบโตขึ้นเป็นไอดอล วินซ์คาร์เตอร์แร็พเตอร์ เครื่องฮอกกี้ของแคนาดาจะยังคงปั๊มความสามารถระดับบนสุดไม่ว่าจะมีทีมแคนาดากี่ทีมก็ตามในช่วงหลังฤดูกาล

เพื่อการเติบโตของเกมและเพื่อผลประโยชน์ของคนทั้งประเทศทีม Raptors นี้มีสิ่งพิเศษที่จะนำเสนอ“ ฉันคิดว่าทุกคนเขียน Raptors ทิ้งและยอมแพ้พวกเราตาย” Dwayne Casey หัวหน้าโค้ชของ Raptors กล่าวหลังจบเกมที่ 7“ แต่ห้องล็อกเกอร์นั้นเต็มไปด้วยเศษซากและนักสู้”

ไม่มีประเทศใดที่ได้รับการยกย่องในเรื่อง “Fighters” ที่เคซี่ย์อ้างถึงเช่นเดียวกับแคนาดา คำพูดเช่นหัวใจความรุนแรงและความกล้าหาญเป็นสกุลเงินเมื่อพูดถึงคุณค่าที่ชาวแคนาดาให้ความสำคัญกับนักกีฬา

Raptors ส่งต่อ Patrick Patterson เชื่อว่าเขาเล่นให้กับทีมของแคนาดา เขายังยอมรับว่า Raptors เป็นทีม “บด” ซึ่งเป็นคำที่ผู้เล่นฮอกกี้และนักวิจารณ์ชื่นชอบซึ่งบ่งบอกถึงการแสวงหาอย่างไม่หยุดยั้งและดันทุรัง

ในขณะที่พวกเขาเข้าสู่รอบรองชนะเลิศการแข่งขันไมอามีฮีตวันอังคารแร็พเตอร์จะยังคงต้องคัดชัยชนะในสนามต่อไป และพวกเขาจะถูกบังคับให้ต่อสู้กับเสาหินที่เป็นรอบตัดเชือกของเอชแอลเพื่อเรียกร้องความสนใจ

อย่างไรก็ตามทีม Raptors นี้ไม่ได้สร้างขึ้นจากเทพนิยายที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ พวกเขาไม่ค่อยทำให้ชัยชนะดูง่ายและซีรีส์กับไมอามีจะเป็นอย่างไร

ดังนั้นพวกเขาจะต่อสู้เพื่อดวงตาและบางทีอาจจะต่อสู้กับกฎตายตัวที่แคนาดาสร้างอะไรขึ้นมานอกจากทีมฮอกกี้ บาดแผลที่แฮโรลด์เรย์โนลด์สผู้ประกาศข่าวจากสหรัฐฯสร้างขึ้นในระหว่างการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของบลูเจย์ครั้งล่าสุดซึ่งหมายความว่าชาวแคนาดาเล่นฮอกกี้เท่านั้น บางทีแฟน ๆ ชาวแคนาดาอาจตามหลัง Raptors ในขณะที่พวกเขาพยายามเอาชนะทีมอเมริกันในเกมของพวกเขาเอง ใช่มีองค์ประกอบของญิงโกวที่เรียบง่ายเกี่ยวข้องอยู่ที่นั่น แต่ก็อาจเพียงพอที่จะทำหน้าที่เป็นกองกำลังรวมกัน

ไมอามียังคงเป็นหนึ่งในตลาดชั้นนำของ NBA และ Raptors จะได้รับความสนใจมากขึ้นทั่วทั้งลีกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ผ่านซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง ทั้งสองทีมออกจากเกมการแข่งขันรอบแรก 7 เกมแม้ว่าฮีตจะทำผลงานอย่างรวดเร็วของ Charlotte Hornets ในการตัดสินเกมที่ 7 The Raptors แสดงเพียงแวบเดียวของความสามารถ “Stomp on it” ในซีรีส์ Pacers .

ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรนี่คือทีม Raptors ที่สมควรได้รับความสนใจจากแคนาดา สำหรับหนึ่งในทีมที่เก่งกาจที่สุดใน NBA บางทีการต่อสู้ที่แท้จริงอาจจะเป็นจำนวนประเทศที่พวกเขาเป็นตัวแทนของการกระโดดขึ้นไปบนแบนด์แวกอนใครก็ตามที่แนะนำว่าอย่าเปลี่ยนทีมที่ชนะอย่าลืมบอก Caleb Porter พอร์ตแลนด์ทิมเบอร์เข้ามาในฤดูกาล 2016 เป็นปกป้อง MLS ถ้วยแชมป์และยังหมายถึงดูเหมือนจะไม่มีอะไรที่จะ 41 ปีที่ไปทางที่จะละทิ้งปรัชญาปฏิบัติและฉลาดที่ทำหน้าที่เขาและด้านข้างของเขาให้ดีระยะสุดท้าย เขากลายเป็นนักอุดมคติอีกครั้งเพื่อความเสียหายของเขาเมื่อ Timbers ชนะเพียงสองจากการเปิดแปดนัด

แต่เมื่อเทียบกับโตรอนโตเอฟซีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Porter นักสัจนิยมกลับมาและทีมพอร์ตแลนด์ปี 2015 ก็เช่นกันพวกเขาเป็นฝ่ายโต้กลับอีกครั้งนั่งลึกเพื่อดูดซับแรงกดดันจากฝ่ายค้านก่อนที่จะหยุดพักในโอกาสแรกที่เป็นไปได้ แม้ว่าพอร์ตแลนด์จะมีบอลพวกเขาก็พอใจที่จะจับมันได้ลึก แต่ก็กดปุ่มช่องเมื่อทำได้โดยใช้จังหวะของ Darren Mattocks, Fanendo Adi และ Lucas Melano

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอดีตนั้นน่าประทับใจทำให้ Diego Valeri มีทางออกเกือบทุกครั้งที่เขามองไปข้างหน้า Mattocks แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาน้อยมากตั้งแต่เปลี่ยนมาเล่นที่พอร์ตแลนด์ แต่เมื่อเทียบกับ TFC การเดินหน้าแสดงให้เห็นถึงประเภทของผู้เล่นที่เขาสามารถเป็นได้สำหรับ Timbers โดยขีดเส้นใต้ว่าทำไม Porter จึงกระตือรือร้นที่จะพาเขาไปที่สโมสรในช่วงปิดฤดูกาล

ไม่ใช่การจัดแสดง Porter ที่จะปักหมุดไว้บนผนังสำนักงานของเขาที่ Providence Park เป็นแบบอย่างสำหรับทุกสิ่งที่เขายืนหยัดในฐานะโค้ช ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา (และในไม่กี่เกมก็ผ่านไปเช่นกัน) Timbers จะพยายามเอาชนะและเอาชนะโตรอนโตเอฟซีได้ แต่วิธีการดังกล่าวมักจะทำให้ฝ่าย Porter เก็บเกี่ยวได้น้อยกว่าความพยายามที่พวกเขาใช้จ่ายไป วันอาทิตย์เป็นวันที่กลับกัน พวกเขาได้รับสูงสุดสำหรับสิ่งที่พวกเขาใส่

และนั่นคือสิ่งที่พอร์ตแลนด์ทำในฤดูกาลที่แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสามของแคมเปญหลังเมื่อ Porter มอบตัวเองให้กับรูปแบบการปฏิบัติที่จะเห็นว่า Timbers เติมเต็มศักยภาพของพวกเขาได้ในที่สุด บางทีอาจเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่าการส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยการชนะMLS Cup Porter นั้นมีเป้าหมายในการเติมเต็มทางปรัชญาในปีนี้ แต่วิธีที่เขายอมรับกับโตรอนโตเอฟซีที่ซึ่งเขาทำผิดพลาดเช่นเดียวกับที่เขาเคยทำมาก่อนแสดงให้เห็นสิ่งที่ทำให้เขาปรับตัวได้มากที่สุด โค้ชในฟุตบอลอเมริกาเหนือ GR

ชิป Red Bulls กลับมาแล้ว แต่เข็มทิศของ Dallas หายไปมีข้อโต้แย้งว่าMVP ของNew York Red Bullsเมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็น “ชิป” ที่ถูกอ้างถึงบ่อยครั้งบนไหล่ของพวกเขาหลังจากที่ช่วงนอกฤดูกาลที่ปั่นป่วนในฤดูกาล 2014-15 เห็นพวกเขาถูกตัดออกก่อนที่จะมีการเตะบอล

หลังจากแพ้หกจากเจ็ดเกมแรกผู้ถือโล่ก็มีนักวิจารณ์มากมายเข้าแถวเพื่อเขียนพวกเขาอีกครั้งในปีนี้ – แต่สัปดาห์ที่แล้วได้เห็นทีมชนะสองเกมรวมถึงชัยชนะ 4-0 ในคืนวันศุกร์เหนือเอฟซีดัลลัส ซึ่งเป็นคู่แข่งหลักในฤดูกาลที่แล้ว

หลังจบเกมเจสซี่มาร์ชกำลังพูดถึงชิพบนบ่าที่กำลังหนุนหลัง – โดยอ้างถึงความมุ่งมั่นที่ฝ่ายของเขาแสดงให้เห็นในการรักษาคลีนชีตแรกของฤดูกาลหลังจากการวิจารณ์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการป้องกันของพวกเขา และในที่สุดเป้าหมายก็บินเข้ามาในอีกด้านหนึ่งการป้องกันได้รับความสำคัญในสัปดาห์นี้ วันศุกร์เริ่มต้นด้วยการย้ายไปของออเรเลียนคอลลินกองหลังตัวเก๋าจากออร์แลนโดซิตี้และสรุปด้วยคริสดูวัลล์ได้รับอีกครั้งเพื่อพยายามตอบโต้การเคลื่อนไหวของ Maxi Urruti สำหรับดัลลัส

Duvall ทำได้ดีแม้ว่าในความเป็นจริงเกมจะเพิ่มความมั่นใจในอุดมคติสำหรับนิวยอร์กเนื่องจากการโจมตีที่โด่งดังของดัลลัสไม่เคยมีโอกาสคุกคามพวกเขามากนัก สื่อมวลชนระดับสูงที่เห็น New York steamroller ฝ่ายค้านเมื่อปีที่แล้วกลับมาพร้อมกับการล้างแค้นและกองกลางของดัลลัสถูกบุกรุกเป็นครั้งแรกและในที่สุดก็ผิดหวังและขี้งอนระหว่างทางไปสู่ความพ่ายแพ้อย่างหนักหน่วง

สัปดาห์ของดัลลัสแย่พอ ๆ กับที่นิวยอร์กให้กำลังใจ พวกเขาทำได้ดีเสมอสำหรับการสูญเสียอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อฤดูกาล แต่ในปีนี้พวกเขาพ่ายแพ้ 5-0 ในฮูสตัน, สัปดาห์ที่แล้ว 3-0 โกลาหลกับแวนคูเวอร์และตอนนี้การล่มสลายในวันศุกร์ คู่หูของ Carlos Gruezo และ Victor Ulloa ยังไม่ได้รวมกันที่ฐานของกองกลางในแบบที่ Ulloa และ Kelyn Acosta ทำเมื่อฤดูกาลที่แล้วและนั่นหมายความว่า Dallas ไม่ได้ลื่นไหลบนท้องถนนในปี 2016

หลังจากนั้นผู้เล่นของนิวยอร์ครู้สึกเข้าใจได้ดี แต่ก็ยังตระหนักดีถึงการเริ่มต้นที่ไม่ดีและกังวลที่จะไม่ล้ำหน้าตัวเอง แต่ในการเปลี่ยนความวิตกกังวลให้กลายเป็นความรุนแรงพวกเขาก้าวหน้าไปมากแม้กระทั่งจากทีมที่กระวนกระวายใจที่เล่นไม่กี่นาทีสุดท้ายกับออร์แลนโดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตั้งแต่เซตพีซที่ชนะเกมไปจนถึงการจบเกมในครึ่งหลังสามครั้งที่กลายเป็นการวิ่งเล่นมีความเฉียบคมและความลื่นไหลในการเล่นของพวกเขาที่ขาดหายไปในฤดูกาลนี้ เช่นเดียวกับในปี 2015 พวกเขาดูเหมือนจะดีที่สุดเมื่อมีสิ่งที่ต้องพิสูจน์มากที่สุด GP

จอร์แดนมอร์ริสกำลังค้นหาเท้าของเขาในซีแอตเทิลวัฒนธรรมฟุตบอลของสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่เป็นอยู่มีความกังวลอยู่เสมอว่าจอร์แดนมอร์ริสจะเหนื่อยล้าจากการกลับเข้าสู่วงการสตราโตสเฟียร์อีกครั้งเมื่อในที่สุดเขาก็พยายามเริ่มอาชีพนักเตะที่สโมสร

ด้วยจิตวิญญาณนั้นการตัดสินใจของมอร์ริสในการปฏิเสธข้อเสนอของแวร์เดอร์เบรเมนสำหรับสัญญาในบ้านเกิดกับซีแอตเทิลดูเหมือนจะเป็นการเคลื่อนไหวที่รอบคอบ – มอร์ริสจะได้รับโอกาสในการพัฒนาในจังหวะที่เหมาะสมและจะได้เห็นสนามในขณะรับใช้ฝึกงานภายใต้เป้าหมายที่อันตรายที่สุดของลีก การทำคะแนนควบคู่ของ Obafemi Martins และ Clint Dempsey

Copa America: Klinsmann ตั้งชื่อ Pulisic และ Morris ในบัญชีรายชื่อ 40 คนในสหรัฐฯ

นั่นก็เป็นความคิดอยู่ดี – จนกระทั่งมาร์ตินส์ออกเดินทางไปประเทศจีนอย่างกะทันหันก่อนเริ่มฤดูกาล ไม่ใช่ครั้งแรกในอาชีพการงานของเขามอร์ริสถูกติดตามอย่างรวดเร็วผลลัพธ์เบื้องต้นอาจคาดเดาได้ – ในขณะที่ทีมอื่น ๆ พยายามหาจังหวะในการแจ้งให้ทราบสั้น ๆ การวิ่งที่ชาญฉลาดของมอร์ริสดูเป็นตัวเลือกที่ปกติน้อยกว่าและเป็นเหมือนตัวแปรอีกตัวหนึ่งที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรองรับ และเขาไม่ได้ให้คะแนน

ในสถานการณ์อื่น ๆ ที่ไม่สำคัญเท่าที่เขาถูกปลดออกจากทีม แต่สำหรับซีแอตเทิลที่พวกเขาอยู่ตอนนี้ผู้ทำประตูที่ไม่ทำประตูไม่ใช่ตัวเลือกแต่แล้วมอร์ริสก็ทำประตูแรกได้ในชัยชนะเหนือฟิลาเดลเฟียเมื่อสองสัปดาห์ก่อน จากนั้นเขาก็มีอีกหนึ่งสัปดาห์ที่แล้วในโคโลราโดแม้ว่ามันจะเป็นเป้าหมายปลอบใจในการแพ้ 3-1 ในโคโลราโดอาการของฤดูกาลที่ไม่เปิดเผยตัวตนของซีแอตเทิล

และในวันเสาร์มอร์ริสทำได้สามในสามในขณะที่เขาคว้าผู้ชนะในนาทีที่ 88 เหนือทีมโคลัมบัสที่เริ่มต้นปีช้าไม่ได้หยุดพวกเขาให้ซีแอตเทิลพอดีในครึ่งแรก มันเป็นเป้าหมายที่กระท่อนกระแท่นจากการรีบาวด์ แต่เป็นเป้าหมายที่สำคัญและสอดคล้องกับความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นของมอร์ริส

หลังจากนั้นเขาบอกกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับความโล่งใจที่มาจากการให้คะแนนในที่สุด:“ คุณได้รับแรงกดดันนั้นจากหลังของคุณ แต่ละเกมคุณไม่ได้คะแนนคุณจะรู้สึกกดดันมากขึ้นเรื่อย ๆ และมันก็กินคุณในขณะที่คุณกำลังเล่น … [หลังจากเกมแรก] คุณแค่ออกไปที่นั่นและเล่นอย่างอิสระและมีมากขึ้น ความมั่นใจและเป้าหมายเหมือนเป้าหมายวันนี้เพิ่งมา … เกมสนุกขึ้น คุณไม่คิดมาก”

ด้วยการเริ่มต้นอย่างเชื่องช้าของทีม Sigi Schmidt กำลังคิดที่จะพยายามสร้างความแข็งแกร่งให้กับสิ่งต่าง ๆ ด้วยชัยชนะในบ้านแบบกลับบ้านเมื่อซานโฮเซ่ไปเยือนในสัปดาห์หน้า อย่างน้อยตอนนี้มอร์ริสก็ผ่อนคลายลงในทีมแล้วเขาก็มีสิ่งที่ต้องกังวลน้อยลง GP

Joe Bendik กำลังพิสูจน์ข้อสงสัยของเขาที่ออร์แลนโดซิตี้เท่าที่การย้ายนอกฤดูกาลดำเนินไปการเปลี่ยนจากโตรอนโตเอฟซีไปออร์แลนโดซิตี้ของโจเบนดิคนั้นค่อนข้างแย่ ในแคนาดาเขาเป็นตัวเลือกที่สองแม้ว่าเขาจะพบว่าตัวเองติดทีมชุดแรกหลังจากได้รับบาดเจ็บจาก Stefan Frei เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้ในฐานะ No1 ชั่วคราวของ TFC เขาก็มีคำวิจารณ์ของเขา อย่างไรก็ตามในฟลอริด้ากลางเด็กวัย 27 ปีได้กลายเป็นผู้รักษาประตูซึ่งมีเพียงไม่กี่คนที่คิดว่าเขาจะเป็นได้

แน่นอนว่ามานูเอลนอยเออร์และดาบิดเดเคอาอาจจะไม่มีการแข่งขันจากเบนดิค แต่ออร์แลนโดมีมากกว่าที่พบว่าสามารถแทนที่ Tally Hall ได้ ชาวนิวยอร์กคนเดียวค่อนข้างมาก (และบางครั้งก็ใช้มือสองข้าง) ทำให้มั่นใจว่าฝ่ายของเขาหนีจากสนามยิลเลตต์สเตเดียมด้วยคะแนนทำให้ประหยัดได้หลายอย่างเมื่อออร์แลนโดหลอกลวงกลับไปฟลอริดาด้วยการเสมอ 2-2

สิ่งนี้เป็นมาตรฐานของการแสดงล่าสุดของ Bendik ซึ่งควรค่าแก่การจำได้ว่าอาชีพการงานในออร์แลนโดซิตี้ของเขาเริ่มต้นได้ไม่ดี คำถามเกี่ยวกับความสามารถและการปรากฏตัวของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถูกยกขึ้นตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่นโดยการแสดงกับ Real Salt Lake และ Chicago Fire ในการเปิดตัวนอกฤดูกาลสองนัดเท่านั้นที่เพิ่มความกังวลให้กับตำแหน่งของทีมวัย 27 ปี

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Bendik ก็ตอบคำถามดังกล่าวที่เขาสงสัย มีมากกว่าหนึ่งครั้งที่เขาสร้างความแตกต่างระหว่างผลการแข่งขันที่ดีและไม่ดีสำหรับออร์แลนโดซิตี้ซึ่งเป็นประกายในสิ่งที่ยากสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลของสิงโต มาตรฐานของเขาน่าประทับใจอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับการขาดการปกป้องที่เขาได้รับในฤดูกาลนี้ด้วยการจากไปของกองหลังคนสำคัญจำนวนมากในช่วงเวลาสั้น ๆ ทำให้ทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้าไม่มั่นคง

เบ็นดิกเองก็ตระหนักดีถึงนักวิจารณ์ที่ตั้งคำถามถึงความสามารถของเขาในระดับ MLS “ สิ่งที่คุณทำได้คือเคารพบุคคลที่คุณเข้ามาแทนที่และเป็นตัวของตัวเองและฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่ฉันพยายามทำที่นี่” เขาบอกกับ Orlando Sentinel ในเดือนมีนาคม แต่การแสดงในช่วงปลายปีของเขาช่วยระงับนักวิจารณ์ได้มากกว่าทุกสิ่งที่เขาสามารถพูดผ่านสื่อได้ การเปลี่ยนนอกฤดูกาลของเขาไปที่ออร์แลนโดดูเหมือนจะไม่ท่วมท้นอีกต่อไป GR

ในที่สุดเดวิดวิลล่าก็ชนะอีกครั้งผู้เล่นอย่างน้อยหนึ่งคนในนิวยอร์กซิตี้ได้รับความคุ้มค่า ในขณะที่เดวิดวิลล่านอนกราบบนสนามหญ้าของแยงกี้สเตเดียมหลังอีควอไลเซอร์ช่วงดึกของมอนทรีออลเมื่อคืนวันพุธมันยากที่จะไม่รู้สึกเสียใจกับผู้เล่นที่อยู่ใกล้กับทีมชายคนเดียวเท่าที่เห็นใน MLS

ทีมชายคนเดียวที่บางครั้งต้องเล่นกับผู้เล่นของตัวเอง เมื่อนิวยอร์กเริ่มต้นอีกครั้งในบ่ายวันเสาร์พวกเขาใช้เวลาเพียง 35 วินาทีในการยอมรับ Josh Saunders ทำแฮชในการเคลียร์ประจำเพื่อให้ของขวัญแก่แวนคูเวอร์เป็นผู้นำ ในฤดูกาลนี้ความพ่ายแพ้ในช่วงต้นเช่นนี้เป็นตัวชี้นำของนิวยอร์กที่จะต้องใช้แรงงานอย่างไม่น่าเชื่อหรือเหมือนอย่างไม่น่าเชื่อให้กลับเข้าสู่เกมที่วิลล่ากระตุ้นให้โยนมันทิ้งไปในที่สุด

Villa จัดเตรียมเฟสที่สองที่เหมาะสมอย่างเหมาะสมด้วยการวิ่งของนักฉวยโอกาสและจบเพื่อทำคะแนนให้ได้ในช่วงปลายครึ่งแรกก่อนที่จะยิงประตูได้อย่างสวยงามจากมุม Andrea Pirlo ไปที่เสาหลัง

อย่างไรก็ตาม NYC FC เป็น NYC FC ไม่มีอะไรง่าย ๆ แม้แต่การป้องกันแวนคูเวอร์ที่สั่นคลอนในปี 2559 เมื่อเทียบกับความแข็งแกร่งของปี 2015 และต้องหมุนเวียนกองหลังหลังจากการจับฉลากกลางสัปดาห์ที่ Sporting KC นิวยอร์กยอมลดหย่อนโทษในชั่วโมงนี้สำหรับสิ่งที่ดูเหมือนความไม่พอใจของวันอื่น

และแม้ว่าการเซ็นสัญญานอกฤดูกาลอย่าง Steven Mendoza จะทำให้ New York ก้าวไปข้างหน้าในนาทีที่ 73 แต่อารมณ์ใน Bronx ก็ยังคงรู้สึกเหมือนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นวิกฤตมากกว่าโอกาสในขณะที่พวกเขาหงุดหงิดตลอด 17 นาทีที่เหลือ คุณไม่สามารถตำหนิแฟน ๆ ที่ยังไม่ได้เห็นการชนะในบ้านถึง 5 ครั้งในฤดูกาลนี้ แต่ในโอกาสนี้นิวยอร์กยังคงใจเย็นและยังกดดันเพื่อทำประตูที่สี่ในขณะที่นาฬิกาหมดลง

มันเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่และถ้าใครสมควรได้รับมันคือเดวิดวิลล่า – กัปตันสโมสรไม่มีข้อผิดพลาดตลอดการต่อสู้ของนิวยอร์ก ปิร์โลมีประสิทธิภาพเป็นระยะ ๆ และแม้แต่น้อยในสนามแยงกี้สเตเดียมที่คับคั่งและแฟรงค์แลมพาร์ดก็ … ขาดไป เว็บแทงบอล SBOBET แต่วิลล่าทำงานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นเพียงคนเดียวในสามคนที่สามารถชี้ให้เห็นถึงข้อมูลการขายเสื้อจำลองเพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของเขาที่มีต่อทีม และในวันเสาร์เกือบทั้ง ๆ ที่ทีมของเขาเขาชนะ GP

มีคลื่นใต้น้ำในความสัมพันธ์ที่หลุดลุ่ยระหว่าง Conor McGregor และ UFCที่เน้นความเป็นจริงของธุรกิจศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานปัจจุบันนักสู้ได้รับการว่าจ้างในฐานะผู้รับเหมาอิสระ แต่ดูเหมือนว่าจะได้รับการปฏิบัติเหมือนพนักงานโดยไม่ได้รับประโยชน์จากข้อตกลงดังกล่าว

Markwayne Mullin สมาชิกสภาคองเกรสของสหรัฐฯอดีตนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานตั้งใจที่จะสนับสนุนกฎหมายที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนภูมิทัศน์ของMMAโดยให้นักสู้เช่น McGregor ได้รับการปกป้องที่เพิ่มขึ้นและการควบคุมอาชีพของพวกเขาห้าปีนับจากนี้ Mullin วาดภาพนักกีฬากีฬาต่อสู้ทุกคนที่ต่อสู้ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับความมั่นคงทางการเงินที่มากขึ้น

“ มันไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การโค่นUFC ” มัลลินพรรครีพับลิกันอนุรักษ์นิยมจากเขตชนบทของโอคลาโฮมากล่าว “ ฉันแค่ต้องการให้แน่ใจว่านักกีฬามีมูลค่าเทียบเท่ากับลีกหรือโปรโมชั่นหรืออะไรก็ตามที่คุณต้องการเรียกว่าUFCณ จุดนี้ ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าUFCปฏิบัติต่อนักสู้ของพวกเขาไม่ใช่ในฐานะทรัพย์สิน แต่เป็นสินค้า ความคิดนั้นจะต้องเปลี่ยนไป เป็นกีฬาอาชีพที่มีนักกีฬามืออาชีพอยู่ในนั้น ต้องใช้ทั้งสองอย่างจึงจะประสบความสำเร็จ”

สำนักงานของ Mullin มีกฎหมายส่วนใหญ่เป็นลายลักษณ์อักษรและยังคงมุ่งเน้นไปที่การสร้างรายละเอียดขั้นสุดท้ายที่จะออกในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ภาษานี้สามารถทำให้เป็นกฎหมายได้โดยการแก้ไขพระราชบัญญัติปฏิรูปมวยมูฮัมหมัดอาลีหรือเป็นกฎหมายเดี่ยว

พระราชบัญญัติอาลีประกาศใช้ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2543 เพื่อยุติสิ่งที่อธิบายว่าเป็นการละเมิดอย่างกว้างขวางของนักมวยการเกษียณอายุ’ ของ Conor McGregor ทดสอบขีด จำกัด ของพลังของ UFC

การขาดองค์กรหรือลีกที่รวมศูนย์และความล้มเหลวของหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐในการบังคับใช้การปกป้องนักสู้อย่างไม่สม่ำเสมอเป็นปัญหาหลายประการที่พระราชบัญญัติอาลีอ้างว่าเป็นปัญหาสำหรับนักมวย การกำกับดูแลผู้ก่อการไม่เพียงพอการขาดระบบการจัดอันดับที่เป็นอิสระหรือสัญญาที่เหมือนกันและความจำเป็นในการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินที่เพิ่มขึ้นก็เข้าร่วมรายการด้วย

ในขณะที่พระราชบัญญัติอาลีเปิดธุรกิจการชกมวยปูทางไปสู่เงื่อนไขสัญญาและเสรีภาพที่ร่ำรวยสำหรับนักมวยชั้นนำมากกว่าผู้ที่มีประสบการณ์โดยคู่แข่งขัน MMA ของพวกเขาการบังคับใช้โดยกระทรวงยุติธรรมถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่มีฟัน อย่างไรก็ตามผู้เสนอเชื่อว่าการใช้กฎหมายที่คล้ายคลึงกันกับ MMA จะก่อให้เกิดแรงกระเพื่อมที่จำเป็นในวิธีที่นักสู้และผู้ก่อการดำเนินการซึ่งนับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากรูปแบบมวยปล้ำมวยสากลแบบผสมในปัจจุบัน

มีการสนับสนุนที่แข็งแกร่งทั้งสองด้านของปัญหาเป็นเวลาหลายปีแล้วที่เจ้าของ UFC คัดค้านกฎข้อบังคับของรัฐบาลกลางสำหรับ MMA Zuffa ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ UFC จ้างผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาในวอชิงตันเพื่อสนับสนุนว่าสถานะเหมือนลีกรวมกับกฎระเบียบของรัฐหมายความว่านักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไม่จำเป็นต้องมี“ พระราชบัญญัติอาลี”

ตัวแทนของ UFC เข้าเยี่ยมชมสำนักงานของ Mullin เมื่อวันที่ 15 เมษายนปีนี้เพื่อแสดงความคิดเห็นดังกล่าว

UFC อ้างอิงจาก Mullin อธิบายว่าเครื่องบินรบของพวกเขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้รับเหมาช่วงและได้รับการปฏิบัติเช่นนี้ สมาชิกสภาคองเกรสโต้ว่าหากเป็นเช่นนั้น UFC ไม่ควรมีปัญหากับกฎหมายที่อาจเกิดขึ้น Zuffa ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นสำหรับบทความนี้

“ ถ้าพวกเขาเป็นผู้รับเหมาช่วงจริงๆพระราชบัญญัติอาลีเป็นกรอบในการปกป้องนักสู้หากเราต้องการให้กีฬาประสบความสำเร็จ” มัลลินกล่าว “ ถ้าเราต้องการให้มันยั่งยืนและมีเกียรติเราต้องแน่ใจและเข้าใจว่าเราต้องดูแลนักสู้และองค์กร ฉันต้องการให้องค์กรประสบความสำเร็จด้วย แต่นักสู้ก็ต้องได้รับการดูแล

“ พวกเขาตัดสินใจว่าใครสู้และใครไม่สู้ ไม่มีใครควบคุมระบบการจัดอันดับได้ยกเว้นผลงานภายในของ UFC ฉันคิดว่าร่างที่สามต้องมองไปที่สิ่งนั้น ต้องควบคุมสิ่งนั้น”

Mullin บอกกับตัวแทนของ UFC ว่าด้วยการ จำกัด โอกาสในการรับรองและการรักษาความปลอดภัยให้กับนักสู้ในสัญญาระยะยาวซึ่งรวมถึงตัวเลือกการขยายเวลาพวกเขาดูเหมือนจะดำเนินการเหมือนลีกแทนที่จะเป็นเพียงผู้ก่อการต่อสู้

สถานะการจ้างงานส่งผลกระทบต่อประเด็นต่างๆเช่นผลประโยชน์ผลกระทบทางภาษีและความรับผิด ในกีฬาประเภททีมโดยทั่วไปนักกีฬาจะถูกกำหนดให้เป็นพนักงาน ในกีฬาแต่ละประเภทเช่นชกมวยพวกเขาจะได้รับค่าตอบแทนในฐานะผู้รับจ้างอิสระการจัดเตรียมเครื่องบินรบ UFC เป็นการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้รับเหมาและพนักงาน

ความแตกต่างที่สำคัญ: พนักงานทำงานประจำกับ บริษัท หนึ่งในขณะที่ผู้รับเหมาสามารถให้บริการสำหรับหน่วยงานต่างๆ สัญญา UFC ระบุถึงสิ่งนี้ผ่านข้อผูกมัดพิเศษที่ล็อกนักสู้เข้าร่วมการส่งเสริมการขาย UFC จัดทำประกันสุขภาพรูปแบบหนึ่งนอกการแข่งขันซึ่งเป็นของหายากสำหรับผู้รับเหมา แต่นักสู้คาดว่าจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายของตนเองสำหรับการฝึกอบรมรวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

Bellator MMA ซึ่งเป็นทรัพย์สินของ Viacom และเป็นคู่แข่งของ UFC ได้กล่าวว่ายินดีต้อนรับพระราชบัญญัติ Ali เพื่อเปิดการแข่งขันกีฬาและ Scott Coker ประธานของการโปรโมตได้กล่าวย้ำการสนับสนุนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ผู้เข้าแข่งขันใน UFC มองเห็นโอกาสสำหรับนักสู้ที่ดีที่สุดของโลกซึ่งหลายคนมีสิทธิพิเศษในรูปแปดเหลี่ยมสามารถเข้าถึงได้ การเคลื่อนไหวเพื่อจัดตั้งการค้า MMA ประเภทนี้ได้รับการสำรวจในรูปแบบต่างๆรวมถึงการสอบสวน FTC แบบเปิดและปิดและคดีต่อต้านการผูกขาดที่กำลังอยู่ในช่วงการค้นพบ

การอภิปรายในสื่อเกี่ยวกับสิทธินักสู้โดยทั่วไปมุ่งเน้นไปที่นักกีฬาที่จัดระเบียบและสร้างการป้องกันของตนเอง อย่างไรก็ตามข้อโต้แย้งนี้ไม่สามารถยอมรับได้ว่าผู้รับเหมาไม่สามารถรวมตัวกันได้ตามกฎหมายของรัฐบาลกลาง

แทนที่จะรวมตัวกันผู้รับเหมาสามารถจัดตั้งสมาคมได้และมีความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อไปสู่เป้าหมายนั้นเป็นเวลาหลายปีเมื่อตัวแทนจากสมาคมนักสู้รุ่นใหม่ไปเยี่ยม Mullin เพื่ออธิบายสิ่งที่พวกเขาหวังว่าจะทำได้โดยพับ MMA ภายใต้พระราชบัญญัติ Ali Act เขารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง

“ ฉันพูดว่า ‘คุณล้อเล่นเหรอ? ฉันรอมาสามปีแล้วที่พวกคุณจะมาที่สำนักงานของฉันตอนนี้ไปด้วยกันเถอะ ‘ ฉันคุ้นเคยกับมันมาก แต่เราจะต้องปรับเปลี่ยนบางอย่าง” เขากล่าว “ พวกเขามีความคิดเดียวกัน พวกเขากล่าวว่ารวมพลรบทั้งหมด ฉันบอกว่าฉันเห็นด้วยกับสิ่งนั้น มาวางบนโต๊ะพร้อมกัน พวกเขา gung-ho

“ เราได้รับการสนับสนุนจำนวนมากจากชุมชนธุรกิจและนักสู้คนอื่น ๆ คนเดียวที่ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้คือ UFC เอง พวกเขาเข้ามาและบอกว่ามันจะไม่ทำอะไรและจะไม่สร้างความแตกต่างใด ๆ แล้วฉันก็พูดว่า ‘แล้วทำไมพวกนายถึงมาอยู่ที่ทำงานฉัน หากคุณไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้หากคุณคิดว่าทุกอย่างสมบูรณ์แบบคุณก็ไม่ควรกังวลกับมันมากเกินไป แต่ความจริงก็คือพวกเขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักสู้ในขณะนี้”

มัลลินกล่าวจากประสบการณ์ของเขาเวลาอาจมีความสำคัญมากกว่านโยบายเมื่อต้องออกกฎหมายข้ามเส้นชัย มันเกิดขึ้นเมื่อ“ เวลาและนโยบายเหมาะสมกับเรื่องนี้” เขากล่าวและยินดีให้การสนับสนุนจากทุกฝ่ายรวมทั้งสหภาพแรงงาน ทีมสเตอร์และกลุ่มแรงงานอื่น ๆ รวมถึงสมาคมผู้เล่นเอ็นเอฟแอลได้เปล่งเสียงสนับสนุนสมาคมนักสู้

“ ฉันไม่สนใจว่าการสนับสนุนมาจากไหน” เขากล่าว “ เราทุกคนมีงานต้องทำ นอกจากนี้เรายังต้องตัดสินใจว่าเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพหรือไม่เป็นส่วนหนึ่งของสหภาพ ดังนั้นหากเราทุกคนทำงานเพื่อเป้าหมายเดียวกันและนั่นก็เพื่อให้แน่ใจว่าลีกและนักสู้อยู่ในสนามแข่งขันที่เท่าเทียมกันและจะได้รับประโยชน์จากบางสิ่งที่พวกเขาอุทิศชีวิตให้ไปกันเถอะ”

การขาดหายไปของ Conor McGregor จะทำร้าย UFC 200 หรือไม่? เป็นที่ถกเถียงกัน

มัลลินจะต้องการผู้สนับสนุนในฝั่งวุฒิสภาและจอห์นแมคเคนอดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสถาปนิกของพระราชบัญญัติอาลีกล่าวว่าเขาจะสนับสนุนการแก้ไขกฎหมายเพื่อให้ครอบคลุมนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน แม้จะมีความแตกต่างทางการเมือง Mullin กล่าวว่าเขาและ McCain ซึ่งเป็นที่รู้จักในการเรียก MMA ว่า “การชนไก่ของมนุษย์” ( แม้ว่าเขาจะคล้อยตามมากขึ้นก็ตาม ) – ได้ทำงานเกี่ยวกับกฎหมายอื่น ๆ

“ เพื่อดูว่าตำแหน่งของเขามาถึงไหน หากต้องการดูว่ากีฬาได้ย้ายไปที่ใด – การได้รับการยอมรับว่าเป็นกีฬาที่แท้จริงนั้นยอดเยี่ยมมาก” มัลลินกล่าว “ เราจะประชุมกับวุฒิสมาชิกแมคเคนในสัปดาห์หน้าหรือประมาณนั้น นั่งลงและดูว่าเขามีความสนใจหรือไม่ ถ้าไม่เราจะไปหาคนอื่น ฉันมีวุฒิสมาชิกอีกคนหนึ่งยื่นมือออกมาและแสดงความสนใจ”

มุลลินปฏิเสธที่จะเสนอชื่อสมาชิกวุฒิสภาเนื่องจากพวกเขายังไม่ได้หารือเกี่ยวกับกฎหมายในเชิงลึก

เนื่องจากประสบการณ์ของ Mullin ในฐานะนักสู้มืออาชีพsherdog.comระบุว่าเขาอยู่ที่ 3-0 แม้ว่าเขาจะบ่นว่าพลาดชัยชนะไปบ้าง แต่ความกังวลของเขาเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้เริ่มต้นขึ้นก่อนที่จะมีการเลือกตั้งเข้าสู่รัฐสภาในปี 2555 ชายวัย 38 ปีกล่าวว่า ต้องการหาทางช่วยเหลือนักสู้ที่ติดอยู่ใน“ วงจรนี้” แต่ต้องรอเพราะเพื่อน ๆ ใน UFC“ ไม่อยากโยกเรือ”

“ ฉันต่อต้านกฎระเบียบ ฉันมาจากภูมิหลังทางธุรกิจ ฉันทนไม่ไหว” มัลลินกล่าว “ แต่เมื่อจำเป็นต้องมีกฎระเบียบนั่นคือการรวมตัวของรัฐบาลกลาง”

McGregor ได้สร้างประเด็นสำคัญในการต่อสู้กับ UFC เกี่ยวกับหน้าที่สื่อที่ต้องปฏิบัติตามสัญญา หัวใจสำคัญของการทะเลาะกันคือผู้ที่ควบคุมอาชีพของเขาอย่างแท้จริง การเรียกเก็บเงินของ Mullins ไม่สามารถบรรเทา McGregor จากความว้าวุ่นใจของการทัวร์ชมสื่อและโฆษณาได้ แต่มันสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญได้เป็นอย่างดีซึ่งจะเปลี่ยนพลังไดนามิกระหว่างดาราที่ใหญ่ที่สุดของ MMA และผู้สนับสนุนผู้ชนะ
แจ็กสันวิลล์จากัวร์เดอะแจ็กส์ได้รับตำแหน่งในประเภทนี้ทันทีที่พวกเขาเลือกไมลส์แจ็คในรอบที่สอง นักวิเคราะห์จำนวนมากคาดการณ์ว่าพวกเขาสามารถรับตำแหน่งแบ็คอัพด้วยการเลือกโดยรวมครั้งที่ห้าแม้ว่าจะปรากฏว่าเขาอาจต้องผ่าตัดไมโครแตกในอนาคตก็ตาม

เราไม่ควรประมาทกับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าขวาของแจ็ค เขาฉีกวงเดือนด้านข้างของเขาในเดือนกันยายนและเขายอมรับว่าลักษณะของการบาดเจ็บนั้นเป็นความเสื่อม เขาเอ็นเอฟแออาชีพดีอาจจะสั้นกว่าก็จะได้รับอย่างอื่น แต่อัพไซด์นี่มหาศาลมาก แจ็คบอกว่าเขามีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ณ วันนี้และพร้อมที่จะกระโดดลงไปทันที ร่วมกับ Jalen Ramsey ตัวเลือกรอบแรกการเลือกของเขาหมายความว่า Jags ได้เพิ่มผู้เล่นป้องกันที่มีความสามารถมากที่สุดสองคนในร่างทั้งหมด

พวกเขาทำได้ไม่เลวร้ายเกินไปในรอบต่อมาเช่นกันการเพิ่มร่างกายที่มีประโยชน์หลายอย่างในการหมุนเวียนของพวกเขาและการหาค่าที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นในรอบที่สี่เชลดอนเดย์ซึ่งเป็นเกมป้องกันที่ทะลุทะลวงซึ่งสร้างขึ้นสำหรับเฟรมเล็ก ๆ ของเขาด้วยความรวดเร็ว สแน็ป หกในเจ็ดตัวเลือกถูกใช้ไปกับการป้องกันและคุณสามารถจินตนาการได้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในปี 2559

Denver Broncos Paxton Lynch อาจไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นทันทีใน NFL เรายังคงคาดหวังว่าจะได้เห็นมาร์คซานเชซอยู่ข้างหลังเมื่อเดนเวอร์เริ่มต้นฤดูกาลใหม่กับแคโรไลนาในวันที่ 9 กันยายน แต่ในฐานะเดิมพันระยะยาวเขารู้สึกว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า Colin Kaepernick หรือ Sam Bradford

บางทีราคาถูกกว่าด้วย Broncos ยอมแพ้เพียงรอบที่สามเพื่อแลกเปลี่ยนสถานที่กับซีแอตเทิลในรอบแรกซึ่งน้อยกว่าที่พวกเขาเสนอเมื่อพวกเขาเริ่มการเจรจากับทีมครั้งแรกที่สูงถึงแอตแลนตาที่หมายเลข 17

เดนเวอร์ก็เลือกที่ดีอีกสองสามอย่างเช่นกัน Devontae Booker เป็นนักวิ่งขาเดียวที่ทรงพลังซึ่งเหมาะกับแผนการของ Gary Kubiak และอาจไปได้เร็วกว่านี้ แต่ในท้ายที่สุดร่างของ Broncos ก็มาถึงตัวเลือกแรก พวกเขาต้องการกองหลังอย่างมากหลังจากที่ Peyton Manning และ Brock Osweiler จากไปทั้งคู่และพวกเขาก็ได้คนที่ต้องการ

Seattle Seahawksแม้จะค้าแข้งกับเดนเวอร์ แต่ Seahawks ก็ยังคงมีผู้เล่นที่ฉันคิดว่าพวกเขาจะเข้าเล่นรอบแรกอยู่ดี – เกมรุก Germain Ifredi – จากนั้นก็คว้าตัว Jarran Reed ซึ่งผมไปที่ No19 ในรอบที่สอง คนหลังเป็นนักวิ่งที่ยอดเยี่ยมซึ่งดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติในการแทนที่ Brandon Mebane

Moritz Boehringerเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ Boehringer เพิ่งเล่นฟุตบอลเมื่อ 5 ปีที่แล้วหลังจากสะดุดกับวิดีโอ YouTube ของ Adrian Peterson เมื่อวานนี้มีแฟนไวกิ้งกี่คนที่ใช้เวลาบนแพลตฟอร์มเดียวกันค้นหาฟุตเทจของ Boehringer หลังจากที่ทีมของพวกเขาเลือกเขาในรอบที่หก

เขาเป็นผู้เล่นคนแรกที่ได้รับการเกณฑ์ทหารโดยตรงจากลีกยุโรปโดยเคยเล่นให้กับSchwäbisch Hall Unicorns ในเยอรมนีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่ออายุ 22 ปีเขามีเครื่องมือดิบ – ยืน 6 ฟุต 4 นิ้ว 227 ปอนด์และวิ่ง 40 หลาใน 4.43 ตามที่ NFL.com กล่าวไว้ตัวเลขที่เขาใส่ในการฝึกซ้อมที่หลากหลายในช่วงวันโปรของเขาจะทำให้เขาติดหนึ่งในห้าอันดับแรกของ Scouting Combine

หรือไม่สิ่งนี้แปลว่าอาชีพ NFL เว็บแทงบอล SBOBET ที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่แน่นอน แต่สิ่งที่เราสามารถพูดได้คือ Boehringer มีความฝันที่เป็นจริงในวันร่าง ห้าปีหลังจากการคลิกที่ไม่ได้ใช้งานนำเขาไปสู่วิดีโอของปีเตอร์สันตอนนี้เขาจะมีโอกาสได้เล่นในทีมที่กำลังวิ่งอยู่

Jacoby Brissett Tom Brady มีสัญญาอีกสี่ปีในนิวอิงแลนด์ Jimmy Garoppolo มีเพียงสองคน หากการหยุดพักสี่เกมของเบรดี้ถือได้และ Garoppolo ทำหน้าที่เติมเต็มให้เขาได้ในระหว่างช่วงยืดนั้นมันยากแค่ไหนที่จะจินตนาการว่า Pats เข้ามาในตัวสำรองเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำกับ Matt Cassel ในปี 2009? นั่นจะทำให้ Brissett เป็นทายาทของ Brady โดยมีเวลาสามปีในการเตรียมตัวสำหรับการสืบทอดตำแหน่งที่อาจเกิดขึ้น ฉันนึกถึงสถานที่ที่แย่กว่าสำหรับผู้เรียกสัญญาณรอบกลางเพื่อลงจอด

คลีฟแลนด์บราวน์มีไม่กี่ทีมที่มีช่องว่างในการกรอกแบบร่างนี้มากกว่าคลีฟแลนด์ แต่บราวน์รับรู้ข้อเท็จจริงนั้นและปฏิบัติตาม การซื้อขายห้าครั้งในช่วงเวลาสามวันทำให้พวกเขามีโอกาสที่จะทำการเลือกที่ยิ่งใหญ่ 14 รายการซึ่งเท่ากับสถิติมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในร่างเจ็ดรอบ ไม่ใช่ทุกคนที่ใช้จ่ายได้ดี แต่ Corey Coleman มีความสามารถในการเป็นผู้เล่นรายใหญ่ที่ตัวรับสัญญาณกว้างในขณะที่ทั้ง Emmanuel Ogbah และ Carl Nassib แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถเร่งกองหลังในวิทยาลัยได้

อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ Browns สมควรได้รับเครดิตพิเศษสำหรับการตระหนักว่าการสร้างบัญชีรายชื่อใหม่นี้จะต้องเป็นการวิ่งมาราธอนไม่ใช่การวิ่ง พวกเขาได้รับการคัดเลือกในรอบแรกเพิ่มเติมสำหรับปี 2017 จาก Eagles และผู้เล่นรอบสองเพิ่มเติมจากเทนเนสซีทำให้ตัวเองพร้อมที่จะเติบโตต่อไป

Atlanta Falconsฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเลือกทีมที่มีร่างจดหมายที่ฉันเกลียดมากในปีนี้ บางทีนี่อาจเป็นเพียงการเรียนที่ลึกซึ้ง แต่สำหรับเกือบทุกทีมฉันสามารถหาตัวเลือกจำนวนหนึ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคุณค่าที่มั่นคง ฟอลคอนเป็นข้อยกเว้นประการหนึ่งที่เข้าถึง Keanu Neal ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นความสามารถรอบสอง – ที่ No17 และไม่เคยหักล้างกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมใด ๆ หลังจากนั้น

อย่างน้อยก็มีความสอดคล้องกันในการเลือกของพวกเขากับโอนีล, ดีออนโจนส์และเดอวอนเดรแคมป์เบลล์ต่างก็เหมาะสมกับรูปแบบของกองหลังที่แข็งแกร่งและหลากหลายที่แดนควินน์ชอบ ค่อนข้างเป็นไปได้ที่เขาจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากพวกเขาในแบบที่โค้ชคนอื่นจะไม่ทำและพวกเขาก็มาถึงตำแหน่งที่ต้องการความปลอดภัยและผู้เล่นตัวรับตำแหน่ง

แม้ว่าแต่ละคนไม่มีตัวเลือกใดของแอตแลนตาที่ทำให้ฉันตื่นเต้น และฉันสงสัยว่าพวกเขาควรจะทำอะไรบางอย่างเพื่อแก้ไขจุดอ่อนในแนวรับหรือไม่

Laremy Tunsilนี่มันเรื่องแปลกจริงๆ สรุป: นาทีก่อนที่ร่างได้เกี่ยวกับการเริ่มต้นวิดีโอถูกโพสต์ในบัญชี Twitter แลเร์มีทันซิลของเขาแสดงให้เห็นการสูบบุหรี่จากบ้องที่แนบมากับหน้ากากป้องกันแก๊สพิษ ทวีตและบัญชีถูกลบในไม่ช้า แต่ความเสียหายก็เกิดขึ้น Tunsil ได้รับการคาดการณ์อย่างกว้างขวางว่าเป็นตัวรุกคนแรกที่ได้รับการคัดเลือกซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในหกอันดับแรก แต่กลับตกไปอยู่ที่ไมอามีที่หมายเลข 13 แทน

จากนั้นหลังจากที่เขาได้รับเลือกโพสต์เพิ่มเติมก็ปรากฏขึ้นในบัญชี Instagram ของเขาโดยแสดงชุดข้อความที่ดูเหมือนว่าเขาจะขอความช่วยเหลือจากพนักงานของมหาวิทยาลัยมิสซิสซิปปีจากมหาวิทยาลัยมิสซิสซิปปี ภายใต้กฎระเบียบของ NCAA ห้ามมิให้จ่ายเงินดังกล่าวให้กับผู้เล่นหรือครอบครัวของพวกเขา

อาจมีคนโต้แย้งอย่างตรงไปตรงมาว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การล่วงละเมิดที่ร้ายแรง หลายคนสูบบุหรี่ในมหาวิทยาลัยและ – ช็อกสยอง! – ผู้เล่น NFLมากมาย คุณจะไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอแนะว่านักกีฬาที่มีรายได้หลายล้านดอลลาร์จากมหาวิทยาลัยของพวกเขาควรได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ผมจะให้คำปรึกษาทุกคนที่จะตรวจสอบ 2013 สารคดีSchooled – ราคาของกีฬาวิทยาลัย

แต่สิ่งนี้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงความจริงที่ว่า Tunsil เป็นผู้แพ้ในวันร่างในความหมายที่แท้จริงที่สุด การล้มอันดับที่ 13 ทำให้เขาต้องเสียเงินหลายล้านดอลลาร์แม้ว่าอาจจะอยู่ที่นี่เขาก็ควรคิดว่าตัวเองโชคดี มีรายงานว่าหลายทีมลบเขาออกจากบอร์ดพร้อมกันหลังจากที่โพสต์วิดีโอเริ่มต้นเขาสามารถเลื่อนไปได้อีกมาก

Sam Bradford, Colin Kaepernick, Ryan Fitzpatrickกองหลังทั้งหมดที่มีรายชื่ออยู่ในที่นี้มีปัญหากับนายจ้างปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินที่พวกเขาคิดว่าสมควรได้รับหรือบทบาทในทีม ก่อนหน้านี้ทุกคนสามารถใช้ Broncos เพื่อใช้ประโยชน์ได้เนื่องจากเดนเวอร์ยังคงช่วยเหลือกองหลังต่อไปแม้ว่าจะเซ็นสัญญากับซานเชซ ตอนนี้แชมป์ซูเปอร์โบวล์ได้เพิ่มลินช์ตำแหน่งการต่อรองนั้นหายไป

ชนะและแพ้ทั้งหมดในครั้งเดียวแทมปาเบย์ไฮเวย์ฉันชอบสองคนแรกของบัคส์ พวกเขาต้องการความช่วยเหลือจากเตะมุมและมีผู้เล่นที่ดีที่สุดอันดับสองในตำแหน่งเวอร์นอนฮาร์กรีฟส์แม้ว่าจะปิดการซื้อขาย โนอาห์สเปนซ์เป็นนักวิ่งที่ดีตราบใดที่ปัญหานอกสนามของเขาอยู่เบื้องหลังเขา

แต่แล้วแทมปาเบให้ขึ้นที่สามและสี่รอบคัดเลือกเพื่อเลื่อนขึ้นและใช้นักเตะในรอบที่สอง ฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ตำแหน่งนั้นมีความสำคัญมากขึ้นโดยมีคะแนนพิเศษที่ย้ายกลับมาและโรแบร์โตอากัวโยควรจะพิเศษ (แม้ว่าตัวเลขของเขาที่สูงกว่า 40 หลาในวิทยาลัยจะดูไม่ดีเท่าไหร่) แต่เนื่องจากผู้เล่นคนอื่น ๆ ยังคงอยู่บนกระดานที่หมายเลข 59 ฉันขอโทษฉันไม่เข้าใจ

John Cullerton ประธานวุฒิสภารัฐอิลลินอยส์กล่าวว่าการจ้าง บริษัท เอกชนเพื่อดำเนินการจับสลากของรัฐเป็นการทดลองที่ต้องปรับปรุง

เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวว่าผู้จัดการ Northstar Lottery Group ควรจ่ายค่าปรับ 20 ล้านดอลลาร์สำหรับการขาดผลกำไรที่สัญญาไว้ในปีงบประมาณ 2555 Northstar ควรจะสร้างรายได้สุทธิ 823 ล้านดอลลาร์ให้กับรัฐภายใต้ข้อตกลงการจัดการ แต่เจ้าหน้าที่ของรัฐอิลลินอยส์ประเมินว่าสร้างรายได้ 757 ล้านดอลลาร์

คัลเลอร์ตันผลักดันให้แปรรูปลอตเตอรีและนอร์ ธ สตาร์เข้ามาครอบครองในปี 2554 คัลเลอร์ตันกล่าวว่าเขายังคงสนับสนุนผู้จัดการส่วนตัว แต่กระบวนการนี้“ เต็มไปด้วยความท้าทาย”

นอกจากนี้เขายังกล่าวชื่นชมเจ้าหน้าที่ลอตเตอรีของรัฐที่เรียกร้องให้ Northstar ทำตามสัญญา

เจ้าหน้าที่ของ Northstar กล่าวว่าพวกเขาต้องการเห็นการตรวจสอบลอตเตอรีของรัฐ

วุฒิสภาของรัฐได้ผ่านมาตรการที่ให้สภานิติบัญญัติกล่าวถึงแผนการแปรรูปลอตเตอรีของรัฐนิวเจอร์ซีย์

การเรียกเก็บเงินที่ได้รับการอนุมัติในวันจันทร์ต้องได้รับการอนุมัติตามกฎหมายจากผู้ขายส่วนตัว ตอนนี้มุ่งหน้าไปที่โต๊ะทำงานของ Gov. Chris Christie ซึ่งอาจยับยั้งมาตรการดังกล่าว

กรมธนารักษ์ของรัฐกำลังต้องการส่งมอบการขายและการตลาดให้กับ บริษัท เอกชน รัฐจะยังคงเป็นเจ้าของลอตเตอรีและจะพยายามหางานให้กับคนงานลอตเตอรี 150 คนภายใต้ข้อตกลงใหม่

รัฐนิวเจอร์ซีย์มีลอตเตอรีของรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับแปดของประเทศ แต่เจ้าหน้าที่บางคนเชื่อว่าลอตเตอรีที่จัดการโดยเอกชนสามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นซึ่งจะใช้ร่วมกับโปรแกรมการศึกษาและบริการสังคม

ลอตเตอรีทำรายได้ 2.8 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในเวกัสยังคงอยู่ในเวกัส

Caesars Entertainment ได้ตกลงที่จะจ่ายเงินให้กับหน่วยงานกำกับดูแลคาสิโนของรัฐนิวเจอร์ซีย์ 225,000 ดอลลาร์เพื่อยุติคดีที่เกิดขึ้นจากวิธีที่เจ้าหน้าที่ของ บริษัท จัดการกับโรลเลอร์ตัวสูงในลาสเวกัสที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวทางเพศยาเสพติดและการพนัน

ไม่มีการดำเนินการใด ๆ เกิดขึ้นในนิวเจอร์ซีย์ แต่เจ้าหน้าที่ของ บริษัท ยังได้รับใบอนุญาตที่นี่และอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมายนิวเจอร์ซีย์ที่ควบคุมการตัดสินที่ดีและการดำเนินธุรกิจที่เหมาะสม Caesars Entertainment เป็นเจ้าของ Harrah’s Resort Atlantic City; ซีซาร์แอตแลนติกซิตี้; แอตแลนติกซิตีของ Bally และ Showboat Casino Hotel ที่นี่

รัฐกล่าวว่ากรณีเนวาดาเกี่ยวข้องกับ“ พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย” ในสถานที่ของ Caesars โดยเป็นส่วนหนึ่งของลูกกลิ้งสูงที่มีมูลค่า

คดีดังกล่าวเกี่ยวข้องกับ Terrance Watanabe นักธุรกิจชาวเนแบรสกาที่สูญเสียเงินมากถึง 200 ล้านดอลลาร์ที่ Caesars Palace และ Rio Hotel Casino ในลาสเวกัสในปี 2550 เขาถูกคณะลูกขุนตัดสินว่าไม่สามารถจ่ายหนี้การพนัน 14.7 ล้านดอลลาร์ แต่ภายหลังได้มีการตัดสิน กับ บริษัท และข้อกล่าวหาทางอาญาถูกยกเลิก

วาตานาเบะฟ้องซีซาร์กล่าวว่า บริษัท ให้ยาฆ่าแอลกอฮอล์และยาแก้ปวดแก่เขาโดยไม่ต้องมีใบสั่งแพทย์ทำให้เขาไม่สามารถเล่นการพนันได้อย่างมีความรับผิดชอบ

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐนิวเจอร์ซีย์ยังกล่าวอีกว่าซีซาร์ละเมิดนโยบายของตนเองต่อการล่วงละเมิดทางเพศโดยไม่ปกป้องพนักงานจากความก้าวหน้าที่ไม่เหมาะสมจากผู้เล่น

“ ผู้บริหารระดับสูงไม่ตอบสนองอย่างเหมาะสมกับข้อกล่าวหาที่ว่าผู้เล่นครอบครองและใช้ยาเสพติดที่ผิดกฎหมายในทรัพย์สินของ (Caesars) (และ) มีส่วนร่วมในพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสมต่อหน้าพนักงาน (Caesars) และทำการล่วงละเมิดทางเพศที่ไม่เหมาะสมต่อพนักงาน (Caesars) ” ตามรายงานของ บริษัท สืบสวนที่ว่าจ้างโดย บริษัท คาสิโน

บริษัท กล่าวว่ามีคนมากถึง 15 คนเห็นว่านักพนันใช้กัญชาหรือโคเคนในสถานที่ของคาสิโน แต่ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของเขาที่ว่าคาสิโนจัดหายาให้กับเขา

ไม่มีความคิดเห็นทันทีในวันจันทร์จาก Caesars Entertainment หรือทนายความที่เป็นตัวแทนของ Watanabe ในการติดต่อกับคาสิโน

แม้ว่ากิจกรรมทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในเนวาดา แต่หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวว่าพฤติกรรมของซีซาร์หากไม่ถูกท้าทาย “อาจสะท้อนถึงชื่อเสียงของรัฐนิวเจอร์ซีย์” และนำความเสื่อมเสียมาสู่อุตสาหกรรมคาสิโน

การตกลงมาถึงวันที่ 7 มีนาคมและเปิดเผยต่อสาธารณะในวันจันทร์

รัฐนิวเจอร์ซีย์ใช้หลักการเดียวกันนี้ในการตั้งคำถามกับ MGM Resorts International ซึ่งเป็นเจ้าของครึ่งหนึ่งของ Borgata ของแอตแลนติกซิตี้เกี่ยวกับการติดต่อในเขตมาเก๊าของจีนในกรณีที่ยังคงดำเนินการผ่านหน่วยงานกำกับดูแล ในตอนแรก MGM เลือกที่จะเลิกถือหุ้น 50 เปอร์เซ็นต์ใน Borgata แทนที่จะตัดความสัมพันธ์กับ Pansy Ho ซึ่งเป็นหุ้นส่วนในคาสิโนมาเก๊า

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐนิวเจอร์ซีย์อ้างข้อกล่าวหาว่าพ่อของโฮซึ่งเป็นเจ้าสัวการพนันชาวเอเชียสแตนลี่ย์โฮมีความสัมพันธ์กับแก๊งอาชญากรของจีนซึ่งเป็นสิ่งที่โฮสปฏิเสธ เมื่อเร็ว ๆ นี้ MGM ได้ยื่นคำร้องให้รัฐนิวเจอร์ซีย์พิจารณาเรื่องนี้อีกครั้งโดยกล่าวว่าสัดส่วนการถือหุ้นของแพนซี่โฮในคาสิโนลดน้อยลงและสุขภาพของพ่อของเธอก็แย่ลง

คาสิโนในแอตแลนติกซิตีจะสามารถเสนอการพนันกีฬาแฟนตาซีทางออนไลน์และด้วยตนเองภายใต้โครงการนำร่องที่ประกาศโดยหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐ

แม้ว่าเป้าหมายหนึ่งของโครงการนำร่องที่ตกลงโดยกองบังคับการบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐในวันจันทร์คือการเพิ่มปริมาณการเข้าใช้คาสิโน แต่ห้องพนันยังสามารถเลือกที่จะเสนอการเดิมพันออนไลน์หรือผ่านอุปกรณ์มือถือ

มันเป็นเพียงตัวเลือกการพนันล่าสุดที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องที่นิวเจอร์ซีย์กำลังพยายามขออนุมัติเพื่อช่วยเหลือคาสิโนในแอตแลนติกซิตีที่กำลังดิ้นรน รัฐบาลคริสคริสตี้เพิ่งลงนามกฎหมายอนุมัติการพนันทางอินเทอร์เน็ตและการใช้อุปกรณ์การพนันแบบพกพาในสถานที่ให้บริการคาสิโน และรัฐกำลังต่อสู้กับรัฐบาลกลางและลีกกีฬาอาชีพที่สำคัญสี่ลีกและ NCAA ในศาลรัฐบาลกลางเพื่อพยายามที่จะยกเลิกการห้ามการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในทั้งสี่รัฐที่ได้รับการอนุมัติก่อนหน้านี้

“ ฐานลูกค้าจำนวนมากของคาสิโนและความสามารถในการให้ผู้ชนะการแข่งขันใช้กรงคาสิโนเพื่อรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับการแข่งขันกีฬาแฟนตาซีและจ่ายเงินรางวัลที่เกิดจากการแข่งขันเหล่านั้นเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการนำการแข่งขันกีฬาแฟนตาซีมาสู่แอตแลนติกซิตี้” เดวิดกล่าว Rebuck ผู้อำนวยการแผนกบังคับใช้เกม “ เรามองว่านี่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมและเป็นประโยชน์ต่อคาสิโนและลูกค้าของพวกเขา”

แต่พวกเขาควรเลือกคาสิโนยังมีตัวเลือกในการเสนอเกมแฟนตาซีออนไลน์เป็นรายบุคคลหรือโดยการร่วมมือกับ บริษัท เว็บไซต์กีฬาแฟนตาซีที่จัดตั้งขึ้น คาสิโนเนวาดายังเสนอการพนันกีฬาแฟนตาซี

“ คาสิโนสามารถทำได้บนอินเทอร์เน็ต” Robert Moncrief รองอัยการสูงสุดกล่าว “ กฎระเบียบของเราอนุญาตให้ทำเช่นนั้นได้ เนื่องจากได้รับอนุญาตแล้วทางออนไลน์จึงไม่มีอะไรหยุดคาสิโนโดยเฉพาะจากการออนไลน์นี้”

ผู้เล่นจากรัฐอื่น ๆ จะได้รับอนุญาตให้แข่งขันในเกมที่โฮสต์โดยคาสิโนแอตแลนติกซิตีหากพวกเขาออนไลน์เจ้าหน้าที่กล่าว

การแข่งขันช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลือกนักกีฬาอาชีพได้ตามจำนวนที่กำหนดโดยใช้เวลาสั้นที่สุดในหนึ่งวันและ “ร่าง” ให้กับทีมแฟนตาซี ผู้เข้าร่วมจะได้รับคะแนนตามการแสดงทางสถิติในโลกแห่งความเป็นจริงของผู้เล่นในเกมและทีมที่มีคะแนนหรือคะแนนสูงสุดจะได้รับรางวัลเงินสด

ภายใต้กฎข้อบังคับที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์การแข่งขันกีฬาแฟนตาซีจะไม่ถือเป็นการพนันภายใต้กฎหมายของรัฐนิวเจอร์ซีย์และเงินที่ได้รับจากการพนันจะไม่นับเป็นรายได้จากการพนัน ดังนั้นจึงไม่ต้องเสียภาษีคาสิโนของรัฐหรือภาระผูกพันในการจัดหาเงินทุนเพื่อการพัฒนาใหม่เช่นรายได้จากเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะ จะถูกหักภาษีและรายงานไปยัง Internal Revenue Service เป็นรายได้อื่น ๆ ที่ไม่ใช่การพนันเช่นการขายอาหารหรือเครื่องดื่มหรือค่าเช่าห้องพักในโรงแรม

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าการใช้กรงเงินสดของคาสิโนเป็นวิธีหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมออนไลน์จากบัญชีเงินทุนหรือรับเงินรางวัล อันที่จริงเหตุผลเดียวที่หน่วยงานกำกับดูแลคาสิโนของรัฐนิวเจอร์ซีย์มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยเพราะตอนนี้คาสิโนมีตัวเลือกในการรับและจ่ายเงินเดิมพันผ่านกรงเงินสดของคาสิโน

ผู้มีอุปการะคุณต้องมีอายุอย่างน้อย 21 ปีจึงจะสามารถเล่นได้

รัฐกล่าวว่ากฎดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 22 เมษายนซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะมาสายเกินไปสำหรับความสนใจในกลุ่มแฟนตาซีสำหรับการแข่งขันบาสเก็ตบอล NCAA แต่มีเวลาเหลือเฟือสำหรับการพนันเบสบอลและฟุตบอล

American Casino and Entertainment Properties เจ้าของ Stratosphere ขาดทุนสุทธิเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่สี่โดยกล่าวโทษความนุ่มนวลในการเข้าพักในโรงแรมและรายได้จากการเล่นเกมที่ลดลงในตลาดคนในลาสเวกัส

บริษัท ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโน Arizona Charlie’s สองแห่งและ Aquarius ใน Laughlin กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าขาดทุน 8.3 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่ซึ่งสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคมปีที่แล้ว บริษัท มีผลขาดทุนสุทธิ 7 ล้านดอลลาร์

ในช่วงไตรมาสที่สี่ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและบำรุงรักษาเพิ่มขึ้น 665,000 ดอลลาร์เนื่องจากโครงการต่อเนื่องที่ Stratosphere, Aquarius และ Arizona Charlie’s บน Boulder Highway

American Casino กล่าวว่ารายรับสุทธิในไตรมาสนี้ลดลง 3.1% เป็น 79 ล้านดอลลาร์

รายได้สุทธิของ Stratosphere ลดลง 5.1 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวันที่ลดลงและการปิดร้านอาหาร Top of the World เป็นเวลาสามสัปดาห์เพื่อทำการปรับปรุง

รายได้สุทธิที่คาสิโนของ Arizona Charlie’s ลดลง 5.1 เปอร์เซ็นต์

ในขณะเดียวกัน Aquarius มีรายรับในไตรมาสที่สี่เพิ่มขึ้น 2.9 เปอร์เซ็นต์เป็น 21.2 ล้านดอลลาร์เนื่องจากส่วนหนึ่งมาจากรายได้คาสิโนที่เพิ่มขึ้น 3.6 เปอร์เซ็นต์และอัตราค่าห้องพักเฉลี่ยต่อวันเพิ่มขึ้น 2.2 เปอร์เซ็นต์

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ แชมป์ Masters สองสมัย

Line SBOBET ความเต็มใจที่จะต่อต้านการประชุมใหญ่ของอุบบาวัตสันปรากฏชัดในวัยหนุ่ม หากเจอร์รีวัตสันบิดาผู้ล่วงลับของแชมป์มาสเตอร์คู่มีหนทางของเขาจะมีการพัฒนากีฬาในรูปแบบที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงสำหรับชายที่ก้าวขึ้นไปเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟที่ดีที่สุดในโลกการเล่นออกัสตาที่น่าขนลุกก็เหมือนกับการชนะลอตเตอรี แต่สามารถทำให้คุณดูโง่ได้

“ ทีมโปรดของพ่อคือแยงกี้” วัตสันเล่า พร้อมกับเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันเมเจอร์แรกของปีที่ออกัสตาในสัปดาห์นี้ “ มันไม่ได้แย่อะไรเกี่ยวกับกอล์ฟในฐานะกีฬา เขามีความฝันว่าฉันจะเล่นเบสบอล – และฉันก็เล่นมัน เก่งจังเลยค่ะ ตอนเรียนมัธยมพ่อบอกว่าต้องเลือก เบสบอลหรือกอล์ฟ ฉันเลือกกอล์ฟ ในตอนแรกเขารู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย แต่เขาก็ชินกับความคิดนี้และมันก็ได้ผล

“ พ่อของฉันเล่นกอล์ฟสุดสัปดาห์ เมื่อฉันอายุหกขวบแม่ของฉันพูดว่า: ‘เฮ้ถ้าคุณจะไปคุณต้องไปกับลูกชายของคุณและใช้เวลากับลูกชายของคุณ’Line SBOBET พ่อบอกว่า: ‘ฉันไม่อยากให้เขาเป็นนักกอล์ฟ ฉันต้องการให้เขาเล่นเบสบอล ‘ พ่อของฉันเสียคนนั้นไปและฉันต้องไป“ เฮดโปรคนนั้นถนัดมือซ้ายและสังเกตว่าฉันถนัดซ้ายเขาจึงให้เหล็กเก้าอันกับฉันซึ่งพ่อของฉันก็ลดลง ในปีแรกฉันมีสโมสรเดียว ฉันเอาแต่ตีลูกบอลและสำหรับฉันในวัยนั้นมันเป็นเรื่องของครอบครัว ใช้เวลากับพ่อ

“ ตอนแปดขวบฉันมีสโมสรชุดแรก พ่อแม่ของฉันสังเกตเห็นว่าฉันสนใจ แต่พวกเขาไม่ได้ผลักไสฉันพวกเขาแค่ทำให้แน่ใจว่าฉันไปเล่น ฉันดีขึ้นและดีขึ้น แม่ไม่เคยเล่น แต่เธอจะแคดดี้ให้ฉัน พ่อเล่นน้องสาวของฉันเล่นดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ครอบครัว กอล์ฟเป็นเรื่องของครอบครัว”นั่นยังคงเป็นเช่นนั้น ถามวัตสันเกี่ยวกับมรดกทางวิชาชีพของเขาและเขาก็ยักไหล่ “ ฉันค่อนข้างจะเป็นที่รู้จักสำหรับคนที่ฉันเป็นไม่ใช่นักกอล์ฟ” เขากล่าว “ สามีพ่อและเพื่อนที่ดี”

อย่างไรก็ตามอาชีพของวัตสันควรค่าแก่การยกย่องอย่างฟุ่มเฟือย ในยุคของความสามารถที่ควบแน่นในจุดสูงสุดของเกมนี้เขาเป็นผู้เล่นอันดับที่ 4 เขามีความปลอดภัยเจ็ด“อื่น ๆ” ชนะพีจีเอทัวร์ภายในที่ผ่านมาหกปีที่ผ่านมาเพิ่มให้กับอาจารย์ของปี 2012และ2014 สถานะของเขาในฐานะผู้สมัครหลักที่จะสวมเสื้อ Green Jacket อีกตัวในวันอาทิตย์นั้นสมควรได้รับ ยิ่งเป็นที่รักยิ่งคือสไตล์ที่ฟุ่มเฟือยของวัตสัน เขาเป็นคนบันเทิงของแท้

ฉันคิดว่าสหรัฐฯเสียสมาธิในการคว้าแชมป์ไรเดอร์คัพเพราะคำชมในการทำทีมวัตสันแม้ว่าความคิดเห็นจะแตกขั้ว ความประพฤติของเขาในหลักสูตรบางครั้งไม่ได้รับความสนใจ – ความคิดเห็นที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับโลกกว้างมากยิ่งขึ้น แต่การนั่งลงในห้องล็อกเกอร์ของเท็กซัสโดยใช้มือซ้ายเผยให้เห็นถึงคนที่ขี้อายและขี้อายเป็นหลัก เด็กวัย 37 ปียังกังวลที่จะจัดการกับข้อบกพร่องของตัวเองเมื่อต้องโผงผางความสำเร็จของเขาบ่งบอกว่าเขาไม่จำเป็นต้องกังวล

“ ใช่ แต่ในขณะเดียวกันในช่วงห้าปีแรกของการทัวร์ฉันแย่มาก ฉันใช้เวลาห้าปีในการคว้าชัยชนะ” วัตสันกล่าว “ จากชัยชนะครั้งแรกของฉันจนถึงตอนนี้ฉันอยู่ที่ไหน…นั่นคือการปรับปรุง ยังมีที่ว่างเพิ่มเติม”แวบหนึ่งของจินตนาการและวิสัยทัศน์ที่ทำให้วัตสันแตกต่างจากคู่ต่อสู้จำนวนมากเป็นหลักฐานย้อนกลับไปในวัยเด็กของเขา “ แม้แต่ในบ้านฉันก็ไม่ได้เล่นของเล่นเลย” เขาเล่า “ ฉันเล่นกอล์ฟอยู่รอบ ๆ บ้านโดยมีไม้กอล์ฟอันหนึ่งไปทางนี้และอีกทางหนึ่ง”

เมื่ออายุ 12 ปีวัตสันประสบความสำเร็จในรอบย่อย 70 รอบ ผู้เล่นที่โดนใจเขามากที่สุดคือคนพาหิรวัฒน์ “ เพนสจ๊วตโดดเด่น” วัตสันกล่าว “ ตอนที่คุณดูทีวีเขาแตกต่างกันใช่ไหม? วิธีการแต่งตัวของเขาโดดเด่น เมื่อคุณดูโทรทัศน์คนอื่น ๆ ก็แต่งตัวเหมือนฉันในวันนี้จากนั้นคุณก็เห็นผู้ชายที่สวมกางเกงในและคุณก็เหมือน ‘ผู้ชายคนนั้น!’ เขาแตกต่างกันดังนั้นฉันจึงเริ่มดูเขาดูอาชีพของเขา เขาเป็นคนที่ฉันอยากเป็นเหมือนแตกต่างออกไป”

วัตสันชายผู้ครุ่นคิดถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่และรถเร็วในช่วงเวลาสำคัญ ๆ เชื่อว่ากระบวนการคิดของเขาไม่เหมือนใครจริงๆหรือ? “ ก็มีนักกอล์ฟจำนวนไม่น้อยที่จะยอมรับมัน” วัตสันกล่าวด้วยรอยยิ้ม “ ถ้าคุณมีโค้ชด้านจิตใจพวกเขาอาจบอกให้คุณอยู่ห่างจากความคิดเหล่านั้น หากต้องการโฟกัสเป็นเวลาห้าชั่วโมงอาจใช้เวลา 20 นาทีจากช็อตหนึ่งไปอีกช็อตต่อไปคุณจะมีความคิดแบบสุ่ม ฉันจะไม่โกหกใครสิ่งเหล่านี้เป็นความคิดที่แท้จริง

Rory McIlroy ส่งสัญญาณถึงความตั้งใจของผู้เชี่ยวชาญด้วยการลงหลุมหนึ่งในรอบฝึกซ้อม“ ในแง่ของเกมกอล์ฟของฉันเองใช่ฉันแตกต่างเพราะรูปร่างของฉัน ทักษะของฉันเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ นั้นแตกต่างกัน“ มันจะไม่บดขยี้ฉันถ้าฉันไม่ทำ No1 ในโลก มันจะไม่บดขยี้ฉันถ้าฉันไม่ชนะอีกครั้ง มีสิ่งที่สำคัญกว่าในชีวิตดังนั้นมุมมองของฉันเกี่ยวกับชีวิตจึงแตกต่างจากของผู้ชายหลาย ๆ คน ไม่ใช่ทั้งหมด แต่เป็นจำนวนมาก”

ซึ่งนำเรากลับไปที่เจอร์รี่,อดีต Beret สีเขียว – ตามที่เป็นพ่อของไทเกอร์วู้ดเอิร์ลวูดส์ – คนงานโรงไฟฟ้าหัน เท็ดสก็อตต์แคดดี้ของวัตสันเคยเปิดเผยว่าการได้พบพ่อของนายจ้างแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ที่น่ากลัวที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเขา เมื่อเจอร์รี่ยอมรับสก็อตต์ในฐานะผู้หมวดที่ไว้ใจได้ของลูกชายความเยือกเย็นก็เพิ่มขึ้น สำหรับ Bubba ในฐานะเด็กหรือผู้ใหญ่ Gerry มีความแน่วแน่ในการปลูกฝังจรรยาบรรณในการทำงาน

“ เมื่อฉันชนะเป็นครั้งแรกในปี 2010 พ่อของฉันต้องจากไปในอีกสามเดือนต่อมา” วัตสันกล่าว “ ฉันจะไม่มีวันลืมความคิดเห็นของเขาในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ได้รับรางวัล Travellers Championship ฉันโทรหาเขาเพื่อดูว่าเขาเป็นอย่างไร – เขาเป็นมะเร็งดังนั้นฉันจึงโทรหาเขาทุกวันเพื่อตรวจสอบเขา – และเขาก็พูดว่า: ‘คุณกำลังทำอะไรอยู่?’ ฉันไม่ได้พูดอะไร.’ เขาพูดว่า: ‘ทำไมคุณไม่ซ้อมล่ะ? คุณทำเสร็จแล้ววันอาทิตย์สิ้นสุดลงและจะมีแชมป์ใหม่ในวันอาทิตย์หน้า ‘ ทุกอย่างของเขาคือ ‘เยี่ยมมากคุณทำได้ดีมาก แต่คุณต้องดีขึ้น’

“ เรื่องทั้งหมดของเขาเป็นเพียงแค่การฝึกฝน ถ้าเรานั่งอยู่ที่นี่พูดว่าเราสองคนในฐานะผู้เล่นระดับท็อปใครจะฝึกซ้อมมากกว่ากัน? ใครจะไปสู่ระดับต่อไป? การฝึกฝนนั้นไม่ได้หมายถึงแค่การตีลูกช่วง หมายถึงเกมสั้น ๆ หมายถึงการออกรอบตีกอล์ฟเรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตร มันอาจจะดูไม่เหมือน แต่มีกลยุทธ์เบื้องหลังทุกสิ่งที่ฉันทำ“ มันเกี่ยวกับการผลักดันให้ดีขึ้น นั่นคือสิ่งที่พ่อของฉันอย่าตัดสินเพื่อชนะหนึ่งครั้งผลักดันให้เป็นครั้งที่สองแล้วก็ครั้งที่สาม”

ไม่มีการหยุดชั่วคราวระหว่างการใช้วัตสัน หัวข้อแตกต่างกันไปอย่างมาก ฟลอริเดียนลดเสียงลงเมื่อพิจารณาถึงความล้มเหลวของสหรัฐฯในไรเดอร์คัพก่อนที่จะทำการวิเคราะห์อย่างละเอียด วัตสันยังไม่เป็นฝ่ายชนะในการปรากฏตัวสามครั้ง แต่ข้อพิพาทที่เหมาะสมกับการเล่าเรื่องของทีมทำให้เขามีปัญหา “ ความเชื่อส่วนตัวของฉันคือสิ่งนี้มันยากมากที่จะสร้างทีมของเรา” เขากล่าว “ บาง บริษัท – ไม่ใช่ของฉัน – ให้โบนัสคุณจะได้รับคำชมมากขึ้นเพราะคุณสร้างทีม

“ ฉันคิดว่าคุณให้ความสำคัญกับการสร้างทีมมากจนคุณแพ้จากคำว่า ‘เดี๋ยวก่อนมาชนะงานนี้ ไม่ใช่แค่ทำไปงาน ผมคิดว่าเราเสียสมาธิในการคว้าแชมป์เพราะคำชมในการทำทีม“ ฉันชอบที่นี่ประเทศของฉัน ฉันรักที่เรามีเสรีภาพมากมาย ฉันไม่สนใจหรอกว่าฉันจะแพ้เก้าถ้วยไรเดอร์ฉันแค่อยากจะชนะหนึ่งถ้วย ฉันต้องการความรู้สึกนั้น“ พวกเขาให้ความเคารพคุณมากพอในปี 2012 ที่จะนำคุณออกไปแข่งขันนัดแรกในวันอาทิตย์พยายามที่จะคว้าแต้มแรกนั้น ฉันไม่ได้ทำแล้วคุณจะเห็นจุดของฉันจะทำมัน มันน่าปวดใจ ฉันต้องการรู้สึกถึงความสุขที่ได้รับชัยชนะ

“ ถ้าคุณดูตอนที่ฉันเล่นกับคู่หูคนอื่นมันยอดเยี่ยมมาก ด้วยตัวเอง? ฉันยังไม่ชนะการแข่งขัน ถ้วยประธานาธิบดีหรือไรเดอร์คัพ ฉันได้ผูกไว้เพียงหนึ่งเดียว กับพันธมิตรฉันเล่นได้ดีจริงๆ ตัวฉันและเจฟฟ์โอเวอร์ตันสองหน้าใหม่แม้จะชนะนัดแรกในเวลส์ ครั้งที่แล้วตัวฉันและแมตต์คูชาร์ต่ำกว่า 10 ขวบและแพ้ในหลุมที่ 15”

ความซื่อสัตย์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก เก็บความทรงจำของเขาจาก Masters 2012 เมื่อวัตสันคิดย้อนกลับไปถึงจุดที่เขาครองตำแหน่งผู้นำหลังจากสี่เบอร์ดี้ติดต่อกันในวันที่สี่เขาจำได้ว่า“ มันเป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ แต่คุณไม่คาดคิด เมื่อมันเกิดขึ้นคุณจะกลัวแทบตาย”อดัมสก็อตต์ผู้เป็นแชมป์ปี 2013เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนและเปิดเผยต่อสาธารณะเป็นอย่างมากติดตั้งวัตสันเป็นทีมเต็งที่จะชนะรายการนี้ซึ่งเป็น Masters ที่ 80 ทำให้ดูว่างเปล่า

“ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอดัมพูดอะไร” เขากล่าว “ คุณบอกได้เลยว่าฉันเป็นคนโปรด แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันจะเล่นได้ดี ถ้าดูจากรูปร่างแน่นอนพาร์ห้าต้องคิดว่าผมได้เปรียบ นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันจะเล่นได้ดี มันหมายความว่าบนกระดาษความได้เปรียบจะไปถึงคนขับรถยาวที่ตีมันด้วยวิธีนี้ วันที่ 2, 13, 15 ฉันกำลังตีเหล็กที่สั้นกว่าเข้าไปในรูเหล่านี้”

ความจริงใจนี้ได้เห็นว่าเขาถูกบิดเบือนความจริงเป็นประจำ: วัตสันยอมแพ้ในการพยายามปรับเปลี่ยนการรับรู้ของเขามานานแล้ว บางทีอาจเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เขาไม่มีความปรารถนาที่จะต่อสู้กับระบบไม่มีความปรารถนาที่จะเปลี่ยนรูปแบบความคิดเห็นโดยธรรมชาติเพนสจ๊วตโดดเด่น ในการออกอากาศทางโทรทัศน์ทุกคนแต่งตัวเหมือนฉันในวันนี้แล้วคุณก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งสวมกางเกงใน“ ฉันเคยดูและอ่านสื่อ แต่มีเรื่องเชิงลบมากเกินไป มีการเขียนเกี่ยวกับตัวฉันซึ่งไม่เป็นความจริง ไม่มีทางแก้ไขได้ ฉันเป็นแค่คนคนหนึ่งและสื่อก็คือมวล ฉันต้องเอามันที่คางไปเรื่อย ๆ

“ ฉันจะดูวิชาเอก ทุกคนเฝ้าดูวิชาเอก ถ้าเพื่อน ๆ ของฉันชอบ Rickie Fowler, Webb Simpson, Aaron Baddeley ผู้ชายที่ฉันรักและดึงมาเพื่อชนะบางสิ่งฉันจะดูพวกเขายืดเยื้อ แต่ฉันไม่ได้ดูเหตุการณ์ปกติ ฉันไม่เคยอ่านบทความใด “ ฉันรักกอล์ฟ แต่มันคืองานของฉัน จะเป็นอย่างไรถ้ามีคนมาหาคุณและบอกว่าคุณเป็นหนึ่งสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแย่ที่สุดในอีกสัปดาห์ มีความผันผวนอยู่เสมอคุณต้องหาอากาศที่ไหนสักแห่งมิฉะนั้นทุกอย่างจะมากเกินไป

ความเพลิดเพลินไม่ใช่ถ้วยรางวัลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับการเล่นกอล์ฟของ Lydia Ko“ มันไม่เกี่ยวกับการอ่อนไหว ถ้าพวกเขาบอกคุณว่าคุณยอดเยี่ยมแค่ไหนคุณก็จะคิดว่าคุณดีกว่าคนอื่น ๆ ถ้าพวกเขาบอกคุณว่าคุณแย่แค่ไหนคุณก็คิดว่าคุณไม่ดี แล้วทำไมไม่มองข้ามมันไปทั้งหมดล่ะ”

วัตสันเชื่อว่าเขามีโรคสมาธิสั้น แต่ไม่สนใจการวินิจฉัยอย่างเป็นทางการ “ ฉันไม่ต้องการค้นหาความจริง” เขากล่าว “ คุณต้องคิดว่าฉันมีมัน ตอนนี้ฉันอยากไปทำอย่างอื่น – ไม่มีความผิด คุณคงเบื่อที่จะฟังฉันเช่นกัน มันเป็นข้อเสีย แต่ก็เป็นข้อดี หากคุณพลาดการตัดคุณไม่สนใจ แต่ถ้าคุณเล่นได้ดีคุณก็โฟกัส

“ สิ่งที่ฉันสังเกตเห็นและสิ่งที่แคดดี้ของฉันสังเกตเห็นก็คือในสถานการณ์กดดันที่ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางนั้น – พยายามตัดใจหรือพยายามเอาชนะ – โฟกัสของฉันกลับเข้ามา” ตัวอย่างที่สำคัญคือการยิงรอบเพลย์ออฟที่หลุม 10 ที่ออกัสตาในปี 2555จากตำแหน่งที่แฟน ๆ ให้ความเคารพปีต่อปี

วัตสันจะถือว่าเป็น “สิทธิพิเศษและเกียรติ” ที่ได้สวมเสื้อ Green Jacket อีกครั้ง “ หนึ่งในสามจะเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวเองมากขึ้นว่าฉันสามารถเล่นเกมได้ในระดับสูงในช่วงเวลาที่ยากลำบาก” เขากล่าวเสริม – รวมถึงภาพประกอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกแห่งความฉลาดของผู้เล่นคนนี้แม้ว่าวัตสันจะไม่ให้ ความคิดที่สองแม้แต่ประเพณีของผู้เชี่ยวชาญก็ต้องสิ้นสุดลง สถานะของอาร์โนลด์พาล์มเมอร์ในวงการกอล์ฟนับประสาที่สถานที่จัดงานแห่งชาติออกัสตาซึ่งเขาได้รับรางวัล Green Jacket สี่ครั้งจะยังคงเป็นตำนานตลอดไป

Jordan Spieth ร่ายมนตร์อีกครั้งเพื่อเตือนภัยให้กับคู่แข่งของ Mastersสุขภาพของพาลเมอร์ลดลงเป็นระยะเวลาหนึ่งซึ่งหมายความว่าเขายืนอยู่ในฐานะผู้สังเกตการณ์บนทีแรกที่นี่ในเช้าวันพฤหัสบดีแทนที่จะกดปุ่มเปิดตัวพิธีการ Jack Nicklaus และ Gary Player เล่นเวลา 8.05 น. ตามปกติ แต่ความสนใจทั้งหมดอยู่ที่ Palmer ซึ่งดูอ่อนแอและมีอารมณ์อย่างเห็นได้ชัด

ชั่วขณะหนึ่งนิคลอสโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็มีความเคลื่อนไหวอย่างชัดเจน แนวคิดของการลากชายอายุ 86 ปีที่ป่วยไปที่สนามกอล์ฟสิ่งแรกในตอนเช้าอาจดูเหมือนไม่มีความจำเป็นหรือแม้แต่รสชาติที่ไม่ดีสำหรับบางคน แต่ความรักซึ่งกันและกันระหว่าง Palmer และ Masters นั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะวิพากษ์วิจารณ์ . ขณะที่พาลเมอร์ยกนิ้วให้กล้องความรู้สึกฉุนเฉียวนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้

“ ฉันคิดว่าทุกคนมีความสุขที่ได้เห็นอาร์โนลด์บนเสื้อยืด” นิคลอสกล่าว “ ฉันคิดว่าอาร์โนลด์มีความสุขที่ได้อยู่บนเวที ฉันคิดว่าเขาน่าจะชอบตีลูกกอล์ฟ“ ผมคุยกับเขาในงานเลี้ยงอาหารค่ำของแชมเปี้ยนส์มาสเตอร์ ฉันพูดว่า: ‘อาร์โนลด์เมื่อคุณอยู่ที่นั่นจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราพาคุณขึ้นไปและให้คุณตีฉันไม่สนใจว่าคุณจะเอามันออกจากทีฉันคิดว่าทุกคนชอบที่จะให้คุณทำทุกอย่าง เขากล่าวว่า: ‘ให้ฉันคิดดูสิ’ ฉันพูดว่า: ‘ตกลง’

“ เมื่อเช้านี้ฉันคุยกับเขาและฉันก็พูดว่า: ‘คุณอยากทำอะไร?’ เขาพูดว่า: ‘ฉันสบายดี’ ฉันพูดว่า: ‘สบายดีปล่อยไว้คนเดียวเถอะ’ ดังนั้นฉันคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ถูกต้อง การทรงตัวของอาร์โนลด์ไม่ดีและนั่นคือสิ่งที่พวกเขากังวล แต่ฉันคิดว่าเขาดีใจที่ได้อยู่ที่นั่น ฉันคิดว่าเราดีใจที่มีเขาอยู่ที่นั่น ฉันคิดว่าทั้งแกรี่และฉันรู้สึกว่าเช้านี้เกี่ยวกับอาร์โนลด์มากกว่าเรื่องอื่น ๆ และฉันคิดว่ามันก็โอเค”

ระหว่างนั้นพาลเมอร์นิคลอสและผู้เล่นอ้างสิทธิ์ในวิชาเอก 34 สาขา สัญชาตญาณในการแข่งขันของพวกเขาโด่งดังมิตรภาพที่ทั้งสามคนสร้างขึ้นอย่างเท่าเทียมกัน ทั้งสองด้านยังคงอยู่อย่างมั่นคง หลังจากการอุ่นเครื่องหนึ่งชั่วโมงผู้เล่นแซงหน้า Nicklaus ในครั้งนี้“ ผมคิดว่าเรามีมิตรภาพที่ผิดปกติระหว่างคู่แข่ง” ผู้เล่นกล่าว “ มันมีการแข่งขันที่ดุเดือดมากและเราทำให้ชัดเจนว่าเราต้องการเอาชนะนรกจากกันและกัน เมื่อเราทำเช่นนั้นเรามองตาอีกฝ่ายและพูดว่า: ‘ทำได้ดีมาก’ เราจึงสร้างมิตรภาพเดินทางไปทั่วโลก

“ เราได้รับรางวัลบางอย่างเช่นการแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญ 50 รายการ – ทัวร์อาวุโสและทัวร์ปกติ – และเราต้องชนะการแข่งขันกอล์ฟมากกว่า 350 รายการ และการมีชีวิตยืนยาวเป็นของขวัญพิเศษ“ การมาที่นี่ในวันนี้และการได้มาร่วมงานกับอาร์โนลด์โดยมีอาร์โนลด์เป็นส่วนหนึ่งของพวกเรามันเป็นเรื่องน่ายินดีและน่าเศร้าเพราะทุกอย่างจะผ่านไป แต่ก็ดีที่มีเขาอยู่บนแท่นที ฉันทุ่มเทการยิงทีออฟครั้งแรกให้เขาด้วยความเคารพ”

เครื่องเล่นยินดีแกลเลอรี่เมื่อบันทึกหลุมในหนึ่งในระหว่างการตราไว้หุ้นละสามประกวดวันพุธ ทอมวัตสันสร้างลูกบอลสามลูกที่มีชื่อเสียงสำหรับสิ่งนั้นโดยนิคลอสยอมรับว่าสิ่งนี้อาจกลายเป็นบรรทัดฐาน “ ฉันเดาว่าทอมน่าจะเข้าร่วมกับเราในอีกหลายปีข้างหน้า” แชมป์เมเจอร์ 18 สมัยกล่าวBilly Payne ประธาน Augusta National อ้างว่า“ คลอดก่อนกำหนด” เพื่อแนะนำให้วัตสันรับหน้าที่ทีแรกจากพาลเมอร์ Masters คนนี้ถือเป็นคนสุดท้ายของวัตสันในฐานะผู้เล่น “ เราจะจัดการกับสิ่งนั้นเมื่อถึงเวลา”

เพนกล่าว เวลาเศร้าคือศัตรูของพาลเมอร์หลังจาก 9.30 น. 90 นาทีหรือมากกว่านั้นหลังจากที่แกรี่เพลเยอร์และแจ็คนิคลอสปะทะกันในแฟร์เวย์แรกในพิธีเปิดการแข่งขันมาสเตอร์คนที่ 80 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หนึ่งในสี่ของสนามได้ออกสู่สนามแล้ว แต่ในตอนนั้น Jordan Spieth ผู้ป้องกันแชมป์ก็มาถึงทีแรก Spieth ดึงไดรฟ์ของเขาไปทางซ้ายเล็กน้อยเช่นเดียวกับที่เขามักจะทำในปีนี้

จากนั้นกระสุนนัดที่สองของเขาแล่นไปทางขวาแซงกรีนออกไปจากพิน ได้รับความเงียบสนิทจากแกลเลอรีที่แออัดไปทั่ว แต่บรรดานักเลงที่กำลังเกิดข้อสงสัยก็ถอยกลับอีกครั้งเมื่อ Spieth โดนชนอย่างโอชะและวิ่งจาก 30 หลาเป็นสองฟุตเพื่อตั้งค่าการพัตง่ายๆสำหรับพาร์ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง Spieth อายุต่ำกว่าสองขวบ ในเวลาน้อยกว่าสามเล็กน้อยเขาอยู่ภายใต้สี่คนและเป็นผู้นำในสนาม และในช่วงกลางบ่ายเขากลับมาอยู่ในสโมสรที่มีคะแนนจาก 66 หกใต้และสามนัดที่ชัดเจน

เช้าตรู่ของวันพฤหัสบดีออกัสตายังมีชีวิตอยู่ด้วยความเป็นไปได้และทุกคนต่างตกตะลึงด้วยความคาดหวังต่างก็สงสัยว่าเรื่องราวของทั้งสี่วันจะออกมาเป็นอย่างไร แต่เมื่อถึงเวลาอาหารกลางวันสำหรับความไม่แน่นอนอันรุ่งโรจน์ของเช้าวันแรกมันรู้สึกราวกับว่ามีสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนไปแล้ว Spieth กำลังจะต่อสู้อีกครั้ง และใครก็ตามที่ต้องการที่จะชนะจะต้องได้รับจากเขา พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีงานทำ

การพูดคุยเกี่ยวกับฟอร์มที่เจียมเนื้อเจียมตัวของเขาในสองสามทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมาความเหนื่อยล้าที่เขาต้องรู้สึกหลังจากฤดูหนาวอันยาวนานมันไม่มีความหมายอะไรเลยตอนนี้ที่เขากลับมาที่ Augusta National ในเส้นทางที่เขารักมากและเล่นได้ดีมาก . ตอนนี้ Spieth เล่นไปแล้ว 9 รอบใน Masters ที่เลวร้ายที่สุดคือ72 คนที่เขายิงเมื่อวันอาทิตย์ปี 2014.Spieth หยิบเบอร์ดี้แรกของเขาที่อันดับ 3 หลังจากยิงครั้งที่สองได้อย่างยอดเยี่ยมจากระยะ 95 หลาซึ่งพุ่งไป 15 ฟุตผ่านพิน

แต่บิตและหมุนกลับไปที่ถ้วยอย่างโหดเหี้ยม เขากระโดดพัตจากหกฟุต เขาทำรายต่อไปที่ดาวน์ฮิลล์ระยะสั้นที่ 6 หลังจากทียิงไปถึง 13 ฟุต เขาทำผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างทาง แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่เสียค่าใช้จ่าย การขว้างที่ยอดเยี่ยมทำให้เขาขึ้นลงเพื่อเซฟพาร์ที่ 4 หลังจากที่เขาทิ้งระยะสั้นแรกของเขาไว้หน้าบังเกอร์ที่ป้องกันทางด้านขวาของกรีน เมื่อถึงเวลานั้นดวงอาทิตย์ก็ออกมาและ Spieth ตัดสินใจถอดเสื้อแจ็คเก็ตของเขาออก พื้นดินเหนียวและหญ้าลื่นในตอนเช้าหลังจากพายุข้ามคืน แต่ตอนนี้ Augusta อย่าง Spieth เริ่มร้อนแรงขึ้น

ในพาร์ห้าที่ 8 ซึ่งวิ่งย้อนขึ้นเนินไปทางสโมสรเขาขับรถไปทางซ้ายอีกครั้งในการตัดครั้งแรก นั่นทำให้เขาอยู่ใกล้แนวต้นไม้มากจนตัดมุมของการเข้าใกล้กรีน คู่หูของ Spieth, Paul Casey และ Bryson DeChambeau มือสมัครเล่นทั้งคู่อยู่ตรงกลางแฟร์เวย์ดังนั้นจึงสามารถยิงนัดที่สองของพวกเขาไปที่ขอบ Spieth ไม่มีทางเลือกนั้นเขาจึงเดินไปทางอื่นเข้าไปที่ข้อพับของ dogleg ที่โค้งไปทางกรีน มันทิ้งเขาไว้ 93 หลาจากพินมากกว่าสองเท่าของระยะทางของ Casey หรือ DeChambeau แต่เป็น Spieth ที่เดินออกไปพร้อมกับเบอร์ดี้หลังจากที่เขาพุ่งเข้ามาถึงสี่ฟุต Casey ล้มลงและ DeChambeau ชนเขาที่ด้านหลัง ทั้งคู่แย่งกลับพาร์

เคซี่ย์ขี่ม้าในการปลุกของ Spieth รวบรวมรอบที่ดีของเขาเอง เขาอยู่ภายใต้สองคนในเทิร์นหนึ่งยิงตามหลัง Spieth DeChambeau ซึ่งเป็นวิญญาณที่อยากรู้อยากเห็นในชุดกางเกงทรงหลวมและหมวกแก๊ปทรงแบนเป็นอีกหนึ่งด้านหลังและเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายที่เปิดตัว Masters ทั้ง Spieth และ Casey ทำเบอร์ดี้ได้ที่ 10 Spieth ได้รับความสุขจากการตีกลับที่ใจดีหลังจากตีลูกทีช็อตไปทางซ้ายอีกครั้งเข้าไปในต้นไม้ แต่จากนั้นก็กระโดดออกจาก 11 ฟุต เคซี่ย์ต้องทำให้เขาห่างจากระยะทางสามเท่า

การกลับมาเป็นงานที่ยากขึ้น ลมแรงขึ้นและ Spieth ต้องดิ้นรนเพื่อออกจากปัญหาในวันที่ 11, 12 และ 14 อีกครั้งเขามีโชคเล็กน้อยลูกยิงของเขาจากเข็มสนทางด้านขวาของแฟร์เวย์ที่ 11 ข้ามกรีนและหยุดอยู่ไม่ไกลจากฝั่งสูงชันลงไปใน Rae’s Creek เมื่อวันที่ 12 เขาโดนทีช็อตของเขาที่ด้านหลังและขึ้นธนาคาร อีกครั้งมีความแตกต่างกับ Casey เขายิงทั้งสองหลุมในขณะที่ Spieth เซฟพาร์ จากนั้นทั้งคู่หยิบเบอร์ดี้ที่พาร์ห้า 13

Spieth บันทึกพาร์อีกครั้งในวันที่ 16 เมื่อเขาต้องพุ่งกลับไปที่น้ำจากระยะ 40 ฟุต คราวนี้เขาพัตต์ 10 ฟุตกลับมา เขาฉลองมันด้วยกำปั้นเพียงเล็กน้อย Spieth ดูเหมือนจะพอใจมากขึ้นที่เขาได้ไปรอบ ๆ โดยไม่มีจุดตำหนิใด ๆ บนสกอร์การ์ดของเขา มีเบอร์ดี้รอบสุดท้ายในวันที่ 18 ทุกอย่างรู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างดีหลังจากการแสดงที่นี่เมื่อปีที่แล้วเมื่อเขาเป็นผู้นำตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย ในความเป็นจริงเป็นลางดีสำหรับทุกคนในสนาม 66 ของเขาถูกสร้างขึ้นด้วยโชคเล็กน้อยเหงื่อมากทักษะที่มากขึ้น

“ พูดตามตรงนะ” Spieth กล่าวในภายหลัง“ ฉันคิดว่ารอบของฉันวันนี้ดีกว่า 64 ที่ฉันยิงในวันแรกเมื่อปีที่แล้ว” เขากำลังจะหยุดชะงักอัลลีลองยิงประตูระดับนานาชาติสองประตูแรกของเธอและสหรัฐอเมริกาส่งโคลอมเบีย 7-0 คืนวันพุธในนิทรรศการครั้งแรกของชาวอเมริกันเนื่องจากผู้เล่น 5 คนยื่นฟ้องสหพันธ์ฟุตบอลสหรัฐฯ

Carli Lloyd, เว็บพนันบอลออนไลน์ Alex Morgan, Hope Solo, Megan Rapinoe และ Becky Sauerbrunn ยื่นฟ้องเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับคณะกรรมการโอกาสการจ้างงานที่เท่าเทียมกันโดยกล่าวหาว่า USSF จ่ายเงินให้พวกเขาน้อยกว่าสมาชิกของทีมชาติสหรัฐฯอย่างผิดกฎหมาย สหภาพสำหรับทีมชาติหญิงกำลังต่อสู้ทางกฎหมายกับ USSF โดยอ้างว่าสามารถยกเลิกสัญญาจ้างแรงงานได้ USSF อ้างว่าข้อตกลงดังกล่าวดำเนินไปจนถึงเดือนธันวาคม

“ เราไม่ได้คิดถึงเรื่องทั้งหมดนั้นมากนักเพราะในตอนท้ายของวันนั้นสิ่งต่างๆจะได้ผลเอง” ลอยด์กล่าว “ เราต้องดำเนินการต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะทำผลงานได้ดีในสนาม”ทีมสหรัฐฯไม่ใช่ทีมเดียวที่ต่อสู้กับปัญหาเรื่องเงิน ทีมโคลอมเบียไม่ได้รับเงินภายในสองเดือน Philly.com รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว“ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราได้เงินหรือไม่ได้เงินนั่นก็ไม่สำคัญในตอนนี้” รินคอนกองกลางชาวโคลอมเบียกล่าว

Crystal Dunn, Mallory Pugh, Lloyd, Tobin Heath และ Christen Press ยังทำคะแนนให้กับชาวอเมริกันที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนนี้ซึ่งพวกเขาจะพยายามคว้าเหรียญทองที่สี่ติดต่อกัน“ ทีมนี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอในการจัดการแบ่งส่วน” จิลล์เอลลิสโค้ชชาวสหรัฐฯกล่าว “ ฉันไม่คิดว่าจะเป็นรูปร่างหรือรูปแบบใด ๆ เลยที่เราปล่อยให้อะไรไหลมาที่สนามซ้อมหรือสนามในคืนนี้ ฉันคิดว่ามันเป็นผลงานของทีมที่ดีมากฝูงชนยอดเยี่ยมมากและฉันชื่นชมพวกเขาที่ได้ออกไปข้างนอกในสภาพอากาศหนาวเย็นนี้”

โซโลประหยัดได้สองครั้งในการปิดเครื่องครั้งที่แปดของปีนี้และสหรัฐฯดีขึ้นเป็น 10-0 ในปีนี้โดยจะเข้าสู่การแข่งขันในวันอาทิตย์กับโคลอมเบียที่เชสเตอร์เพนซิลเวเนีย มอร์แกน (สะโพก) และมอร์แกนไบรอัน (เอ็นร้อยหวาย) ไม่เหมาะสม แต่คาดว่าจะพร้อมใช้งานในวันอาทิตย์

สหรัฐยิงประตูโคลัมเบีย 24-6 รวมถึง 14-2 ในการยิงประตู“ ฉันมีความเคารพอย่างยิ่งต่อโคลอมเบียฉันมีเสมอ” โซโลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมปีที่แล้วที่เอาชนะโคลอมเบีย 2-0 ในฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมกล่าว“ ฉันแปลกใจเล็กน้อยที่คะแนนเป็น 7 -0. ฉันคาดหวังมากขึ้นจากพวกเขา มันเป็นเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างดีในฟุตบอลโลก แต่คืนนี้เราดูดีทีเดียว”Dunn นำชาวอเมริกันไปข้างหน้าในวันที่ 27 โดยเอาชนะผู้รักษาประตู Catalina Perez Long กองกลางวัย 28 ปีขึ้นนำเป็นสองเท่าในอันดับที่ 32 ด้วยการส่งบอลจาก Lindsey Horan เพื่อนร่วมทีมในพอร์ตแลนด์

“ เธอมีสัปดาห์ที่ดีในการฝึกอบรม” เอลลิสกล่าวถึง Long “ เรายังคงแน่ใจว่าเรากำลังมองหาความลึกและเธอทำได้ดี เธอตัดสินใจได้ดีมีเป้าหมายสองสามประตูและมีผลกระทบ”พัคทำมันเป็น 3-0 ในนาทีต่อมาด้วยความช่วยเหลือจากลอยด์ซึ่งทำประตูระดับนานาชาติครั้งที่ 87 ของเธอในน. 39Heath ได้ประตูของเธอในนาทีที่ 62 จากการข้ามจาก Dunn และ Long ทำประตูได้จากการจ่ายบอลของ Julie Johnston ในน. 65 Christen Press เพิ่มประตูในนาทีที่ 74

นิวอิงแลนด์รักชาติความปลอดภัยเนตเอ็บเนอร์จะทำให้การเปิดตัวของเขารักบี้สหรัฐอเมริกาในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ในฮ่องกงสามัคคี เอ็บแนร์ที่ได้รับการเล่นในฮ่องกงนับแข่งขันแทนที่คาร์ลเกาะในทีมสหรัฐไมค์วันศุกร์Ebner ประกาศเปลี่ยนไปเล่นรักบี้โดยมีเป้าหมายเพื่อรักษาสถานที่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอในเดือนสิงหาคมเมื่อเดือนที่แล้ว รวมถึงฮ่องกงด้วยเขาจะมีการจัดงานHSBC Sevens World Seriesสี่รายการซึ่งจะทำให้คดีของเขา

นักรักบี้รุ่นน้องนานาชาติในตำแหน่งแบ็คไลน์ที่หลากหลายเอบเนอร์เปลี่ยนไปเล่นฟุตบอลขณะอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอ ด้วยความรักชาติที่เอาเขาในรอบที่หกของเอ็นเอฟแอปี 2012 เขาได้กลายเป็นผู้เล่นทีมพิเศษเก็บแหวนซูเปอร์โบว์ลในปี 2015ไม่นานหลังจากตกลงข้อตกลงใหม่ 2 ปีมูลค่า 2.4 ล้านดอลลาร์ที่ฟอกซ์โบโรห์เขาก็ลางานเพื่อติดตามสถานที่โอลิมปิกในการประชุมทางโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวเขากล่าวว่า:“ ฉันไม่รับประกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันต้องพยายามให้ทีมเหมือนคนอื่น ๆ และฉันต้องได้รับจุดที่เหมือนใคร ฉันแค่โชคดีที่มีโอกาสได้ลองทำ”

สัปดาห์นี้Ebner บอกกับ ESPNเกี่ยวกับอิทธิพลของ Jeff พ่อของเขาที่มีต่ออาชีพนักรักบี้ของเขา เจฟเอ็บแนร์ถูกฆ่าตายในปี 2008“ มันจะมีความหมายมากสำหรับเขาที่จะได้เห็นสิ่งนี้และเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้” เอ็บเนอร์กล่าว “ ฉันคิดว่าเขาคงจะภาคภูมิใจในสิ่งที่ฉันทำและแสงนี้ก็ส่องไปที่รักบี้ในอเมริกา เขาชอบเล่นรักบี้และฉันจะทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนกีฬานี้ที่มอบให้ฉันมากมาย”

Nate Ebner ทำคะแนนให้กับ Samurai ในฮ่องกในการนับฮ่องกง Ebner ได้รับการเล่นให้กับทีมเชิญซามูไร HongKong Sevens อีเวนต์สีน้ำเงินของเกมที่สั้นลงจะเริ่มในวันศุกร์และรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์สหรัฐอเมริกาอยู่ในพูล C กับออสเตรเลียอาร์เจนตินาและโปรตุเกส Sonny Bill Williamsผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกสองครั้งมีกำหนดจะเล่นให้กับนิวซีแลนด์

เกาะผู้เล่นฟุตบอลวิทยาลัยและอดีตนักวิ่งที่ทำข่าวกับสวิทช์ของเขาที่จะสามัคคีพลาดเหตุการณ์ชุดที่ผ่านมาในแวนคูเวอร์มีนาคม เขาพยายามที่จะเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกาในการแข่งขันรักบี้และวิ่งในริโอไม่ชัดเจนว่าการบาดเจ็บทำให้เขาต้องถอนตัวจากทีมฮ่องกงหรือไม่ USA Rugby ไม่ได้ส่งคำถามกลับทันทีCharles Barkley ต้องการเห็น NBA ย้ายเกมออลสตาร์ในปีหน้าออกจาก Charlotte เพื่อประท้วงกฎหมายใหม่ที่ทำให้การเลือกปฏิบัติต่อ LGBT ในNorth Carolina เป็นไปอย่างยาวนาน

กฎหมายดังกล่าวซึ่งลงนามโดย Pat McCrory ผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันเมื่อเดือนที่แล้วได้ปิดกั้นเมือง Charlotte และรัฐบาลท้องถิ่นอื่น ๆ ไม่ให้ผ่านกฎหมายต่อต้านการเลือกปฏิบัติของตนเองและหยุดคนข้ามเพศไม่ให้ใช้ห้องน้ำตามที่ตนต้องการ กฎหมายดังกล่าวได้รับการประณามอย่างกว้างขวางจากกลุ่มความเสมอภาคและสิทธิมนุษยชนจำนวนมาก

บริษัท ใหญ่ ๆ หลายแห่งได้ตัดความสัมพันธ์กับนอร์ทแคโรไลนาในการประท้วงกฎหมายและบาร์คลีย์ซึ่งเป็นผู้แต่งตั้งสองครั้งในหอเกียรติยศกำลังเรียกร้องให้เอ็นบีเอยืนหยัดต่อสู้กับความดื้อรั้นและความไม่อดทนบาร์คลีย์บอกกับ CNN:“ ฉันคิดว่า NBA ควรย้ายเกมออลสตาร์จากที่นั่นในปีหน้า ในฐานะคนผิวดำฉันต่อต้านการเลือกปฏิบัติทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาวสเปนเกย์เลสเบี้ยน

“ มันเป็นงานของฉันด้วยตำแหน่งแห่งอำนาจที่ฉันอยู่และสามารถออกโทรทัศน์ได้ฉันควรจะยืนหยัดเพื่อคนที่ไม่สามารถยืนหยัดเพื่อตัวเองได้ ดังนั้นฉันคิดว่า NBA ควรย้ายเกมออลสตาร์จาก Charlotte”แอตแลนตาได้แสดงความสนใจที่จะเป็นเจ้าภาพเกมนี้แล้วหากจะย้ายจากชาร์ล็อตต์Bryce Harper พร้อมที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับเบสบอลอีกครั้ง หลังจากเสร็จสิ้นสิ่งที่ต้องทำประจำปีในการกลับบ้านในวันเปิดตัวฮาร์เปอร์ได้สวมหมวกล้อเลียนโดนัลด์ทรัมป์ที่ดีที่สุดในการสัมภาษณ์หลังจบเกม

สิ่งนี้เกิดขึ้นจากความคิดเห็นล่าสุดของเขาที่มีต่อ ESPN The Magazine ซึ่งเขากล่าวว่ากฎที่ไม่ได้เขียนไว้ของทีมเบสบอลเกี่ยวกับวิธีปฏิบัติตนนั้น“ เหนื่อย”“ ถ้าผู้ชายเอากำปั้นใส่ฉันที่เนินฉันจะไป: ‘ใช่คุณมีฉัน ดีสำหรับคุณ. หวังว่าฉันจะได้รับคุณในครั้งต่อไป ‘ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกมสนุก คุณต้องการให้เด็กเล่นเกมใช่ไหม? สมัยนี้เด็ก ๆ เล่นอะไรกัน? ฟุตบอลบาสเก็ตบอล ดูผู้เล่นเหล่านั้น – Steph Curry, LeBron James มันน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นผู้เล่นเหล่านั้นในกีฬาเหล่านั้น Cam Newton – ฉันชอบวิธีที่ Cam ใช้ เขายิ้มเขาหัวเราะ มันมีไหวพริบ น่าทึ่งมาก”

หมวกแสดงให้เห็นถึงความคิดเห็นของฮาร์เปอร์ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวสำหรับเรื่องราวในนิตยสาร MVP ที่ครองราชย์ในวัย 23 ปีอยู่ในภารกิจคำนวณเพื่อเปลี่ยนมุมมองของกีฬาเบสบอล นั่นเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับกีฬาที่มักจะรู้สึกไม่ค่อยเหมือนความบันเทิงและเหมือนการต่อสู้ชั่วนิรันดร์ว่าใครมีมารยาทที่เหมาะสมที่สุด

ข่าวดีก็คือจะมีหรือไม่มีฮาร์เปอร์ – แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะเกิดขึ้นเร็วขึ้นมากกับเขา – เบสบอลจะกลายเป็นเรื่องสนุกอีกครั้ง มันต้อง ผู้เล่นในรุ่นของ Harper ชอบที่จะเฉลิมฉลอง พวกเขาชอบที่จะยิ้ม (เป็นที่ถกเถียงกันพอสมควร) ชม Jose Fernandez หรือ Andrew McCutchen หรือ Chicago Cubs ของ Joe Maddon ซึ่งเป็นงานคาร์นิวัลของนักกีฬาในตอนนี้มากกว่าทีมเบสบอล

สิ่งที่เก่าและน่าเบื่อกำลังจะเกษียณและกำลังจะตาย ฮาร์เปอร์และคนที่ชอบเขาเป็นคนใหม่ แต่จะกลายเป็นบรรทัดฐานในไม่ช้า สิ่งที่ดีอย่างหนึ่งเกี่ยวกับกฎที่ไม่ได้เขียนไว้คือกฎเหล่านี้ไม่ได้เขียนไว้ที่ใดก็ได้ดังนั้นจึงง่ายที่จะเพิกเฉย เบสบอลจะสนุกอีกครั้ง เขียนมันลง.ลูกสาววัยสองขวบของ Dexter Fowler เห็นพ่อของเธอในรายการทีวีกับ The Angels เมื่อคืนวันอังคารและรู้สึกตื่นเต้นมาก

น่ารัก อย่าแปลกใจถ้าครอสส์ทาวน์ไวท์ซอกซ์พยายามแลกเปลี่ยนกับฟาวเลอร์เพื่อรับการสนับสนุนและความเป็นผู้นำแบบเด็ก ๆ ในห้องล็อกเกอร์ทุกวัน Juan Carlos Navaแฟนพันธุ์แท้ Cubs ในการรื้อร้านแมคโดนัลด์ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจาก Wrigley Field มากว่าสามทศวรรษ

ในบทความที่ไม่เสียดสีในชิคาโกทริบูนแฟน ๆ ของ Cubs เสียใจกับการสูญเสีย McDonald’s อันเป็นที่รักของพวกเขาตอนนี้ว่างเปล่าเนื่องจากมีการเคลียร์พื้นที่สำหรับโครงการพัฒนารอบ ๆ Wrigley ตั้งแต่ Wi-Fi ฟรีไปจนถึง Big Macs ราคาถูกและดูดซับแอลกอฮอล์ร้านแมคโดนัลด์ที่อยู่ใกล้หัวมุมถนนคลาร์กและแอดดิสันเป็นเหมือนเพื่อนเก่า ๆ ที่เลี่ยนและเป็นมิตรกับแฟน ๆ Cubs หลายคน เพื่อนที่สามารถพบได้มากกว่า 14,000 แห่งในประเทศ

“ มันเหมือนสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ถูกชะล้างไป”เมื่อผู้คนจากประเทศอื่น ๆ อ้างว่าสหรัฐอเมริกาไม่มีประวัติศาสตร์ที่แท้จริงพวกเขาสามารถเริ่มต้นการโต้แย้งได้ตลอดไปด้วยคำพูดนี้เกี่ยวกับร้านแมคโดนัลด์ในชิคาโกใครใกล้ชัยชนะ: โดนัลด์ทรัมป์หรือลูก?นี่คือช่วงเวลาแห่งความพยายามในโลก ทั้งการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของโดนัลด์ทรัมป์และการคว้าแชมป์ชิคาโกคับส์เวิลด์ซีรีส์เป็นไปได้จริง แต่ละคนอาจทำให้เวลาสิ้นสุดลง แต่ถ้าทั้งสองเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงนี้ห่างกันเพียงไม่กี่วัน? จะมีการทำลายล้างทั่วโลก

ดังนั้นเราจะติดตามทั้ง Trump และ Cubs ในพื้นที่นี้เมื่อแคมเปญ 2016 ดำเนินไป เส้นทางของทรัมป์อาจถูกขัดขวางโดยความพยายามของครอบครัว Ricketts หรือไม่? ทรัมป์สามารถนำลูกลงมาได้โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ Ricketts หรือไม่? ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่จะติดตามคู่แค้นของการลงโทษที่เชื่อมโยงกันอย่างแปลกประหลาดเหล่านี้ โชคดีแค่ไหนสำหรับคุณ!

สำหรับการอัปเดตในสัปดาห์นี้การเสนอราคาของทรัมป์สำหรับการเสนอชื่อนั้นมีปัญหาเนื่องจากความพ่ายแพ้ของเขาในวันอังคารที่วิสคอนซิน แต่ Cubs เปิดฤดูกาลด้วยชัยชนะสองครั้งในอนาไฮม์และมีแนวโน้มที่จะชนะในวิสคอนซินตลอดทั้งฤดูกาลเนื่องจาก Brewers เล่นที่นั่น ข้อได้เปรียบ: Cubs.ความเงียบของวิทยุจาก ol ‘Goose จนถึงสัปดาห์นี้ แต่เป็นเพียงเพราะเขาอาจนั่งอยู่ในเก้าอี้เอนกายของเขาเป็นอัมพาตด้วยความโกรธต่อกฎสไลด์ใหม่ของเบสบอล เกม Rays-Blue Jays ในคืนวันอังคารที่ Jose Bautista ถูกเรียกร้องให้มีการแทรกแซงการตรวจสอบเพื่อคว้าข้อเท้าของ Logan Forsythe

บทวิจารณ์ดึงโตรอนโตสองคนออกจากกระดานohn Gibbons ผู้จัดการทีม Blue Jays เลิกเล่นสไตล์ Gossage ตามกฎหลังเกม:“ มันทำให้เกมกลายเป็นเรื่องตลก มันดูน่าอาย นั่นทำให้เรามีโอกาสชนะเกมเมเจอร์ลีก พรุ่งนี้เราจะออกมาใส่เดรส บางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่ทุกคนกำลังมองหา”

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชะนีไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ “ชุดเดรส” (และทีมของเขาไม่ได้สวมชุด)“ ฉันไม่เข้าใจว่ามันจะทำให้ใครขุ่นเคืองใจและซื่อสัตย์กับคุณได้อย่างไร” เขากล่าว “ มันไม่ทำให้แม่ของฉันลูกสาวภรรยาของฉันขุ่นเคืองที่เข้าใจชีวิตมาก ฉันคิดว่าโลกต้องสว่างขึ้นสักหน่อย”ฉันยอมรับว่าโลกต้องสว่างขึ้นเล็กน้อย ผู้คนไม่พอใจกับทุกสิ่งเล็กน้อยในขณะนี้ ตัวอย่างเช่นผู้ชายที่โตแล้วจะยั่วยวนหากการโทรหนึ่งครั้งในเกมเบสบอลไม่เข้าทาง มันบ้ามาก

1. โรบินสันคาโนมีเกมในบ้าน 4 เกมผ่านสามเกมแรกของฤดูกาล: เกมหนึ่งในเกมเปิดฤดูกาลอีกเกมในเกมที่ 2 และอีกสองเกมในวันพุธ หลังจากชาวเรือเซ็นสัญญากับ Cano ในปี 2014 เขาใช้เวลาจนถึงวันที่ 17 มิถุนายนในการวิ่งกลับบ้านครั้งที่สี่ ถ้า Cano มีจังหวะพลังกลับมาการแข่งขันของ AL West ทั้งหมดจะเปลี่ยนไป บางทีการซื้อกิจการที่ดีที่สุดของปี 2559 อาจเป็นสิ่งที่ชาวเรือคิดไว้เมื่อสองปีก่อน

2. Cano ไม่ได้เป็นเพียงอินฟิลเดอร์ระดับกลางสำหรับการเริ่มต้นที่ร้อนแรง Trevor Story มือใหม่ของ Rockies มีการแข่งขันในบ้านสี่ครั้งในสามเกมแรกของฤดูกาลเช่นกัน เป็นไปไม่ได้ที่ Story จะก้าวไปตามนั้น แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ผู้คนพูดถึงเขาในการฝึกซ้อมฤดูใบไม้ผลิเมื่อเขาตีหกกลับบ้านและมี 1.199 OPS ใน 53 ตัว อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้ที่เราจะก้าวต่อไปในการทำผิดเกี่ยวกับ Trevor Story

3. มีโอกาสอย่างมากที่ Story เว็บพนันบอลออนไลน์ จะเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ตีเหย้า 4 นัดในสามเกมในเสื้อสามสไตล์ที่แตกต่างกัน

4. และยังมีข่าวอินฟิลเดอร์กลางที่มีพลังมากขึ้น … การเปิดบ้านของคาร์ลอสคอร์เรียในการเปิดบ้านของฮูสตันกับแยงกี้เป็นอาชีพที่ 23 ของเขาซึ่งมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์เบสบอลผ่าน 100 เกมอาชีพ Nomar Garciaparra ติดอยู่ในรายการนั้นด้วยอันดับ 16 และอันดับสามโดยมี 14 homers ผ่าน 100 เกมคือ Alex Rodriguez และ … Bobby Crosby ใช่ Bobby Crosby เมื่อใดก็ตามที่เราทุกคนมีความต้องการที่จะประกาศให้มือใหม่เป็นซูเปอร์สตาร์ที่แน่นอนบางทีเราทุกคนควรใช้เวลาสักครู่และจดจำอาชีพของ Bobby Crosby และบ้าน 62 อาชีพของเขาที่ดำเนินไปในแปดฤดูกาล

5. ราชวงศ์รับบท “หญิงอเมริกัน” ขณะที่เหยือกเม็ตส์ผมยาวโนอาห์ซินเดอร์การ์ดอุ่นเครื่องเมื่อวันอังคาร จากนั้นซินเดอร์การ์ดก็โจมตีราชวงศ์เก้าครั้งในหกโอกาสและไม่อนุญาตให้วิ่งโดยเฉลี่ย 98.5 ไมล์ต่อชั่วโมงบนเรือจมของเขา คุณสามารถโต้แย้งว่าทีมไม่ควรพูดตลกเกี่ยวกับ Syndergaard ที่ดูเหมือนผู้หญิงเพราะผู้หญิงไม่ใช่เรื่องตลก แต่ฉันบอกว่าไปข้างหน้า คุณคิดว่า Syndergaard ดูเหมือนผู้หญิง? คุณคิดว่าผู้หญิงเป็นเรื่องตลก? เรื่องตลกนั้นทำให้คุณหลงรักเก้าครั้ง

6. พิตส์เบิร์กเหยือกฮวนนิคาซิโออดีตผู้สร้างหายนะร็อกกี้วัย 29 ปียอมแพ้หนึ่งครั้งในหกโอกาสและเอาชนะคาร์ดินัลเจ็ดคนในคืนวันพุธ สิ่งนี้บนส้นเท้าของฤดูใบไม้ผลิที่ยอดเยี่ยมแสดงให้เห็นว่า Nicasio กำลังอยู่ในเส้นทางที่จะเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จล่าสุดของโค้ช Ray Searage Pirates ไม่สามารถจ่ายได้และโดยหลักปรัชญาขององค์กรจะไม่จ่ายเงินให้กับผู้เล่นคนใดคนหนึ่งด้วยสัญญามูลค่า $ 100 ล้านบวก ลูกทีมเอซและสก็อตโบราสเกอร์ริตโคลหายไปเมื่อเขาเข้าสู่เอเจนซี่ฟรีในปี 2020 แต่สิ่งที่พิตส์เบิร์กควรทำคือให้สัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการขว้างประวัติโค้ชให้แก่ Searage ก่อนที่ Cubs หรือ Yankees หรือ Red Sox หรือ Dodgers จะฉลาดขึ้นและล่อเขาออกไป รับคลิปบอร์ดหุ้มเพชรและปืนความเร็วเคลือบทอง สิ่งที่ต้องใช้

7. The Padres, Phillies, Brewers, Reds และ Braves ล้วนเป็นภัยคุกคามต่อการแพ้ 90 เกมหรือมากกว่านั้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นการเดิมพันที่ดีที่เราจะได้เห็นทีมเข้าสู่การแข่งขัน National League ที่ทันสมัยของ Mets ที่ชนะ 108 ครั้งในหนึ่งฤดูกาล การเล่นตามกำหนดเวลาที่มีคุณภาพระดับ AAA ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์จะทำให้ได้รับชัยชนะที่ง่ายดายมากมาย ต้องใช้ทีมที่ยอดเยี่ยมในการสร้างประวัติศาสตร์ แต่ขาดทีมที่ยอดเยี่ยมลีกที่น่ากลัวก็สามารถทำงานได้เช่นกัน

8. เกมแยงกี้ – แอสโทรสคืนวันพุธที่บรองซ์เป็นเกมประวัติศาสตร์ มันเป็นเกมเมเจอร์ลีกเกมแรกในประวัติศาสตร์ที่ผู้เล่นถูกห้ามไม่ให้ใช้ยาสูบไร้ควันเนื่องจากกฎหมายใหม่ห้ามผลิตภัณฑ์ในกีฬาและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจของนครนิวยอร์กที่ออกตั๋ว “ เราไม่ต้องการให้คนรุ่นใหม่คิดว่ายาสูบไร้ควันเป็นสิ่งที่น่าสนใจ” บิลเดอบลาซิโอนายกเทศมนตรีกล่าว บางทีนายกเทศมนตรีพูดถูก เกี่ยวกับยาสูบไร้ควัน. แต่ตอนนี้อาจจะเป็นภาพที่เจ๋งที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเล่นกีฬา

9. วันเปิดงานหนาวมากในหลายเมืองทางเหนืออีกครั้ง บางคนโต้แย้ง – ทุกปี – ซีรีส์เปิดฤดูกาลควรเล่นในเมืองที่มีอากาศอบอุ่น ละเอียด. ไปเลย แต่นี่คือข้อเท็จจริงทางอุตุนิยมวิทยาที่น่าสนใจ: เมืองทางเหนือหลายแห่งยังคงมีอากาศหนาวเย็นในสัปดาห์ที่สองของเดือนเมษายนเช่นกัน มันเป็นความจริง. อาจจะแค่สวมเสื้อแจ็คเก็ตรักษาตารางเวลาตามที่เป็นอยู่และในที่สุดเราก็สามารถหยุดการสนทนานี้ได้ตลอดปีคำสั่งที่ลงนามโดยนายกเทศมนตรี De Blasio จะส่งผลกระทบต่อผู้เล่นและผู้สนับสนุนในลีกสำคัญที่ Yankee Stadium, Citi Field และสถานที่อื่น ๆ ที่ออกตั๋ว

ผู้เล่นเบสบอลในนิวยอร์กจะต้องหาอย่างอื่นให้เคี้ยวหลังจากที่บิลเดอบลาซิโอตกลงที่จะห้ามสูบบุหรี่ในสนามเบสบอลของเมืองสภาเมืองอนุมัติการเคลื่อนไหวเมื่อเดือนที่แล้วและนายกเทศมนตรีลงนามในกฎหมายเมื่อปลายวันพุธชาวนิวยอร์กจะต้องเสียค่าปรับหากพวกเขาจับได้ว่าใช้ยาสูบในสนามกีฬาและสนามกีฬาและในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ออกตั๋ว การแบนซึ่งมีผลทันทีมีผลบังคับใช้กับแฟน ๆ ในเกม Mets และ Yankees และผู้เล่นในเมเจอร์ลีกด้วย

เดอบลาซิโอกล่าวว่าเขาเคลื่อนไหวในฐานะ“ แฟนเบสบอลที่คลั่งไคล้” แม้ว่าจะเป็นคนที่สนับสนุนทีมเรดซอกซ์ก็ตาม“ ฉันรักกีฬา ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สวยงาม” เขากล่าว “ ฉันคิดว่าคนเราต้องมีสุขภาพที่แข็งแรงและฉันคิดว่านักกีฬาเป็นแบบอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาว”Rob Manfred ผู้บัญชาการ MLB เห็นด้วย “ เราอยู่เคียงข้างการสูบบุหรี่ไร้ควันมานานแล้ว” แมนเฟรดกล่าวเมื่อต้นสัปดาห์นี้ “ มันถูกแบนในลีกย่อยเป็นเวลาหลายปี ในการต่อรองหลายรอบเราได้ยื่นข้อเสนอต่อ MLBPA เกี่ยวกับการกำจัดการใช้ยาสูบไร้ควันในสนาม

“ ดังนั้นเราจึงเห็นว่ากฎหมายที่ผ่านมาเป็นไปในทางบวก มันเป็นความเสี่ยงต่อสุขภาพสำหรับผู้เล่นของเราซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการหลีกเลี่ยง”ยาสูบไร้ควันมีสารนิโคตินและสารเคมีที่ก่อให้เกิดมะเร็งและอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือดตาม CDC“ ยาสูบในทุกรูปแบบเป็นอันตรายโดยพื้นฐาน” เดอบลาซิโอกล่าว “ พวกเขาเห็นนักกีฬาใช้มัน พวกเขาคิดว่าไม่มีผลใด ๆ น่าเสียดายที่ไม่เป็นความจริง ยาสูบไร้ควันเชื่อมโยงกับผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ร้ายแรงเช่นมะเร็งโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคเหงือก”

นิวยอร์กกลายเป็นเมืองที่สี่ที่ห้ามไม่ให้นำสารนี้ออกจากสนามเบสบอลตามด้วยบอสตันซานฟรานซิสโกและลอสแองเจลิสJoe Girardi ผู้จัดการทีมแยงกี้วางเฉยเกี่ยวกับการห้ามในอนาคตเมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ในระหว่างการฝึกอบรมฤดูใบไม้ผลิ“ คุณจัดการกับมัน” เขากล่าว “ มีกฎหมายอื่น ๆ ที่เราต้องปฏิบัติตามใช่ไหม”

ยาสูบไร้ควันถูกห้ามใช้ในลีกย่อยตั้งแต่ปี 1983 แต่ผู้เล่นในเมเจอร์ลีกส่วนใหญ่ยังคงใช้มันอย่างต่อเนื่อง การประมาณการล่าสุดจากแคมเปญเพื่อเด็กปลอดบุหรี่ระบุจำนวนผู้ที่ใช้ยาสูบไร้ควันระหว่าง 25 ถึง 30%ยาสูบไร้ควันเป็นวัตถุดิบหลักในการเล่นเบสบอลมืออาชีพมานานกว่าศตวรรษโดยผู้เล่นมักจะลงสนามโดยมีเศษมันซุกอยู่ที่ริมฝีปากล่าง

แต่สองสามปีที่ผ่านมา ในปี 2014 โทนี่กวินน์ผู้ยิ่งใหญ่ของเดรสเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำลายในวัย 54 ปีและกล่าวว่าความเจ็บป่วยของเขาเกิดจากการ “จุ่ม” โดยวางยาสูบ “จุ่ม” เล็กน้อยระหว่างริมฝีปากและเหงือก Curt Schilling เหยือก All-Star กล่าวว่ามะเร็งในช่องปากของเขาซึ่งขณะนี้อยู่ในการบรรเทาอาการหลังจากใช้เคมีบำบัดหลายครั้งเกิดจากการเคี้ยวยาสูบเป็นเวลาหลายปี “ ฉันนำสิ่งนี้มาเอง” เขายอมรับ

Dan Halem หัวหน้าที่ปรึกษากฎหมายของ MLB กล่าวว่า Manfred สามารถลงโทษผู้เล่นได้ตามดุลยพินิจของเขาในการละเมิดกฎใหม่ แต่โฆษกจากสมาคมผู้เล่นเบสบอลเมเจอร์ลีกกล่าวว่าสหภาพจะต่อสู้กับผู้บัญชาการหากเขาพยายามที่จะลงโทษทางวินัยผู้เล่นในกรณีดังกล่าว

รายได้รวมต่อเดือนจากเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะลดลงเมื่อเดือนที่แล้วเป็นครั้งที่สามในประวัติศาสตร์การพนันคาสิโนของเพนซิลเวเนียหน่วยงานกำกับดูแลกล่าวเมื่อวันจันทร์

รายรับรวมจากเกมโต๊ะลดลงจาก 56.6 ล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 ซึ่งเป็นปีอธิกสุรทินเป็น 55.3 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้วลดลง 2.1 เปอร์เซ็นต์ตามรายงานของคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเพนซิลเวเนีย เมื่อบวกกับตัวเลขรายได้ของเครื่องสล็อตที่เปิดตัวเมื่อต้นเดือนนี้นั่นหมายถึงรายได้รวมทั้งหมดจากการพนันคาสิโนลดลง 7.7 เปอร์เซ็นต์ในเดือนที่แล้วเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน

นั่นนับเป็นครั้งที่สามที่รายได้รวมลดลง Richard McGarvey โฆษกของคณะกรรมการเกมกล่าว การลดลงรวมอื่น ๆ เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2549 (ลดลง 1.6 เปอร์เซ็นต์) และตุลาคม 2555 (ลดลง 2.6 เปอร์เซ็นต์)

รัฐอนุมัติคาสิโนในเดือนกรกฎาคม 2547 และแห่งแรกเปิดให้บริการกับเครื่องสล็อตในเดือนพฤศจิกายน 2549 เกมบนโต๊ะถูกเพิ่มเข้ามาในปี 2010 และตอนนี้มีให้บริการที่คาสิโนทั้ง 11 แห่ง อุตสาหกรรมการพนันของรัฐเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่ก็มีสัญญาณของการลดระดับลง ขณะนี้เพนซิลเวเนียกำลังเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากการพนันใหม่หรือเพิ่มในแมริแลนด์นิวยอร์กโอไฮโอและเดลาแวร์

เมื่อเดือนที่แล้วรายได้รวมจากเกมบนโต๊ะลดลงที่คาสิโน 7 แห่งจาก 11 แห่งของรัฐ Valley Forge Casino Resort ซึ่งเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม 2555 สร้างรายได้รวม 2.4 ล้านดอลลาร์จากเกมบนโต๊ะเมื่อเดือนที่แล้ว

Presque Isle Downs Casino ใน Erie โพสต์การลดลงของเกมบนโต๊ะที่ใหญ่ที่สุดโดยลดลงมากกว่า 45 เปอร์เซ็นต์จากเดือนกุมภาพันธ์ 2555 เป็น 1.3 ล้านดอลลาร์ กำลังเผชิญกับการแข่งขันจากคาสิโนแห่งใหม่ที่เปิดให้บริการทั่วรัฐในคลีฟแลนด์ในเดือนพฤษภาคม

สนามแข่งม้าและคาสิโน Meadows ทางตะวันตกของรัฐเพนซิลเวเนียลดลงเกือบ 35 เปอร์เซ็นต์เหลือ 1.9 ล้านดอลลาร์ Parx Casino ใน Bensalem ซึ่งอยู่ในตลาดฟิลาเดลเฟียที่แออัดลดลง 17% เหลือ 8.2 ล้านดอลลาร์

Sands Casino Resort Bethlehem ยังคงได้รับผลกำไรมหาศาลในภาคตะวันออกของเพนซิลเวเนีย รายรับรวมจากเกมโต๊ะเพิ่มขึ้นมากกว่า 12 เปอร์เซ็นต์ในเดือนที่แล้วเป็น 12.1 ล้านดอลลาร์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน รายรับของเกมบนโต๊ะก็เพิ่มขึ้นเล็กน้อยที่ทั้ง Rivers Casino ในพิตต์สเบิร์กและ Mohegan Sun ที่ Pocono Downs ทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐเพนซิลเวเนีย

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาคณะกรรมการการพนันรายงานว่ารายรับรวมจากสล็อตลดลง 9.2 เปอร์เซ็นต์ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นรายได้จากสล็อตที่ลดลงเป็นครั้งที่สามติดต่อกันทุกเดือน

การพนันคาสิโนที่ถูกกฎหมายจะไม่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของประชาชน แต่ในความเป็นจริงจะเป็นประโยชน์ต่องบประมาณการบังคับใช้กฎหมายตำรวจรัฐนิวแฮมป์เชียร์และเจ้าหน้าที่ตำรวจโต้แย้งเมื่อวันจันทร์

ในการแถลงข่าวที่สนับสนุนการเรียกเก็บเงินที่ผ่านวุฒิสภาซึ่งทำให้ถูกต้องตามกฎหมายถึง 5,000 เครื่องสล็อตและ 150 เกมบนโต๊ะสมาคม New Hampshire Troopers Association และ New Hampshire Police Association กล่าวว่าคาสิโนจะไม่ก่อให้เกิดอาชญากรรมมากไปกว่าห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และหากไม่มีมันสำคัญ โปรแกรมความปลอดภัยสาธารณะจะประสบ

Seth Cooper ประธานสมาคมทหารกล่าวว่ากองกำลัง 317 นายของรัฐนั้นถูกยืดออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมณฑลทางตอนเหนือซึ่งบางครั้งอาจใช้เวลามากกว่า 40 นาทีในการตอบสนองต่อเหตุขัดข้องหรือมากกว่า 15 นาทีในการตอบสนองต่อรายงานความรุนแรงในครอบครัว . มีตำแหน่งว่าง 31 ตำแหน่งและงบประมาณของรัฐบาลแม็กกี้ฮัสซันซึ่งอาศัยรายได้จากการพนันเรียกร้องให้เติม 15 ตำแหน่ง

“ ลองนึกดูสักครู่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าคนที่คุณรักอยู่ข้างถนนเพื่อรอให้ทหารมาถึงที่เกิดเหตุ หรือที่พระเจ้าห้ามคนที่คุณรู้จักกำลังรอให้ทหารมาช่วยคดีความรุนแรงในครอบครัวนานกว่า 15 นาที” กล่าว

ร่างกฎหมายดังกล่าวผ่านการพนันของวุฒิสภาโดยได้รับการสนับสนุนจากพรรคสองฝ่ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ต้องเผชิญกับการทดสอบที่ยากขึ้นในสภาซึ่งในอดีตได้ปฏิเสธกฎหมายการพนัน

องค์กรบังคับใช้กฎหมายทั้งสองได้สนับสนุนค่าใช้จ่ายของคาสิโนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คูเปอร์กล่าวว่ากลุ่มต่างๆได้ศึกษาประสบการณ์ของแมสซาชูเซตส์และรัฐอื่น ๆ อย่างรอบคอบและมั่นใจว่าคาสิโนจะไม่นำอาชญากรรมเข้ามาสู่รัฐ และพวกเขาโต้แย้งว่าอาชญากรรมอาจเพิ่มขึ้นได้หากไม่มีคาสิโน

Dave Young ประธานสมาคมตำรวจกล่าวว่ารายได้จากคาสิโนสามารถนำไปใช้เพื่อคืนทุนให้กับโครงการสำหรับเด็กที่มีปัญหา โปรแกรมเด็กที่ต้องการบริการหรือ CHINS อนุญาตให้ตำรวจเจ้าหน้าที่โรงเรียนหรือผู้ปกครองยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอคำปรึกษาและบริการอื่น ๆ สำหรับเด็กที่ข้ามโรงเรียนหนีออกจากโรงเรียนหรือดูเหมือนจะมุ่งหน้าเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมทางอาญา

“ เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่ไม่มี CHINS กำลังทำงานเป็นที่ปรึกษาทางโทรศัพท์โดยวางปัญหาเรื่อง Band-Aids ชั่วคราว” Young กล่าว “ ปัญหาหลายอย่างที่เยาวชนเผชิญอยู่ในปัจจุบันหากไม่ถูกตรวจสอบจะทำให้พวกเขากลายเป็นอาชญากรผู้ช่ำชอง”

Young ยังกล่าวอีกว่าหากไม่มีรายได้จากการพนันความพยายามของตำรวจในการต่อต้านยาเสพติดและช่วยเหลือผู้ป่วยทางจิตจะบกพร่อง เขากล่าวว่ากองกำลังยาเสพติด 22 คนของรัฐซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างเจ้าหน้าที่ของรัฐและเจ้าหน้าที่ในพื้นที่สามารถถูกลดลงครึ่งหนึ่งโดยไม่ได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุน

Caesars Entertainment Corp. ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ากำลังร่วมมือกับผู้ให้บริการโรงแรมหรูในนิวยอร์กซิตี้ในการพัฒนาปรับปรุงใหม่ 185 ล้านดอลลาร์ของ Bill’s Gamblin ‘Hall ที่ปิดอยู่ในขณะนี้

Gansevoort Hotel Group ซึ่งดำเนินธุรกิจโรงแรมบูติกในย่าน Meatpacking District ของนิวยอร์กซิตี้บน Park Avenue และในเกาะเติกส์และเคคอสในทะเลแคริบเบียนกำลังเข้าร่วมกับ Caesars ในการปรับปรุงคาสิโนขนาดเล็กที่มุมถนน Strip และ Flamingo ซึ่งเดิม รู้จักกันในชื่อชายฝั่งบาร์บารี

ที่พักซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในต้นปี 2557 จะเปลี่ยนชื่อเป็น Gansevoort Las Vegas และจะมี “ห้องพักสไตล์อพาร์ตเมนต์สไตล์ปารีส” 188 ห้องรวมทั้งห้องสวีท 19 ห้อง ห้องพักออกแบบโดย Tandem Las Vegas

อาคารทั้งหมดกำลังได้รับการออกแบบใหม่เพื่อรวมพื้นที่ล็อบบี้ใหม่ล็อบบี้บาร์ที่ออกแบบใหม่เลานจ์พิเศษร้านค้าปลีกและคาสิโนขนาด 40,000 ตารางฟุต นอกจากนี้ยังจะมีการพัฒนาร้านอาหารที่สามารถมองเห็นวิวของ Strip ได้

Gansevoort Las Vegas จะมี Drai’s Beach Club และ Nightclub ไนท์คลับในร่มและกลางแจ้งขนาด 65,000 ตารางฟุตและบริเวณสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็น Strip Victor Drai ผู้พัฒนาไนต์คลับซึ่งเป็นผู้ดำเนินการ After Hours ของ Drai ที่ Bill’s เป็นผู้ดูแลการพัฒนาบนชั้นดาดฟ้า

“ เรามั่นใจว่า Gansevoort Las Vegas จะแตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่ในลาสเวกัสในปัจจุบัน” Michael Achenbaum ผู้ก่อตั้งและประธานของ Gansevoort Hotel Group กล่าวในแถลงการณ์

Tariq Shaukat ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Caesars Entertainment กล่าวว่า Gansevoort Las Vegas ที่ได้รับการพัฒนาใหม่จะผสมผสานเข้ากับ The Linq ซึ่งเป็นย่านค้าปลีกร้านอาหารและสถานบันเทิงขนาด 300,000 ตารางฟุตซึ่งจะยึดด้วยวงล้อสังเกตการณ์ที่สูง 550 ฟุต

Linq ซึ่งตั้งอยู่ระหว่าง Flamingo และ Quad resort ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่คาดว่าจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปีนี้และมีราคา 550 ล้านดอลลาร์

“ Gansevoort Las Vegas จะเป็นประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดหรูที่ไม่เหมือนใครในลาสเวกัส” Shaukat กล่าวในแถลงการณ์ “ เรามั่นใจว่า Gansevoort Las Vegas จะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดในลาสเวกัสเมื่อเปิดให้บริการ”

โรงแรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้คาดว่าจะจ้างคนงานได้ 1,000 คน ซีซาร์ปิดบิลในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อรอการพัฒนาขื้นใหม่

การศึกษาของมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์กล่าวว่าคาสิโน Twin River ของ Rhode Island ขึ้นอยู่กับนักพนันในแมสซาชูเซตส์ซึ่งกำลังเปลี่ยนธุรกิจจากคาสิโนอินเดียสองแห่งในคอนเนตทิคัต

ศูนย์วิเคราะห์นโยบาย UMass-Dartmouth กล่าวในการศึกษาที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์ว่าชาวนิวอิงแลนด์ 580,000 คนไปเยี่ยมชม Twin River ในปี 2555 ในจำนวนนั้น 385,000 คนมาจากแมสซาชูเซตส์ ชาวโรดไอส์แลนด์มีผู้เยี่ยมชม 162,000 คน

ผู้อยู่อาศัยในแมสซาชูเซตส์คิดเป็น 2 ใน 3 ของจำนวนผู้เยี่ยมชม Foxwoods ที่ลดลงตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2012 และ 28 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนผู้มาเยือนที่ Mohegan Sun ลดลง

ตั้งแต่ปี 2008 ถึงปี 2012 จำนวนผู้เยี่ยมชม Twin River จากแมสซาชูเซตส์เพิ่มขึ้น 149,519 คนและจำนวนผู้เยี่ยมชมจากรัฐนิวอิงแลนด์อื่น ๆ รวมกันลดลง 38,058 คน

การพนันทุกรูปแบบในโรดไอส์แลนด์เป็นแหล่งรายได้ของรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับสาม